ค้นหาสิ่งที่สนใจ เช่น PEP ยาคุมฉุกเฉิน >>พิมพ์ข้อความในช่อง ตามด้วยค้นหา

วันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

10วิตามินซี เพื่อผิวขาวใส ที่ดี ที่สุด ในปี 2019


          ประโยชน์ของวิตามินซี จะมีเรื่องดี ๆ อะไรบ้างที่ผู้หญิงอย่างเราไม่ควรมองข้าม อยากรู้ มาดูกันเลย...


ประโยชน์ของวิตามินซี

         
          สาว ๆ คงจะรู้กันมาบ้างแล้วว่า "วิตามินซี" นั้นมีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้หญิงอย่างเรา นอกจากจะรับประทานแล้วช่วยให้สุขภาพดี ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บแล้ว ยังมีผลช่วยในเรื่องของความสวยความงามที่สาว ๆ อย่างเราจะพลาดไม่ได้เลยอีกด้วย ทั้งนี้วิตามินซีจะช่วยอะไรและมีเรื่องอะไรที่ผู้หญิงอย่างเราควรจะรู้และพลาดไม่ได้กันบ้าง อย่ารอช้า ตามมาดูคำตอบให้รู้กันไปเลย ^^1. ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย


          วิตามินซีถือเป็นสารอาหารที่ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนในชั้นผิว เมื่อรับประทานวิตามินซีเป็นประจำร่างกายจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนัง ส่งผลให้ผิวหนังแน่น เต่งตึง และมีความยืดหยุ่นดี


2. ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย


          ในวิตามินซีจะมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะสามารถช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกายเอาไว้และช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิว จึงทำให้สามารถช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้ดี
3. ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง


          คุณประโยชน์เด่น ๆ ของวิตามินซีที่สาว ๆ รู้จักกันเป็นอย่างดีก็คือช่วยทำให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง ดูขาวกระจ่างใส และด้วยจุดเด่นนี้จึงทำให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ หลัก ๆ แล้วจะต้องมีส่วนผสมของวิตามินซีเป็นส่วนประกอบ ทั้งนี้ใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นประจำประกอบกับรับประทานวิตามินซีอย่างน้อยวันละ 1,000 มิลลิกรัม ผิวก็จะยิ่งแลดูขาวกระจ่างใสและเปล่งประกายออร่าจนเห็นได้ชัด


4. ช่วยทำให้สิวหายเร็ว


          วิตามินซีมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อทุกส่วนในร่างกาย ดังนั้นใครที่เป็นแผลตามร่างกาย รวมถึงเป็นสิวอักเสบ รอยแผลเป็นจากสิว และจุดด่างดำต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้จะหายเร็วขึ้น และนอกจากนี้ยังจะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาเรียบเนียนและสดใสมากขึ้นด้วย
5. ป้องกันและฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแดด


          วิตามินซีจะช่วยกระตุ้นให้ผิวที่กำลังอ่อนแอไหม้เสียจากแสงแดด เกิดการฟื้นฟูให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นใครที่มีปัญหาผิวคล้ำเสียจากแดด ควรจะทาครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินซีพร้อม ๆ กับรับประทานวิตามินซีไปพร้อม ๆ กัน แล้วไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าวิตามินซีจะสามารถบำรุงและฟื้นฟูผิวให้กลับมาขาวใสอีกครั้งได้


6. ช่วยทำให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายแข็งแรง


          การรับประทานวิตามินซีเป็นประจำ จะทำให้ระบบภูมิคุ้มในร่างกายของเราแข็งแรงและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ใครที่เป็นหวัดบ่อย ๆ การรับประทานวิตามินซีก็สามารถช่วยให้หายหวัดได้เร็วขึ้นอีกด้วย
7.  ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด


          วิตามินซีจะช่วยคุมระดับคอเลสเตอรอลในเลือด และลดการเกิดเส้นเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำ และถ้าหากรับประทานร่วมกับวิตามินอี ก็จะยิ่งช่วยลดการเกาะตัวของไขมันที่ผนังเส้นเลือดได้ดีมากขึ้น


8. ลดความเสี่ยงและป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง


          วิตามินซีจะช่วยต่อต้านการสร้างสารไนโตรซามีน (สารก่อมะเร็ง) ดังนั้นใครที่รับประทานวิตามินซีเป็นประจำ จะสามารถลดอัตราความเสี่ยง และป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้หลายชนิดเลยทีเดียว


          เมื่อรู้แล้วว่าวิตามินซีมีประโยชน์ดี ๆ มากมายขนาดนี้แล้วจะรออะไรล่ะคะสาว ๆ รีบไปหาซื้อมารับประทานกันเลยดีกว่า ทั้งนี้แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าควรรับประทานวิตามินซีหลังอาหารเช้า เพราะถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด แล้วร่างกายจะได้รับประโยชน์เต็ม ๆ เลยล่ะค่ะ1.Puritan’s Pride Vitamin C-500 mg with Protective Bioflavonoids and Wild Rose Hips / 30 Coated Caplets

เป็นสูตรที่มีผิวเม็ดเคลือบพิเศษมีความคงตัวสูงแต่สามารถดูดซึมได้ง่าย มีสรรพคุณเป็นตัวช่วยต้านสารอนุมูลอิสระที่สำคัญ ช่วยลดอาการอักเสบ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนัง และยังช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิว จึงช่วยในการลดริ้วรอย จุดด่างดำจากรอยแผลเป็น และรอยสิวต่างๆได้ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวที่คล้ำจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น ช่วยสมานแผลสดและแผลไฟไหม้ให้หายเร็วขึ้น เนื่องจาก Puritan’s Pride Vitamin C-500 mg with Protective Bioflavonoids and Wild Rose Hips / 30 Coated Caplets ช่วย ให้ร่ายกายซ่อมแซมและรักษาตัวเองโดยไปเสริมสร้างผนังเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง แผลจึงหายได้เร็วขึ้น ในผู้ที่ขาดวิตามินซีบาดแผลที่ผิวหนังจะหายช้ากว่าปกติ อย่างไรก็ดี ควรใช้วิตามินซีในปริมาณที่เหมาะสมและต่อเนื่องสม่ำเสมอ เพราะต้องเข้าใจว่าวิตามินซีเป็นวิตามินชนิดละลายในน้ำได้ ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ดังนั้นจำเป็นต้องเสริมวิตามินซีเข้าสู่ร่างกายเป็นประจำ

วิตามินซี Blackmores Vitamins Bio C 1000 mg
วิตามินซี Blackmores Vitamins Bio C 1000 mg2. วิตามินซี Blackmores Vitamins Bio C 1000 mg   วิตามินซีที่สกัดมาจากแหล่งธรรมชาติ ผ่านการทำให้มีความเป็นกรดลดลง โดยมีเนเจอร์นัล แอสคอร์เบท Vitamin C เป็นสาร Antioxdants ซึ่งสารนี้สามารถพบมากที่สุดได้ในบริเวณผิวหนัง ช่วยลดอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยป้องกันมะเร็งผิวหนัง ชะลอการเกิดริ้วรอย มีความจำเป็นในการการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นหนังแท้ ช่วยลดรอยฝ้า กระและจุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงวิตามินซี Vistra Acerola Cherry 1000mg PLUS Citrus Bioflavonoids
วิตามินซี Vistra Acerola Cherry 1000mg PLUS Citrus Bioflavonoids

3.วิตามินซี Vistra Acerola Cherry 1000mg PLUS Citrus Bioflavonoidsวิตามินซีที่คิดค้นและออกแบบสูตรมาเพื่อทำให้ผิวขาวกระจ่างใส โดยใช้สารสกัดจากเชอร์รี่มีสายพันธุ์ดีที่สุดในโลก ถึง 1,000 ม.ก. เติมเต็มวิตามินซีธรรมชาติ เสริมความแข็งแรงให้ผิวและร่างกายร่างกาย อีกทังยังบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส

Haru Acerola Cherry 30 เม็ด ฮารุ อเซโรล่า เชอรรี่ 30 เม็ด (ผิวสวยใส เสริมภูมิคุ้มกัน)
Haru Acerola Cherry 30 เม็ด ฮารุ อเซโรล่า เชอรรี่ 30 เม็ด (ผิวสวยใส เสริมภูมิคุ้มกัน)


4.Haru Acerola Cherry


Haru Acerola Cherry 30 เม็ด ฮารุ อเซโรล่า เชอรรี่ 30 เม็ด (ผิวสวยใส เสริมภูมิคุ้มกัน)


Acerola cherry


อะเซโรลา เชอร์รี่ (Acerola Cherry) เป็นพืชท้องถิ่นในแถบทวีปอเมริกากลางและใต้ โดยเฉพาะแถบประเทศบราซิล เป็นพืชในตระกูล Malpighiaceae อะเซโรล่า เชอร์รี่ มีความพิเศษตรงที่ มีวิตามินซีสูงมาก โดยจากการศึกษา พบว่า มีวิตามินซีมากกว่าส้มประมาณ 30-80 เท่า


ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย


สารสกัดจากผลอะเซโรลา เชอร์รี่ (Acerola cherry extract) 1000 มก. (mg.)

สารสกัดจากทับทิม (Pomegranate extract) 60 มก. (mg.)
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape seed extract) 40 มก. (mg.)
สารสกัดจากมะเขือเทศ (Tomato extract) 30 มก. (mg.)
สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera extract) 25 มก. (mg.)
ผงส้ม (Citrus powder) 80 มก. (mg.)
ผงแครอท (Carot powder) 30 มก. (mg.)
ขนาดรับประทาน : รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหาร หรือก่อนนอน

อย. : 13-1-10649-1-0113


Cee 500 vitamin C 500 mg 100 เม็ด
Cee 500 vitamin C 500 mg 100 เม็ด5.Cee 500 vitamin C 500 mg 100 เม็ดHARU CEE-500mg 100Tablets ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้นได้ ให้ผิวกระชับ เต่งตึง รูขุมขนเล็กลง ผิวพรรณสว่างสดใส ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเม็ดเลือดขาวเพิ่มขึ้น ช่วยต่อต้านนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุการเสื่อมของเซลล์ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอย
• ผิวพรรณกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
• ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวกระชับ เต่งตึง รุขุมขนเล็กลง
• ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมของเซลล์HARU CEE-1000mg 100Tablets
HARU CEE-1000mg 100Tablets


6.HARU CEE-1000mg 100Tablets ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้นได้ ให้ผิวกระชับ เต่งตึง รูขุมขนเล็กลง ผิวพรรณสว่างสดใส ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเม็ดเลือดขาวเพิ่มขึ้น ช่วยต่อต้านนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุการเสื่อมของเซลล์ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอย
• ผิวพรรณกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
• ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวกระชับ เต่งตึง รุขุมขนเล็กลง
• ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมของเซลล์
Amsel Nature C 30 Capsules
Amsel Nature C 30 Capsules


7.Amsel Nature C 30 Capsules ส่วนผสมทีลงตัวจากวิตามินซีธรรมชาติและเบอร์รี่รวม ทีช่วยป้องกันหวัด ภูมิแพ้ ดวงตา และ บำรุงผิวคุณให้สว่าง กระจ่างใส ครบจบในเม็ดเดียว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Rutin และ Bioflavonoid ทีช่วยเพิ่มการดูดซึมของวิตามินซี


Amsel Nature C 30 Capsules ใน 1 เม็ดมีดีอะไรบ้าง


 • เป็นวิตามินซี ธรรมชาติทีสกัดจากผลอะเซโรลาเชอร์รี่และโรสฮิป ทีดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินซีสังเคราะห์เนื่องจากร่างกายจะตอบสนองต่อวิตามินจากธรรมชาติได้ดีกว่า
 • ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูมีเลือดฝาด
 • ช่วยในกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจนทีชั้นผิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น
 • ป้องกันและลดความถี่ในการเกิด หวัด ภูมิแพ้ ต่างๆ
 • เนื่องจากมีส่วนผสมของโรสฮิปทำให้ต่อต้านการอักเสบตามส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น อาการอักเสบของข้อ เข่า
 • ป้องกันการเกิดนิ่วในไตและการติดเชื้อทีทางเดินปัสสาวะ

คุณประโยชน์และสารสำคัญ

 • Acerola Cherry Extract ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ป้องกันการเกิด หวัด ภูมิแพ้ ผื่นแพ้ตามผิวหนัง
 • Rosehips Extract ช่วยในการต่อต้านการอักเสบ มีองค์ประกอบของวิตามินซีจากธรรมชาติ
 • Cranberry Extract ช่วยป้องกันการเกิดนิ่วในไต ป้องกันการติดเชื้อทีทางเดินปัสสาวะ กระเพราะปัสสาวะอักเสบ
 • Rutin ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และบำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรงให้ผิวดูมีเลือดฝาด
 • Citrus Bioflavonoids ช่วยเพิ่มการดูดซึมให้วิตามินซี
 • ใครควรรับประทาน Amsel Nature C
 • ทานได้ตั้งแต่เด็กโต – ผู้สูงอายุ
 • สามารถทานร่วมกับ Amsel Collagen หรือ Amsel Gluta เพื่อการบำรุงผิวทีครบสูตร
 • ผู้หญิงทุกคนสามารถทานไว้ได้ จะช่วยลดความถี่ในการเกิดทางเดินปัสสาวะอักเสบ
 • คนทีเส้นเลือดเปราะบาง เลือดกำเดาออกง่าย เส้นเลือดขอด

วิธีการรับประทาน

ขนาดรับประทานวันล่ะ 1 เม็ด หลังอาหาร สามารถเพิ่มได้ถึง 3 เม็ดต่อวันเวลาเป็นไข้หวัดหรือภูมิแพ้กำเริบ


วิตามินซี Mega We Care NAT C 1000MG
วิตามินซี Mega We Care NAT C 1000MG8.วิตามินซี Mega We Care NAT C 1000MGวิตามินซีสารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย ป้องกันโรคหวัดและภูมิแพ้ ทำให้เม็ดเลือดขาวในร่างกายแข็งแรง ต่อต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยป้องกันอาการสมองเสื่อม ในด้านความงาม ช่วยไปเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ผิวเต่งตึง และขาวกระจ่างใสดูอ่อนเยาว์


C-FORCE 1000 mg 60 tablet
C-FORCE 1000 mg 60 tablet

9.C-FORCE 1000 mg 60 tablet

วิตามินซีที่สามารถละลายในน้ำได้ ซึ่งเป็นวิตามินประเภทที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ แต่ต้องทานเสริมเข้าไป ส่วนมากจะอยู่ในผักและผลไม้ ซึ่งเราอาจจะบริโภคเข้าไปไม่เพียงพอต่อความต้องการในแต่ละกัน จึงจำเป็นต้องรับประทานเพิ่มเข้าไป ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวสวยกระจ่างใส ชะลอความแก่และสีผิวสม่ำเสมอวิตามินซี Solgar, Vitamin C With Rose Hips, 1500 mg
วิตามินซี Solgar, Vitamin C With Rose Hips, 1500 mg


10.วิตามินซี Solgar, Vitamin C With Rose Hips, 1500 mg


วิตามินซีที่จำเป็นต่อร่างกาย เป็นวิตามินที่ละลายน้ำได้ สกัดมาจากผล Rose Hips จึงเหมาะเป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ที่กำลังคุมอาหารอยู่ อีกทั้งยังมีสารอาหารที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยในการเสริมสร้างเซลล์เม็ดเลือดขาว ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันร้างกาย สร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและบำรุงข้อต่อของร่างกาย


ช่องทางติดต่ออื่นๆ
มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด่น! วันนี้

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....

เรื่องที่น่าสนใจฮอตฮิตตลอดกาล..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2019

คลิก>> www.imorya.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/Morya24

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan