ค้นหาสิ่งที่สนใจ เช่น PEP ยาคุมฉุกเฉิน >>พิมพ์ข้อความในช่อง ตามด้วยค้นหา

วันพุธที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

รีวิวรองพื้นสำหรับสาวผิวคล้ำ-ผิวแทน ทาแล้วไม่ลอย ไม่ต้องให้เพื่อนช่วยเลือก !!


ฮัลโหลลล สวัสดีค่ะทู๊กคนนนน


วันนี้เรามาเอาใจสาวผิวแทน กับปัญหาการเลือกรองพื้นผิดเบอร์แล้วโดนล้อ


วันนี้เราเลยยกกระทู้รีวิวโดยสาวผิวแทนคนสวย bboziidiary


ที่ได้เขียนรีวิวเอาไว้ เราไปชมกันเลยค่ะ(เนื้อหาต่อไปนี้เป็นเนื้อหาที่เขียนโดยคุณ bboziidiary )สภาพสีและผิวหน้าผิวแทน ผิวสองสี - ผิวผสม จะมันมากในช่วงที่เป็นทีโซน จะมีรอยสิวประปรายเริ่มกันเล๊ย !L'oreal Mat Magique BB Essence


#R2 Rose Vanillaตอนแรกก็ซื้อตามกระแสเห็นหลายคนรีวิว แต่จำไม่ได้ว่ามันดีไม่ดี แต่ลองไปเทสกับหลังมือแล้ว 'เห้ย มันเย็นๆดีวะ เนื้อบางด้วยชอบๆ'ก็เลยได้สอยมา คุณสมบัติของมันคือบีบีสูตรน้ำ ที่มีเนื้อเบาบางละเอียดเหมือนน้ำ ถึงเค้าจะบอกว่าเป็นบีบีแมต แต่มันก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่ามันแมตไรขนาดนั้น แต่ก็ไม่ออกไปทางวาวๆดิวอี้ๆ และมีตัวแท่งพลาสติกที่เค้าทำมาเพื่อให้กะปริมาณรองพื้นให้ง่ายขึ้นมั้ง แต่จริงๆแล้วก็ไม่ช่วย เทใส่ฝ่ามือง่ายกว่า ฮะฮ่าๆเหมาะสำหรับ : คนที่มีผิวหน้าค่อนข้างดี มีรอยสิวนิดหน่อยๆข้อดี : เป็นบีบีสำหรับคนที่ผิวหน้าดีพอสมควรหรือมีรอยสิวนิดๆหน่อยได้ เพราะมันแทบไม่ปกปิดอะไรเลย แต่ก็สามารถควบคุมความมันได้ในประมาณหนึ่ง


3-4 ชั่วโมง ได้ผิวที่เป็นผิวเราจริงๆ เบาบางไม่หนักหน้า สบายผิว ได้ลุคใสๆ สามารถแต่งไปเรียน ทำงาน Everyday look ได้ข้อเสีย : เพราะเนื่องจากเนื้อบีบีเบาบางมากๆทำให้ตัวเนื้อบีบีแห้งไว ต้องรีบเกลี่ย ไม่งั้นจะเป็นคราบคะแนน : 7/10KMA Cosmetics : Water Resist Liquid Foundation


#01 / #02อันนี้มีพี่ช่างแต่งหน้าเค้าแนะนำมา เลยลองไปซื้อตาม ที่ซื้อมา 2 สีเอาไว้แต่งให้เพื่อนด้วยเลยซื้อมาเผื่อ ตามที่อ่านรีวิวเค้าก็ว่าควบคุมความมันได้ดี ปกปิดดี อยู่ทน แต่โบลองแล้วก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้นอะ มันเป็นเนื้อรองพื้นที่โอเคนะไม่ได้หนามากพอดีๆ ปกปิดปานกลาง ถ้าเป็นรอยสิวก็พอเอาอยู่ อาจจะใช้คอนซิลเลอร์ช่วยด้วย ตัวนี้เป็นแบบหัวปั๊มกดๆก็ทำให้เราใช้ง่ายขึ้น ในรูปจะเห็นว่าเบอร์ #02 เข้มกว่า #01 จะกลืนไปกับผิวเลย แต่เพราะลองกับท้องแขนซึ่งขาวกว่าผิวหน้าโบจริงๆ ส่วนตัวโบใช้ #02 แล้วพอดีเลยค่ะ ไม่ต้องผสมเหมาะสำหรับ : คนที่ไม่ได้ต้องการการปกปิดมากข้อดี : ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่สามารถใช้ได้ทุกวันเหมือนกันค่ะ เพราะเนื้อมันหนามาก การควบคุมความมันอยู่ในระดับที่โอเคอยู่ 4-5 ชั่วโมง ถ้าคนที่หน้ามันมากๆก็ซับออกนิดหน่อยก็จะโอเคข้อเสีย : แพคเกจรูปลักษณ์ไม่สะดุดตา ฮะฮ่าๆคะแนน : 6/10Jordana : Oil free creamy liquid foundation


#10 Buff / #11 Tawnyอันนี้ก็ไปตำมาเพราะเสียงอื้ออึงว่าดี คุมมัน ติดทน ไม่หนักหนาแถมยังปกปิด พอมาแล้วลองแล้วก็ 'เห้ย มันก็ดีนะ'ชอบตรงที่มันเบาแต่ก็ยังปกปิดได้อยู่ในระดับที่โอเค ความติดทนก็ 5-6 ชั่วโมงได้ ถ้าหน้ามันมากๆก็ทิชชู่ํซับหน่อยก็อยู่ได้ทั้งวัน เนื้อของรองพื้นจะไม่เหลวมากจะออกหนืดๆหน่อย ตอนนี้มีขายที่ Eveandboy และร้านวัตสันบางสาขา ลองไปเลือกไปลองกันดู ไม่ได้ก็ซื้อมาผสมกันเอาได้เหมาะสำหรับ : คนผิวผสม-ผิวมันได้หมด เป็นรอยสิวๆนิดหน่อยๆ (ถ้าเยอะมากแนะนำให้ใช้คอนซิลเลอร์ช่วยอีกแรง)ข้อดี : เบาบางไม่หนักหนา ติดทน คุมมันได้ดี ราคาไม่แพงข้อเสีย : แอบไม่ชอบตรงบริเวณขวดที่ทำให้เราต้องเท บางทีมันก็ไหลออกมาซะเยอะเลย เสียดายคะแนน : 8/10The Body Shop : Tea Tree Flawless BB Cream


#02ตัวนี้เป็นบีบีครีมลูกรักมากๆ ปกติไม่เึคยลองบีบีเลยเพระามีความเชื่อว่าบีบีจะทำผิวหน้าแบบชั้นเป็นเหมือก หน้าเทาแน่นอน แต่ตอนซื้อนิก็เห็นเนื้อครีมบวกกับโดนBA กล่อม ว่าเป็นบีบีครีมที่เหมาะกับคนที่เป็นสิว ทุกสภาพผิวใช้ได้ คนแพ้ก็ใช้ได้ เพราะนางมีส่วนผสมของธรรมชาติ ช่วยรักษาสิวอะไรก็ว่าไป ก็เลยอะซื้อมา พอได้ลองแล้วมันดีเกินคาด เพราะพอทาลงไปแล้วสีที่โบซื้อมามันพอดีเลย ทาแล้วได้สีผิวโบพอดี แล้วอีกอย่างเค้าชอบกลิ่น Tea Tree อะ มันออกแนวธรรมชาิติหน่อย แต่ถ้าใครไม่ชอบก็อาจจะคิดว่ามันฉุนไปเหมาะสำหรับ : คนเป็นสิวหรือไม่เป็นสิว และทุกสภาพผิวข้อดี : เป็นบีบีที่เบาบาง ปกปิดได้ในระดับปานกลาง สามารถใช้แต่งไปเรียนไปทำงานได้ทุกวัน สามารถควบคุมความมันได้ 5-6 ชั่วโมง หลังจากนั้นก็ซับแล้วแต่งทับได้ข้อเสีย : มีเบอร์ให้เลือกน้อยมากมีแค่เบอร์ 01 และ 02คะแนน : 8/103 Concept Eyes : Glossing Waterful Foundation


#Nature Beigeตัวนี้ได้มาก็เพราะอ่านรีวิวพี่คนนึง พอตอนไปเที่ยวที่ฮ่องกงเลยเอามาลองดู แต่ใจก็คิดว่าไม่น่าจะคุมมันหรอก เพราะนางเป็นแบรนด์มาจากฝั่งเกาหลี ตัวแม่เรื่องความเงา ความดิวอี้ แต่ด้วยความชอบแบรนด์นี้มากเลยลองดูที่ได้มานิสีเข้มสุดของแบรนด์เค้าแล้วนะ แต่ก็ยังขาวไปเบอร์นึงสำหรับโบ แต่พอเซ็ตแป้ง พอผ่านไปซักพักก็โอเคขึ้นไม่ขาวเท่าไรโบชอบแพคเกจจิ้งที่เป็นขวดทรงสีเหลี่ยม แล้วยังมีหลอดบีบที่ไว้ใช้ดูดรองพื้นขึ้นมาใส่ไว้หลังมือเราได้ โดนที่เราจะได้ไม่ต้องไปสัมผัสตัวรองพื้นที่เหลือในขวดให้เกิดความสกปรก ชอบๆ ตอนนี้มีช๊อปที่ไทยแล้ว อยู่ที่ Emquartier นะคะไปลองดูกันได้ ราคาก็ต่างกับที่เกาหลีประมาณ 100-300ค่ะเหมาะสำหรับ : เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง - ผิวผสม คนผิวมันโบไม่แนะนำนะคะข้อดี : ถ้าเราใช้รองพื้นนี้ในประเทศที่อาการหนาวๆเย็นๆ ผิวเราจะสวย จะดูสุขภาพดีมากๆไม่ได้มันเยิ้ม ได้ลุคสาวเกาหลีเลยอะแต่สำหรับประเทศไทยแล้ว เนื้อรองพื้นเหลวๆ เนื้อบางๆ คุมมันได้นิดนึง แต่ถ้ามันก็ซับออก มันก็ไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มนะ แต่ถ้าคนที่ชอบแต่งหน้าแบบแมต โบก็ไม่แนะนำค่ะข้อเสีย : เฉดสีมีน้อย ถ้าคนที่แทนมากกว่านี้ใช้ไม่ได้แล้วฮะ นอกจากจะไปผสมเอาคะแนน : 7/10ESTEE LAUDER : Double Wear Stay-in-Place Makeup


#2w2 Rattanทะดา~ ตัวนี้ทุกคนน่าจะรู้จักกันดี เป็นที่โด่งดังในเรื่องการปกปิด ควบคุมความได้เลิศ และนางก็เป็นลูกรักของโบอีกหนึ่งตัวที่ไว้ใช้ในวันออกงานหรือวันไหนที่ต้องการความเนี๊ยบกริบ นางเอาอยู่ค่ะ ตอนนี้นางขึ้นราคาแล้วจาก 1,600 เป็น 1,750 แล้ว ฮืออออหมาะสำหรับ : คนผิวผสม-ผิวมัน ต้องการการปกปิดข้อดี : ควบคุมความมันได้ดีที่สุดเท่าที่โบเคยใช้มา การปกปิดก็ดีเลิศเช่นเดียวกัน ถ้าคนที่ไม่ได้มีรอยสิวมากก็อาจจะไม่ต้องใช้คอนซิลเลอร์นางเอาอยู่จริงๆ แต่ถ้าเป็นพวกสิวอักเสบหรือหลุมสิวอันนี้ก็อาจจะใช้คอนซิลเลอร์ช่วยกัน การติดทนคือ6โมงเช้า-6โมงเย็นก็ยังอยู่นะคะอาจจะมีหน้ามันนิดหน่อย แต่ไม่เยอะ พอซับออกก็จะโอเคข้อเสีย : อยากให้Estee Lauder ทำเป็นแบบหัวปั๊มมากๆ มันง่ายต่อการใช้ แล้วทำให้ฝุ่นหรือสกปรกไม่เข้าไปในรองพื้นเวลาเปิดใช้คะแนน : 10/10Estee Lauder : Invisible Fluid Makeup


#3wn0 warm cremeตัวนี้จริงๆคือซื้อผิดมา ตั้งแต่จะไปซื้อ Double wear แต่ BA เชียร์ให้ซื้อตัวนี้ซึ่งบอกว่าดีกว่า แต่แบบจริงๆแล้วคนละเรื่องกันเลยตัวนี้เนื้อจะเบาบางมากกกกก ไม่ปิดปิดไรเลยแม้ติดเดียว เนื้อรองพื้นเป็นน้ำเหลวๆเลย ความติดทนก็มีนิดนึง โบจะชอบใช้ในช่วงที่หน้าดีๆหน่อย วันที่ร้อนๆแล้วจะออกไปข้างนอกไม่อยากแต่งเยอะ ก็อันนี้ก็ช่วยได้เหมาะสำหรับ : คนที่มีผิวหน้าดี (คิดว่า) น่าจะเหมาะกับทุกสภาพผิว แต่ผิวมันก็ไม่แนะนำข้อดี : ถ้าสำหรับคนที่มีผิวหน้าดีอยู่แล้ว ไม่ค่อยมีรอยสิวอะไรมาก ตัวนี้เมื่อทาแล้วจะได้งานผิวเรามากๆ เหมือนแค่ทำให้ผิวหน้าเราสว่างขึ้นเล็กน้อย ดูเหมือนไม่ได้แต่งหน้านะ เอาไว้หลอกผู้งี้ได้เลย คนผิวแห้งน่าจะชอบเพราะนางไม่คุมมัน แต่ก็ไม่ได้ทำให้มันเพิ่มขึ้นข้อเสีย : ข้อเสียสำหรับคนผิวมัน-ผิวผสม ก็ตรงที่มันไม่คุมความมันเนี่ยละ ไม่ปกปิดด้วย เนื้อรองพื้นแห้งเร็วต้องรีบเกลี่ย เดี๋ยวเป็นคราบคะแนน : 4/10REVLON : Colorstay Whipped


#180 Natural Ochreทุกคนน่าจะเคยลองใช้Revlon ตัวฝาดำที่โด่งดังกันเน๊อะ ส่วนตัวโบเองไม่เคยนะฮะ เลยไม่กล้าบอกว่ามันดีกว่ากันมั้ยแต่ตัวนี้เนื้อครีมจะค่อนข้างหนาและแอบหนักหน้านิดๆ แต่เรื่องควบคุมความมัน การติดทนนาเวิร์คอยู่ ให้เป็นอันดับสองรองจากตัว Double wear ได้เลย ราคาอยู่ในขั้นที่เรารับได้ไม่แพง เหมาะกับสาวๆวัยเรียนซื้อเก็บไว้วันออกงาน บายเนียร์อะไรแบบนี้เหมาะสำหรับ : สาวผิวมัน - ผิวผสม มีรอยสิวข้อดี : เพราะอาจจะเนื้อหนาๆของตัวรองพื้นเลยทำให้นางปกปิดได้ดี ไม่ต้องใช้คอนซิลเลอร์ยังได้ ควบคุมความมันก็เวิร์ค อยู่ได้ก็ทั้งวัน ไม่ดร๊อปไม่เปลี่ยนสี ถ้าหน้ามันมากๆก็อย่างที่บอกก่อนหน้านี้เลย ซับออกหน่อยก็สวยแล้วข้อเสีย : ตัวนี้เป็นแบบกระปุกทำให้เราต้องใช้นิ้วจิ้มลงไปเพื่อจ้วงรองพื้นขึ้นมา ซึ่งมันอาจจะทำให้รองพื้นของเราสกปรกมากขึ้นซึ่งจริงอาจจะใช้ที่ตักก็ได้แต่ก็ขี้เกียจไงไม่ทำ 5555 โบว่าเนื้อรองพื้นหนาไปหน่อย ใช้แล้วรู้สึกเราโบ๊ะๆคะแนน : 8/10Urban Decray : NAKED SKIN Weightless Ultra Definition Liquid Makeup


#3.5ตามชื่อรองพื้นเลยค่ะ นางก็จะได้อารมณ์แบบเผยผิวสวยใสของชั้นงี้ เคยเห่ออยู่ช่วงแรกแต่พอเจอรุ่นใหม่ก็ไม่ค่อยได้ใช้แล้ว โบว่ารุ่นนี้เหมาะกับสีผิวคนไทยนะ ขาวเหลือง โทนอุ่นๆ ตอนนี้นางมีขายที่ Sephora ขวดละ 1,600 บาท มีเฉดสีเยอะมาก ไปตำกันได้เหมาะสำหรับ : คนที่มีผิวหน้าค่อนข้างดี คนที่ต้องการอยากได้ลุคใสๆข้อดี : เป็นเนื้อรองพื้นที่เบาบาง ปกปิดได้นิดหน่อย แต่สำหรับการควบคุมความมันโบว่าใช้ได้นะประมาณ4-5 ชั่วโมงช่วงไหนรู้สึกหน้าเยิ้มมากๆก็ใช้ทิชชู่ซับๆออกหน่อยก็โอเค มีสีให้เลือกเยอะมากข้อเสีย : เนื้อรองพื้นค่อนข้างที่จะเหลว พอแตะลงกับหน้าแล้วให้รีบเกลี่ยไม่งั้นจะเป็นคราบคะแนน : 7/10THREE : Flawless Ethereal Fluid Foundation


#206ตอนนี้กำลังเห่อนางมาก ลูกรักมากๆอีกหนึ่งตัวค่ะ ซื้อตามที่พี่แพรี่พายแนะนำเลยฮะ คือเป็นเนื้อรองพื้นที่ดูเบาบางนะแต่นางเอาหน้าโบอยู่อะ ควบคุมความมันได้แบบ 5-7 ชั่วโมงได้ (แล้วแต่สภาพอากาศของวันนั้นๆ) แต่ระหว่างวันก็มีการซับออกบ้างนะ แต่ปกปิดได้กลางๆ สีที่โบซื้อมาเข้มที่สุดของ Three แล้วค่ะ -.- สีรองพื้นเข้มกว่าผิวนิดนึงแต่พอลงแล้ว เซ็ตแป้งแล้วโอเคเลย ได้ผิวตัวเองเหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิวข้อดี : ควบคุมความมันได้เกินความคาดหวัง เนื้อรองพื้นเบา สบายหน้า ได้งานผิวเราอีกด้วย ใช้แต่งได้ทุกวันทุกโอกาสเลยข้อเสีย: ติ๊กๆๆๆๆๆ ตอนนี้คิดไม่ออกยังไม่ค่อยรู้สึกฮะ 55555คะแนน : 10/10ต่อไปเป็นการเรียงลำดับลูกรักของโบนะคะ แยกตามประเภทเลยอันนี้คือรองพื้นลูกรักของโบ ที่หยิบมาใช้บ่อยๆ นะ (เรียงตามเลขเลย)รองพื้นควบคุมความมันและปกปิดได้ดีรองพื้นชนิดบางเบาใช้ได้ทุกวันแต่งหน้ากันแล้วโบกกันหนักแล้วก็อย่าลืมล้างหน้ากันให้สะอาดนะคะอ่านลิงค์เต็มได้ที่ : Review 10 รองพื้นของสาวผิวแทน-ผิวผสม/ผิวมัน


คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย 
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....

แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี
เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน
คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์
ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand

ช่องทางติดต่ออื่นๆ
มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด่น! วันนี้

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....

เรื่องที่น่าสนใจฮอตฮิตตลอดกาล..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2019

คลิก>> www.imorya.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/Morya24

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan