ค้นหาสิ่งที่สนใจ เช่น PEP ยาคุมฉุกเฉิน >>พิมพ์ข้อความในช่อง ตามด้วยค้นหา

วันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2562

บทที่ 1 ทริควันนี้ *เทคนิคการเปิดร้านยาให้ประสบผลสำเร็จ* ไม่เชียร์ขายสินค้าที่มีใน7/11

บทที่ 1 ทริควันนี้ *เทคนิคการเปิดร้านยาให้ประสบผลสำเร็จ* ไม่เชียร์ขายสินค้าที่มีใน7/11

*ไม่เชียร์ขายสินค้าที่มีใน7/11** สินค้าใน7/11 คุณควรมีติดในร้านเฉพาะรายการที่มันออกได้เอง และควรขายให้ถูกกว่า หรือราคาเท่ากัน แต่มีสิทธิพิเศษที่ร้านคุณกำหนดได้เอง กลยุทธ์การซื้อครบลดเพิ่ม จึไงด้ผลดีที่คุณควรนำมาใช้ หากคุณจะศึกษาร้านไหนประสบความสำเร็จคุณควรมองประเทศที่เจรฺญกว่าเรา เช่นญี่ปุ่น  สินค้าในร้านยา ผมไม่ได้พูดถึงยานะครับ แต่เป็นสินค้าด้านความงาม สุขภาพ อาหารเสริม ของใช้ อื่นๆ ที่คุณทำการตลาดไ้ด้ แต่จริงยาก็เฉกเช่นกันที่คุณไม่ควรทำราคามันซะเสีย  ย้ำ คุณไม่สามารถเอาชนะร้านสะดวกซื้อได้ด้วยสินค้าที่เหมือนกับเขาได้  แต่มีหลายข้อ ที่คุณสามารถเอาชนะได้ คือการบริการที่ดี การใส่ใจลูกค้า การบริการหลังการขาย การติดตามผลลัพธ์ การทำระบบสมาชิก การทำให้ลูกค้าเห็นว่าเขามีคุณค่าที่จะมาร้านของคุณ พนักงานจึงมีส่วนสำคัญอย่างมากที่ร้านสะดวกซื้อไม่สามารถเอาชนะข้อดีของร้านคุณได้เลย

มาร่วมกันไม่เชียร์ขายสินค้าที่หักหลังคุณ เพราะการส่งเสริมสินค้าที่วางขายใน 7/11 เท่ากับเป็นการทำให้ 7/11 เติบโตและแย่งธุรกิจของคุณไปได้  และที่สำคัญการแข่งขันราคากันเองจนเสียราคา เป็นกฏขอ้หนึ่ง ที่มีนักวิจัยกล่าวไว้ว่า มันเป็นหนทางนำไปสู่การล่มสลายของโชว์ห่วยที่ผ่านมาของเมืองไทย

 สินค้าบนโลกใบนี้มีมากมาย มีหลายบริษัทที่ป้อนคุณ คุณไม่จำเป็นตอ้งปรับลดแข่งขันร้านราคาในระดับเดียวกัน เพราะคุณมีค่าใช้จ่ายมากมาย คุณมีแต่จะเจ็บตัว การลดราคาทำได้ง่าย แต่การจะปรับราคาขึ้นทำไ้ดยากกว่า คุณควรที่จะใส่ใจการบริการและเพิ่มคุณค่าด้วยเทคนิคการขายต่างๆ แค่คำว่าห่วงใย การถามสารทุกข์สุกดิบ หรือการวัดไข้ ส่องคอผู้ป้วย การวัดความดัน การจดบันทึกข้อมูลผู้ป่วย ย่อมทำให้คุณเอาชนะใจลูกค้าได้ อย่าพยายามที่จะแข่งกับร้านยาระดับเดียวกัน จงพัฒนาศักยภาพด้านความคิดของคุณตั้งแต่วันนี้

ทราบหรือไม่ว่า ผลการศึกษาล่าสุดพบว่า ราคายาในประเทศไทย ตกต่ำที่สุดในโลก หากคุณทำกำไรขากการขายสินค้าคุณไ้ด้ต่ำกว่า 30% เลิกซะเถิด  ร้านขายยาไม่ควรทำกำไรได้นอ้ยกว่า 50%เลยด้วยซ้ำ เพราะคูรตอ้งนำเงินไปบริหารร้านในด้านคุณภาพอีกมากมาย  ร้านที่ตั้งราคาต่ำจนเกินไป คุณจะไม่สามารถทำการตลาดไ้ด้ง่าย และมันก็ยากที่จะปรับปรุงร้านคุณให้ทันสมัย มีระบบการขายที่ดี

**** #ทริคร้านยาวันละครั้ง #หนึ่งในพันทริคร้านขายยา #ทริคเปิดร้านขายยาให้ประสบความสำเร็จ #เปลี่ยนวิธีคิดออกนอกกรอบเดิมๆ #ธุรกิจทีอยู่รอดต้องร่วมมือกัน

https://www.facebook.com/jobpharmacy/


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด่น! วันนี้

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....

เรื่องที่น่าสนใจฮอตฮิตตลอดกาล..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2019

คลิก>> www.imorya.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/Morya24

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan