ค้นหาสิ่งที่สนใจ เช่น PEP ยาคุมฉุกเฉิน >>พิมพ์ข้อความในช่อง ตามด้วยค้นหา

คลิก! แวะชมสินค้า คลิกเลย

วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2562

นกเขาไม่ขัน อวัยวะท่านชายไม่แข็งตัว ยา สมุนไพรปลุกอารมณ์ท่านชายช่วยได้จริงไหม? และข้อมูลของ ถังเช่า กระชายดำ โสม และ เห็ดหลินจือ ที่ควรรู้ : ผลิตภัณฑ์คู่รัก อาทิ MAXMA plus, LAD spray, Lad lotion, STUD100, Okamoto, Durex, KY gel, Creatine active, Durex play, พลังแรด, แรดเปรย์, แรดโลชั่น, ถังเช่า, กาแฟถังเช่า, เห็ดหลินจือ, กระชายดำ เป็นต้น

ที่มา: https://steptohealth.com
https://thanatherb.com/
https://www.doctor.or.th/article/detail/1154
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
https://chineseherbshealing.com 
https://lindbergnutrition.com
http://www.kaewmungkorn.co.th/
https://www.honestdocs.co/
https://www.pobpad.com/ร้านขายยา รังสิต เลียบคลองสาม คลองหลวง ปทุมธานี ใกล้ธัญบุรี ลำลูกกา มธ. ม.กรุงเทพ ม.รังสิต เปิด24ชม.ใกล้ฉัน คลิกสำรวจ>> https://goo.gl/maps/TnZppoTFkGAHJ3Hj6


ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือที่หลายคนคุ้นกันในชื่อของ “นกเขาไม่ขัน” นั้นเป็นภาวะที่องคชาตของผู้ชายไม่แข็งตัว สำหรับอาการที่พบได้คือ องคชาตแข็งตัว หรือรักษาความแข็งตัวในขณะมีเซ็กส์ได้ยาก องคชาตใช้เวลาแข็งตัวนาน องคชาตอ่อนปวกเปียก หรือมีความแข็งตัวลดลง ต้องใช้ความพยายามอย่างมากที่องคชาตจะแข็งตัว ไปถึงจุดสุดยอดในเวลาที่สั้นกว่าปกติ หรือองคชาตยังไม่ทันแข็งตัวเต็มที่ สำหรับสาเหตุของการเกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศนั้นสามารถเกิดจากการเป็นโรคร้ายอื่นๆ ความเครียด ความวิตกกังวล พฤติกรรมบางอย่างของคนรักในระหว่างที่มีเซ็กส์ ฯลฯ

เราจะช่วยคนรักแก้ปัญหานกเขาไม่ขันได้อย่างไร?

นกเขาไม่ขัน, อวัยวะท่านชายไม่แข็งตัว, ยาปลุกอารมณ์ท่านชาย, ถังเช่า, ปัญหาเรื่องเพศศัมพันธ์, ไวอากร้า, MAXMA
นกเขาไม่ขัน, อวัยวะท่านชายไม่แข็งตัว, ยาปลุกอารมณ์ท่านชาย, ถังเช่า, ปัญหาเรื่องเพศศัมพันธ์, ไวอากร้า, MAXMA


ถ้าคนรักของคุณมีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หากคุณอยากช่วยเขา สิ่งแรกคือ คุณต้องเข้าใจว่าสถานการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องธรรมดา และมันสามารถเกิดขึ้นได้กับผู้ชายทุกคน ในฐานะของผู้หญิง คุณไม่ควรสงสารตัวเองหรือรู้สึกเศร้า คุณทั้งคู่สามารถร่วมมือกันแก้ปัญหาดังกล่าวโดย

1.สื่อสารให้มากขึ้น

การสื่อสารที่ดีระหว่างคุณและคนรักถือเป็นวิธีแก้ปัญหาเบื้องต้น ถ้าคุณทั้งคู่กล้าเปิดใจพูดถึงปัญหา คุณก็จะหาทางแก้ปัญหาได้ง่ายขึ้น ในโอกาสนี้คุณก็จะได้พูดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณรู้สึกท้อแท้ใจ สิ่งที่ไม่ชอบ และอารมณ์ทั้งหมดของคุณ ซึ่งส่งผลต่อระดับความตื่นเต้นของคุณไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง หากคุณสามารถสื่อสารเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ได้ดี คุณก็จะผูกพันกับคนรักได้ง่ายขึ้น และสามารถทำให้เรื่องบนเตียงมีความเป็นแฟนตาซีมากขึ้นตามไปด้วย

2.กระตุ้นบริเวณที่ไวต่อความรู้สึก

การกระตุ้นบริเวณที่ไวต่อความรู้สึกคือหนึ่งในวิธีพื้นฐานที่ช่วยให้นกเขาขัน และทำให้พวกคุณเพลิดเพลินกับเซ็กส์ การเล้าโลมไม่ได้สำคัญแค่สำหรับผู้หญิงเท่านั้น แต่การจูบ การลูบไล้ และการทำออรัลเซ็กส์ก่อนบรรเลงบทรักสามารถช่วยให้องคชาตแข็งตัวและคงสภาพนานขึ้น ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราควรรู้ว่ามีจุดใดของร่างกายผู้ชายที่ทำให้เขาอ่อนระทวยได้ รวมถึงการรู้ความชอบ หรือสิ่งที่สามารถกระตุ้นอารมณ์ของเขาได้

เคล็ดลับ
หากเจ้าหนูของแฟนไม่แข็งตัว หรือเขาขาดความสนใจในระหว่างที่มีเซ็กส์ ให้คุณลองใช้ Sex games และกระตุ้นเขาให้มากขึ้น
ก่อนที่จะยอมแพ้ ให้คุณกระตุ้นเขาโดยการลูบไล้ จูบ หรือกระซิบที่ข้างหู
ถูไถที่อวัยวะเพศของเขา และอาจลองใช้น้ำมันที่ช่วยเพิ่มความอิโรติก

3.มีไลฟ์สไตล์ที่เฮลตี้

การมีไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพสามารถช่วยป้องกันและรักษาปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ คู่รักที่ออกกำลังกายและทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพจะเพลิดเพลินและมีเซ็กส์ได้นานขึ้น ทั้งนี้การมีไลฟ์สไตล์แบบนั่งๆ นอนๆ สูบบุหรี่ และทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ สามารถส่งผลต่อระบบหมุนเวียนโลหิต ทำให้มีผลกระทบต่อความสามารถในการแข็งตัวขององคชาต

เคล็ดลับ
สนับสนุนให้คนรักทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ
หาวิธีออกกำลังกายที่สามารถทำร่วมกันหรือสนับสนุนให้เขาไปยิม
พยายามให้เขาลืมปัญหาเกี่ยวกับเรื่องงาน ปัญหาสังคม และหาวิธีที่ทำให้เขาผ่อนคลาย อย่างการทำสมาธิหรือการนวด

อย่างไรก็ตาม หากคนรักของคุณมีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศต่อเนื่อง หรือปัญหานี้เริ่มส่งผลต่อความสัมพันธ์ การไปพบแพทย์ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด นอกจากนี้การให้กำลังใจคนรักก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลยค่ะ


นกเขาไม่ขัน, อวัยวะท่านชายไม่แข็งตัว, ยาปลุกอารมณ์ท่านชาย, ถังเช่า, ปัญหาเรื่องเพศศัมพันธ์, ไวอากร้า, MAXMA
นกเขาไม่ขัน, อวัยวะท่านชายไม่แข็งตัว, ยาปลุกอารมณ์ท่านชาย, ถังเช่า, ปัญหาเรื่องเพศศัมพันธ์, ไวอากร้า, MAXMA


คุณอาจกำลังมองหา ยาปลุกอารมณ์ชาย อยู่ใช่ไหมล่ะ? แน่นอนว่าผู้ชายอย่างเราคงจะอยากมีความสุขสุด ๆ ในยามค่ำคืน เพื่อเอาใจคู่รักของคุณ จริงไหมครับ?

ในบทความนี้ เราจะมาอธิบายในสิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้ เกี่ยวกับการใช้ยาปลุกอารมณ์ชาย ซึ่งจะส่งผลกับความปลอดภัยของคุณโดยตรง!

เราพร้อมใช้เสน่ห์และน้องเสือก็พร้อมตะคุบเหยื่อทุกเมื่อโอกาสมาถึง แต่วันหนึ่งคุณอาจพบว่าคุณทำได้ไม่เต็มที่อย่างที่คุณหรือคนรักหวัง หรือชีวิตเซ็กซ์คู่อื่นมันดูดีเกินกว่าคุณจะทำได้

วันนี้คุณอาจไม่พร้อมเปิดศึก ก็เลยจะหาตัวช่วยมาทำหน้าที่แทนคุณ จะได้สร้างบรรยากาศถึงจุดสุดยอดกันทั้งคุณและคู่ร่วมความสนุก แต่คุณคิดว่าประเด็นต่อไปนี้ จริงหรือไม่?
ถ้าสุดท้ายแล้วคุณจะต้องการใช้ยามาช่วยทุกครั้งที่คุณจะทำกิจกรรม เพราะคุณจะรู้สึกว่าขาดมันแล้วไม่สนุกเท่า และสาว ๆ ก็จะไม่ติดใจเท่าครั้งแรกหรือไม่?
ถ้าเค้ารู้ว่าคุณต้องใช้ยามาปลุกเพื่อร่วมเพศกับเค้า เค้าจะคิดว่าคุณเป็นคนขี้แพ้มั้ย?
ขึ้นชื่อว่ายา กินมาก ๆ ก็ไม่ดีกับสุขภาพ ไตพัง ระบบปัสสาวะมีปัญหา นอกจากจะเสียสุขภาพแล้ว ใครจะไปอยากมาร่วมเพศกับคนที่แค่ดูแลตัวเองก็ยังทุลักทุเลกันเล่า?
ขนาดสัตว์หรือเครื่องจักรที่เราฝืนให้ทำงานหนักมาก ๆ เป็นเวลาต่อเนื่องยังป่วยหรือพัง แล้วน้องชายคุณจะแตกต่างอย่างไรกันหรือ?

แต่ทำไมคุณถึงต้องให้ยามาปลุกคุณด้วยล่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่คุณควรจะทำได้เต็มที่เองไม่ใช่หรอครับ สาว ๆ เค้ายังเต็มที่กับคุณได้เลย เพราะฉะนั้นคุณควรจะเริ่มที่การปรับความเข้าใจ และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณเองในระยะยาว


4 เรื่องที่คุณต้องเข้าใจให้ถูกต้องเกี่ยวกับ ยาปลุกอารมณ์ชาย:

นกเขาไม่ขัน, อวัยวะท่านชายไม่แข็งตัว, ยาปลุกอารมณ์ท่านชาย, ถังเช่า, ปัญหาเรื่องเพศศัมพันธ์, ไวอากร้า, MAXMA
นกเขาไม่ขัน, อวัยวะท่านชายไม่แข็งตัว, ยาปลุกอารมณ์ท่านชาย, ถังเช่า, ปัญหาเรื่องเพศศัมพันธ์, ไวอากร้า, MAXMA

1. มองหาความช่วยเหลือ เพราะเรื่องชีวิตรักและเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องทั่วไปมาก ๆ

อย่าไปกลัวถ้าจะต้องหาความช่วยเหลือที่ถูกต้อง การหาข้อมูลเองคนเดียวจะทำให้คุณถูกหลอกเอา สถิติจากหลายแห่งต่างพบผลใกล้เคียงกันว่า ชายไทยเกินกว่า 2 ใน 3 คน เคยมองหายาปลุกอารมณ์ชาย โดยมีเหตุผลยอดฮิตคือ เพราะประสบปัญหาจากการขาด “อารมณ์ร่วมรัก” ในบางช่วงของชีวิต ซึ่งส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจ และความพึงพอใจของคู่รักหลายคู่ ทำให้คิดมากทั้งฝ่ายชายและหญิงจนมีปัญหาความไว้ใจ หรือทำให้วิตกกังวลกลัวว่าน้องชายเราทำได้ไม่เต็มที่ ดังนั้น คุณควรปรึกษาผู้รู้ ไม่ใช่บริษัทที่พยายามเล่นกับความรู้สึกไม่มั่นใจเพื่อขายของกับคุณ
2. ความเครียด และปัจจัยหลายอย่าง เช่น อายุ ก็มีผลต่อสมรรถภาพของคุณได้

ความเครียดสูงจากการทำงาน หรือร่างกายที่ไม่แข็งแรง ตามสภาพการกินและออกกำลังกาย อารมณ์เพศชายย่อมน้อยลงตามธรรมชาติ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องอายุคุณเลย เพราะว่าจะไม่แก่เกินไป! สถาบันวิจัยสมุนไพรในสหรัฐฯ พบว่า ผู้ชายในช่วงอายุ 45 ปีขึ้นไปที่เคยรู้สึกมีปัญหา มีจำนวนมากพอ ๆ กับชายหนุ่มอายุเพียง 20 ต้น ๆ เท่านั้นเอง
3. อาจเป็นผลข้างเคียงจากการรักษาโรค หรือยาเสพติด

หากคุณกำลังรับประทานยา ในกลุ่มรักษาโรค และในกลุ่มเพื่อผ่อนคลาย ในกลุ่มยาพวกนี้: (i) ยาแก้หวัดแก้แพ้ที่มีฤทธิ์แรง เช่น Pseudoephedrine (ii) ยารักษาอาการซึมเศร้า เช่น Prozac หรือ Zoloft (iii) ยารักษาความดันเลือดสูง และยาขับปัสสาวะ เช่น Haldol หรือ Bumex (iv) ยารักษาโรค Parkinson’s (v) เคมีบำบัด (vi) ฮอร์โมนส์ (vii) ยาแก้ปวดชนิดฤทธิ์แรง (viii) ยาเพื่อผ่อนคลาย และยาเสพติด เช่น เครื่องดื่มเหล้า เบียร์ อื่น ๆ ที่มีแอลกอฮอล์ หรือสิ่งเสพติด

คุณจะต้องดูแลรักษาร่างกายของคุณ จะได้ไม่จำเป็นต้องหายาปลุกอารมณ์มาเพิ่ม กินยาจำนวนมาก ๆ นั้นไม่มีผลดีกับคุณเองในระยะยาวอยู่แล้วล่ะ
ดูรายการชื่อตัวยาที่มีผลข้างเคียงกับอารมณ์ทางเพศคุณได้ที่สารานุกรมทางแพทย์ของ ระบบหอสมุดแพทย์แห่งชาติอเมริกัน (US National Library of Medicine)
4. คุณอาจคิดไปเองด้วยซ้ำ จริง ๆ แล้วคุณอาจจะไม่ได้เป็นอะไรเลย!
เรื่องนี้จะเป็นปัญหาก็ต่อเมื่อคุณและคนรักก็ต่อเมื่อคุณทั้งสองคนคิดว่ามันเป็นปัญหา ถ้ามีความสุขดีกันแล้ว ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเลย
สถิติมั่ว ๆ เช่นความยาวเฉลี่ย หรือเวลาอึด เชื่อถือไม่ได้! ใคร ๆ ก็อยากบอกว่าตัวเองดีกว่าใครทั้งนั้นแหละ
โฆษณายาปลุกอารมณ์ชาย โดยเฉพาะที่มีมากมายในอินเทอร์เน็ต มักจะสร้างความคาดหวังผิด ๆ ให้คุณต้องไขว่ขว้าเกินควร

ในเมื่อเข้าใจทั้ง 4 ข้อนี้แล้ว เรามาเริ่มกันใหม่นะครับ เริ่มจากง่าย ๆ เลย ว่า


คุณมีปัญหาจริง ๆ หรือเปล่า?
เมื่อไหร่กันแน่ที่คุณควรจะเริ่มกังวล?
หากคุณทานยาที่กล่าวไว้ด้านบนเป็นประจำ และเป็นระยะนาน โดยเฉพาะยาเพื่อผ่อนคลาย และยาเสพติด อาจทำให้น้องชายคุณนอนหลับเป็นเจ้าหญิงนิทรา
ถ้าคุณอายุเยอะแล้ว ถ้าอายุมากกว่า 40 คุณควรไปหาหมอเพื่อตรวจสุขภาพเป็นประจำอยู่แล้ว ไม่ใช่แค่เพราะเรื่องนี้
หากคุณมีประวัติการผ่าตัด
หากคุณเป็น หรืออยู่ในกลุ่มเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน โรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง (Multiple Sclerosis หรือเรียกสั้น ๆ ว่า MS) หรือไตวาย
ถ้าคุณเป็นโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาท

แต่ต่อให้คุณไม่มีปัญหาใด ๆ นี้เลย และอยากใช้ยาเพื่อผลลัพภ์ที่น่าตื่นเต้นนั้น จำไว้เลยว่า
อย่าหลงเชื่อคำโฆษณา

แม้ว่าจะมีโฆษณาขาย ยาปลุกอารมณ์ชาย มากมาย คุณก็ไม่ควรจะหลงเชื่อง่าย ๆ
คุณไม่ควรสนใจเลย

ถ้าคุณไม่ได้คิดว่าตัวเองมีปัญหา แล้วกำลังสงสัยเรื่องนี้เพราะสนใจโฆษณา

ถ้าชีวิตรักคุณดีอยู่แล้วคุณควรตั้งคำถามว่าอะไรกันแน่ที่ทำให้คุณไม่มั่นใจ และแก้ปัญหาที่ต้นเหตุนั้นครับ


นอกจากนี้ยังมีทางออกมากมายช่วยคุณทำการบ้าน พาคนรักของคุณถึงจุดสุดยอดเพื่อให้เขาหลงคุณไปอีกนาน โดยไม่ต้องพึ่งยาเสี่ยง ๆ อีกตั้งหลายอย่าง ซึ่งเราเชื่อว่าคุณก็ต้องเคยได้ยินมาบ้าง เช่น
สร้างบรรยากาศใหม่ ๆ ในการสร้างรัก ลองใช้ของเล่น หรือกิจกรรมใหม่ ๆ เพื่อสร้างอารมณ์และความตื่นเต้นบ้างก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเซ็กซ์ทอย (Sex Toy) หรือการเล่นบทบาทสมมุติ (Role Playing) คุณและคู่ควงคุณอาจจะชอบ ใครจะไปรู้
สมุนไพรและสารสกัดบำรุงสมรรถภาพชาย โดยทานอย่างสม่ำเสมอ
หากใช้ยาปลุกอารมณ์ชาย ควรเป็นไปตามที่แพทย์สั่งเท่านั้น!

เนื่องจากจะใช้กับคนที่มีปัญหาเรื่องนี้ซึ่งเกิดจากสุขภาพจริง ๆ ยาเป็นยาอันตราย ใช้สุ่มสี่สุ่มห้าจะอันตรายมากกว่าน้องชายเจ็บป่วย แต่ถึงชีวิตคุณได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณไม่ควรรีบเร่งจนไปคิดว่ายาพวกนั้นจะได้ผลทันที เพราะจะไม่ยั่งยืน
คุณต้องให้เวลา ไม่ใช่เริ่มวันนี้ พรุ่งนี้ปึ๋งปั๋งที่สุดตั้งแต่เกิดมา

ทุกอย่างที่ดีมันก็ต้องใช้เวลา คุณก็เชื่ออย่างงั้นใช่มั้ยล่ะ? ยาปลุกอารมณ์ชายมักอวดอ้างสรรพคุณของตนกันเกินจริง ไม่ว่าจะเป็นการอ้างว่ายาสามารถเพิ่มขนาดน้องชายได้ XX นิ้วอย่างถาวร

นอกจากนี้ น้องชายก็เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายคุณ คุณควรดูแลอย่างเอาใจใส่ และสม่ำเสมอ ไม่ใช่ว่าเวลาอยากใช้งานก็จะต้องเอาให้ตื่นให้ฮึกเหิม ต้องฝืนอย่างกับเอาแซ่ฟาดให้ทำงาน ลองกลับไปคิดทบทวน แล้วทำตามคำแนะนำง่าย ๆ ของเราที่เริ่มจากคุณเองได้ทันที

แล้วก็ยังมีวิธีอื่น ๆ ให้คุณลองศึกษาก่อนมากมายนะครับ ในการที่จะเพิ่มสมรรถนะและความมั่นใจทางเพศของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการ แก้ปัญหาหลั่งเร็ว หรือ วิธีเพิ่มขนาด น้องชายของคุณ ที่ปลอดภัย และเป็นไปอย่างธรรมชาติ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกัน
ทางเลือกสมุนไพรบำรุงสมรรถภาพชาย

อย่างที่แนะนำว่าให้เชื่อในธรรมชาติและการใช้เวลา เราแนะนำสมุนไพรบำรุงร่างกายสำหรับผู้ชาย เพราะเราเชื่อว่าการบำรุงที่ดีและแท้ต้องมาจากธรรมชาติ และอาศัยเวลาในการทานเพื่อบำรุง และความปลอดภัยของคุณคือเรื่องที่สำคัญ


นอกจากยา สมุนไพรแล้ว อาหารบางอย่างยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้


อาหารบำรุงพลังเพศ

อาหารบำรุงเซ็กส์, นกเขาไม่ขัน, อวัยวะท่านชายไม่แข็งตัว, ยาปลุกอารมณ์ท่านชาย, ถังเช่า, ปัญหาเรื่องเพศศัมพันธ์, ไวอากร้า, Viagra, MAXMA, OMG, TRIPLE X, BIG J, อาหารบำรุงเพศ, หลั่งเร็ว, ไม่แข็งตัว, อึดทนนาน, สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
อาหารบำรุงเซ็กส์, นกเขาไม่ขัน, อวัยวะท่านชายไม่แข็งตัว, ยาปลุกอารมณ์ท่านชาย, ถังเช่า, ปัญหาเรื่องเพศศัมพันธ์, ไวอากร้า,  Viagra, MAXMA, OMG, TRIPLE X, BIG J, อาหารบำรุงเพศ, หลั่งเร็ว, ไม่แข็งตัว, อึดทนนาน, สมุนไพรเพื่อสุขภาพ

อาหารบำรุงพลังเพศ
ความรัก...จึงเป็นยาวิเศษ ของหนุ่มสาวที่จะทำให้เกิดพลังเซ็กซ์ ที่ปรารถนา

กล่าวกันว่าสิ่งที่มนุษย์แทบจะทุกคนที่เกิดมาอาศัยอยู่บนโลกใบนี้ต้องการก็คือ การมีชีวิตที่ยืนยาว การคงความเป็นหนุ่มเป็นสาว และการมีพลังทางเพศที่เหลือเฟือที่จะประกอบกิจกรรมตามที่ธรรมชาติแห่งการเจริญพันธุ์แวดล้อม

อายุวัฒนะ จึงเป็นสิ่งที่คนเราค้นหามาตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์... ซึ่งเช่นเดียวกับยาชะลอแก่เพื่อการคงไว้ความเป็น หนุ่มสาว ยาบำรุงพลังเพศ รวมทั้งอาหารเสริมพลังเพศก็เป็นสิ่งที่ได้รับการแสวงหามาตลอดเวลาเช่นกัน ถ้าจะบอกว่าที่จริงแล้ว ยาทั้ง ๓ อย่างนั้นเป็นยาขนานเอกตัวเดียวกัน..คือ ความรักŽ ทุกคนก็จะไม่มีใครยอมเชื่อทั้งๆ ที่เป็นความจริง
เพราะความรัก...เป็นสิ่งที่ผลักดันให้โลกใบนี้หมุนอยู่ได้
ความรัก...เป็นพลังที่จะช่วยให้ดำเนินชีวิตได้อย่าง ราบรื่นและสุขสม
ความรัก...ทำให้มีกำลังใจในการทำงานต่างๆ ให้ลุล่วงไปได้อย่างดี
ความรัก...ก่อให้เกิดความสุขสมหวัง

เพราะเมื่อเกิดความรักขึ้นแล้ว ใจจะเป็นสุข หัวใจจะพองโต สมองจะแจ่มใสมีพลังอำนาจพร้อมที่จะดำเนินการทุกอย่างด้วยความรัก ความรักจึงเป็นพลังอย่างแท้จริง...รวมทั้งเป็นพลังทางเพศด้วย

ผู้หญิงที่มีความรัก เมื่อคิดถึงคนที่รักในบรรยากาศ ที่โรแมนติกและเป็นใจจะก่อให้เกิดความต้องการทางเพศ ที่มีบทพิศวาสที่วาบหวาม เร้าใจเป็นอย่างยิ่ง ผู้หญิงทั้งหลายจึงมีความรักเป็นพลังขับดันทางเพศด้วยประการ ฉะนี้ผู้หญิงจึงไม่ต้องการยาปลุกเซ็กซ์ หรืออาหารบำรุง พลังเพศอะไรเลยนอกจาก...ความรักจากคนที่เธอรัก ถ้าผู้ชายทั้งหลายอยากจะให้ผู้หญิงของเขามีพลังทางเพศมากๆ และมีอารมณ์พิศวาสที่เร่าร้อนและรุนแรงแล้ว... จะต้องปลุกพลังเซ็กซ์ของเธอด้วย "ความรัก"

เพราะผู้หญิงที่มีความรักเติมเต็มเท่านั้นที่อยากจะมีบทพิศวาสที่ซาบซึ้งกับผู้ชายของเธอ เช่นเดียวกับผู้ชาย เมื่อคึดถึงผู้หญิงคนที่เขารักแล้ว จะเกิดปฏิกิริยากับบางส่วนในร่างกายของเขาให้เกิดความพร้อมที่จะปฏิบัติการบางสิ่งบางอย่าง เพื่อที่จะได้ หลั่งเอาน้ำที่กลั่นจากความรักของเขาออกไปให้เธอ แล้วเขาก็จะเกิดความสุขสมพร้อมกับมีความรักเพิ่มมากขึ้นในเธอคนนั้น... คนที่ทำให้เขามีความสุขมากขึ้นทันที

พลังทางเพศของผู้ชายจึงผลักดันให้เขาร่วมรักและเกิดความรักเพิ่มพูนขึ้น...และเกิดการติดอกติดใจใน ความสุขสมที่เขามีร่วมกับเธอ จึงก่อให้เกิดพลังทางเพศ เพิ่มขึ้น พร้อมที่จะร่วมรักกับเธออย่างมีความสุขอีกหลายต่อหลายครั้ง ตราบนานเท่านาน
ความรัก...จึงเป็นยาวิเศษของหนุ่มสาวที่จะทำให้เกิดพลังเซ็กซ์ที่ปรารถนา และความรัก...ยังคงเป็นยาวิเศษที่จะทำให้คู่ชีวิตทั้งหลายสามารถมีชีวิตอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุขโดยไม่จำเป็นจะต้องร่วมรักกัน แค่กอดกันถ่ายทอดสัมผัสรักให้แก่กันผ่านทางสัมผัสทางผิวกายก็เป็นการเพียงพอแล้ว
นั่นเป็นปรัชญาแห่งรักและเซ็กซ์ขั้นสูงสุด......ซึ่งยากนักที่มนุษย์เดินดินธรรมดาจะเข้าใจ!!!

ยาบำรุงพลังเพศ ยาปลุกเซ็กซ์ และอะไรต่อมิอะไร จึงเกิดขึ้น เพื่อให้ไปถึงซึ่งการมีพลังทางเพศที่สมบูรณ์แบบพร้อมที่จะปฏิบัติการ
...ลืมไปแม้กระทั่งคำกล่าวของปรมาจารย์ทางเพศ หลายต่อหลายท่านในแต่ละยุคสมัยว่า แท้ที่จริงแล้ว ยาบำรุงพลังเพศนั้นอยู่ระหว่างหูสองข้างของคนเรานั่นเอง...และนั่นก็คือ "สมอง" ยาบำรุงพลังเพศจะวิเศษ ปานใด ถ้าสมองไม่ยอมรับก็จะขาดความวิเศษพิสดารไปและไม่ได้ผล ต่างจากยาบางชนิดที่ไม่ใช่ยาวิเศษหรือ อาหารบำรุงพิเศษอะไรเลยเมื่อเกิดความเชื่อมั่นว่าได้ผลก็จะได้ผล จนถึงขั้นมีคำกล่าวว่า...แค่คิดว่าจะได้ผลก็ได้ผลไปแล้วครึ่งหนึ่ง!!

...เช่นเดียวกับการที่มีข่าวว่า หนุ่มเหนือรายหนึ่งกินไส้เดือนเป็นอาหารบำรุงพลังเพศเป็นประจำจนมีพลังเพศที่สมบูรณ์ ก็เพราะเขาเชื่อว่าจะได้ผลมันก็ได้ผล...ก็แค่นั้นเอง และน่าจะเป็นความสามารถเฉพาะตัวที่คนอื่นไม่ควรจะเลียนแบบ!!

สำหรับอาหารเสริมพลังเพศนั้นมีชื่อเรียกในภาษา อังกฤษว่า Aphrodisiac อ่านว่าอะโฟรดิสิแอก เป็น คำที่มาจากคำว่า Aphrodite อะโฟรไดต์ เป็นเทพธิดาแห่งความรักในยุคกรีกโบราณเชื่อกันว่าเทพธิดาองค์นี้จุติมาจากพรายน้ำฟองคลื่นในท้องทะเลอิเจียน เมื่อเป็นดังนี้จึงเชื่อกันต่อๆ มาว่า อาหารทะเลต่างๆ นั้นเป็น อาหารบำรุงพลังเพศชั้นดี ซึ่งก็น่าจะเป็นจริงส่วนหนึ่ง เพราะสามารถที่จะอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์ เพราะอาหารทะเลส่วนใหญ่ จะมีแร่ธาตุสังกะสีสูงกว่าอาหารชนิดอื่น แร่ธาตุสังกะสีนั้นเป็นแร่ธาตุที่มีความจำเป็นสำหรับร่างกายจะนำไปผลิตเป็นฮอร์โมนแห่งพลังทางเพศ...ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนที่เป็นฮอร์โมนหลักของเพศชายนั่นเอง
ผู้ชายจึงเกิดมาพร้อมกับพลังทางเพศที่ขับดันโดย ฮอร์โมนที่ชื่อว่า เทสโทสเทอโรนŽ และพร้อมที่จะปฏิบัติการอันสุนทรีย์ที่จะแสดงพลังแห่งเพศชายออกไป ผู้ชายที่มีปริมาณฮอร์โมนเพศชายในร่างกายเป็นปกติจึงเป็นผู้ชายที่มีพลังทางเพศสมบูรณ์ โดยไม่จำเป็นจะต้องแสวงหาอะไรเพิ่มเติมอีก

ผู้หญิงที่มีปริมาณฮอร์โมนเพศหญิงเอสโตรเจนอย่างสมบูรณ์ก็จะมีพลังทางเพศที่สมบูรณ์และเหลือเฟือ เช่นกัน เพราะส่วนหนึ่งของฮอร์โมนเอสโตรเจนจะเปลี่ยน เป็นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ที่ทำให้พวกเธอสามารถสนองตอบต่อการกระตุ้นทางเพศเมื่อได้รับการปลุกเร้าอารมณ์จากชายคนรักของเธอ
ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนจึงเป็นพลังทางเพศ พลังเซ็กซ์อย่างแท้จริง!!! และฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนนี้ เป็นฮอร์โมนธรรมชาติที่สามารถทำให้มีการผลิตออกมาได้ในปริมาณที่สูงทั้งชายและหญิง
...แต่ผู้ชายวัยทองอาจต้องการฮอร์โมนเพศชายเสริม ถ้ามีความจำเป็นเพราะการผลิตไม่เพียงพอ

เคล็ดลับดังต่อไปนี้จึงน่าจะเพิ่มปริมาณการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนให้เพียงพอที่จะมีพลังเพศที่สมบูรณ์ทั้งชายและหญิง
เข้านอนแต่หัวค่ำ ไม่ควรจะเกิน ๕ ทุ่ม ดีที่สุดน่าจะเป็น ๔ ทุ่มเพราะจะทำให้หลับสนิท เวลา ๐๒.๐๐ น. ซึ่งจะเป็นเวลาที่ระบบฮอร์โมนของการเจริญพันธุ์เริ่มทำงาน ตื่นเช้าขึ้นมากินอาหารเช้าที่ครบถ้วนทุกหมวดหมู่ อาหารเช้าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งในการที่จะมีพลังทางเพศที่สมบูรณ์ อย่างน้อยกล้วย ๑ ลูก ส้ม ๑ ผล และนม ๑ แก้ว สำหรับคนที่เร่งรีบ
ออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมออย่างน้อย ๓๐ นาที สัปดาห์ละ ๓ ครั้ง
มีเวลาพักผ่อนให้เพียงพอ หาทางผ่อนคลายเครียดด้วยวิธีการต่างๆ ไม่ว่าจะไปสปา ฟังเพลง ร้องเพลง นวดสัมผัส ฯลฯ
ใช้งานอวัยวะของรักของหวงเป็นประจำสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมรักกันเป็นประจำ หรือการสุขสมด้วยตนเองเมื่อคู่ของตนไม่พร้อมอย่าปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้ใช้งาน และอย่าลืมเด็ดขาดว่า...ของอะไรไม่ใช้ย่อมเสื่อมไปธรรมดา

ว่าแต่ว่า...วันนี้คุณใช้งานหรือยัง?...ร้านขายยา รังสิต เลียบคลองสาม คลองหลวง ปทุมธานี ใกล้ธัญบุรี ลำลูกกา มธ. ม.กรุงเทพ ม.รังสิต เปิด24ชม.ใกล้ฉัน คลิกสำรวจ>> https://goo.gl/maps/TnZppoTFkGAHJ3Hj6


ถั่งเช่า สรรพคุณสุดอัศจรรย์ แก้นกเขาไม่ขัน ขุมพลังแห่งการต้านมะเร็ง


ถั่งเช่า หรือ ตังถั่งเช่า สมุนไพรจีนสรรพคุณล้ำค่า ทั้งบำรุงสุขภาพ แถมรักษาอาการเจ็บป่วยได้เป็นอย่างดี ของดี ๆ ที่คู่ควรกับสุขภาพ

อาหารบำรุงเซ็กส์, นกเขาไม่ขัน, อวัยวะท่านชายไม่แข็งตัว, ยาปลุกอารมณ์ท่านชาย, ถังเช่า, ปัญหาเรื่องเพศศัมพันธ์, ไวอากร้า, Viagra, MAXMA, OMG, TRIPLE X, BIG J, อาหารบำรุงเพศ, หลั่งเร็ว, ไม่แข็งตัว, อึดทนนาน, สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
อาหารบำรุงเซ็กส์, นกเขาไม่ขัน, อวัยวะท่านชายไม่แข็งตัว, ยาปลุกอารมณ์ท่านชาย, ถังเช่า, ปัญหาเรื่องเพศศัมพันธ์, ไวอากร้า,  Viagra, MAXMA, OMG, TRIPLE X, BIG J, อาหารบำรุงเพศ, หลั่งเร็ว, ไม่แข็งตัว, อึดทนนาน, สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
เคล็ดลับสำคัญที่ทำให้การรักษาแบบแพทย์แผนจีนยังคงได้รับความนิยม ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของสมุนไพร ซึ่งสมุนไพรแต่ละชนิดที่ถูกนำมาใช้ก็อุดมไปด้วยคุณค่าและประโยชน์เพื่อสุขภาพ และหนึ่งในสมุนไพรที่ถูกขนานนามว่าเป็นสุดยอดสมุนไพรจีนก็ต้องยกให้กับ ถั่งเช่า สมุนไพรราคาสูงที่มีรูปร่างหน้าตาแปลก แต่กลับเต็มไปด้วยฤทธิ์ในการรักษาโรคโดยเฉพาะรักษาอาการเสริมสมรรถภาพทางเพศ ฉะนั้นเราลองมาทำความรู้จักกับสมุนไพรชนิดนี้กันให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า

ถั่งเช่า คืออะไร


ถั่งเช่า หรือ ตังถั่งเช่า คือ พืชตระกูลเห็ดราในสกุล Ophiocordyceps มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Ophiocordyceps sinensis มีชื่อเรียกทั่วไปอีกว่าหญ้าหนอน เกิดจากการที่ตัวหนอนอ่อนของตัวด้วงจำพวกผีเสื้อ หนอน มอด ตั๊กแตน หรือด้วงค้างคาวซึ่งมีเชื้อ มุดเข้าไปอยู่ใต้ดินในช่วงฤดูหนาว และค่อย ๆ กลายสภาพเป็นเชื้อราที่มีชื่อว่า Sclerotea และเมื่อถึงฤดูร้อนเส้นใยในตัวหนอนที่ตายแล้วก็จะสร้างดอกออกมาปกคลุมตัวหนอนจนมีรูปร่างคล้ายกระบอง จากนั้นก็จะเจริญเติบโตขึ้นมีลักษณะกลายต้นหญ้า

โดยถั่งเช่า ประกอบด้วย 2 ส่วนได้แก่ ตัวหนอน และเห็ดที่เจริญเติบโตขึ้นบริเวณส่วนหัวของหนอน มีชื่อว่า Cordyceps sinensis (Berk.) Saec. รสชาติของถั่งเช่าออกขม และอมหวานเล็กน้อย สามารถกินได้ทั้งแบบสด ๆ หรือนำไปต้มเพื่อรับประทานก็ได้ ทั้งนี้ ถั่งเช่าที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย ได้แก่ ถั่งเช่า และถั่งเช่าสีทอง ซึ่งเป็นเห็ดในสกุลเดียวกัน และมีสรรพคุณใกล้เคียงกัน

ถั่งเช่าได้รับการขนานนามว่า "ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย" เนื่องจากมีสรรพคุณโดดเด่นในเรื่องการเสริมสมรรถภาพทางเพศในเพศชาย อีกทั้งยังเป็นสมุนไพรที่อยู่ในแถบที่ราบสูงทิเบต ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีความสูงจากน้ำทะเลมากกว่า 4,000 เมตรขึ้นไป นอกจากนี้ก็ยังสามารถพบได้ในบริเวณภาคใต้ของมณฑลชิงไห่ เขตซางโตวในทิเบต มณฑลกานซู ภูฏาน เนปาล และยังมีการเพาะเห็ดชนิดนี้ในมณฑลเสฉวน ยูนนาน และกุ้ยโจว ถั่งเช่า ถือเป็นสมุนไพรจีนที่หายากและราคาแพง แต่มีสรรพคุณมากมาย ทำให้เจ้าสมุนไพรชนิดนี้ยังคงความนิยมสูงนั่นเอง

ถั่งเช่า สรรพคุณเด่น ๆ ที่อยากให้รู้


ถั่งเช่าถือเป็นสมุนไพรที่อุดมไปด้วยสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นโพลีแซคคาไรด์ (galactomannan) นิวคลีโอไทด์ (adenosine) กรดคอร์ไดเซปิก (Cordycepic Acid) ซึ่งเป็นสารที่มีเฉพาะในถั่งเช่า อีกทั้งยังมีกรดอะมิโน และเออร์โกสเตอรอล (Ergosterol) ที่มีฤทธิ์ในการต้านเชื้อราไม่เพียงเท่านั้น ยังมีสารอาหารที่สำคัญ อาทิ โปรตีน วิตามิน E วิตามิน K วิตามิน B1 วิตามิน B2 วิตามิน B12 โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี และซิลิเนียม จึงทำให้ถั่งเช่ากลายเป็นสมุนไพรที่ถูกนำมาใช้ในการบำรุงสุขภาพและรักษาอาการบางชนิด โดยที่โดดเด่นที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของการเสริมสมรรถภาพทางเพศ เราไปดูกันดีกว่าว่าสรรพคุณของถั่งเช่าจะมีอะไรบ้างค่ะ
1. ช่วยปรับการทำงานของหัวใจ

ในเรื่องของหัวใจ ถั่งเช่าถือเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยปรับอัตราการเต้นของหัวใจให้เป็นปกติได้ อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการหัวใจขาดออกซิเจน และเพิ่มออกซิเจนให้หัวใจได้ เหมาะสำหรับบำรุงผู้ที่ป่วยเป็นโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ

2. เสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน

ในเรื่องของการสร้างเสริมภูมิคุ้มกัน ถั่งเช่าก็ทำได้ดีไม่ใช่น้อย เพราะถั่งเช่ามีสรรพคุณช่วยปรับปรุงการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้เป็นปกติ ช่วยให้ร่างกายสร้างเซลล์ภูมิคุ้มกันมากขึ้น กระตุ้นการสร้างแอนติบอดีในร่างกาย เพื่อเพิ่มจำนวนของเซลล์ที่ใช้เพื่อกำจัดเซลล์แปลกปลอมหรือเซลล์ที่ตายแล้ว แต่ก็ต้องใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ เพราะการใช้มากเกินไปสารในถั่งเช่าอาจไปกดการทำงานบางอย่างของระบบภูมิคุ้มกันได้
3. ต้านมะเร็ง

นอกจากเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันแล้ว ถั่งเช่าก็ยังมีฤทธิ์ในการต้านมะเร็ง โดยเจ้าสารคอร์ไดเซปิน (Cordycepin) ที่อยู่ในถั่งเช่าถือเป็นสารที่มีความสำคัญในการต่อต้านการเกิดมะเร็ง ป้องกันการเกิดและการแพร่กระจายของเนื้อร้าย รวมทั้งยังป้องกันไม่ให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งที่รักษาหายแล้วกลับมาเป็นซ้ำอีกด้วย

4. ลดไขมันในเลือด

อีกสรรพคุณหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คงจะเป็นการควบคุมระดับไขมันในเลือด ลดคอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอร์ไรด์ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคภัยอื่น ๆ อย่างเช่น โรคหัวใจและหลอดเลือด นอกจากนี้ก็ยังเพิ่มปริมาณคอเลสเตอรอลชนิดที่ดี ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อการลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดแดงแข็งได้

5. ฟื้นฟูการทำงานของไต

สำหรับผู้ป่วยโรคไตเรื้อรัง การรับประทานถั่งเช่าจะช่วยบรรเทาอาการลง และทำให้สุขภาพไตดีขึ้น อีกทั้งยังลดความเสียหายของไตที่เกิดจากสารพิษตกค้างได้ค่ะ

6. เสริมสร้างการทำงานของตับ

สารพิษเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ตับถูกทำลาย การกินถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมจะช่วยลดผลกระทบจากสารพิษ และป้องกันการเกิดพังพืดในตับ ขณะที่สารต้านอนุมูลอิสระก็ยังเข้าไปเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคไวรัสตับอักเสบได้ด้วย

7. บำรุงโลหิต

นอกจากจะบำรุงตับ ไต รวมทั้งหัวใจแล้ว สารที่อยู่ในถั่งเช่าก็ยังช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบโลหิต ทำให้ร่างกายสร้างไขกระดูกมากขึ้นซึ่งทำให้เซลล์เม็ดเลือดแดงและเซลล์เม็ดเลือดขาวถูกสร้างในปริมาณที่เพียงพอต่อร่างกาย

8. ลดระดับน้ำตาลในเลือด

สำหรับผู้ป่วยเบาหวาน ถั่งเช่าถือเป็นสมุนไพรอีกชนิดที่ช่วยลดน้ำตาลได้ โดยมีการศึกษาพบว่า การรับประทานถั่งเช่าวันละ 3 กรัม จะช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ถึง 95% ซึ่งมากกว่าการใช้ยาแผนปัจจุบันที่ควบคุมได้เพียงแค่ 54%
ถั่งเช่า รักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้จริงหรือ ?
เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยรู้จักถั่งเช่าเพราะสรรพคุณที่ช่วยในการเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจริงหรือเปล่า ขอบอกตรงนี้เลยค่ะว่าถั่งเช่าช่วยได้แน่นอน เพราะถั่งเช่าสามารถช่วยเพิ่มปริมาณของสเปิร์มในอสุจิได้ โดยจากการศึกษาในผู้ชาย 22 คนพบว่าเมื่อใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมแล้ว ปริมาณของสเปิร์มในอสุจิเพิ่มขึ้น 33% อีกทั้งยังลดปริมาณสเปิร์มที่มีความผิดปกติลงได้ถึง 29%

และเมื่อศึกษาเพิ่มเติมก็พบว่าถั่งเช่าสามารถช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้ 66-86% อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการปกป้องและเสริมสร้างการทำงานของต่อมหมวกไต และเพิ่มโอกาสที่สเปิร์มจะปฏิสนธิได้ 300% แต่ทั้งนี้ก็ต้องระมัดระวังในการใช้สักหน่อย โดยควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญก่อนนำมาใช้รักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เพราะอาจเกิดผลข้างเคียงได้ค่ะ

ข้อควรระวังในการใช้ถั่งเช่า
เดี๋ยวนี้หาทานถั่งเช่าได้ง่ายขึ้น เพราะมีการผลิตถั่งเช่าสกัดแบบแคปซูลออกมา แต่แม้ว่าถั่งเช่าจะมีสรรพคุณในการดูแลสุขภาพและบรรเทาอาการเจ็บป่วย ก็ยังมีสิ่งที่ควรระมัดระวังในการรับประทานถั่งเช่าอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคเบาหวาน การรับประทานถั่งเช่าสามารถลดน้ำตาลในเลือดได้ แต่ถ้าหากใช้ควบคู่ไปกับยาลดน้ำตาลอาจจะทำให้น้ำตาลในเลือดต่ำจนเป็นอันตรายได้เช่นกัน ผู้ที่ใช้ยากลุ่มป้องกันการเกาะกลุ่มของเกล็ดเลือด และผู้ที่ใช้ยากดภูมิคุ้มกันก็ไม่ควรรับประทาน เพราะถั่งเช่ามีฤทธิ์ต้านการเกาะกลุ่มของเกล็ดเลือด และกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน หากใช้แล้วอาจจะเกิดอันตรายได้

ได้รู้จักถั่งเช่ากันมากขึ้นแล้ว เชื่อว่าหลายคนก็อยากจะนำมาใช้บำรุงสุขภาพ แต่ก็อย่าลืมนะคะว่าสมุนไพรชนิดนี้มีราคาแพงมาก และอาจจะส่งผลข้างเคียงได้กับคนบางกลุ่ม ฉะนั้นถ้าอยากให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญก่อนดีกว่านะคะ


ความรักกับเซ็กส์, อาหารบำรุงเซ็กส์, นกเขาไม่ขัน, อวัยวะท่านชายไม่แข็งตัว, ยาปลุกอารมณ์ท่านชาย, ถังเช่า, ปัญหาเรื่องเพศศัมพันธ์, ไวอากร้า, Viagra, MAXMA, OMG, TRIPLE X, BIG J, อาหารบำรุงเพศ, หลั่งเร็ว, ไม่แข็งตัว, สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
ความรักกับเซ็กส์, อาหารบำรุงเซ็กส์, นกเขาไม่ขัน, อวัยวะท่านชายไม่แข็งตัว, ยาปลุกอารมณ์ท่านชาย, ถังเช่า, ปัญหาเรื่องเพศศัมพันธ์, ไวอากร้า,  Viagra, MAXMA, OMG, TRIPLE X, BIG J, อาหารบำรุงเพศ, หลั่งเร็ว, ไม่แข็งตัว,  สมุนไพรเพื่อสุขภาพ

ร้านขายยา รังสิต เลียบคลองสาม คลองหลวง ปทุมธานี ใกล้ธัญบุรี ลำลูกกา มธ. ม.กรุงเทพ ม.รังสิต เปิด24ชม.ใกล้ฉัน คลิกสำรวจ>> https://goo.gl/maps/TnZppoTFkGAHJ3Hj6


เห็ดหลินจือ…ยาอายุวัฒนะ


เห็ดหลินจือ(LINGZHI) เป็นยาสมุนไพร (CHINESE TRADITIONAL MEDICINE) ที่ใช้กันมานานกว่า 2,000 ปี นับตั้งแต่สมัยจักรพรรดิ ฉินซีฮ่องเต้เป็นต้นมา เห็ดหลินจือเป็นของหายาก มีคุณค่าสูงและได้ถูกบันทึกไว้ในคัมภีร์โบราณ “เสินหนงเปินเฉ่าจิง”(神农本草经) ซึ่งเป็นตำราเก่าแก่ที่สุดของจีน ในตำราได้กล่าวไว้ว่าเห็ดหลินจือเป็น “เทพพระเจ้าแห่งชีวิต” (SPIRITUAL ESSENCE)มีพลังมหัศจรรย์บำรุงร่างกายใช้เป็นยาอายุวัฒนะในการยืดอายุออกไปให้ยืนยาวทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งและยังสามารถรักษาโรคต่างๆได้อย่างกว้างขวาง ซึ่งชาวจีนต่างยกย่องเห็ดหลินจือว่าดีที่สุดในหมู่สมุนไพรจีน นอกจากจะมีสรรพคุณที่เป็นเลิศแล้วยังปลอดภัยและรับประทานได้ในระยะยาว ไม่เป็นพิษต่อร่างกายอีกด้วย

ในยุคปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์ได้มีการศึกษาวิจัยค้นคว้าเห็ดหลินจือกันมากมายโดยใช้เทคนิคทางชีวภาพ(BIOTECHNOLOGY) ชั้นสูง ซึ่งทำให้ค้นพบได้ว่า เห็ดหลินจือมี100 กว่าสายพันธุ์ แต่ที่นิยมกันมาก มีอยู่ 6 สายพันธุ์ ซึ่งมีสรรพคุณมากน้อยต่างกัน แบ่งตามสีของเห็ดหลินจือ คือ สีแดง ม่วง เหลือง ขาว ดำและเขียวกลุ่มที่มีงานวิจัยมากที่สุดคือ สายพันธุ์สีแดงหรือเห็ดหลินจือแดง หรือ (GANODERMALUCIDUM) (กาโนเดอร์ม่า ลูซิดั่ม) ซึ่งพบว่ามีสารสำคัญทางยา คือสารโพลีแซคคาไรด์ (POLYSACCHARIDES)มากที่สุด จึงนิยมนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย

สารสำคัญ
ในเห็ดหลินจือแดง

จากผลงานวิจัยต่างๆ จากการศึกษาถึงสรรพคุณของเห็ดหลินจือแดงโดยสถาบันวิจัยในหลายประเทศ เช่น ญี่ปุ่น จีน และเกาหลี ทำให้พบว่าเห็นหลินจือมีสารออกฤทธิ์หลายร้อยชนิด ซึ่งสามารถแบ่งสารออกฤทธิ์ที่สำคัญได้ดังนี้


สาระสำคัญ

การออกฤทธิ์กลุ่มที่ 1 Triterpenoids (สารไตรเทอร์พีนอยด์)

– ช่วยยับยั้งการหลั่งสารฮีสตามีนที่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ รักษาโรคภูมิแพ้

– ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยลดไขมันในเลือด

– ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง


กลุ่มที่ 2 Polysaccharides (โพลีแซคคาไรด์)

– ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

– ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ในการต่อต้านโรค

– ลดภาวะแทรกซ้อนในการทำเคมีบำบัดในผู้ป่วยมะเร็ง

– ยับยั้งการกระจายตัวของเซลล์มะเร็ง


กลุ่มที่ 3 Sterols (สเตอรอล)

– ช่วยลดสารพิษ และบำรุงตับ ในผู้ป่วยตับแข็งหรือตับอักเสบ


กลุ่มที่ 4 Nucleosides (นิวคลีโอไซด์)

– กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด

– ป้องกันการอุดตันขอแงลิ่มเลือดในเส้นเลือด

– ลดอัตราการเกิดโรคอัมพฤกษ์–อัมพาต


กลุ่มที่ 5 Organic germanium (เจอร์มาเนียมอินทรีย์)

– ช่วยกำจัดสารพิษและสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย

– ช่วยกระตุ้นให้เม็ดเลือดแดงรับออกซิเจนได้มากขึ้น
ความพิเศษของเห็ดหลินจือแดง 

การเลือกผลิตภัณฑ์จากเห็ดหลินจือที่ได้คุณภาพควรศึกษาตั้งแต่วิธีการเพาะปลูกซึ่งเป็นกระบวนการที่สำคัญเพราะการจะได้เห็ดหลินจือที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพที่ดีนั้นเห็ดหลินจือจะต้องได้รับการเพาะเลี้ยงในสภาวะที่เหมาะสมรวมถึงขั้นตอนการสกัดสารสำคัญหรือสารโพลีแซคคาไรด์ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญมากเช่นเดียวกันการเพาะปลูกเห็ดหลินจือแดงในฟาร์มที่ประเทศเกาหลีจะพิถีพิถันเรื่องฟาร์มปิดที่เป็นระบบออร์แกนิคไม่ใช้สารเคมีโดยเริ่มจาก

ขั้นแรก คือการเตรียมไม้โอ๊ค ที่ต้องเลือกไม้โอ๊คที่มีอายุประมาณ 25 – 30 ปี เท่านั้น และต้องตัดไม้โอ๊คในช่วง 10 วันแรกจนถึง 10 วันสุดท้ายก่อนสิ้นเดือนพฤศจิกายนเท่านั้น เพราะจะได้ไม้โอ๊คที่มีแร่ธาตุและความชื้นที่เหมาะสมในการเจริญเติบโตของเห็ดหลินจือแดงมากที่สุด

ขั้นตอนที่สอง คือการฝังสปอร์เห็ดหลินจือแดงลงในไม้โอ๊คซึ่งต้องฝังสปอร์เห็ดหลินจือแดงลงในไม้โอ๊คในปริมาณที่พอเหมาะเท่านั้น โดยต้องใช้ปริมาณสปอร์ของเห็ดหลินจือแดงหนาประมาณ 2 เซนติเมตรเพื่อให้สปอร์สามารถดูดซึมสารอาหารจากไม้โอ๊คไปใช้ในการเจริญเติบโตได้อย่างเต็มที่ถ้าหากฝังสปอร์เห็ดหลินจือแดงในปริมาณที่มากเกินไปเห็ดหลินจือแดงก็จะเจริญเติบโตไม่เต็มที่ เพราะจะแย่งสารอาหารกันเอง แต่หากฝังสปอร์เห็ดหลินจือแดงลงในปริมาณที่น้อยเกินไปเห็ดหลินจือแดงก็จะงอกออกมาน้อยเกินไป ฉะนั้นต้องมีการชั่งน้ำหนักของสปอร์เห็ดหลินจือแดงในปริมาณที่เหมาะสมเท่านั้นและควรทำในช่วงเดือนกุมภาพันธ์
ถึงต้นเดือนมีนาคมเท่านั้นเพราะเป็นช่วงเวลาที่อุณหภูมิและความชื้นเหมาะสำหรับการเจริญเติบโต

และหลังจากที่ทำการฝังสปอร์ของเห็ดหลินจือแดงลงในไม้โอ๊คเป็นที่เรียบร้อยแล้วต้องนำไม้โอ๊คไปเก็บไว้ในอุณหภูมิความชื้นที่เหมาะสมเท่านั้นและต้องเป็นโรงเรือนระบบปิดเพื่อให้สปอร์ของเห็ดหลินจือแดงงอกได้อย่างเต็มที่ ซึ่งในช่วงนี้กว่าสปอร์ของเห็ดหลินจือแดงจะงอกต้องใช้ระยะเวลาประมาณ 3 เดือน

ขั้นตอนที่สาม เมื่อสปอร์ของเห็ดหลินจือแดงเริ่มงอกเป็น hypha แล้ว เราจะนำท่อนไม้โอ๊คที่มีเห็ดหลินจือแดงมาฝังลงดินที่มีสภาพเป็นดินทรายที่สามารถระบายน้ำได้ดี (ซึ่งพื้นที่ที่ใช้ทำการเพาะปลูกเห็ดหลินจือแดงสามารถปลูกได้แค่ 2 ปี เท่านั้น
เพราะหากเกิน 2 ปี จะทำให้เห็ดหลินจือเกิดเชื้อราได้) เพื่อให้เห็ดหลินจือแดงได้รับแร่ธาตุและสารอาหารได้อย่างเพียงพอเพื่อนำไปใช้ในการเจริญเติบโตของเห็ดหลินจือแดงซึ่งในระยะนี้ต้องคอยดูแลเห็ดหลินจือแดงเป็นอย่างดี ทั้งต้องให้น้ำ และปรับค่าความชื้นให้เหมาะสม ซึ่งใช้ระยะเวลากว่าจะถึงขั้นตอนเก็บเกี่ยวประมาณ 3 – 4 เดือน โดยเห็ดหลินจือแดงจะมีสารสำคัญที่ครบถ้วนสมบูรณ์และสามารถเก็บเกี่ยวได้ เห็ดหลินจือแดงต้องมีอายุ ประมาณ 180 วัน

ทั้งนี้ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้ายที่ต้องเก็บเกี่ยวเห็ดหลินจือแดง ไม่มีการใช้สารเคมีใดๆทั้งสิ้น (Chemical free) สิ่งสำคัญของฟาร์มเพาะเห็ดหลินจือที่ประเทศเกาหลีแตกต่างจากที่อื่น เนื่องจากมีการย้ายฟาร์มเห็ดทุกๆ 2 ปี เพื่อป้องกันการเกิดเชื้อรากับเห็ดหลินจือ

การเลือกรับประทานเห็ดหลินจือแดงจากกระแสความนิยมในผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ ปัจจุบันจึงมีการนำเห็ดหลินจือมาแปรรูปผ่านกระบวนการผลิตเพื่อบริโภคในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการนำเห็ดหลินจือมาต้มกับน้ำใช้ดื่ม การบดแห้งเป็นผงบรรจุแคปซูล รวมถึงการนำเห็ดไปผ่านกระบวนการสกัดร้อน/เย็น บรรจุแคปซูล ซึ่งแต่ละกรรมวิธีในการผลิตนั้นจะได้สารสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพในปริมาณที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้บริโภคบางรายอาจมีความเข้าใจว่าการนำเห็ดหลินจือไปต้มน้ำดื่ม หรือนำเห็ดหลินจือไปตากแห้งแล้วนำมาบดเป็นผงบรรจุแคปซูลนั้น ผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์จากเห็ดหลินจือมากที่สุด ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิด


ดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อหาผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือมารับประทาน ผู้บริโภคควรทราบก่อนว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนั้นมีกรรมวิธีในการผลิตเป็นอย่างไร เหตุใดผลิตภัณฑ์จากเห็ดหลินจือบางชนิดมีราคาถูก บางชนิดมีราคาแพง และควรเลือกแบบไหนจึงจะได้ประโยชน์ต่อสุขภาพมากที่สุด

การนำเห็ดหลินจือมาบดแห้งบรรจุแคปซูลเหมือนสมุนไพรทั่วๆไป เป็นวิธีที่ง่ายและราคาถูก ต้นทุนต่ำ แต่จะได้สารสำคัญจากเห็ดหลินจือในปริมาณที่น้อยมาก อีกทั้งร่างกายไม่สามารถย่อยและดูดซึมเอาสารสำคัญไปใช้ประโยชน์ได้เท่าที่ควร คือดูดซึมได้เพียง 10-50% เท่านั้น โดยใช้เวลาในการดูดซึมนาน 2-4ชั่วโมง นอกจากนี้ แคปซูลยังมีโอกาสเกิดเชื้อราได้ง่ายอีกด้วยการนำเห็ดหลินจือมาต้มกับน้ำดื่ม หรือผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือรูปแบบน้ำทั่วไป วิธีนี้มีต้นทุนต่ำเช่นกัน แต่ผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์จากเห็ดหลินจือมากกว่ารูปแบบบดแห้ง คือได้รับสารสำคัญจากเห็ดหลินจือประมาณ 30% เนื่องจากเห็ดหลินจือประกอบด้วยสารสำคัญที่สามารถลายน้ำได้ 30% แต่ยังมีสารสำคัญของเห็ดหลินจืออีกประมาณ 70% ที่ไม่ละลายน้ำ ผู้บริโภคจึงจะไม่ได้รับประโยชน์จากสารสำคัญในส่วนนี้ ดังนั้นผู้บริโภคจะต้องดื่มน้ำเห็ดหลินจือในปริมาณที่มากพอจึงจะได้รับประโยชน์อย่างแท้จริง และที่สำคัญคือการนำเห็ดหลินจือมาต้มกับน้ำดื่ม หรือผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือรูปแบบน้ำทั่วไป มักมีรสขม ทำให้ดื่มยากผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือในรูปแบบแคปซูลเจลนิ่ม (Soft Capsule) ซึ่งแคปซูลดังกล่าวนี้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อบรรจุสารในรูปแบบของเหลวโดยผ่านกระบวนการVacuum decompression (แคปซูลแข็งสำหรับบรรจุสารในรูปแบบผง) โดยผู้ผลิตจะเลือกลักษณะของแคปซูลให้เหมาะกับผลิตภัณฑ์ซึ่งโดยทั่วไปสารสกัดในรูปแบบของเหลวจะมีความเข้มข้นและสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับสารในรูปแบบผงโดยผลิตภัณฑ์หลินจือมินซึ่งเป็นสารสกัดเห็ดหลินจือในรูปแบบแคปซูลเจลนี้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ถึง 80-100%โดยใช้เวลาในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายประมาณ 5-15 นาที

ไม่ว่าจะเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือในรูปแบบใดก็ตามควรพิจารณาผลิตภัณฑ์ที่มีฉลากชัดเจนมีแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐาน และมีเครื่องหมาย อย. ที่ถูกต้อง

เซ็กซ์ที่ดี, เซ็กซ์ดีดี, เพศสัมพันธ์, ชีวิตคู่, คนรัก, กิจกรรมทางเพศ, เพศกับความรัก
เซ็กซ์ที่ดี, เซ็กซ์ดีดี, เพศสัมพันธ์, ชีวิตคู่, คนรัก, กิจกรรมทางเพศ, เพศกับความรัก


ร้านขายยา รังสิต เลียบคลองสาม คลองหลวง ปทุมธานี ใกล้ธัญบุรี ลำลูกกา มธ. ม.กรุงเทพ ม.รังสิต เปิด24ชม.ใกล้ฉัน คลิกสำรวจ>> https://goo.gl/maps/TnZppoTFkGAHJ3Hj6

กระชายดำ บำรุงร่ายกาย และเพิ่มสมรรถภาพเพศชายได้จริงหรือ ?


หลายคนอาจเคยได้ยินสรรพคุณของกระชายดำ สมุนไพรไทยขึ้นชื่อด้านเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง เพิ่มสมรรถภาพเพศชาย อีกทั้งอาจรักษาป้องกันโรคบางชนิดได้ เพราะในกระชายดำมีสารฟลาโวนอยด์ แอนโทไซยานิน ฟีนอลิก และมีน้ำมันหอมระเหย ซึ่งคาดว่าส่วนประกอบเหล่านี้อาจเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย จึงมีการนำกระชายดำมาผลิตเป็นยาสมุนไพรหลากหลายรูปแบบอย่างไรก็ตาม มีการศึกษาค้นคว้าถึงสรรพคุณของกระชายดำในบางด้าน ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจก่อนบริโภคกระชายดำ ดังต่อไปนี้

เสริมสร้างความแข็งแรงแก่สุขภาพ

การออกกำลังกายช่วยเพิ่มความแข็งแรงแก่สุขภาพร่างกาย แต่ในขณะเดียวกันก็สร้างความอ่อนล้าหลังออกกำลังกายได้ กระชายดำเป็น 1 ในสมุนไพรที่ถูกนำมาใช้ด้วยความเชื่อว่าอาจเสริมสร้างความแข็งแรงและป้องกันอาการอ่อนเพลียได้ จึงมีงานค้นคว้าหนึ่งที่พิสูจน์ประสิทธิภาพของกระชายดำโดยให้นักกีฬาฟุตบอล 60 ราย แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มทดลอง กลุ่มแรกให้บริโภคสารสกัดจากกระชายดำ 180 มิลลิกรัมทุกวัน ในขณะที่อีกกลุ่มไม่ได้บริโภคสารสกัดจากกระชายดำ แล้วทดสอบสมรรถภาพร่างกายทุกเดือน หลังจากผ่านไป 3 เดือน พบว่าผู้ที่บริโภคสารสกัดจากกระชายดำมีกล้ามเนื้อแขนและมือที่แข็งแรงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ อย่างไรก็ตาม การทดลองนี้ไม่พบผลลัพธ์ที่มีนัยสำคัญด้านความแข็งแรงของสุขภาพโดยรวม หรือสมรรถภาพในด้านอื่น ๆ แต่อย่างใด อีกทั้งยังเป็นงานทดลองขนาดเล็ก จึงควรศึกษาในด้านนี้เพิ่มเติมต่อไป

เพิ่มสมรรถภาพเพศชาย
ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในเพศชาย อาจสร้างความวิตกกังวลและกระทบต่อความสัมพันธ์ชีวิตคู่ได้ หลายคนจึงพยายามแก้ปัญหานี้ด้วยวิธีต่าง ๆ การเลือกรับประทานอาหารและสมุนไพรเป็นอีกวิธีที่บางคนใช้ เพราะเชื่อว่าสมุนไพรบางชนิดรวมถึงกระชายดำอาจมีประสิทธิภาพต่อการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศได้

มีงานทดลองหนึ่งใช้สารสกัดจากกระชายดำในหนูทดลองเพศผู้แล้วสังเกตพฤติกรรมทางเพศ พบว่ากระชายดำมีผลต่อการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศและแรงขับทางเพศของหนูทดลองได้ ซึ่งกระชายดำอาจช่วยเพิ่มสมรรถทางภาพทางเพศในมนุษย์เพศชายได้ หากใช้กระชายดำร่วมกับการออกกำลังกายอย่างเหมาะสม

แม้ผลการทดลองแสดงถึงสรรพคุณของกระชายดำที่อาจช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายได้ แต่งานวิจัยนี้เป็นเพียงการทดลองในสัตว์ทดลองเท่านั้น จึงไม่อาจสรุปประสิทธิผลที่ชัดเจนในมนุษย์ได้ ควรค้นคว้าเพิ่มเติมและทดลองในมนุษย์ก่อน เพื่อหาผลลัพธ์ที่เกิดประโยชน์และประยุกต์ใช้ได้จริงต่อไป โดยผู้ที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ควรไปพบแพทย์เพื่อรับการรักษาที่เหมาะสม และปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ยาหรือสมุนไพรใด ๆ เพื่อกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ

ป้องกันความชราของผิวหนังจากรังสียูวี
เมื่อผิวหนังสัมผัสแสงแดดบ่อยครั้งหรือเป็นเวลานาน ๆ อาจทำให้ได้รับรังสี UVจนเป็นอันตรายต่อเซลล์ผิวและทำให้ผิวหนังเสื่อมสภาพก่อนเวลาอันควรได้ มีงานทดลองหนึ่งศึกษาสรรพคุณของกระชายดำในด้านนี้ โดยให้หนูทดลองบริโภคสารสกัดจากกระชายดำแล้วศึกษาปฏิกิริยาทางผิวหนัง พบว่ากระชายดำอาจช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นและการสูญเสียเส้นใยคอลลาเจนจากรังสียูวี ซึ่งเป็นกระบวนการที่ทำให้ผิวชราภาพได้ อย่างไรก็ตาม การทดลองดังกล่าวเป็นเพียงการศึกษาในสัตว์ทดลองเท่านั้น จึงควรค้นคว้าเพิ่มเติมในกลุ่มตัวอย่างมนุษย์ก่อนนำกระชายดำมาใช้ประโยชน์ในด้านนี้

บำรุงหลอดเลือด ป้องกันโรคร้ายจากการใช้ชีวิตประจำวัน
ปัจจัยต่าง ๆ ในการใช้ชีวิตประจำวัน อย่างพฤติกรรมการกิน การดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ หรือการใช้ยาเสพติด อาจนำไปสู่โรคร้ายบางชนิด เช่น ภาวะอ้วน โรคเบาหวาน โรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดสมอง กระชายดำเป็นสมุนไพรที่ประกอบด้วยสารพฤกษเคมีที่มีฤทธิ์ต้านสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารที่อาจทำลายเซลล์และทำให้เกิดการเจ็บป่วยต่าง ๆ ตามมาได้ ด้วยเหตุนี้ จึงมีสมมติฐานว่ากระชายดำอาจช่วยป้องกันโรคบางอย่างได้

มีการค้นคว้าหนึ่งให้หนูทดลองบริโภคสารสกัดจากกระชายดำเป็นเวลา 6 สัปดาห์ แล้วทดสอบประสิทธิภาพที่เกิดขึ้น พบว่ากระชายดำช่วยลดระดับไขมันและระดับน้ำตาลในเลือด ส่วนงานวิจัยอีกชิ้นหนึ่งศึกษาคุณสมบัติของกระชายดำในห้องปฏิบัติการ พบว่ากระชายดำอาจมีฤทธิ์สลายลิ่มเลือด ทำให้เลือดไม่หนืดข้นและไหลเวียนไปตามหลอดเลือดได้ดีขึ้น ดังนั้น กระชายดำอาจส่งผลดีต่อการรักษาและป้องกันโรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดสมอง และโรคหัวใจได้

อย่างไรก็ตาม การทดลองเหล่านี้เป็นเพียงงานค้นคว้าในสัตว์ทดลองหรือหลอดทดลองในห้องปฏิบัติการเท่านั้น ดังนั้น ก่อนนำสมมติฐานด้านนี้ไปประยุกต์ใช้ จึงควรศึกษาประสิทธิผลในด้านนี้ให้ชัดเจนยิ่งขึ้นโดยทดลองในมนุษย์ อีกทั้งโรคร้ายต่าง ๆ มักเกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิตประจำวัน คนทั่วไปควรเรียนรู้วิธีป้องกันโรคด้วยการดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ และไปพบแพทย์เพื่อรับการตรวจรักษาควบคุมอาการเป็นประจำหากมีโรคประจำตัว

รักษาภาวะต่อมลูกหมากโต
ภาวะต่อมลูกหมากโต คือ อาการป่วยในเพศชายที่ต่อมลูกหมากโตจนผิดปกติ และรบกวนระบบทางเดินปัสสาวะจนทำให้ปัสสาวะขัดหรือเกิดการติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะได้ ด้วยความเชื่อด้านต่าง ๆ ที่ทำให้กระชายดำเป็นสมุนไพรที่ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย จึงมีการวิจัยสรรพคุณของกระชายดำต่อการรักษาภาวะต่อมลูกหมากโตด้วยเช่นกัน

จากการศึกษาเปรียบเทียบให้สารสกัดจากกระชายดำ ขิง และขมิ้นแก่หนูทดลองเป็นเวลา 14 วัน พบว่าสารสกัดจากกระชายดำส่งผลดีต่อต่อมลูกหมากมากกว่าสมุนไพร 2 ชนิดที่เหลือ ทั้งยังช่วยลดขนาดต่อมลูกหมากและต่อมสร้างน้ำอสุจิ จึงคาดว่ากระชายดำอาจเป็นประโยชน์ต่อการรักษาภาวะต่อมลูกหมากโต

แต่การทดลองดังกล่าวเป็นเพียงการทดลองในสัตว์ที่เปรียบเทียบประสิทธิผลกับสมุนไพรอีก 2 ชนิด และไม่ได้ทดลองในผู้ป่วยภาวะต่อมลูกหมากโตโดยตรง ดังนั้น จึงควรศึกษาด้านนี้เพิ่มเติมให้ชัดเจน ทั้งด้านประสิทธิภาพและด้านความปลอดภัยของกระชายดำ ก่อนจะนำผลที่ได้มาปรับใช้ในทางการแพทย์ต่อไป

การบริโภคกระชายดำอย่างปลอดภัย
กระชายดำเป็นพืชที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศไทย ทั้งในรูปแบบอาหารและยาสมุนไพร การบริโภคกระชายดำเป็นอาหารในปริมาณและวิธีที่เหมาะสมอาจไม่ทำให้เกิดอันตรายสำหรับคนทั่วไป แต่ปัจจุบันมีข้อมูลด้านความปลอดภัยเกี่ยวกับกระชายดำที่ค่อนข้างจำกัด ดังนั้น ผู้บริโภคหรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีปัญหาสุขภาพควรปรึกษาแพทย์ก่อนบริโภคยาหรือสารสกัดจากกระชายดำ เพราะอาจเกิดปฏิกิริยากับยารักษาบางชนิดและอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพผู้บริโภคได้

หากต้องรับประทานยา อาหารเสริม หรือสารสกัดจากกระชายดำ ควรปฏิบัติตามคำแนะนำดังต่อไปนี้
ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ชนิดนั้นอย่างละเอียดรอบคอบ โดยปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนการบริโภคเสมอ
ทำตามคำแนะนำของแพทย์ และใช้ผลิตภัณฑ์อย่างระมัดระวังตามขั้นตอน ปริมาณ และคำเตือนบนฉลาก เพราะการบริโภคอาหารเสริมจากกระชายดำในปริมาณมากเกินไปอาจส่งผลเสียต่อตับได้
หมั่นสังเกตผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นหลังบริโภคกระชายดำ เช่น ปวดหัว เวียนหัว คลื่นไส้ ท้องไส้ปั่นป่วน หากเกิดอาการป่วยดังกล่าวแล้วอาการยังคงอยู่หรือรุนแรงขึ้น ควรไปพบแพทย์เพื่อรับการตรวจรักษา
หากมีอาการแพ้ เช่น เกิดผื่นคัน ผิวหนังบวมแดง หายใจลำบาก ให้หยุดใช้กระชายดำแล้วรีบขอความช่วยเหลือหรือไปพบแพทย์โดยด่วน


มีคำถามด้าน ยา สมุนไพร อาหารเสริม สำหรับอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ  ปรึกษาเภสัชกร และแพทย์ก่อนการใช้ จะดีที่สุด

ร้านยาของเรายินดีให้คำปรึกษา


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya    ทีมงาน

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand   ส่วนตัว

หรือไลน์ไอดี vitaminthailand   หรือไลน์ไอดี SAVEDRUG


ร้านขายยา รังสิต เลียบคลองสาม คลองหลวง ปทุมธานี ใกล้ธัญบุรี ลำลูกกา มธ. ม.กรุงเทพ ม.รังสิต เปิด24ชม.ใกล้ฉัน คลิกสำรวจ>> https://goo.gl/maps/TnZppoTFkGAHJ3Hj6

ชุมชนคนสุขภาพดี
เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน


แนะนำสินค้าที่มีจำหน่ายในร้านยาของเรา

Da Ponte Coffee ดา ปอนเต้ ถั่งเช่า คอฟฟี่ 10 ซอง

Da Ponte Coffee ดา ปอนเต้ ถั่งเช่า คอฟฟี่
Da Ponte Coffee
ดา ปอนเต้ ถั่งเช่า คอฟฟี่

Da Ponte Coffee
ดา ปอนเต้ ถั่งเช่า คอฟฟี่ 10 ซอง
ส่วนประกอบสำคัญ ต่อ 1 ซอง
Coffee powder(premium grade) 3gm
Non-Dairy Creamer 8.927gm
Fructo Oligosaccharide 1gm
Cordyceps Extract 1.1gm
Vitamin B1 0.003gm
L-arginine 0.3gm
Tongkat Ali Extract 0.1gm
Calcium L-Threonate Extract 1.15gm
Wolfberry Extract 0.39gm
Sucralose 0.39gm
Other 0.03gm

วิธีรับประทาน Da Ponte Coffee
ผสมกาแฟ ดา ปอนเต้ ถั่งเช่า 1 ซองละลายน้ำร้อน 120-150 มล คนให้ละลายพร้อมดื่มทันที
Da Ponte Coffee ดา ปอนเต้ ถั่งเช่า คอฟฟี่
Da Ponte Coffee
ดา ปอนเต้ ถั่งเช่า คอฟฟี่
อย.13-1-00457-2-0012

Maxma Plus+ แม็กม่า พลัส 60 แคปซูล  และแบบ 4 แคปซูล


Maxma Plus+ แม็กม่า พลัส
Maxma Plus+ แม็กม่า พลัส 

Maxma Plus+ แม็กม่า พลัส 60 แคปซูล ผลิตภัณฑ์สมุนไพรธรรมชาติที่ช่วยปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ของท่านชายอย่างรวดเห็นผลทันทีหลังการใช้ คืนพลังความเป็นชายให้ท่านได้ดั่งใจปรารถนา ด้วยส่วนผสม ถึง 12 ชนิด ที่มาจากหลายมุมโลก ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยสูตรลับพิเศษ จึงทำให้คุณไม่ผิดหวัง

ขนาดบรรจุ : 
60 แคปซูล  และ 4 แคปซูลแบบกล่อง

เลขที่ อย. : 74-1-19858-1-0008
วิธีรับประทาน : วันละ 1 แคปซูล ก่อนนอน  หรือก่อนมีเพศสัมพันธ์  1 ชม.พลังแรด (เขียว) โลชั่นทาผิวเฉพาะที่สำหรับท่านชายที่รักความสุข ช่วยชะลอการหลั่ง อึดทนนาน

พลังแรด, แรดโลชั่น
พลังแรด, แรดโลชั่น
พลังแรด (เขียว) โลชั่นทาผิวเฉพาะที่สำหรับท่านชายที่รักความสุข และต้องการยืดระยะเวลาความสุข ด้วยความหอม เย็น สดชื่น สบายทนนานกว่าเดิม ช่วยยืดระยะเวลาเสพสุขของท่านให้ยาวขึ้น ลดอาการหลั่งเร็ว “ระดับความพึงพอใจของลูกค้า 90%” 1 หลอด (3ml.) เลขที่จดแจ้งอย. 10-1-5209886 โลชั่นชะลอการหลั่งพลังแรด ช่วยยืดระยะเวลาเสพสุขของท่านให้ยาวขึ้น ลดอาการหลั่งเร็ว ทำจากสมุนไพรธรรมชาติล้วน ปลอดสารเคมี ผู้ผลิตเดียวกับพระยาแรด และ ฮ่อแรด เป็นโลชั่นทาผิวเฉพาะที่สำหรับท่านชาย เป็นที่รู้จักมากกว่า 20 ปี เครื่องหมายการค้า ทะเบียนเลขที่ ค 10546 พลังแรดเขียว ออกฤทธิ์ชามากกว่าพลังแรดแดง หากท่านเป็นคนหลั่งไวมากๆ ควรใช้สีนี้ รุ่นใหม่ของโลชั่นตราพลังแรด จะเปลี่ยนชื่อเป็น “แลด-โลชั่น”


แรดสเปรย์ -ตราพลังแรด Lad Herb’s Spray แบบขวดเสปรย์ สมุนไพรชะลอการหลั่ง ขนาด 7.2 กรัม (12 มล.) 1 ขวด


TRARAD Herb’s Spray, แรดเสปรย์
TRARAD Herb’s Spray, แรดเสปรย์


TRARAD Herb’s Spray ตรา แรดเสปรย์ แบบขวดเสปรย์ เสปรย์สมุนไพร ชะลอการหลั่ง ขนาด 7.2 กรัม (12 มล.)

TRARAD Herb’s Spray ตรา แรดเสปรย์ แบบขวดเสปรย์ เสปรย์สมุนไพร ชะลอการหลั่ง เป็นเครื่องสำอาง ช่วยชะลอการหลั่งของเพศชาย

ส่วนประกอบสำคัญ
มีส่วนผสมของสมุนไพรจากธรรมชาติ ทั้ง ไทย-จีน เกล็ดพิมเสน น้ำหอม ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่มียาชาหรือสารเคมีเจือปน

วิธีใช้: (ใช้เมื่ออวัยวะเพศยังไม่แข็งตัวก่อนการมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 20 นาที)

- เขย่าขวดก่อนใช้
- ฉีดพ่นเสปรย์ 2-3 ครั้ง เฉพาะส่วนปลาย (เนื้ออ่อน) ของงอวัยวะเพศชาย อาจใช้นิ้วช่วยทาให้ทั่วอีกครั้ง
- ทิ้งไว้ 3-5 นาที ให้สมุนไพรแห้ง
- ล้างออกด้วยน้ำสะอาด 2-3 ครั้ง (สมุนไพรมีปฏิกิริยากับน้ำ การล้างน้ำจึงจะทำให้สมุนไพรออกฤทธิ์ดียิ่งขึ้น)
- รอ 15 นาทีเพื่อให้สมุนไพรออกฤทธิ์

วิธีแก้ไข
- หากอวัยวะเพศแข็งตัวนานเกินไปสามารถแก้ได้โดยการรับประทานของเปรี้ยว หรือน้ำเย็น จัด

เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนเลขที่ ค 24064


STUD 100 สเปร์ยชะลอการหลั่ง


STUD 100, สเปร์ยชะลอการหลั่ง

STUD 100, สเปร์ยชะลอการหลั่ง


STUD 100 - สเปร์ยชะลอการหลั่งสำหรับท่านชาย (STUD 100 Desensitizing Spray for Men) ช่วยลดปัญหาความรู้สึกที่ไวเกินไปของท่านชาย ซึ่งจะช่วยยืดเวลาในการมีเพศสัมพันธุ์ออกไปได้อีก ช่วยให้คุณและคู่ของคุณมีความสุขที่ยาวนานขึ้น แต่ละครั้งที่พ่นออกมาจะมีตัวยา Lidocaine Base 7.7 มก. สามารถพ่นได้ 120 ครั้งต่อ 1 กระป๋อง
โดยตัวยา Lidocaine เป็นยาที่ซึ่ง ใช้สำหรับลดความรู้สึกการรับสัมผัสที่ อวัยวะเพศชาย ใช้ก่อนมีเพศสัมพันธ์ (Intercourse) เพื่อชะลอการหลั่งในกรณีที่มีการหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation) ผลิตในประเทศอังกฤษ

รายละเอียด: ส่วนประกอบ : ใน 100 กรัม ประกอบด้วย Lidocaine base 9.6 กรัม
ข้อบ่งบอก : ใช้เป็นยาชาเฉพาะที่

ขนาดและวิธีใช้
1. ฉีดเสปรย์บริเวณส่วนปลาย (เนิ้ออ่อน) ของอวัยวะเพศชาย ครั้งละ 3-8 เสปรย์
2. ทิ้งไว้ 5-10 นาที จะรู้สึกชา
3. สวมถุงยางอนามัยทับได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก (หากไม่สวมถุงยางอนามัยให้ทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสบู่เพื่อไม่ให้คู่นอนสัมผัสยาชา)

คำเตือน
1. ห้ามใช้กับผู้ป่วยที่แพ้ Lidocaine
2. ห้ามใช้กับผู้ที่มีผิวหนังถลอกหรือมีบาดแผลที่บริเวณอวัยวะเพศ
3. ห้ามใช้มากกว่า 12 เสปรย์ภายใน 24 ชั่วโมง
4. ห้ามใช้กับสตรีมีครรภ์ และผู้ป่วยโรคตับ ไต

ข้อควรระวัง
1. ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น
2. ห้ามเสปรย์เข้าตา จมูก ล้างมือให้สะอาดหลังการใช้
3. ถ้าเกิดอาการแพ้ มีผื่นแดง ควรปรึกษาแพทย์ทันที
4. ไม่ควรใช้ Stud 100 ติดกันนานกว่า 3 เดือน

การเก็บรักษา
1. เก็บไว้ในอุณหภูมิต่ำกว่า 30°C
2. เก็บให้พ้นมือเด็ก

ผู้ผลิต
Manufacured in the U.K. for Pound International Ltd. By Fleet Laboratories Ltd., 94 Rickmansworth Road, Watford, Hertfordshire WD18 7JJ

ผู้แทนจำหน่าย
บริษัท ฟาร์มาแลนด์ (1982) จำกัด นำเข้าโดยได้รับเลขที่ใบอนูญาต 1C 203/44อ้วยอัน ยาแคปซูลกระชายดำ 100 แคปซูล ตรา เฮอร์บัลวัน (Herbal One)

อ้วยอัน กระชายดำ
อ้วยอัน กระชายดำกระชายดำ สมุนไพร มีสรรพคุณ• บำรุงร่างกาย
• บำรุงกำลัง
• เสริมสมรรถภาพทางเพศ 
สมุนไพรกระชายดำ สรรพคุณ นั้นเหลือล้น :
จากการค้นคว้าเอกสารงานวิจัยพบว่า สมุนไพรไทย กระชายดำนั้นมีสรรพคุณมากมาย และสามารถ ช่วยรักษาโรคต่างๆ ได้เกือบ 100 ชนิด ใช้เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยชะลอความแก่ มีคุณค่าทางคงกระพันชาตรี ว่านกระชายดำนั้น สรรพคุณช่วยบำรุงธาตุในร่างกาย ช่วยบำรุงผิวพรรณของสตรีให้สวยสดใส ดูผุดผ่อง ช่วยบำรุงฮอร์โมนเพศชาย หากสุภาพสตรีทานแล้วจะช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนทางเพศ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
สูตรเสริมพลังชาย :
แก้กามตายด้าน ด้วยการใช้เหง้าสด นำมาดองกับเหล้าขาวและน้ำผึ้งแท้ (ในอัตราส่วน 1 กิโลกรัม : เหล้าขาว 3 ขวด : น้ำผึ้ง 1 ขวด) ดองทิ้งไว้ประมาณ 9-15 วัน แล้วนำมาใช้ดื่มวันละ 1-2 เป๊ก
กระชายดําไม่ได้เป็นยาปลุกอารมณ์ทางเพศ แต่ช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ง่ายและบ่อยขึ้นมีระยะเวลาในการแข็งตัวที่นานขึ้น และสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีปัญหาดังกล่าวก็สามารถรับประทานเพื่อ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของร่างกายก็ได้
ส่วนประกอบที่สำคัญ ประกอบด้วย :
• รากกระชายดำ 129 มก.
• รากโสมจีน
• เปลือกกำลังเสือโคร่ง
• ตัวยาอื่นๆ
ยาแผนโยราณ ทะเบียนยาเลขที่ : G 753/45
ขนาดบรรจุ : 100 แคปซูล/กระปุก
น.น.แคปซูลละ :  520 มก./แคปซูล
วิธีใช้ :
- รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง หลังอาหาร
ข้อควรระวัง : 
- เด็ก และสตรีมีครรภ์หรือมีรอบเดือนไม่ควรรับประทาน
- ผลลัพธ์ไม่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น
การเก็บรักษา :
- เก็บไว้ในที่อุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศาเซลเซียส ในที่แห้งและพ้นจากแสงแดด
จัดจำหน่ายโดย : 
- บริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด (Ouay un osoth)เห็ดหลินจือ ตรา เคเอ็มพี (แก้วมังกร)
เห็ดหลินจือ เคเอ็มพี แก้วมังกร
เห็ดหลินจือ  เคเอ็มพี แก้วมังกร
เห็ดหลินจือ เคเอ็มพี แก้วมังกร
เห็ดหลินจือ  เคเอ็มพี แก้วมังกรเห็ดหลินจือ เคเอ็มพี แก้วมังกร
เห็ดหลินจือ  เคเอ็มพี แก้วมังกร

สรรพคุณ

บำรุงร่างกาย

ตัวยาสำคัญ

ใน 1 แคปซูล มีเห็ดหลินจือสกัด 200 มิลลิกรัม เทียบเท่า เห็ดหลินจือผง 2.85 กรัม

ขนาดรับประทาน

รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง หลังอาหาร
ถั่งเช่าทิเบต เห็ดหลินจือสกัด แก้วมังกรเภสัช KMP


ถั่งเช่าทิเบต เห็ดหลินจือสกัด แก้วมังกรเภสัช KMP
ถั่งเช่าทิเบต เห็ดหลินจือสกัด แก้วมังกรเภสัช KMP


สารสกัด HERBAL EXTRACT , สารสกัด PERLA เพอร่า , ขมิ้นชันสกัด ลดปวดอักเสบ , ฟ้าทะลายโจรสกัด ลดเจ็บคอ เป็นหวัด กระตุ้นภูมิคุ้มกันเม็ดเลือดขาว ผ่านการวิจัย......(5G)

ถั่งเช่าทิเบต เห็ดหลินจือสกัด แก้วมังกรเภสัช KMP
ถั่งเช่าทิเบต เห็ดหลินจือสกัด แก้วมังกรเภสัช KMP


สรรพคุณเปรียบดังยาอายุวัฒนะในด้านการบำรุงร่างกาย มีคุณค่าทั้งในแพทย์แผนจีนและแผนไทย ซึ่งไม่จำเพาะต้องเป็นผู้ป่วยหรือคนไข้พักฟื้นเท่านั้น แต่สำหรับคนทั่วไปที่เป็นกลุ่มคนรักสุขภาพก็สามารถบริโภคได้

เนื่องจากในเห็ดหลินจือมีสารพวก โพลีแซกคาไรต์ ชนิด เบต้า ดี-กลูแคน ที่สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ค้นพบว่ามีฤทธิ์ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี และต้านพิษจากการฉายรังสีทำให้เห็ดหลินจือช่วยชะลอกาลุกลามของมะเร็งได้

ประโยชน์ของเห็ดหลินจือ - ใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย ใช้เป็นยาอายุวัฒนะช่วยทำให้อายุยืนยาว - ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรง - ช่วยทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น ให้พลังชีวิตมากขึ้น - ช่วยส่งเสริมระบบการไหลเวียนของเลือด - ช่วยผ่อนคลายระบบประสาทและกล้ามเนื้อ - ช่วยรักษาและต่อต้านมะเร็งโดยส่งเสริมภูมิคุ้มกัน - กระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวสร้างสารต้านมะเร็ง ช่วยแก้พิษจากรังสี คีโม - ช่วยปรับความดันโลหิตทั้งสูงและต่ำให้สมดุล - ช่วยรักษาโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ ช่วยลดไขมันในเลือด

ถั่งเช่าผสม เห็ดหลินจือ เหมาะสำหรับ:บำรุงหัวใจ และปอด
โรคหืดหอบ
เพิ่มออกซิเจนในเลือด
ต้านอนุมูลอิสระ
โรคไต ยืดอายุไต , ผู้ป่วยโรคไตให้ดีขึ้นยาวนานขึ้น

สร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรง
กระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวสร้างสารต้านมะเร็ง
ช่วยรักษาโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ ช่วยลดไขมันในเลือด
ต้านพิษจากการฉายรังสีช่วยชะลอกาลุกลามของมะเร็งได้
ปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยโรคมะเร็งหลังการทำเคมีบำบัด (คีโม) บรรเทาอาการเหนื่อยง่าย ควบคุมระดับน้ำตาล ความดัน ทำให้ผู้ป่วยมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น บำรุงร่างกายให้มีสุขภาพดีขึ้น


หลินจือมิน (เห็ดหลินจือ)

หลินจือมิน เห็ดหลินจือ LINHZHIMIN
หลินจือมิน เห็ดหลินจือ LINHZHIMIN

 • เห็ดหลินจือสกัดเข้มข้น พร้อมผสานคุณค่าจากวิตามินและแร่ธาตุ
 • ชนิดเจล บรรจุในแคปซูลนิ่ม ดูดซึมง่าย ให้ประโยชน์ต่อร่างกายสูงสุด
 • นำเข้าจากประเทศเกาหลี ของแท้ต้องกล่องสีทอง
ขนาดบรรจุ 60 แคปซูล

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประกอบด้วยส่วนประกอบที่สำคัญอย่าง เห็ดหลินจือแดง สายพันธุ์ Ganoderma lucidum ผนวกเข้ากับวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ เป็นเห็ดหลินจือสกัดผสมวิตามินและแร่ธาตุรูปแบบเจลบรรจุในแคปซูลนิ่มดูดซึมง่าย ร่างกายได้รับประโยชน์เต็มที่ ใช้เวลาเพียง 5-15 นาที ดูดซึมได้ 80 – 100 % ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ควบคุมความดันโลหิต ภูมิแพ้ ลดระดับน้ำตาลในเลือด เหมาะสำหรับวัยทำงาน และผู้สูงอายุ
ส่วนประกอบที่สำคัญ
Korean Linhzhi Extract, Ferrous fumarate, Zinc oxide, Vitamin E, Manganese sulfate, Vitamin B2, β-carotene
มาตรฐาน และการรับรองคุณภาพ
ผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือแดงสกัดตราหลินจือมิน ผลิตจากโรงงานอุตสาหกรรมที่มีมาตรฐาน และได้รับการรับรองคุณภาพการผลิตในระบบ GMP จาก Korean Food and Drug Administration รวมถึง ISO 9001 และ HACC และมีเครื่องหมายฮาลาล มุสลิมสามารถทานได้ นอกจากนี้ยังได้รับการประกันผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัย ของผู้บริโภคจากบริษัท ซัมซุง
ข้อมูลสำคัญ
ขนาดรับประทาน: ครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า-เย็น
ขนาดบรรจุ : 1 กล่องมี 12 แผง แผงละ 5 แคปซูล รวม 60 แคปซูล
เลขที่จดทะเบียน อย. : 10-3-25952-1-0001
การเก็บรักษา : เก็บให้พ้นแสงแดด
ข้อควรระวัง สำหรับ ผู้ที่รับประทานเห็ดหลินจือใหม่ ๆ นั้น อาจจะรู้สึกมีอาการปัสสาวะบ่อย ถือเป็นปฏิกิริยาปกติของการบำบัดด้วยยาสมุนไพรแผนโบราณ


ทิ้งท้าย.. ทำอย่างไรให้ชีวิตคู่อยู่ได้ยาว ด้วยเซ็กซ์ที่มีคุณภาพ


จังหวะดีๆ เพื่อลีลาแห่ง (คน) รัก


เซ็กซ์ที่ดี, เซ็กซ์ดีดี, เพศสัมพันธ์, ชีวิตคู่, คนรัก, กิจกรรมทางเพศ, เพศกับความรัก
เซ็กซ์ที่ดี, เซ็กซ์ดีดี, เพศสัมพันธ์, ชีวิตคู่, คนรัก, กิจกรรมทางเพศ, เพศกับความรัก


หลายคนบอกว่าเซ็กซ์ที่ดี เสริมสร้างชีวิตคู่ให้ราบรื่น ลีลาดีก็เสริมเซ็กซ์ให้สุขสม แต่รายละเอียดบางอย่างที่คุณมองข้ามไปก็ช่วยสร้างเสน่ห์ให ้ลีลาของเซ็กซ์ให้คุณได้ ซึ่งก็คือ จังหวะในการเคลื่อนไหวของคุณทั้งสองนั่นเอง
คู่แต่งงานบางคู่ที่คิดว่าตัวเองมีเซ็กซ์ที่ลีลาเด็ด แพรวพรายแล้วแต่แฟนสาวก็ยังไม่รู้สึกรู้สาว่าจะแตะขอบสวรรค์ซะที หากเพราะผู้ชายไม่รู้จักท่วงท่าจังหวะในการขยับ

แม้คุณจะไม่กล้าใช้ท่วงท่าในเกมรักของคุณ อย่างน้อยก็ลองกำหนดจังหวะในการเข้าออกของคุณดูบ้าง คงทำให้แฟนสาวของคุณแทบคลั่งเลยทีเดียว คุณควรรู้ว่าเมื่อใดควรจะหยุด หรือเมื่อใดควรจะขยับเร็ว ช้า

เริ่มสตาร์ทเครื่อง คงไม่ดีแน่ถ้าคุณจะจุดไฟด้วยการกระหน่ำ เข้าเกียร์สูงทันที โดยที่แฟนสาวคุณยังไม่พร้อม ลองใช้จังหวะช้าๆ กับขั้นตอนนี้ดู จะช่วยเพิ่มแรงปรารถนาให้ผู้หญิงได้มากทีเดียว

หยุดพักเครื่องกันบ้าง หากเครื่องสตาร์ทไปได้ซักพัก คุณควรจะหยุดเพื่อยั่วเย้าคนรักของคุณอีก เพราะตอนที่คุณเคลื่อนไหวช่วงสั้นๆ เพื่อความปรารถนาให้แฟนสาวแล้วคุณหยุดกึก คงสร้างความโหยหาให้เธอไม่น้อย แต่ควรระวังนิดนึงสำหรับท่านชาย เมื่อหยุดแล้วส่วนสำคัญอาจจะหยุดทำงานไปด้วย หากคุณอยู่ในช่วงฟื้นไข้ หรือร่างกายไม่แข็งแรง งานนี้ก็ตัวใครตัวมันละกันนะจ๊ะ

เพิ่มความเร็ว- ช้า ให้จังหวะของคุณ แน่นอนว่าผู้ชายมือใหม่ยังไม่ค่อยรู้จังหวะ จะโคนดีนักหากเทียบกับผู้ชายที่ประสบการณ์โชคโชน ดังนั้นพึงทราบว่าความสำคัญของจังหวะการเคลื่อนไหว มันจะทำให้คุณและคู่ของคุณเกิดความพึงพอใจ ถ้าคุณรู้จังหวะการผ่อนหนักผ่อนเบา โดยการสังเกตการแสดงออกของฝ่ายหญิง ถ้าเธออารมณ์เธอกระเจิงใกล้แตะเส้นชัยก็ต้องเพิ่มความเร็ว ของคุณ แต่ถ้ายังอยู่ในช่วงวอร์มอัพ คุณจะเปลี่ยนจากช้า เป็นเร็ว หรือเร็วเป็นช้าก็ได้ไม่ว่ากัน เพราะมันคงเพิ่มความเร้าใจให้ฝ่ายผู้หญิงได้ไม่น้อย

หามุมเด็ดกระทบใจเธอ ตอนนี้มุมไหนก็ไม่สำคัญเท่ามุมแห่งการเคลื่อนไหวของเจ้าน ้องชายคุณแล้วล่ะ เพราะการเคลื่อนไหวด้วยมุมที่แตกต่างนี่แหละ เป็นสิ่งที่สร้างความพึงพอใจให้สาวเจ้าได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวให้ผ่านจุด G-spot ด้วยการลองเปลี่ยนมุมตกกระทบให้ชันขึ้นกว่าเดิม โดยการสอดเจ้าน้องชายตัวเก่งของคุณจนเกือบจะเป็นมุมฉากกับ แนวระนาบ ลองสังเกตดูสาวหน้าใสใต้ร่างคุณหากของคุณเสียดสีตรงกับ จุดนั้นของเธอพอดี เธอแสดงอาการแบบสุขสุดๆเลยแหล่ะ

และถ้าต้องการให้เร้าใจเพิ่มขึ้น ลองดันเจ้าน้องชายคุณขึ้นข้างบนหรือดันลงข้างล่าง ก็จะสามารถกระตุ้นกล้ามเนื้อ Perineal muscle ที่อยู่ระหว่างบริเวณช่องทวารและปากประตูรักของเธอได้ด้วย ซึ่งจุดนี้ก็เป็นจุดที่อ่อนไหวต่อการสัมผัสเหมือนกันอีกวิ ธีหนึ่ง

ความลึก ตื้น ที่คุณกำหนดได้ หากคุณเป็นเก่งเรื่องลีลารัก เทคนิคของการเข้าถึงของส่วนกำยำของคุณคงช่วยสร้างความสุขส ุดๆ ให้คุณทั้งสองได้ ถ้าคุณชอบเข้าถึงลึกๆ ก็ลองถอดถอนออกมาให้ตื้นหน่อยแล้วเพิ่มจังหวะให้เร็วขึ้น หรือถ้ายังชอบความลึกอยู่ ก็ลองเคลื่อนไหวให้นานขึ้น หรือว่าจะสร้างความตะลึง พรึงเพริดให้สาวเจ้าด้วยการคลอเคลีย เจ้าน้องชายบริเวณปากประตู แล้วก็เ สื อ ก พรวดเข้าไปแบบที่เธอไม่ได้ตั้งตัว

เคล็ดลับเหล่านี้เป็นเพียงสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ของศิลปะอย่างเซ็กซ์เท่านั้น จริงๆ แล้ว ก็ที่ทั้งคุณและคู่รักจะเสพสมอารมณ์หมายกัน ก็อยู่ที่จิตใจด้วย เมื่อคุณทั้งคู่มีความพร้อมและผ่อนคลายทั้งกายและใจ สวรรค์ก็คงอยู่ใกล้แค่เอื้อม...มีคำถามด้าน ยา สมุนไพร อาหารเสริม สำหรับอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ  ปรึกษาเภสัชกร และแพทย์ก่อนการใช้ จะดีที่สุด

ร้านยาของเรายินดีให้คำปรึกษา


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ไอดี vitaminthailand 

หรือไลน์ไอดี SAVEDRUG


ชุมชนคนสุขภาพดี
เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน
คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>ผลิตภัณฑ์แนะนำเพื่อคนรัก ที่คุณอาจสนใจ

1,890.00 บาท
2,200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
310.00 บาท
390.00 บาท
 • สั่งซื้อ980.00 บาท
1,200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
95.00 บาท
129.00 บาท
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด่น! วันนี้

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....

เรื่องที่น่าสนใจฮอตฮิตตลอดกาล..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2019

คลิก>> www.imorya.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/Morya24

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan