ค้นหาสิ่งที่สนใจ เช่น PEP ยาคุมฉุกเฉิน >>พิมพ์ข้อความในช่อง ตามด้วยค้นหา

วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2562

10 อันดับ กลูต้าไธโอนที่ดีที่สุด เปิดคลังขาว กลูต้าไธโอนยี่ห้อไหนดี ในปี 2019

กลูต้าที่ดีที่สุด กลูต้าไธโอน มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ปี 2019 ยี่ห้อไหนดีที่สุด การดูแลผิวของสาว ๆ ให้ขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ที่มีผัก ผลไม้ คอยบำรุงวิตามินกับผิวนอกจากนี้การดื่มน้ำเปล่ามากๆ อย่างเป็นประจำยังสามารถช่วยบำรุงดูแลผิวของสาวๆ ให้ขาวใส แถมผิวยังอิ่มน้ำ เด้งดึ๋งขึ้นอีกด้วย และนอกจากนี้ การกิน กลูต้าไธโอน เป็นอาหารเสริม ก็เป็นตัวเลือกช่วยให้สาวๆ ผิวขาวกระจ่างใสอีกด้วยอาหารเสริมกลูต้าไธโอน เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุง ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส มีทั้งแบบกินและแบบฉีด ซึ่งก็ได้รับความนิยมทั้ง 2 แบบแล้วแต่ใครจะสะดวกแบบไหนวิธีกินกลูต้าไธโอนให้ได้ผลที่สุด จากคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ได้ระบุว่า การรับประทานกลูต้าไธโอนในปริมาณ 500 มิลลิกรัม ต่อหนึ่งวัน เป็นปริมาณที่เหมาะสมที่สุด และควรแบ่งกิน 2 เวลาแยกเป็นเช้าและเย็น ครั้งละ 250 มิลลิกรัมซึ่งการกินแบบนี้จะทำให้สาวๆ ได้รับกลูต้าในปริมาณที่พอดีต่อวัน ไม่มากจนเกินไป ให้ผิวขาวใสอมชมพูได้อย่างปลอดภัยที่สุด นอกจากนี้อีกหนึ่งสิ่งที่ อาหารเสริมกลูต้าต้องมี อย. ด้วย และมีคุณภาพด้วยวันนี้ ทาง หาหมอยา จะขอยก 10 อาหารเสริมกลูต้าไธโอน มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย มี อย. 2019 มาให้สาวๆ เป็นตัวเลือกกัน ที่รับรองด้วยรีวิวต่างๆ อย่างล้นหลาม จะมีแบรนด์ที่เราส่องอยู่ไหม ไปดูกันเลยอัพเดท 10 อันดับ กลูต้าผิวขาวที่ดีที่สุด


HARU Gluta-CL 650 Plus++
HARU Gluta-CL 650 Plus++

1.HARU Gluta-CL 650 Plus++ 


HARU Gluta-CL 650 Plus++ 30Caps ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวขาวกระจ่างใส  ให้ผิวเต่งตึงกระชับ ต่อต้านริ้วรอยและความชรา เป็นกลูต้าไธโอนพร้อมออกฤทธิ์ได้ทันที ดูซึมเร็วกว่า ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสเร็วกว่า สารสกัดจากธรรมชาติ 100%  พร้อมยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน สาเหตุของ ฝ้า กระ จุดด่างดำ   ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
• ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
• ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน สาเหตุของ ฝ้า กระ จุดด่างดำ
• ผ่านการรับรองจากห้อง Lab ประเทศญี่ปุ่น และผ่านการวิจัยโดยแพทย์ผิวหนังชื่อสินค้า:Haru Gluta-CL 650 Plus++
Brand:Haru
ปริมาณ:30Caps
ประเทศต้นกำเนิด:Thailand


2. กลูต้า  Puritan's Pride L-Glutathione (Reduced) Tri-Peptide Antioxidant 500 mg /30 Capsules (Puritan's Pride)
Puritan's Pride L-Glutathione (Reduced) Tri-Peptide Antioxidant 500 mg /30 Capsules (Puritan's Pride)
Puritan's Pride L-Glutathione (Reduced) Tri-Peptide Antioxidant 500 mg /30 Capsules (Puritan's Pride)Puritan's Pride L-Glutathione (Reduced) Tri-Peptide Antioxidant 500 mg /30 Capsules (Puritan's Pride) รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหาร กลูต้าไธโอน ( Glutathione )

 หน้าที่หลักของกลูตาไธโอนที่เด่นๆ คือ
 1. Detoxification : กลูต้าไธโอนช่วย สร้างเอ็นไซม์ชนิดต่าง ๆ ในร่างกายโดยเฉพาะ Glutathione-S-transferase ที่ช่วยในการกำจัดพิษออก จากร่างกายโดยไปเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายในน้ำ (ละลายในน้ำมัน) เช่น พวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง แม้แต่ยาบางชนิดให้เป็นสารที่ละลายน้ำได้ดีขึ้น และง่ายต่อการกำจัดออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตับ จากการถูกทำลายโดย แอลกอฮอล์ (สุรา) สารพิษจากบุหรี่ ยาพาราเซตามอล เกินขนาด 
2. Antioxidant : กลูตาไธโอน มีคุณสมบัติ เป็นสารต้านปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น (Antioxidant) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันความเสื่อม หรือความแก่ของเซลล์ (aging) และการเกิดโรคต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ เส้นเลือดตีบ ต้อกระจก เป็นต้น 
3. Immune Enhancer : ช่วยกระตุ้น ภูมิคุ้มกันในร่างกาย โดยกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิดเพื่อให้ร่างกาย ต่อต้านสิ่งแปลกปลอม รวมถึงเชื้อแบคทีเรีย และไวรัส นอกจากนี้ กลูต้าไธโอน ยังช่วยสร้างและซ่อมแซม DNA สร้างโปรตีน และ Prostaglandin สำคัญที่สุด สำหรับผู้หญิงที่ต้องการให้ ผิวเนียน ใส ขาวกระจ่าง เปล่งปลั่ง 
4. Beauty and Whitening : รังสี UV-A และ UV-B ในแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินและอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำและเกิดฝ้า L-Glutathione (แอล กลูต้าไธโอน) มีคุณสมบัติช่วยในการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่ทำให้เกิด Lipid peroxide ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า นอกจากนี้ L-Glutathione (แอลกลูต้าไธโอน) ยังไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosenase ส่งผลให้เม็ดสีเมลานินไม่ถูกสร้างขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น กลไก ที่ทำให้ผิวขาวของกลูต้าไธโอน เกิดจากกระบวนการสร้างเมลานิน โดยกลูตาไธโอนไปลดการสร้าง โดยการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส และกระตุ้นให้สร้าง ฟีโอเมลานิน (สีอ่อนขาวชมพู) มากกว่า ยูเมลานิน (เมลานินสีคล้ำ) ผลของกลูต้าไธโอน ในเรื่องความขาวก็ต้องขึ้นกับสีผิวเดิมของผู้ที่เริ่มกิน หากมีสีผิวอ่อนอยู่แล้ว ก็เห็นผลไว แต่หากมีสีผิวคล้ำเดิม ต้องรอให้ร่างกายสร้างเม็ดสีอ่อนใหม่ และเซลล์ผิวเก่าที่มีสีคล้ำผลัดหมดก่อน หากคล้ำมากอาจใช้เวลาเป็นปี จากผลการทดลองพบว่าผู้ที่มีผิวสี
 • ผิวสีน้ำตาลอ่อน : ใช้เวลาให้ขาวใส ประมาณ 1 – 3 เดือน • ผิวสีน้ำตาลเข้ม : ใช้เวลาให้ขาวใส ประมาณ 3 – 6 เดือน • ผิวเข้มมาก : ใช้เวลาให้ขาวใส ประมาณ 6 – 12 เดือน • ผิวดำ(เช่นนิโกร) :ใช้เวลาประมาณ 2 ปีหรือมากกว่า เมื่อร่างกายได้รับปริมาณที่เหมาะสม จะควบคุมการสังเคราะห์ เม็ดสีเมลานิน ส่งผลให้ผิวหน้า และผิวกายสวยขาวใส ไร้ริ้วรอยจุดด่างดำ รวมถึงผิวทั่วเรือนร่าง เช่น ผิวใต้วงแขน ผิวบริเวณบิกินี สีผิว ริมฝีปาก และสีผิวบริเวณหัวนมแลดูจางลง ขาวอมชมพูขึ้น และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำงานร่วมกับวิตามินซีช่วยในเรื่องการดูดซึม และต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ อันเป็นสาเหตุของการเกิดความคล้ำของสีผิว ฝ้า กระ ริ้วรอย โดยช่วยให้ขนาด และความเข้มของ รอยหมองคล้ำค่อยๆลดลง คืนความยืดหยุ่น เนียนสวยเป็นธรรมชาติ เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของโปรตีนคอลลาเจน และอิลาสติน บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปล่ง ช่วยลดปฏิกิริยาการเพิ่มเม็ดสีผิว เมื่อผิวหนังโดนแสงแดด และลดขนาดและความเข้มของฝ้าโดยไม่มีผลข้างเคียง 

5. Male Fertity : L-Glutathione (แอล กลูต้าไทโอน) ทำให้ Sperm เคลื่อนที่ได้และลดอัตราการตายของ Sperm ด้วย ส่วนหน้าที่ในการเป็นสุดยอดของสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย • ช่วยให้หายอ่อนเพลีย หายอ่อนแอ แข็งแรง ไม่ป่วยง่าย • ช่วยป้องกัน บรรเทา และรักษาอาการโรคภูมิแพ้ แพ้อากาศ • ช่วยกระตุ้นการหลั่งโกร์ธฮอร์โมน HGH รักษาความเป็นหนุ่มสาว และมีอายุยืนยาว • ช่วยบำรุงตับ และเสริมฤทธิ์การทำงานของตับในการกำจัดสารพิษ • ช่วยกำจัดสารสารพิษยาฆ่าแมลง สารนิโคตินในผู้สูบหรี่ และแอลกอฮอล์(สุรา) • กำจัดอนุมูลอิสระสิ่งแวดล้อม เช่บ ร้งสี UV คว้นพิษ ไวนิลคลอไรด์ และโลหะหนัก • มีบทบาทสำคัญในการป้องกัน และร้กษาโรคมะเร็ง • ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ในภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง เช่น โรคเอดส์ ,โรค SLE • ช่วยเพิ่มปริมาณ และคุณภาพของเชื้ออสุจิ • รักษาโรคที่เกิดจากการเสื่อมของระบบสมอง และประสาทเช่น Multiple Sclerosis ,ALS


Colly Pre Gluta
Colly Pre Gluta3 . Colly Pre Gluta

กลูต้าไธโอน ยี่ห้อที่สองต่อด้านบน กลูต้าผสมคอลลาเจนบำรุงผิวจากยี่ห้อคอลลี่ หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่า Colly Pre Gluta เป็นระดับดี Gluta Premium Grade ซึ่งได้ทำการนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น เป็นอาหารเสริมกลูต้าที่มีดาราการันตี ช่วยรีวิวให้มากมายเช่น มาริโอ้ หรือ ใหม่ดาวิกา


มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนที่หลาย ๆ คนรู้ว่าสามารถช่วยทำให้ผิวขาวได้เป็นอย่างดี และมีประสิทธิภาพของคอลลาเจนที่สามารถช่วยบำรุงดูแลผิวให้เนียนใส เห็นผลไวได้อย่าง 100% จากรีวิว


สำหรับกลูต้าอย่าง Colly Pre Gluta มีปริมาณอยู่ที่ 33,000 mg สามารถช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวพรรณของสาว ๆ ที่เคยดำคล้ำเสีย ให้กลับมามีผิวที่ขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะมีส่วนผสมของ Gluta Max Dose ที่คอยบำรุงฟื้นฟูผิวที่เคยคล้ำดำเสียจากแดด ให้กลับมาสวยใสได้แบบเร่งด่วน


นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดปัญหาสิว ทำให้ผิวขาวใส ได้อย่างสม่ำเสมอทั่วร่างกาย ช่วยลดรอยกระ จุดด่างดำ และฝ้า ด้วยการช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ จึงทำให้ผิวเนียนเรียบนุ่มลื่น ชุ่มชื้น ได้อย่างดูมีน้ำในผิว


Gluta Frosta
Gluta Frosta3 . Gluta Frosta

กลูต้าฟรอสต้า อีกหนึ่งอาหารเสริมกลูต้าไธโอนที่สาว ๆ หลายคนเคยมอง ๆ ไว้ หรือมองผ่าน ๆ เพราะมีขายอยู่ตามร้านสะดวกซื้อ เป็นอีกหนึ่งกลูต้าที่มีดารารีวิวให้อย่างหลากหลาย กลูต้าไธโอนยี่ห้อนี้ได้ผ่านมาตรฐานการผลิตจากทาง ISO FDA GMP และจากศาสนาอย่าง Halal ถือว่าเยอะเลยทีเดียว


ทำให้มีความปลอดภัยด้วยมาตรฐาน และกินแล้วได้ผลจริงแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถช่วยทำให้ใบหน้าของเพื่อน ๆ ผิวขาวเนียนใสขึ้น ช่วย ลดสิว ฝ่า จุดด่างดำ ให้ดีขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ


เป็นกลูต้าไธโอนกินแล้วเห็นผลจริง ซึ่งได้การันตีไว้ให้ว่าสามารถช่วยให้ผิวขาวได้ภายใน 7 วัน นอกจากความขาวที่จะได้รับแล้วยังสามารถช่วยทำให้ให้ผิวมีความเรียบเนียน ดูดี กระจ่างใส ด้วยประสิทธิภาพของวิตามินที่มีอยู่มากถึง 14 ชนิด


ทำให้สามารถช่วยให้ดูดซึมได้ดี คอยดูแลผิวให้เพื่อน ๆ เผยความกระจ่างใสอมชมพู ได้อย่างมีออร่า ผิวดีเต่งตึง ดูมีน้ำมีนวลได้อย่างแน่นอน
กลูต้าผิวขาว4 . Snowz Gluta

กลูต้าผิวขาว จากยี่ห้อ Seoul Secret ขึ้นชื่อว่า Snowz Gluta ทำให้ขาวได้อีกแน่นอน เพราะได้ทำการใช้กลูต้าเข้มข้น ที่ได้ทำการใช้สารสกัดจากเมล็ดกีวี ภาษาทางการเรียกว่า Kiwi Seed extract โดยใช้เทคโนโลยีการผลิตจากทางประเทศญี่ปุ่นทำการสกัดออกมาจากผลของกีวี ทำให้ได้สาว ๆ สามารถได้รับคุณประโยชน์อย่างเต็มที่นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ L -Glutamine , L-Glycine , Cysteine , Alpha-Lipoic Acid (ALA) ที่เป็นตัวช่วยปกป้องผิวของสาว ๆ จากรังสี UV คอยช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตให้กับเส้นผม เล็บ และผิวมีสุขภาพดี ช่วยดูแลผิวด้วยการต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ใบหน้าของสาว ๆ แลดูอ่อนเยาว์

Gluta 3 Plus
Gluta 3 Plus5 . Gluta 3 Plus

กลูต้า Pantip กลูต้า Gluta 3 Plus มีส่วนผสมที่ได้จาก Concentrated , Coenzyme , Q10 , ALA และ L-Glutathione ทำให้มีประสิทธิภาพที่สามารถช่วยในเรื่องของผิวขาวใสแล้วได้เป็นอย่างมี ด้วยส่วนประกอบที่เพิ่มเติมมาอย่างวิตามิน E ซึ่งเป็นตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ในส่วนของมีวิตามิน C นั้นยังสามารช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวของสาว ๆ ได้อีกด้วย ทำให้ผิวของเพื่อน ๆ กระชับเต่งตึง และยังช่วยดูดซึมประโยชน์ต่าง ๆ ที่มี ให้เข้าสู่ผิวเราให้ดีมากยิ่งขึ้น

กลูต้ายี่ห้อนี้จึงช่วยให้ผิวเรียบเนียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวสม่ำเสมอทั่วร่างกาย คอยลดสิว ลดริ้วรอย ลดรอยหมองคล้ำ บำรุงให้ผิวหน้าเต่งตึง กระชับขึ้น เป็นตัวช่วยที่สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างครบถ้วนกันเลยทีเดียว

Aliceza Gluta By Nanny
Aliceza Gluta By Nanny
6 . Aliceza Gluta By Nanny

กลูต้าผิวขาว เซเว่น กลูต้าคอลลาเจนจากทางยี่ห้อ เอลิซซ่า นั้นมีส่วนผสมจากมะเขือเทศอย่าง Tomato extract , หรือ Ascorbie acid , Coenzyme Q10 , Grape seed extract , Pine bark extract , Marine Collagen Power , Vitamin E , Billberry extract , L-Glutathione เป็นกลูต้าสูตรใหม่เข้มข้นซึ่งสามารถช่วยทำให้ผิวของเพื่อน ๆ ยืดหยุ่นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถลดรอยสิว ทำให้สิวที่เคยมีดูจางลง และยังสามารถช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระนานาชนิดได้เป็นอย่างดีเป็นกลูต้าเกรดพรีเมี่ยมขนานแท้ที่มีความเข้มข้น ใช้ส่วนผสมกลูต้าสูตรพิเศษที่สามารถช่วยปรับสีผิวของเพื่อน ๆ ให้มีความขาวใสอมชมพู ด้วยสารสกัดดังกล่าว ทำให้มีประสิทธิภาพดีกว่ากลูต้าปกติมากถึง 5 เท่า ช่วยให้สาว ๆ สามารถเผยผิวขาว ใส เนียน นุ่ม อมชมพู ให้ผิวเปล่งออร่าผิวดูมีเลือดฝาดได้อย่างมีสุขภาพดีGluta All In One
Gluta All In One


7 . Gluta All In One

กลูต้าออลอินวัน กลูต้าผิวขาวของยี่ห้อ Skinista เป็นอาหารเสริมกลูต้าที่ได้ผ่านการรับรองตามมาตรฐานของไทยจาก อย. เป็นกลูต้าผิวขาวที่มีพรีตตี้สาวสวยรีวิวให้มากมาย มักมีการอัพเดทเปลี่ยนแพกเกจใหม่ ๆ ให้สวย

กลูต้า Gluta All In One มีสารสกัดที่คอยดูแลผิวมากมายอย่าง สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากราสพ์เบอร์รี่ โคเอนไซม์คิวเท็น วิตามินซีจากโรสฮิป มิลค์ทิสเทิล ไลโคพีน สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ สารสกัดจากเปลือกสน คอลลาเจนเปปไทด์ที่ได้จากทะเลอย่างปลาแซลมอน ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ขาวแล้วยังทำให้ผิวของสาว ๆ มีความยืดหยุ่นที่ดี ทำให้ผิวกระชับผ่องใส และยังสามารถช่วยลบรอยด่างดำ ลดรอยสิว ให้กลับมาดีขึ้นได้อีกด้วย


Verena L-Gluta Berry Plus
Verena L-Gluta Berry Plus


8 . Verena L-Gluta Berry Plus

กลูต้าไธโอนที่ดีที่สุด อีกตัวนึง กลูต้า L- Gluta Berry Plus เป็นอาหารเสริมกลูต้าไธโอนที่มีสารสกัดจากเบอร์รี่มากมายหลากหลายชนิด กลูต้ายี่ห้อ Verena มีรสชาติอร่อยเหมือนกับราวเราได้ดื่มน้ำผลไม้สดชื่น ๆ ที่ ผสมกลูต้าไธโอน นอกจากนี้ยังมีวิตามินจำนวนมากทำให้สาว ๆ สามารถดูดซึมคุณประโยชน์ทั้งหมดเข้าสู่ร่างกายได้เป็นอย่างดีด้วยสารสกัดที่มีทำให้สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิว เพื่อผิวขาวกระจ่างใสจากเบอร์รี่มากมายหลากหลายชนิด ทำให้ผิวหน้าของสาว ๆ ขาว เนียน นุ่ม ได้อย่างมีความเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์จากเหล่าวิตามินซี ที่สามารถช่วยดูดซึมประโยชน์ทั้งหมดที่มีเพื่อให้เข้าสู่ร่างกายได้ดีมากยิ่งขึ้นมีคอลลาเจน ที่สามารถช่วยบำรุงผิวให้ เนียน นุ่ม และยังมี Co – Enzine Q10 ที่สามารถช่วยดูแลริ้วรอยบนใบหน้าของสาว ๆ ให้ดูจางลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ช่วยชะลอวัยเพื่อให้เราสาว สวย คงความเด็ก นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ผิวเพื่อไม่ให้ผิวของเราดูเหี่ยวก่อนวัยกันอีกด้วยจร้า


Ozee Gluta Mix
Ozee Gluta Mix
9 . Ozee Gluta Mix

โอซีกลูต้า กลูต้าไธโอนดี ๆ อีกหนึ่งยี่ห้อที่มีขายอยู่ในเซเว่น Ozee Gluta Mix มีส่วนผสมของ แอล กลูตาไธโอน , ไกลซีน , ไฮโดรไลซด์ , คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ , สารสกัดจากเมล็ดองุ่น , สารสกัดจากทับทิม , ไบโอฟลาโวนอยด์ , กรดแอลฟาไลโปอิค , ซิตรัส , สารสกัดจากเปลือกสน , วิตามิน ซี , อะเซโรลาเชอร์รี่ , โรสฮิป

ด้วยส่วนผสมทั้งหมดที่กล่าวมาทำให้ Ozee Gluta Mix สามารถช่วยดูแลให้ผิวหน้าขาวขึ้น ใบหน้าเนียนใส ไร้สิว ดูอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวของสาว ๆ สวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเผยผิวเปล่งประกายได้อย่างมีมีออร่า จากคุณสมบัติของกลูตาไธโอนพร้อมส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพมากกว่าปกติมากถึง 10 เท่าL-GLUTA ARMONI
L-GLUTA ARMONI10 . L-GLUTA ARMONI

กลูต้าอาโมนิ ที่ดีที่สุดยี่ห้อสุดท้าย เป็นกลูต้าที่มีส่วนผสมของวิตามินที่มีประโยชน์อย่าง Acerola Cherry ซึ่งสามารถช่วยทำให้ ผิวขาว ใส ไร้สิว ด้วยประโยชน์จากมะเขือเทศ ที่จะทำให้สาว ๆ ผิวขาวใสอมชมพู แถมยังเป็นวิตามินที่ช่วยให้ผมสวยมากยิ่งขึ้น


มีประโยชน์จาก Q10 สามารำทำให้ผิวของสาว ๆ ขาว เนียน นุ่ม น่าสัมผัส เพราะมีส่วนประกอบของเปลือกสนซึ่งสามารถช่วยดูแลให้ใบหน้าของสาว ๆ ไม่หมองคล้ำ มีทับทิมที่สามารถช่วยในเรื่องของหน้าเด้ง ความเต่งตึง เนื่องจากมีเมล็ดองุ่น ที่สามารถช่วยลดรอยดำตามใต้ตาคล้ำ


ที่สำคัญเลยก็คืออุดมไปด้วยวิตามินซีต่าง ๆ มากถึง 10 ชนิด ที่สามารถช่วยปกป้องแสงแดดที่คอยแผดเผาเราทั้งวัน สุดท้ายที่ขาดไม่ได้ก็คือ กลูต้าไธโอนที่ได้จากหน่อไม้ฝรั่ง ซึ่งจะเหมาะกับคนดื้อยา เพราะทำให้ผิวขาวสวยได้อย่างแน่นอน


สิ่งสำคัญที่อยากอธิบายนั่นก็คือ วิตามินจาก Acerola Cherry Q10 ที่ได้จากธรรมชาติอย่าง ทับทิม มะเขือเทศ เมล็ดองุ่น เปลือกสน และอื่น ๆ ทำให้มีวิตามินซีถึง 10 ชนิด ‎ทำให้สามารถช่วยดูดซึมกลูต้าให้สามารถเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี


ทำให้ผิวขาวใส ‪‎เหมาะกับสาว ๆ ที่มักนอนดึกเนื่องจากช่วยลดความโทรมบนใบหน้า และยัง สามารถช่วย‎ลดริ้วรอยรอยดำจากสิว อีกด้วยนะคะ


L-GLUTA ARMONI เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อกลูต้าที่ดีที่สุดที่ได้กล่าวมา เพราะสามารถช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวพรรณของเพื่อน ๆ ที่เสีย ให้ขาวแบบอมชมพู ให้ผิวเนียน นุ่ม ใส สว่าง น่าสัมผัสด้วยประสิทธิภาพวิตามินจากธรรมชาติล้วน ๆ ตามที่ได้บอกไปข้างต้น สิ่งสำคัญในการทานอาหารเสริมกลูต้านอกจากสาว ๆ หนุ่ม ๆ ทานกลูต้าหรืออาหารเสริมผิวขาวก็แล้วอย่าลืมดูแลสุขภาพของตัวเองด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ พร้อมกับการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด และประโยชน์ที่จะได้รับจากอาหารเสริมกลูต้าด้วยนะคะ
ช่องทางติดต่ออื่นๆ
มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด่น! วันนี้

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....

เรื่องที่น่าสนใจฮอตฮิตตลอดกาล..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2019

คลิก>> www.imorya.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/Morya24

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan