ค้นหาสิ่งที่สนใจ เช่น PEP ยาคุมฉุกเฉิน >>พิมพ์ข้อความในช่อง ตามด้วยค้นหา

วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2562

10 วิธีช่วยให้ผิวขาว

10 วิธี การทําให้ผิวขาว อยากขาวทําไงดี ?


       ต่อให้อากาศประเทศไทยจะร้อนแค่ไหน หรือแสงแดดจะแผดเผามากสักแค่ไหนก็ตาม สิ่งหนึ่งที่สาวไทยหลายคนปรารถนาก็คือ การได้มีผิวขาว กระจ่างใสดุจสาวเกาหลีนั่นเอง และแน่นอนว่า หนทางสู่ความขาวของหลายคนนั้นก็เต็มไปด้วยอุปสรรคไม่น้อยเลยทีเดียว ทำอย่างไรก็ไม่ขาวสักที วันนี้เรามีวิธีทำให้ขาว กระจ่างใส จนลืมไปเลยว่าเคยดำมาฝากสาวๆ ทุกคน ด้วย 10 วิธีนี้ เชื่อเถอะว่า มันต้องมีสักวิธีนั่นแหละที่จะเหมาะกับเรา ว่าไปแล้วก็ ลุยกันเลยดีกว่า กับ 10 วิธีช่วยให้ผิวขาวแบบได้ดั่งใจ ของเราวิธีที่ 1 ผิวดีเริ่มที่อาหาร
 
      ถ้าอยากขาวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอกการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และเน้นอาหารจำพวกผัก ผลไม้เยอะๆ จะช่วยให้ร่างกายได้รับวิตามิน ซี และวิตามิน อี อย่างเพียงพอ ซึ่งวิตามิน ซี นี่เองที่จะช่วยให้ผิวของเราดูขาวกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม ส่วนวิตามิน อี นั้นจะช่วยให้ผิวของเราดูชุ่มชื้น และไม่แห่งกร้าน ทำให้ผิวดูสวยใส ไม่ใช้ขาว แต่ไม่มีออร่า และที่สำคัญคือ การทานผักผลไม้เป็นประจำ จะช่วยให้ระบบขับถ่ายของเราดีขึ้น เมื่อขับของเสียออกไปได้ ผิวขาวใสก็จะตามมานั่นเองวิธีที่ 2 อาบน้ำขัดผิวเป็นประจำ 

      เชื่อหรือไม่ว่า การอาบน้ำช่วยให้ผิวขาวได้ แต่ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ อย่าคิดว่าตัวเองสะอาดไม่ต้องอาบน้ำ และเวลาอาบน้ำอย่าลืมขัดผิวด้วยใยขัดผิวเป็นประจำ เพื่อเป็นการขัดเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ออกไป ให้ผิวของเราได้สร้างเซลล์ใหม่ที่ใสกว่าเดิมขึ้นมาแทน วิธีการขัดตัวที่ถูกต้อง ควรขัดเป็นวงกลม ไล่จากส่วนต่างๆ ของร่างกายมายังหัวใจ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้เป็นอย่างดีวิธีที่ 3 สครับผิวอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง 

     การสครับ หรือขัดผิวด้วยผลิตภัณฑ์ขัดผิว สัปดาห์ละครั้ง จะช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวให้เร็วขึ้น ทำให้ผิวพรรณของเราขาวใสไดเร็วกว่าเดิม แต่ที่สำคัญ คือ ไม่ว่าคุณจะสครับผิวด้วยสารจากธรรมชาติ หรือสารสังเคราะห์ ควรเลือกชนิดของสครับให้เหมาะสมกับผิวของตัวเองด้วย และไม่ควรทำบ่อยจนเกินไป เพราะจะเป็นการรบกวน และสร้างความระคายเคืองให้แก่ผิวได้วิธีที่ 4 ทาครีมกันแดดเป็นประจำ 

     ต่อให้คุณไม่ได้ออกไปไหน แค่นั่งเล่นคอมพิวเตอร์ในบ้าน หรือสำนักงาน ครีมกันแดดก็ยังเป็นสิ่งที่จำเป็นเสมอ เพราะรังสียูวีนั้น สามารถเล็ดลอดเข้ามาหาเราได้ตลอดเวลา การทาครีมกันแดดทุกวันให้ติดเป็นนิสัยนอกจากจะช่วยให้ผิวของเราขาวใสแล้ว ยังช่วยป้องกันการเป็นมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วยวิธีที่ 5 ใส่เสื้อแขนยาวทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน

     การใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว เป็นการปกป้องผิวจากแสงแดดอีกหนึ่งวิธี และแน่นอนว่าคุณอาจจะอึดอัดสักหน่อยแต่เชื่อเถอะว่า คุ้มค่าไม่น้อยทีเดียว กับผิวที่จะขาวใสขึ้น ที่สำคัญคือ การใส่เสื้อ หรือกางเกงขายาว ยังช่วยให้ผิวของคุณไม่ต้องรับความร้อนจากแดดโดยตรง ช่วยลดโอกาสที่จะเกิดการผิวไหม้จากแดด และมะเร็งผิวหนังลงได้ไม่น้อยทีเดียววิธีที่ 6 พอกผิวขาว

     การพอกผิวขาว อาจจะใช้สมุนไพร หรืออย่างอื่นก็ได้ แต่ควรทำเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อให้ผิวของเราได้รับการบำรุงอย่างสม่ำเสมอ การพอกผิวขาวนั้นมีหลายแบบตั้งแต่พอกด้วยน้ำนม พอกด้วยโคลน ไปจนถึงการพอกผิว ด้วยครีมที่ถูกออกแบบมาเพื่อ พอกให้ผิวขาวใสโดยเฉพาะ ก่อนทำการพอกผิวควรทำการทดสอบการแพ้ของผลิตภัณฑ์ที่จะนำมาพอกก่อนด้วยการ ทาลงไปที่ท้องแขนด้านใน แล้วทิ้งไว้  24-48 ชั่วโมง หากไม่มีอาการแพ้ หรือบวม แดง เป็นตุ่ม จึงจะนำมาใช้พอกทั้งตัวได้วิธีที่ 7 การรับประทานอาหารเสริมบำรุงผิว

      อาหารเสริมสำหรับการบำรุง ให้ผิวขาวใสมีหลายแบบด้วยกันตามท้องตลาด ซึ่งหากต้องการความปลอดภัย หรือมีโรคประจำตัว แนะนำว่าควรปรึกษาแพทย์ หรือเภสัชกรก่อน โดยอาหารเสริมที่นิยมกิน เพื่อให้ผิวขาว มักจะเป็นอาหารเสริมจำพวก วิตามิน ซี วิตามิน อี วิตามิน บี3 คอลลาเจน กลูต้าไธโอน และอื่นๆ อีกมากมาย การเลือกอาหารเสริมเพื่อผิวขาว ควรเลือกอาหารเสริมที่มีหมายเลข อย. กำกับด้วย เพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายกับร่างกายของเราวิธีที่ 8 ทาโลชั่นบำรุงผิวเป็นประจำ

     ผิวก็เหมือนกันอวัยวะอื่นของร่างกาย ที่จำเป็นต้องได้รับการเอาใจใส่อยู่เป็นประจำเช่นเดียวกัน สำหรับโลชั่นบำรุงผิวในปัจจุบัน มักจะมีการผสมสารไวท์เทนนิ่ง ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผิวของเราชุ่ม ชื่นและกระชับแล้ว ไวท์เทนนิ่งนี่เอง ที่เป็นส่วนสำคัญในการช่วยให้ผิวของเราขาวใสมากกว่าเดิม แต่การทาโลชั่นบำรุงผิวจำเป็นต้องทาอย่างสม่ำเสมอทุกวัน เพื่อให้เห็นผลที่ชัดเจนมายิ่งขึ้น และทำให้เนื้อครีมบำรุงผิวทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผิวขาวอย่างยั่งยืนวิธีที่ 9 การกรอผิวเฉพาะส่วน ( Skin Dermabration )

      การกรอผิวเฉพาะส่วนนั้นนอกจากจะช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น ยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างผิวหนังขึ้นมาใหม่ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะใช้กับผิวหนังส่วนที่ด้าน และดำมากๆ จนไม่สามารถทำให้กลับมาขาวใสด้วยวิธีการขัด เช่น ข้อศอก หรือ หัวเข่า เป็นต้นวิธีที่ 10 การฉีดวิตามินผิวขาวเข้าผิวหนัง

       เป็นวิธีที่สาวๆ หลายคนเลือกใช้ เพื่อให้ได้ผิวขาวอย่างเร่งด่วน โดยสารที่นิยมนำมาฉีดเพื่อให้ผิวขาวใสนั้น ได้แก่ วิตามินซี และกลูต้าไธโอน แต่อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับหลอดเลือด แนะนำว่าให้ปรึกษาแพทย์ก่อนทำจะดีกว่า เนื่องจากวิธีการนี้ยังไม่เป็นที่ยอมรับเท่าไหร่นักสำหรับวงการแพทย์ และยังไม่มีงานวิจัยมารองรับในเรื่องของผลกระทบในระยะยาว แต่หากมองในเรื่องของความสวยความงาม นับว่าเป็นวิธีที่เร็วที่สุดแล้ว


ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวใส ที่แนะนำจากทางร้าน


Haru acerola cherry 1000 plus+++ natural radiance skin กระปุก 30 เม็ด สุ​ดยอดแห่งวิตามินซี มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระสูง ที่เป็นต้นเหตุผิวหมองคล้ำ เหี่ยวย่น หยาบกร้าน

HARU Gluta CL 650 Plus++ (ฮารุ กลูตา-ซีแอล 650 พลัส) อาหารเสริมบำรุงผิว บรรจุ 30 แคปซูล

รายละเอียด
ด้วยกลูตาไธโอนรีดิวซ์ฟอร์ม (L-glutathione reduced form) ที่สามารถนำไปใช้ได้ทันทีเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น
L-cysteine,L-glutamine และ Glycineยังเป็นสารตั้งต้นในการผลิตกลูตาไธโอน และยังมี Alpha Lipoic Acid และ Vitamin C ที่ช่วยเสริมการทำงานของ แอล-กลูตาไธโอน ให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย"
ส่วนประกอบ
L-glutathione 250 mg
L-cysteine 152 mg
L-glutamine 115 mg
Glycine 83 mg
Alpha Lipoic Acid 50 mg
Vitamin C 20 mg
วิธีรับประทาน
รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหาร หรือ ก่อนนอนฮารุ แอสต้า-คิวเท็น Haru Asta-Age Locked 30 Cap. X 2 Box
อาหารเสริมบำรุงผิว Haru

ลดเรือนริ้วรอย ผิว เต่งตึง กระชับ
เพิ่มความยืดหยุ่นและเรียบเนียนต่อผิว
เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่แห้งกร้าน
ต้านอนุมูลอิสระ


Borage Oil EPO Plus 

ส่วนประกอบสำคัญ
1. โบราจ ออยล์ น้ำมันโบราจ เป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวชนิดโอเมก้า 6 คือแกมมาไลโนเลนิก (Gamma linolenic Acid, GLA) กรดไขมันโอเมก้า 6 ช่วยรักษาสมดุลการทำงานของเซลล์ในร่างกาย มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบและลดอาการผิวแห้งและระคายเคืองทางผิวหนัง ช่วยรักษาสมดุลของน้ำในชั้นผิวหนัง
2. น้ำมันอีฟนิงพริมโรส สารที่สำคัญในน้ำมันชนิดนี้ได้แก่วิตามินอี กรดไลโนเลอิก (Linoleic - LA) และกรดแกมมาไลโนเลนิก (Gamma Linolenic acid – GLA) ที่เป็นองค์ประกอบหลักของเยื่อหุ้มเซลล์ จึงป้องกันการอักเสบ ลดอาการผื่นแดง แห้ง เป็นขุยของผิวหนัง
3. โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง มีกรดอะมิโนที่สำคัญและให้สารไอโซฟลาโวนที่เป็นไฟโตเอสโตรเจน คือ มีคุณสมบัติคล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจนในเพศหญิง มีประโยชน์ในการลดเลือนริ้วรอย บำรุง ผิวให้กระจ่างใส ชะลอความเสื่อมสภาพของผิวหนัง ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น เพิ่มความแข็งแรง และยืดหยุ่นให้ผิวหนัง
4. ไลโคปีน เป็นสารประเภทแคโรทีนอยด์ ช่วยลดอาการผิวไหม้จากแสงแดด
5. โคเอนไซม์คิวเท็น ช่วยรักษาระดับของกลูตาไธโอน ปกป้องผิวหนังจากรังสี UVA ยับยั้งการ ทำลายคอลลาเจน
6. วิตามินอี มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยแห่งวัย วิตามินซี ต่อต้านอนุมูลอิสระและมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน
คุณประโยชน์ต่อร่างกาย
  1. บรรเทาอาการอักเสบและการระคายเคืองทางผิวหนัง ลดอาการผื่นแดง
  2. ป้องกันผิวแห้ง ช่วยลดความหยาบกร้านของผิวหนัง
  3. เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยช่วยรักษาสมดุลของน้ำในชั้นผิว
  4. ช่วยเพิ่มความกระชับและความแข็งแรงยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง
  5. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและลดเลือนริ้วรอย
  6. ช่วยลดอาการผิวไหม้จากแสงแดด และลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งผิวหนัง
  7. ลดอาการปวดประจำเดือน


ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์
L-Cysteine ​​Complex สำหรับผู้ที่ต้องการผิวใส มันมี L-Cysteine ​​จากแหล่งที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น การสังเคราะห์กลูตาไธโอน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิวหนัง หมองคล้ำและยังมีสารสกัดจากทับทิมส่วนผสมที่ใช้งานคือกรดทั้งหมด (Ellagic acid) ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ป้องกันริ้วรอย กลูตาไธโอนสังเคราะห์ผิวกระจ่างใส สารสกัดจากเชอร์รี่แอสคอร์บิค ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินปกป้องผิวจากแสงแดด สารสกัดจากเมล็ดองุ่นช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สารสกัดสีเขียว Catechins ปกป้องผิวจากรังสี UV หรือแสงแดดลดการอักเสบ ช่วยปกป้องเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ สกัดจากเปลือกสนช่วยยับยั้งการก่อตัวของเม็ดสีลดกระฝ้ากระและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เสริมสร้างหลอดเลือดแดงและช่วยในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในกระบวนการต้านอนุมูลอิสระ

 ให้ผิวเปล่งประกายความงามในแบบของคุณ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวตึงกระชับ มอบความกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ให้กับผิว
MeeRezent ทานได้ 30 วัน ขนาด 30 เม็ด
ช่องทางติดต่ออื่นๆ
มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด่น! วันนี้

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....

เรื่องที่น่าสนใจฮอตฮิตตลอดกาล..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2019

คลิก>> www.imorya.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/Morya24

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan