ค้นหาสิ่งที่สนใจ เช่น PEP ยาคุมฉุกเฉิน >>พิมพ์ข้อความในช่อง ตามด้วยค้นหา

วันเสาร์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2561

มหากาพย์ 72 สินค้าเพื่อคนผิวแพ้ง่าย #ผลิตภัณฑ์ใช้แล้วดี EP.01 "ผลิตภัณฑ์ผิวแพ้ง่าย เราขอแนะนำ 72 ตัว รับรองเด็ด ต้องไปตำด่วน" ไม่ว่าคุณลูกค้าจะมีปัญหาผิวแพ้ง่าย คัน อักเสบ ผดแพ้ หน้าแพ้สาร หรือติดสเตียรอยด์มา แก้ได้ไม่ยาก - สินค้ามีจำหน่ายที่ ร้านหมอยานเรศวร, ร้านยารังสิต, ร้านยาด็อกเตอร์ดรัก, ร้านยาวิตามิน24 ทุกสาขา การันตีปลอดภัย จัดให้ครบทุกความต้องการ ราคาพิเศษเจอกันที่ร้านและไลน์ @morya สุขภาพดีผิวดีเริ่มที่ หาหมอยา www.HaMorya.com

หากพูดถึงปัญหาของผิว เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนคงมีความกังวลใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้ากระ หรือปัญหาสิว แต่ความเครียดจากปัญหาทั้งหมดที่กล่าวไปนั้นก็ยังเทียบไม่ได้กับปัญหาผิวแพ้ง่าย (sensitive skin) ไวต่อการระคายเคือง ที่ไม่เพียงแต่จะต้องดูแลเรื่องการรับประทาน ความสะอาด การดูแลผิวด้วยครีมที่อ่อนโยนแล้ว ยังต้องหลีกเลี่ยงปัจจัยภายนอก ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควัน แสงแดด หรือแม้แต่อุณหภูมิร้อนหรือหนาวจัด เพราะจะกระตุ้นทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง แดง คัน หรือแม้กระทั่งเกิดผด ผื่นขึ้นได้ และไม่ว่าจะดูแลตัวเองดีอย่างไร ปัญหาเหล่านี้ก็คอยกลับมากวนใจอยู่เสมอก่อนอื่น ต้องเข้าใจสาเหตุและปัจจัยที่ทำให้ผิวแพ้ ระคายเคือง นั่นเป็นเพราะเกราะปกป้องผิวบอบบางทำให้ปัจจัยระคายเคืองจากภายนอกผ่านเข้าสัมผัสชั้นผิวได้มากขึ้น ผิวจึงเกิดการระคายเคืองอักเสบ (Skin Inflammation) ขึ้น เมื่อไม่ได้รับการดูแลอย่างถูกวิธีนานเข้าหากผิวยังคงได้รับการกระตุ้นจากภายนอกอย่างต่อเนื่องก็จะส่งผลให้เกิดการอักเสบเรื้อรังในชั้นผิว (chronic Inflammation and oxidative stress) หรือผิวบอบบางแพ้ง่ายในที่สุด ซึ่งในขณะนี้เส้นประสาทที่เซลล์ผิวซึ่งมีการอักเสบก็จะไวต่อการรับความรู้สึกแม้เพียงถูกกระตุ้นจากปัจจัยภายนอกเพียงเล็กน้อย วนเวียนเช่นนี้ไปเรื่อยๆ ไม่หายขาด ทั้งยังมีแนวโน้มที่จะรุนแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

การฟื้นบำรุงปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย ให้กลับมาสุขภาพดี ไม่ไวต่อการกระตุ้น จึงต้องไม่เพียงแต่ฟื้นบำรุง เกราะปกป้องผิวภายนอกเท่านั้น แต่ที่สำคัญมากอย่างยิ่งคือต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถลดการระคายเคืองอักเสบที่เกิดขึ้นสะสมในชั้นผิว รวมถึงลดความไวของเส้นประสาทในเซลล์ผิวได้ด้วย โดยสารสกัดที่น่าสนใจอย่างมากในการ ทำงานร่วมกันเพื่อการฟื้นบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่ายมีสุขภาพดีขึ้น ไม่ไวต่อการกระตุ้นให้เกิดการระคายเคืองซ้ำๆ ได้แก่ “สารอาร์จินีน – Arginine” สารที่พบได้ตามธรรมชาติในผิว มีคุณสมบัติเป็น Natural Moisturizing Factor ช่วยฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวที่ถูกทำร้ายสะสม ให้ กลับมาแข็งแรง ถัดมาคือ “สารลิโคลชาลโคนเอ- Licochalcone A” สารแอนตี้ออกซิแดนท์ประสิทธิภาพสูงจากธรรมชาติ ที่พบว่ามีคุณสมบัติในการลดการอักเสบระคายเคืองในชั้นผิว ลดรอยแดง และสุดท้าย คือ “สารลิขสิทธิ์ SymSitive” สารตัวแรกที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถลดความรู้สึกแสบ ระคายเคืองได้อย่างรวดเร็ว และเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องพบว่าช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้น ไวต่อการระคายเคืองลดลง

สุดท้ายนี้ ในการดูแลผิวแพ้ง่าย ไม่ให้กลับมาระคายเคือง ไวต่อการกระตุ้นจากปัจจัยภายนอกอีกซ้ำๆ นั้น นอกจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกับผิวแล้ว ยังต้องฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิว การลดการระคายเคืองอักเสบที่สะสมในชั้นผิว และการลดความไวของเซลล์ผิวเมื่อต้องเจอปัจจัยระคายเคืองจากภายนอก หากผิวแพ้ง่ายได้รับการดูแลอย่างครบถ้วนตามที่กล่าวไปแล้ว ผิวก็จะสามารถกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้งอย่างแน่นอน

บทความโดย นพ.ศุภะรุจ เลื่องอรุณ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวบอบบางแพ้ง่าย และปัญหาสิว


----------------------------------------------------------------------------------------------

ผิวแพ้ง่าย ใช้ครีมอะไรดี วิธีเลือกครีม บทความโดยเภสัชกร
วิธีเลือกครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย โดยสังเกตที่ส่วนประกอบ (ingredient lists) ของผลิตภัณฑ์ ฝึกอ่านส่วนผสมให้ชิน ไม่ต้องรู้ทั้งหมด จำตัวเด่นๆที่มีโอกาสทำให้แพ้ก็พอค่ะ

สารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองที่พบบ่อยๆ ได้แก่ สารชำระล้าง น้ำหอม สารกันเสีย และสารกันแดด

1.สารชำระล้าง : ควรหลีกเลี่ยง Sodium Lauryl Sulfate (SLS) ถึงแม้จะเป็นสารชำระล้างที่ดีมาก ราคาไม่แพง แต่ก็อาจทำให้เกิดการแพ้และระคายเคืองได้ง่าย ควรเลือกใช้สารชำระล้างที่อ่อนโยนกว่าแทน เช่น Sodium Lauryl Ether Sulfate (SLES หรือ Sodium Laureth Sulfate) หรือสารชำระล้างกลุ่ม “coco” เช่น TEA cocoyl glutamate, sodium cocoyl isethionate, disodium Cocoamphodiacetate ก็มีความอ่อนโยนเช่นกัน

2.น้ำหอม: กลิ่นหอมๆชวนให้ใช้ แต่ใช้แล้วอาจแพ้ได้ ทนดมกลิ่นครีมที่ไม่หอมแค่อึดใจเดียวตอนทา ผิวจะปลอดภัยกว่าเยอะค่ะ คนแพ้ง่ายควรเลือกเครื่องสำอางที่ระบุว่า “ปราศจากน้ำหอม (fragrance free หรือ unscented)” แต่ถ้าบนฉลากไม่ระบุว่า ปราศจากน้ำหอม , fragrance free , unscented ผู้ซื้อควรอ่านส่วนผสมที่ฉลากด้วยตัวเอง มองหาคำว่า fragrance หรือ perfume ถ้าเจอก็วางได้เลย ไม่ต้องซื้อ นอกจากน้ำหอมปรุงแต่งแล้วแล้ว บางผลิตภัณฑ์ยังแต่งกลิ่นด้วยน้ำมันหอมระเหยที่มาจากธรรมชาติ เช่น geranium oil , Lavender Oil , Peppermint oil น้ำมันหอมระเหยนี้ก็ก่อให้เกิดการระคายเคืองได้เช่นกัน

ตัวอย่าง ingredient list ที่มีน้ำหอม (parfume) และน้ำมันหอมระเหย (volatile oil)
3.สารกันเสีย: สารกันเสียกลุ่มพาราเบน (parabens) มักเก่อให้เกิดการแพ้ได้สูงกว่าสารกันเสียกลุ่มอื่น ถ้าอ่านฉลากแล้วเจอคำว่า paraben ต่อท้าย เช่น propylparaben , methylparaben หรืออื่นๆที่ลงท้ายด้วย -paraben ก็ไม่ควรซื้อมาใช้ ปัจจุบันมีสารกันเสียบางชนิดที่สกัดมาจากธรรมชาติ เช่น phenoxyethanol หรือสารอย่าง Tea Tree Oil ก็ถือเป็นสารจากธรรมชาติที่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อสามารถนำมาใช้เพื่อช่วยกันเสียในผลิตภัณฑ์ได้เช่นกัน

ตัวอย่าง ingredient list ที่มีสารกันเสียกลุ่ม พาราเบนผลิตภัณฑ์ที่ระบุว่า “ปราศจากสารกันเสีย (preservative free)” เป็นไปได้มั๊ย
คำว่า ปราศจากสารกันเสีย หมายถึงไม่ได้เติมสารที่มีฤทธิ์เป็นสารกันเสีย แต่ในสูตรอาจมีสารประกอบอื่นๆ ที่สามารถกันการเจริญเติบโตของเชื้อได้ด้วยตัวมันเอง เช่น ในแอลกอฮอล์ล้างมือ มีปริมาณแอลกอฮอล์ซึ่งมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อได้ มากกว่า 60% จึงไม่มีความจำเป็นต้องใส่สารกันเสียเพิ่มอีก เป็นต้น หรืออาจเป็นไปได้ว่าผลิตภัณฑ์มีสภาวะที่ไม่เอื้อต่อการเจริญเติบโตของเชื้อ เช่น มีความเป็นกรด หรือด่างมากๆ อีกปัจจัยที่ช่วยป้องกันผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางไม่ให้เสีย หรือมีเชื้อขึ้นก่อนเวลาอันควรได้ก็คือการใช้ภาชนะบรรจุที่เหมาะสม เช่น การใช้ขวดปั๊ม แทนที่จะใช้กระปุกปากกว้าง ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์เสี่ยงต่อการสัมผัสกับอากาศภายนอกและเชื้อโรคได้น้อยลง ยิ่งถ้าเป็นขวดปั๊มแบบสูญญากาศ ก็ยิ่งดีใหญ่ เพราะผลิตภัณฑ์แทบจะไม่สัมผัสกับออกซิเจนเลย โอกาสที่ส่วนประกอบในสูตรจะเกิดออกซิเดชั่นได้ก็น้อยลง ทำให้สารสำคัญคงอยู่ ออกฤทธิ์ได้เต็มที่ กลิ่นไม่เปลี่ยน สีไม่เปลี่ยน และปลอดภัยต่อผู้ใช้้

4.สารกันแดด: ตัวหลักๆที่ควรเลี่ยงคือ สารที่ชื่อว่า PABA (para-amino benzoic acid) PABA เป็นสารกันแดดที่แม้ใช้ในความเข้มข้นต่ำ (5%) ก็พบว่าสามารถก่อให้เกิดการแพ้ได้บ่อยๆ ปัจจุบันจึงไม่นิยมใช้ นอกจาก PABA แล้ว สารกันแดดประเภทเคมี (Chemical sunscreen หรือ organic sunscreen) กลุ่มอื่นๆไม่ว่าจะเป็น cinnamates, benzophenones, salicylates หรือ anthranilates ก็สามารถกระตุ้นให้เกิดการแพ้ได้เช่นกัน ดังนั้นหากคุณเป็นคนแพ้ง่าย และสงสัยว่าตัวเองแพ้สารกันแดด ควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีสารกันแดดประเภทเคมี และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเฉพาะสารกันแดดประเภทกายภาพ (physical sunscreen หรือ inorganic sunscreen) นั่นคือTitanium dioxide และ Zinc oxide แทน ซึ่งผลิตภัณฑ์แบบที่ว่านี้มักจะเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับเด็ก

ตัวอย่าง ingredient list ที่มี สารกันแดดประเภทเคมี (Chemical sunscreen หรือ organic sunscreen)รายชื่อสารกันแดดประเภทเคมี (ภาพจากบลอก pupe so sweet)
แถมท้าย : การใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อลดริ้วรอย หรือเพื่อผลัดเซลล์ผิวใหม่ ที่มีส่วนประกอบของสารในกลุ่ม AHA, BHA, อนุพันธ์ของวิตามินเอ เช่น retinoic acid หรือผลิตภัณฑ์ที่มี pH สูงมาก เช่นผลิตภัณฑ์เพื่อกำจัดขนแบบที่ทาทิ้งไว้แล้วทำให้ขนหลุดร่วง (depilatory products) ก็สามารถก่อให้เกิดความรู้สึกยิบๆที่ผิว แสบผิว หรือผิวแดงได้เช่นกัน แต่ความรู้สึกนั้นเกิดจากธรรมชาติของสารเคมีเหล่านั้นเอง ไม่ได้เกิดจากการแพ้สารเคมีตัวใด เวลาใช้จึงควรใช้อย่างระมัดระวัง และควรทดลองใช้กับพื้นที่เล็กๆบนผิว เป็นระยะเวลาสั้นๆ ก่อนจะใช้จริง


คนผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ผิวแห้ง น่าเห็นใจ จะทาครีมไม่ค่อยได้ ใช้อะไรแพ้ไปหมด หรือว่าจะทานอาหารอะไรก็มีปัญหา ยิ่งคนที่ผ่านการแพ้ครีมหรือแพ้สารสเตียรอยด์มายิ่งน่าเป็นห่วง เพราะผิวจะแห้ง แสบ แดง ลอก และมีผดผื่นคอยขึ้นมากวนใจตลอด วิธีแก้ปัญหาสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ดีที่สุดคือ พยายามเลือกตัวที่ให้ตรงกับลักษณะผิว และปัญหาที่เกิดกับตัวเรามากที่สุด แล้วทาครีมเพื่อบำรุง และ เสริมสร้างผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น


มาดูกันว่าที่ีร้านยาในเครือของเรามีจำหน่ายสินค้าเพื่อคนผิวแพ้ง่าย คัน อักเสบ ผดแพ้ หน้าแพ้สาร หรือติดสเตียรอยด์มา แก้ได้ไม่ยาก มีตัวไหนบ้าง


1. EUCERIN OMEGA SOOTHING CREAM

EUCERIN OMEGA SOOTHING CREAM

EUCERIN OMEGA SOOTHING CREAM


ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกายสำหรับผิวแห้ง แดง คัน มีแนวโน้มผื่นภูมิแพ้
ด้วยส่วนผสมของ โอเมก้า ออยล์ และ ลิโคชาลโคน เอ ช่วยลดการกลับเป็นซ้ำของปัญหาผิวแห้ง แดง คัน ระคายเคือง


ยูเซอริน โอเมก้า ซูทติ้ง ครีม สามารถใช้เพื่อรักษาอาการผื่นระยะรุนแรงน้อยถึงปานกลางเผื่อให้ผื่นสงบ โดยมีประสิทธิภาพเทียบเคียงกับสเตียรอยด์ และไม่มีผลช้างเคียง ควรใช้อย่างต่อเนื่องแม้ผื่นสงบแล้ว เพื่อลดโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำ ด้วยส่วนประกอบสำคัญคือ โอเมก้า ออยล์ และ ลิโคชาลโคน เอ

แนะนำให้ทาหลังทำความสะอาดผิวแล้วเป็นแระจำ เช้า-เย็น โดยสามารถใช้บำรุงผิว ร่วมกับการักษาของแพทย์ได้อย่างปลอดภัย ปราศจากน้ำหอม สี และสารกันเสีย พาราเบน สูตรอ่อนโยน ปลอดภัยใช้ได้แม้ในผิวเด็กทารก

บทพิสูจน์ทางการแพทย์


ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าใช้ได้อย่างปลอดภัยในผิวที่มีปัญหา แห้ง แดง คัน ระคายเคือง (Atopic Dermatitis และ Seborrheic Dermatitis)
2. Eucerin Ultrasensitive Soothing CareEucerin Ultrasensitive Soothing Care

Eucerin Ultrasensitive Soothing Care
ตัวนี้เป็นครีมบำรุงสำหรับคนผิวแพ้ง่ายเนื้อฟลูอิด ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ สารกันเสีย พาราฟิน พาราเบน พูดง่ายๆ คือไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ซึ่งหลักการทำงานของครีมตัวนี้มีความน่าสนใจตรงที่ใช้ส่วนผสมที่ทำให้ ลดการระคายผิวได้ทันที และให้ความชุ่มชื้นด้วย Natural Moisturizing Factor ที่ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวระคายเคืองทันที ลดความไวของเซลล์ผิว จึงช่วยลดการทำรายผิวจากมลภาวะ ในชีวิตประจำวัน และสารเคมีที่เราต้องเจอ เนื้อครีมมีสีขาว บางเบาคล้ายๆ เจล ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และสารกันเสียด้วยค่ะ ปริมาณ 50 ml ราคาอยู่ที่ 1,300 บาท3. Physiogel CreamPhysiogel cream
Physiogel cream


 Physiogel cream เป็นครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายที่คนนิยมใช้มากตัวหนึ่ง ให้สารเพิ่มความชุ่มชื้นผิวมาหลายตัว มีส่วนผสมของ Ceramide ซึ่งเป็นสารที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ แต่มักหายไปตามกาลเวลา ช่วยป้องกันความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้แข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Squalane สารสกัดจากธรรมชาติ ที่คนญี่ปุ่นนิยมใช้บำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดปัญหาผิวแห้งกร้านและริ้วรอยก่อนวัย ไม่มีส่วนผสมของสี แอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน

เนื้อผลิตภัณฑ์
เนื้อผลิตภัณฑ์ของ Physiogel cream เป็นเนื้อครีมสีขาวข้น เวลาทาค่อนข้างมันและหนักผิวทีเดียว ซึ่งเป็นความรู้สึกที่คนผิวมันไม่ชอบ แต่สำหรับคนผิวแพ้ง่าย ผิวแพ้ครีม หรือติดสเตียรอยด์ ที่มักมีปัญหาผิวแห้ง แสบ ลอก ทาแล้วจะรู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ช่วยลดการระคายเคืองของผิวได้เป็นอย่างดี ยกตัวอย่างแม่ผม ที่ผิวหน้าเคยติดสารสเตียรอยด์มา มักมีปัญหาผิวแห้ง แสบ แดง กวนใจตลอด เวลาเจออากาศร้อนจัดหรือหนาวจัด ผดผื่นชอบขึ้น หน้านี่แดงไปหมด ไปหาหมอหมอจ่าย Physiogel cream มาให้ ทาได้สักพักปัญหาผิวแพ้ ระคายเคืองดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ต้องใช้เวลาสักหน่อยค่ะ

Physiogel cream (ฟิสิโอเจลครีม) เป็นครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายยอดนิยมตัวหนึ่ง ให้สารเพิ่มความชุ่มชื้นผิวมาหลายตัว และยังมีส่วนผสมของ Ceramide ซึ่งเป็นสารที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ ช่วยปกป้องความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้แข็งแรงขึ้น มีส่วนผสมของ Squalane สารสกัดจากธรรมชาติ ที่คนญี่ปุ่นนิยมใช้บำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดปัญหาผิวแห้งกร้านและริ้วรอยก่อนวัย ไม่มีส่วนผสมของสี น้ำหอม และสารกันเสีย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน
เนื้อผลิตภัณฑ์


เป็นเนื้อครีมสีขาวข้น ค่อนข้างหนักผิวทีเดียว คนผิวมันใช้อาจไม่ค่อยชอบสักเท่าไร แต่สำหรับผิวแพ้ครีม หรือติดสเตียรอยด์ ที่มักมีปัญหาผิวแห้ง แสบ ลอก ทาแล้วจะรู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ช่วยลดการระคายเคืองของผิวได้เป็นอย่างดี แม่ผมผิวติดสเตียรอยด์มา เวลาเจออากาศร้อนหรือหนาวผื่นขึ้นหน้าแดงตลอด ไปหาหมอหมอจ่าย Physiogel cream มาให้ ทาต่อเนื่องช่วยให้ผิวหน้าดีขึ้นจริงๆ แต่ต้องใช้เวลาสักหน่อยค่ะ
ราคา


Physiogel cream ขนาด 75 ml ราคา 450-690 บาท
4. Physiogel ai cream 

Physiogel ai cream
Physiogel ai creamPhysiogel ai cream(ฟิสิโอเจล เอไอ ครีม) เป็นครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายของฟิสิโอเจลอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน แบรนด์นี้เค้าเน้นทำครีมสูตรอ่อนโยนเป็นหลักให้สารเพิ่มความชุ่มชื้นผิวมาหลายตัวไม่แพ้รุ่นพี่ และเพิ่มสารบำรุงพิเศษ PEA Complex เข้าไปช่วยลดปัญหาการระคายเคือง ปัญหน้าแดงที่เกิดจากอาการแพ้ เอาใจคนผิวอ่อนแอแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ไม่มีส่วนผสมของสี น้ำหอม และสารกันเสีย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

เนื้อผลิตภัณฑ์


เป็นเนื้อครีมขาวข้นเหมือนกับ Physiogel cream แต่ความมันและหนักต้องบอกว่าเยอะกว่า ใครผิวแห้งจัดที่ทา Physiogel cream แล้วหน้ายังลอกอยู่ ลองทาตัว ai ดูครับน่าจะช่วยให้ดีขึ้น ส่วนคนผิวมันคงไม่ชอบอย่างแรง ถึงแม้ตัวแบรนด์บอกว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน แค่เวลาทาอะไรมันๆแล้วใจไม่ดีทุกที โดยรวมแล้วเป็นครีมที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย แห้ง ลอก คนที่หน้าแสบแดงจากสเตียรอยด์ คนที่เป็นเซ็บเดิร์ม ช่วยบรรเทาการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดีค่ะ
ราคา


Physiogel ai cream ขนาด 50 ml ราคา 790-950 บาท


Physiogel ai cream
Physiogel ai cream และ Physiogel  cream

5. PHYSIOGEL FACE CREAM RICH ฟิสิโอเจล ซูธธิ้ง แคร์ เฟซ ครีม ริช ขนาด 40 มล.
เฟซ ครีม ริช Rich สำหรับ ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวแพ้ง่าย
PHYSIOGEL FACE CREAM RICH
PHYSIOGEL FACE CREAM RICH

ครีมบำรุงผิวหน้า สูตรอ่อนโยน สำหรับผิวแห้ง ผิวผสม และผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และไม่ทำลายเกราะป้องกันผิว รวมทั้งรักษารอยแดงการอักเสบของผิวหน้า

PHYSIOGEL SOOTHING CARE FACE CREAM RICH for very dry skin, sensitive,


redness-prone skinฟิสิโอเจล ซูธธิ้ง แคร์ เฟซ ครีม ริช ขนาด 40 มล.

ครีมบำรุงผิวหน้า สูตรอ่อนโยน สำหรับผิวแห้ง ผิวผสม และผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น

และไม่ทำลายเกราะป้องกันผิว รวมทั้งรักษารอยแดงการอักเสบของผิวหน้า


รายละเอียด


ครีมบำรุงผิวหน้า สูตรใหม่ล่าสุด Hypoallergenic และ Non- Comedogenic สำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย เพื่อผิวหน้าที่อ่อนใส เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือเป็นสิว ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น และบรรเทาอาการระคายเคือง อีกทั้งปลอดภัย เพราะปราศจากสารแต่งสี น้ำหอม และสารกันเสีย อันอาจเป็นอันตรายกับผิว เนื้อครีมมีความเข้มข้นสูง ช่วยปลอบประโลมและทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นขึ้นทันที สามารถใช้บำรุงผิวได้อย่างอ่อนโยนทุกวัน

คุณสมบัติ
ครีมบำรุงสำหรับผิวแห้ง ผิวผสม และผิวบอบบางแพ้ง่าย
ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวแตกแห้ง ขาดน้ำ
ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวสุขภาพดี
ปราศจากสารแต่งสี น้ำหอม และสารกันเสีย
อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง
เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาได้บ่อยตามต้องการ


ปริมาณ 40 มล.


ช่วยรักษาอาการคัน  ผิวหน้าแห้ง  ลอกเป็นขุย  หรือมีรอยแดง รอยอักเสบ  จากการแพ้เครื่องสำอาง แพ้สารสเตียรอยด์  รอยจากการศัลยกรรม เลเซอร์  หรือการแพ้ภูมิร่างกาย ที่ทำให้เกิดอาการคัน ผดผื่น อักเสบ 

6. ZERMIX cream
ZERMIX cream

ZERMIX cream
เซอร์มิกซ์ ครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สำหรับผิวแห้งแพ้ง่าย สูตรพัฒนาสำหรับโรงพยาบาลและคลินิก

ปกป้องผิวและคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวสานเนื้อครีมด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะเซลาไมด์ คอมเพล็กซ์ เทคโนโลยีจากประเทศเยอรมัน ที่จำลองโครงสร้างธรรมชาิตของไขมันในชั้นผิว เพเื่อการฟื้นฟูและคืนความสมดุลให้แก่ผิวพรรณ

ด้วยส่วนผสมที่ถูกพัฒนาให้มีความคล้ายคลึงกับไมันในชั้นอิพิเดอร์มิส ทำให้เนื้อครีมสามารถซึมเข้าสู่ผิวและเพิ่มประสิทธิภาพและเสริมสร้างเกราะคุ้มกันธรรมชาติในการปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อม เพมาะสำหรับการใช้ประจำวัน ในผิวแห้งตลอดคนผิวแพ้ง่าย

สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม ช่วยลดโอกาสการแพ้และระคายเคือง และปลอดภัยสำหรับการใช้ต่อเนื่อง


ขนาด 15 มิลลิลิตร
ZERMIX CREAM (เซอร์มิกซ์ ครีม) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรพัฒนาสำหรับโรงพยาบาลและคลินิก เป็นผลิตภัณฑ์จากบริษัท เดิร์มคอร์ ฟาร์มาซูติคอล ที่จำหน่ายเวชสำอางต่างๆที่ใช้ในโรงพยาบาลและคลินิกโดยกลุ่มเภสัชกรที่มีประสบการณ์ นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน มีเนื้อครีมบางเบาซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว รู้สึกได้ถึงการบำรุงและฟื้นฟูผิวทันทีที่ใช้ ช่วยในการฟื้นฟูและคืนความสมดุลให้แก่ผิวพรรณ เนื้อครีมสามารถซึมเข้าสู่ผิวและเพิ่มประสิทธิภาพและเสริมสร้างเกราะคุ้มกันธรรมชาติในการปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อม เหมาะสำหรับการใช้ประจำวันในผิวแห้งตลอดจนผิวแพ้ง่าย7. Zermix Cleansing gel D-Panthenol

เซอร์มิกซ์ คลีนซิ่งเจล ดี แพนทีนอล

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว สูตรอ่อนโยน สำหรับผิวแห้ง ผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย

Zermix Cleansing gel D-Panthenol

Zermix Cleansing gel D-Panthenol


. สูตรอ่อนโยน ไม่มีฟอง

. ทำความสะอาดผิว พร้อมปกป้องและคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว

. ช่วยสมานแผลและลดการอักเสบ ด้วยสาร ดี-แพนทีนอล (โปรวิตมิน บี5) ช่วยกระตุ้นการแบ่งเซลล์ผิงหนังให้มีการสร้าง Collagen และ Elastin ทำให้แผล หายเร็วขึ้น

. ช่วยลดการระคายเคืองและอาการผิวแห้งตึงจากการใช้ยารักษาสิว

. ให้ความรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้น

. ไม่มี SLS

. ปราศจากน้ำหอม ไม่แต่งสี และไม่ใส่พาราเบน

. เหมาะกับผิวแห้ง ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย

. แนะนำให้ ใช้ร่วมกับ เซอร์มิกซ์ ครีม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
8. Zermix Forte Cream

เซอร์มิกซ์ ฟรอเต้ ครีม

มอยส์เจอไรเซอร์สูตรแอดวานซ์ เซอราไมด์ ผสานไกลโคโปรตีน เพื่อการบำรุงและคืนความชุ่มชื้นและเพิ่มประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ กลุ่มไกลโคโปรตีน ที่มีฤทธิ์บรรเทาอาการอักเสบ ระคายเคือง ที่แดง ลอก และคัน

Zermix Forte Cream

Zermix Forte Cream


• ผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องและคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว ที่จำลองโครงสร้างธรรมชาติของไขมันในชั้นผิว

• ฟื้นฟูและเสริมสร้างเกราะคุ้มกันธรรมชาติให้แก่ผิวพรรณ

• ไกลโคโปรตีนในผลิตภัณฑ์ช่วยบรรเทาอาการแห้ง แดง คัน และอาการอักเสบของผิวหนังที่มีสาเหตุมาจากผิวแห้ง

• สูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษ ปราศจากพาราเบน เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน

• ใช้ได้ทั้งครอบครัวเพื่อผิวมีสุขภาพดี


9. BIODERMA Sensibio H2O
BIODERMA Sensibio H2O

BIODERMA Sensibio H2O

Cleasing Water ตัวนี้จุดเด่นคือไม่มีสี ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ผสมน้ำหอมและสารกันเสีย จึงเหมาะมากกับผิวแพ้ง่าย เช็คทำความสะอาดได้หมดจดทั้งผิวรอบดวงตาและผิวหน้า ตัวนี้ปริมาณ 500 ml ราคาอยู่ที่ 1,250 บาท
10. Atopalm Intensive Moisturizing Cream
Atopalm Intensive Moisturizing Cream

Atopalm Intensive Moisturizing Creamครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายตัวนี้ Atopalm เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของ MEA ซึ่งเป็น ceramide สังเคราะห์ ช่วยฟื้นฟู Barrier ของผิวให้กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้นผิวอีกหลายตัว เช่น Grape seed oil, Hydrogenated vegetable oil, Olive oil, Jojoba oil, Capric/caprylic triglyceride มันจึงช่วยรักษาความชุ่มชื้นหรือน้ำในผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมี Phytosterols ช่วยบรรเทาการอักเสบ และการระคายเคืองของผิวได้ด้วยค่ะ


เนื้อผลิตภัณฑ์
เป็นเนื้อครีมขาวข้น มองด้วยตาเปล่าเหมือนจะหนัก ต่อพอทาลงผิวกลับไม่หนักอย่างที่คิด เนื้อครีมไม่หนักเหมือน Physiogel cream แถมยังซึมเข้าผิวเร็วอีกต่างหาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆผมว่าเหมือนกลิ่นเลมอน ใช้ได้ทั้งคนผิวมัน ผิวผสม และผิวแห้ง แต่สำหรับคนผิวมันถ้าทาแล้วรู้สึกมัน อาจทาเฉพาะตอนกลางคืน ช่วยบรรเทาการอักเสบ ฟื้นฟูผิวแพ้ให้แข็งแรงขึ้นได้ จัดเป็นครีมบำรุงที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายตัวหนึ่ง โดยเฉพาะคนผิวแพ้ง่ายที่เป็นคนผิวมัน ไม่ชอบทาครีมที่เหนียวเหนอะหนะ ลองใช้ Atopalm ดูได้ค่ะ


Atopalm เป็นเวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย บอบบาง ขาดการดูแล อันดับ1ของเกาหลี ซึ่งครีมตัวนี้จึงช่วยทำให้ผิวที่อ่อนแอกลับมามีสุขภาพดีได้ โดยเฉพาะผิวเป็นผื่นแพ้หรือผิวอ่อนแอเพราะสเตียรอยด์ตัวนี้ยิ่งเหมาะเลยค่ะ เนื้อครีมเข้มข้นแต่ว่าซึมไปกับผิวได้ดีไม่เยิ้มไม่เหนอะ หาซื้อตามร้านขายยานะคะ ปริมาณ 100 ml ราคาอยู่ที่ 790-1080 บาท

11. Atopalm Intensive Moisturizing BODY LOTION

Atopalm Intensive Moisturizing BODY LOTION

Atopalm Intensive Moisturizing BODY LOTION


Atopalm Moisturizing Body Lotion 295 ml. โลชั่นที่ดีที่สุดสำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย


คลิกสั่งซื้อ
คุณสมบัติ

โลชั่นบำรุงผิวที่มอบความชุ่มชื้นด้วยเนื้อครีมบางเบา ผสานเทคโนโลยี MLE สูตรพิเศษ ที่สามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นที่สูญเสียไป โดยการจำลองไขมันตามธรรมชาติของร่างกาย พร้อมทั้งป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นในอนาคต ฟื้นฟูสภาพผิวหนังที่เสื่อมสภาพจากความร้อน และสารเคมี ลดอาการผื่นคัน แดง และแห้งกร้าน ส่งผลให้ผิวกลับมามีสุขภาพดี นุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส นอกจากนี้เนื้อครีมยังซาบง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และปราศจากสารกันเสีย อุดมไปด้วย Vitamin E สารต้านอนุมูลอิสระและ Allantoin จึงสามารถใช้ในผิวเด็กที่มีอาการแพ้ เช่น แพ้ผ้าอ้อม Atopic Dermatitis ได้อย่างปลอดภัย และสะดวกในรูปแบบหัวปั๊ม

สูตรส่วนผสมพิเศษด้วยเทคโนโลยี MLE (Multi Lameller Emulsion) เทคโนโลยีเพื่อการเสริมสร้างเกราะป้องกันของผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวให้มีการกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยอดเยี่ยม โดยพัฒนาส่วนประกอบโครงสร้างให้เหมือนกับโครงสร้างของไขมันธรรมชาติในชั้นผิวหนังมนุษย์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันที่ดีที่สุดของร่างกาย ทำให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผสานเป็นหนึ่งเดียวกับชั้นไขมันธรรมชาติ รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นทันทีที่ใช้ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ทำให้ชั้นผิวที่อ่อนแอและโดนทำลายจากสภาวะต่างๆ ได้ดีขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญ

- MLE (Multi Lameller Emulsion) - โครงสร้างเหมือนกับชั้นไขมันธรรมชาติที่ทำหน้าที่เสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิว สร้างเกราะคุ้มครองผิว ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดีขึ้น และปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก
- Portulaca Oleracea - มีคุณสมบัติในการยับยั้งการแตกตัวของมาร์เซลช่วยลดปัญหาการอักเสบ คัน การแพ้ระคายเคือง เพื่อผิวบอบบางและแพ้ง่าย
- Grape Seed Oil - สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant) จากธรรมชาติปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ลดความหยาบกร้าน
- Phytosterols - ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
- ปราศจากสเตียรอยด์ (Steroid), สารกันเสีย (Paraben), แอลกอฮอล์ (Alcohol) และเม็ดสี (Pigment)

วิธีใช้

ชโลมโลชั่นทั่วร่างกายหลังอาบน้ำ สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ เน้นจุดแห้งกร้าน โดยเฉพาะข้อศอก หัวเข่า และส้นเท้า นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทาหลังโกนหนวด ซึ่งจะช่วยบรรเทาการระคายเคืองผิวหนัง และใช้ทาหลังจากผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด12. Atopalm Intensive Moisturizing FOAM

Atopalm Intensive Moisturizing FOAM

Atopalm Intensive Moisturizing FOAM
Atopalm Moistirizing Facial Cleansing Foam 150 ml.

สูตรส่วนผสมพิเศษด้วยเทคโนโลยี MLE (Multi Lameller Emulsion) เทคโนโลยีเพื่อการเสริมสร้างเกราะป้องกันของผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวให้มีการกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยอดเยี่ยม โดยพัฒนาส่วนประกอบโครงสร้างให้เหมือนกับโครงสร้างของไขมันธรรมชาติในชั้นผิวหนังมนุษย์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันที่ดีที่สุดของร่างกาย ทำให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผสานเป็นหนึ่งเดียวกับชั้นไขมันธรรมชาติ รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นทันทีที่ใช้ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ทำให้ชั้นผิวที่อ่อนแอและโดนทำลายจากสภาวะต่างๆได้ดีขึ้น 13. Defenza creamDefenza cream

Defenza cream


Defenza cream เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย แสบ แดง คัน ผิวติดสเตียรอยด์โดยเฉพาะ มีส่วนผสมจากธรรมชาติสำคัญ 3 ตัว คือ Blackcurrant Seed Oil ช่วยบรรเทาการอักเสบของผิว ลดความเสียหายของเนื้อเยื่อที่เกิดจากการถูกยุงกัด , Balloon Vine Extract ช่วยบรรเทาอาการคัน ผื่นแพ้ทางผิวหนัง มีส่วนช่วยลดการอักเสบของผิว และ Sunflower Oil Concentrate น้ำมันเมล็ดทานตะวัน ที่มีวิตามิน A,C,E,D และกรดไขมันที่ไม่อุดตันรูขุมขนผสมอยู่ นิยมนำมาใช้บำรุงผิวโดยเฉพาะผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี

เนื้อผลิตภัณฑ์
เป็นเนื้อครีมสีขาว เวลาทาไม่หนักผิวมาก แต่ต้องทาสักพักกว่าครีมจะซึมเข้าผิว หลังทาหน้าจะมันเล็กน้อย ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน , เมทิล/เอทิลแอลกอฮอล์ , น้ำหอม และสี ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองง่าย อ่อนโยนใช้ได้กับเด็กตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป

มีช่วงหนึ่งภรรยาผมเธอแพ้อะไรไม่รู้ มีผื่นคล้ายสิวขึ้นมาหลายเม็ด ผมเลยให้ลองทา defenza cream ดู ประมาณ 4-5 วัน ผดผื่นที่เป็นหาย!!! จนผมเองยังตกใจ คือถ้าไม่เจอกับตัวเองคงไม่เชื่อ ภรรยาบอกเป็นครีมที่ดีนะ แต่เสียอย่างเดียว กลิ่นมันแปลกๆ ไม่ค่อยชอบกลิ่นแบบนี้ ผมเลยบอกว่ากลิ่นธรรมชาติก็แบบนี้แหละ ดีกว่าครีมที่ใส่น้ำหอมอีก ใครมีปัญหาผิวแห้ง คัน หน้าลอก แพ้ครีม แพ้ยุงลองดูได้ครับ ผมว่ามัน work นะ

ราคา
Defenza cream ขนาด 12 g ราคา 295 บาท

Defenza cream (ดีเฟนซ่า ครีม) เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย แสบ แดง คัน ผิวติดสเตียรอยด์โดยเฉพาะ มีส่วนผสมจากธรรมชาติสำคัญ 3 ตัว คือ Blackcurrant Seed Oil ช่วยบรรเทาการอักเสบของผิว ลดความเสียหายของเนื้อเยื่อที่เกิดจากการถูกยุงกัด , Balloon Vine Extract ช่วยบรรเทาอาการคัน ผื่นแพ้ทางผิวหนัง มีส่วนช่วยลดการอักเสบของผิว และ Sunflower Oil Concentrate น้ำมันเมล็ดทานตะวัน ที่มีวิตามิน A,C,E,D และกรดไขมันที่ไม่อุดตันรูขุมขนผสมอยู่ นิยมนำมาใช้บำรุงผิวโดยเฉพาะผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี
เนื้อผลิตภัณฑ์


เป็นเนื้อครีมสีขาว เวลาทาไม่หนักผิวมาก แต่ต้องทาสักพักกว่าครีมจะซึมเข้าผิว หลังทาหน้าจะมันเล็กน้อย ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน , เมทิล/เอทิลแอลกอฮอล์ , ซิลิโคน ,มิเนอรัลออยล์ , ซัลเฟต , สารขี้ผึ้ง , น้ำหอมสังเคราะห์ และสีสังเคราะห์ ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองง่าย อ่อนโยนใช้ได้กับเด็กตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไปและสตรีมีครรภ์ให้นมบุตร

มีช่วงหนึ่งแฟนผมแพ้อะไรไม่รู้ มีผื่นคล้ายสิวขึ้นมาหลายเม็ด ผมจึงลองให้ทา defenza cream ดู ประมาณ 4-5 วัน ผดผื่นที่เป็นก็หายไป แฟนบอกเป็นครีมที่ดีนะแต่เสียอย่างเดียว กลิ่นมันแปลกๆ ไม่ค่อยชอบกลิ่นแบบนี้ ผมเลยบอกว่ากลิ่นธรรมชาติก็แบบนี้แหละ ดีกว่าครีมที่ใส่น้ำหอมอีก ใครมีปัญหาผิวแห้ง คัน หน้าลอก แพ้ครีม แพ้ยุงลองดูได้ครับ ผมว่ามัน work นะ
ราคา
14. Laniege Water Sleeping PackLaniege Water Sleeping Pack

Laniege Water Sleeping Pack
เจ้าตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่ทำงานกลับบ้านดึก ไม่มีเวลาพักผ่อนต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึกตัวนี้ช่วยได้ค่ะ แต่ที่สำคัญตัวนี้ที่หลายสาวๆพูดเป็นเสียงเดียวกับว่ามันไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นสุดๆ ผลลัพท์เจ้าตัวนี้คือทำให้หน้าเนียนนุ่ม
15. Kindness Happy Glow Moisturizer


Kindness Happy Glow Moisturizer

Kindness Happy Glow Moisturizer


ครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายตัวนี้ ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งแพ้ง่ายได้ดี
ส่วนผสมที่น่าสนใจ Beta-glucan ช่วยให้ผิวเรียบเนียน สว่างใสขึ้น , Astaxanthin สารสกัดจากสาหร่ายแดงญี่ปุ่น ช่วยลดรอยดำ รอยหมองคล้ำ ช่วยฟื้นฟูผิวหลังโดนแดดเผาได้ดี ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า (จะเยอะไปไหน) , Alpha-arbutin สารที่นิยมใส่ในครีมไวท์เทนนิ่งสมัยใหม่ ช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว โดยไม่ทำให้ผิวบาง หรือระคายเคืองเหมือนสารไวท์เทนนิ่งบางตัว , Witch hazel ช่วยกระชับผิว ลดการระคายเคือง ช่วยปรับสมดุลความมันบนผิว และมีสารให้ความชุ่มชื้นอีกหลายตัว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน และ ไม่ใส่สีสังเคราะห์

เนื้อผลิตภัณฑ์
เป็นเนื้อครีมสีส้มอ่อนๆจากสาหร่ายแดง ทาตอนแรกรู้สึกมัน เลยสงสัยว่าเนื้อครีมจะหนักเหมือนตัว Physiogel cream แต่พอทาจนครีมซึมเข้าผิวหมดกลับ “ไม่มันซะงั้น” แปลกดี!!! คือครีมซึมเข้าผิวได้ดีเกินคาด หลังทาเหมือนมีอะไรมาเคลือบผิวเอาไว้ คนผิวมันใช้ได้ ในขณะที่คนผิวแพ้ง่ายที่มีปัญหาผิวแห้งร่วมด้วยก็ใช้ได้เช่นกัน ผมลองให้ภรรยาใช้ เธอเป็นคนผิวแห้ง บอกว่าใช้แล้วผิวชุ่มชื้นดี ในขณะที่ไม่เพิ่มความมันให้ผิวหน้า

จุดเด่นของ Kindness ที่ผมรู้สึกแตกต่างจาก 4 ตัวข้างบน คือนอกจากจะเน้นให้ความชุ่มชื้น บำรุงผิวสำหรับคนผิวแพ้ง่ายแล้ว เค้ายังเน้นในเรื่องการปรับสภาพผิว สำหรับคนที่มีปัญหารอยดำ จุดด่างดำจากสิว ผิวหมองคล้ำ ซึ่งเป็นปัญหาที่คนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายทุกคนต้องเจอ จัดเป็นครีมบำรุงสำหรับคนผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวที่ดีมากตัวหนึ่ง เพราะช่วยทั้งเรื่องความแข็งแรงของผิว และแก้ปัญหารอยสิวไปไปในตัว จนต้องจัดเข้าลิสต์ครีมบำรุงสำหรับคนผิวแพ้ง่ายในครั้งนี้ค่ะ

ราคา
Kindness Happy Glow Moisturizer ราคา 1,000-1,590 บาท
16. Cetaphil Moisturizing Cream

Cetaphil Moisturizing Cream

Cetaphil Moisturizing Cream

เซตาฟิล มอยส์เจอไรซิ่งครีม
ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Emollients และ Humectants สารให้ความชุ่มชื้นที่มีความสามารถสูงในการนำความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว และสารปกป้องผิวที่สามารถป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวได้ดี โดยจะคงความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้นาน
อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ไม่ก่อให้เกิดสิว
ผ่านการวิจัยแล้วว่าสามารถใช้ควบคู่กับการรักษาโรคผื่น ภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบเพื่อผลที่ดีขึ้น
ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย

Cetaphil Moisturizing Cream 50 กรัม 689 บ.
Cetaphil Moisturizing Cream 453 กรัม 980 บ

Cetaphil ครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายยี่ห้อดัง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และแอลกอฮอล์ ทาหน้าก็ได้ ทาตัวก็ดี ให้ความชุ่มชื้นขั้นสุด แต่เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงและปกป้องผิว สำหรับผิวที่บอบบาง ผิวแห้งและแพ้ง่าย หรือผิวหนังอักเสบ มีส่วนผสมของสารที่ให้ความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิว และสารปกป้องผิวที่สามารถปกป้องผิวไม่ให้เสียความชุ่มชื่นได้ดี โดยจะช่วยคงความชุ่มชื่นผิวได้ยาวนานด้วยHumectant และ Emollient เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเนื่องจากไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ซึ่งสารเหล่านี้อาจก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิว นอกจากนี้ไม่ืำทำให้เกิดสิวอุดตัน
ราคา (โดยประมาณ)


17. Cetaphil Gentle Skin Cleanser
Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Cetaphil Gentle Skin Cleanser

เจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว และผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ อ่อนโยนขนาดใช้เช็ดทำความสะอาดแทนน้ำได้เลยไม่ต้องล้างออก ไม่มีฟอง ไม่มีส่วนผสมของสบู่และน้ำหอม แดละยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ทำให้หน้าไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับคนที่ต้องเดินทางและกลัวว่าจะแพ้น้ำมากๆค่ะ ปริมาณ 125 ml ราคาอยู่ที่ 225 บาท

18. Cetaphil Restoraderm Skin Restoring Body Wash

.

Cetaphil Restoraderm Skin Restoring Body Wash

Cetaphil Restoraderm Skin Restoring Body Washเซตาฟิล รีสโตเรเดิร์ม สกิน รีสโตริ่ง บอดี้ วอช
สูตรเฉพาะพิเศษสำหรับผิวแห้ง
นวัตกรรม Filaggrin breakdown product (PCA and arginine) ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว
ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสียจึงเหมาะแม้ผิวเด็ก หรือผู้ที่มีอาการผิวแห้งคัน

Restoraderm Skin Restoring Body Wash ขนาด 295 ml ราคา 770 บ.19. Cetaphil Restoraderm Skin Restoring Body Moisturizer

Cetaphil Restoraderm Skin Restoring Body Moisturizer

Cetaphil Restoraderm Skin Restoring Body Moisturizerเซตาฟิล รีสโตเรเดิร์ม สกิน รีสโตริ่ง บอดี้ มอยส์เจอไรเซอร์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายสำหรับผู้มีผิวแห้ง คัน ด้วยนวัตกรรมใหม่ของการบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นลดอาการผิวแห้งคัน
นวัตกรรมที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ Filaggrin breakdown product (PCA and arginine) และ Ceramide-5 รวมทั้ง Sun Flower Oil และ Shea Butter ผ่านการวิจัยแล้วว่าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้อย่างอ่อนโยน
เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสียจึงเหมาะแม้ผิวเด็ก หรือผู้ที่มีอาการผิวแห้งคัน

Restoraderm Skin Restoring Body Moisturizer ขนาด 295 ml ราคา 1,265 บ.


20. Atopiclair Cream

Atopiclair Cream 40 Ml.อโทปิแคร์ รักษาผิวติดสเตียรอยด์ ภูมิแพ้ผิวหนังเด็กเล็ก แผลยุงกัด ผื่นแพ้ เพิ่มความแข็งแรงให้กับชั้นผิวที่บอบบาง ปราศจากน้ำหอม

Atopiclair Cream

Atopiclair Cream

Atopiclair ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับบั้นผิวหนังที่บอบบาง เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหนัง ปราศจากน้ำหอม

Atopiclair เปนครีมทาแก้ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง ไม่มี สเตอรอยด์ และพาราเบน มีส่วนผสมเฉพาะที่สำคัญ ทำงานเสริมฤทธิ์ร่วมกันในการลดอาการของผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง และลดอาการคัน ดังนี้

1. Glycyrrhetinic acid สารสกัดจากรากชะเอม สายพันธ์จากยุโรป มีฤทธิ์ลดการอักเสบและลดคันได้อย่างรวดเร็ว

2. Telmesteine ช่วยปกป้องผิวและลดอาการคัน โดยช่วยยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายผิว และทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

3. Vitis vinifera เป็นสารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และทำหน้าที่ปกป้องผิว ลดอาการคัน โดยยับยั้งการทำลายของเอนไซม์ที่ทำลายผิว

4. Vitamin E และ Vitamin C เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

5. Shea butter ช่วยบำรุง ให้ความชุ่มชื้น ให้กรดไขมันที่จำเป็นแก่ผิว

6. Hyaluronic acid ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และช่วยสมานแผล เช่นรอยเกาต่างๆ

21. EUCERIN Ultra SENSITIVE CLEANSING LOTION
EUCERIN Ultra SENSITIVE CLEANSING LOTION

EUCERIN Ultra SENSITIVE CLEANSING LOTION

ตัวนี้มีส่วนผสมจำกัดที่จำเป็นเท่านั้น เพื่อลดความลดความเสี่ยงต่อการระคายเคือง เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวมาก และทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดอีกด้วย ปลื้มค่ะ ราคาก็ไม่แรงมาก ปริมาณ 100 ml ราคาอยู่ที่ 800 บาท22. Avène Extremely Gentle Cleanser
Avène Extremely Gentle Cleanser

Avène Extremely Gentle Cleanser

สามารถให้เช็ดเครื่องสำอางโดยไม่ต้องใช้น้ำตามเลยล่ะ ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งใบหน้าและบริเวณรอบดวงตา เนื้อโลชั่น จะเหลวๆ สีขาวขุ่น ง่ายต่อการล้างทำความสะอาด และไม่ทิ้งความมันบนใบหน้าหลังใช้งาน ปราศจากสารกันเสีย ปราศจากกลิ่น ปราศจากสี ปริมาณ 200 ml ราคาอยู่ที่ 950 บาท
23. Avène Thermal Spring Water
Avène Thermal Spring Water

Avène Thermal Spring Water

เป็นน้ำแร่บริสุทธิ์ที่ไม่แต่งกลิ่น ใช้ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิว ช่วยลดอาการแพ้ และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ นอกจากนี้น้ำแร่ Avène ยังมีคุณสมบัติทางด้านเภสัชวิทยาในการรักษาโรคผิวหนัง และเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในสถาบันแพทยศาสตร์แห่งชาติประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย เริ่ศมากกกก ปริมาณ 150 ml ราคาอยู่ที่ 520 บาท24. Ezerra cream
Ezerra cream

Ezerra cream

เป็นครีมทาผิวที่ช่วยลดอาการผิวแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้น ลดผื่นคัน แดง ผดผื่น ซึ่งจริงๆแล้วนิยมใช้รักษาอาการผิวหนังอักเสบของเด็ก แต่ด้วยความอ่อนโยนและสามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่โดนทำร้ายได้ดี จึงมีการใช้ในผู้ใหญ่ที่ผิวหน้ามีปัญหา โดยเฉพาะคนที่เป็นสิวสเตียรอยด์ เพราะใน Ezerra cream นั้นไม่มีสเตียรอยด์ผสมอยู่ ทำให้มั่นใจได้ว่าเมื่อใช้หน้าเราจะไม่ติดสเตียรอยด์ซ้ำซ้อนอีกแน่ๆ ปริมาณ 50 ml ราคาอยู่ที่ 745 บาท


Ezerra cream เป็นครีมบำรุงสำหรับผิวแพ้ เป็นผื่น แดง ผิวเกิดการอักเสบ มีส่วนผสมของ Stimu-tex AS สารสกัดจากธรรมชาติช่วยบรรเทาอาการอักเสบ คัน และการระคายเคืองของผิวหนัง Saccharide Isomerate เป็นสารช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว จัดเป็นมอยเจอไรเซอร์สูตรเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ ขาดความชุ่มชื้นให้แข็งแรงมีสุขภาพดีขึ้น
เนื้อผลิตภัณฑ์


เป็นเนื้อครีมสีขาว เนื้อบางเบา ซึมเร็ว แต่สำหรับคนผิวมันทาแล้วแอบมันอยู่บ้าง อย่างว่าครับครีมเค้าทำมาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ลดปัญหาผิวแห้งแสบ ทาแล้วต้องมันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา นอกจากนิยมใช้ Ezerra cream บำรุงผิวสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวติดสเตียรอยด์แล้ว ยังนิยมใช้ทาบรรเทาอาการผิวแห้งผื่นคันในเด็กด้วย ปลอดภัยไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ จัดเป็นครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ดีมากตัวหนึ่งครับ
ราคา

Ezerra cream ขนาด 25 g ราคา 490-750 บาท

Ezerra cream ขนาด 50 g ราคา 750-890 บาท


25. Ezerra PLUS cream

Ezerra PLUS cream

Ezerra PLUS cream


Ezerra plus อีเซอร่า พลัส เป็นครีมช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหนังโดยเฉพาะผิวหนังแห้งซึ่งเป็นสาเหตุของอาการคันสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิวหนัง ช่วยให้ผิวมีความแข็งแรงและยังประกอบด้วยสาร SK-Influx V และ Peptides ช่วยให้เกราะผิวหนังแข็งแรงเพื่อป้องกันการรุกรานของเชื้อโรค จึงเหมาะกับผื่นผด ผื่นคัน ผื่นแดงมาก หรือเริ่มมีการอักเสบ หรือติดเชื้อ


Ezerra plus


ครีมทาผิวอักเสบ สำหรับผิวแพ้ง่าย ผดผื่น สูตรพิเศษ ส่วนผสมของครีมกันแดด

Ezerra Plus ใช้รักษาอาการผดผื่น ผื่นแดง ผื่นภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบ ซึ่งเป็นโรคที่ทำให้ผิวแห้งและคัน

Ezerra Plus มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแพ้ง่ายมากๆ และผิวเป็นผด ครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายในเด็ก ผิวติดสเตียรอยด์ ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง มีผดผื่น
คุณสมบัติ

- ช่วยให้ความชุ่มชื่น พร้อมดูแลรักษาในขณะเดียวกัน

- ลดอาการคัน และปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง

- ลดการอักเสบ แดง

- ลดการระคายเคือง

- ไม่มีสารกันเสีย กันบูด กลุ่มพาราเบน

- ไม่เหนียวเหนอะนะ และซึมซาบเร็ว

- สารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสเตรียรอยด์- มีส่วนผสมของครีมกันแดด


วิธีใช้

ทาบริเวณที่ต้องการวันละ 2-3 ครั้ง หรือทาได้บ่อยครั้ง เท่าที่ต้องการ แนะนำ ให้ทาหลังอาบน้ำเสร็จ


26. Ezeshield cream 50 g
Ezeshield cream 50 g
Ezeshield cream 50 g

EzeShield Cream 50g

ครีมทาเพื่อช่วยสร้างเกราะป้องกันให้กับผิว ช่วยปกป้องผิวจากสารเคมีหรือสิ่งกระตุ้นอื่นๆที่ร่างกายแพ้อยู่


คุณประโยชน์

ครีมทาเพื่อช่วยสร้างเกราะป้องกันให้กับผิว ช่วยปกป้องผิวจากสารเคมีหรือสิ่งกระตุ้นอื่นๆที่ร่างกายแพ้อยู่

เป็นชั้นบางๆที่มองไม่เห็น ทำหน้าที่ผลักประจุของน้ำและน้ำมันที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหนัง
อากาศสามารถถ่ายเทได้สะดวก ไม่อุดตันผิว
ให้ความชุ่มชืนแก่ผิวหนัง


เหมาะสำหรับ

ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง
บุคคลที่อาชีพมีความเสี่ยงจากสารแพ้สัมผัสต่างๆ
บุคคลทั่วไปที่ต้องสัมผัสสารเคมี หรือสารระคายเคืองต่างๆ ในที่บ้าน หรือสถานทีต่างๆ เช่น สารซักฟอก สารเคมี สารซักล้าง สารทำละลาย สารฟอกขาว และอื่นๆ


วิธีใช้

ทาบนผิวที่สะอาดและแห้ง อย่างน้อย 1 นาที ก่อนที่จะมีการทำงาน หรือสัมผัสกับสารเคมีที่อาจจะก่อให้เกิดการแพ้ ทาซ้ำทุก 3-4 ชั่วโมง เพื่อช่วยสร้างเกราะป้องกันอย่างต่อเนื่อง

27. Ezerra LOTION
Ezerra LOTION

Ezerra LOTIONEzerra Lotion 150ml อีเซอร์ร่าโลชั่น ให้ความชุ่มชื้น รักษาผิวแห้ง แพ้คัน ไม่มีสเตียรอยด์


Ezerra Lotion 150ml


ใช้ได้ในทารก รวมทั้งผู้มีภาวะภูมิแพ้ผิวหนัง ผิวลอกเป็นขุย แห้ง แดง คัน ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

Ezerra Lotion 150ml อีเซอร์ร่าโลชั่น 
-ช่วยให้ความชุ่มชื่น ลดการเสียดสี ลอกแดง
-ลดอาการคัน
-ไม่มีสารกันเสีย กันบูด กลุ่มพาราเบน
-ไม่เหนียวเหนอะนะ และซึมซาบเร็ว เนื้อโลชั่นบางเบากว่าสูตรครีม แต่เกลี่ยง่าย
-สารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสเตรียรอยด์

วิธีใช้ : ใช้ทาบริเวณที่ต้องการวันละ 3-4 ครั้ง (ควรใช้ทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ) 28. Ezerra LIQUID TALC 50g


Ezerra LIQUID TALC 50g


Ezerra LIQUID TALC 50g

แป้งเหลว Ezerra แป้งเหลวที่ช่วยให้บรรเทาความรู้สึกไม่สบายเนื่องจากผดผื่น Ezerra เป็นสูตรเป็นแป้งเหลว ไม่เสี่ยงต่อการแพ้ รู้สึกซึมซับความชื้นส่วนเกิน และลดอาการแพ้จาก เหงื่อ Ezerra ปราศจากกลิ่น Ezerra Liquid Talc 50 g แป้งสำหรับผื่นผ้าอ้อม ที่ลดการอับชื้น ลดอาการคัน จากผื่น ผิวหนังอักเสบและให้ความรู้สึกเย็นสบาย29. Burnova gel plus
Burnova gel plus ดั้งเดิม   : เจลว่านหางจระเข้ Burnova Gel Plus เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแพ้ง่ายที่มีส่วนผสมหลัก 3 ตัว คือ 1.สารสกัดจากว่านหางจระเข้ 2.สารสกัดจากใบบัวบก 3.สารสกัดจากแตงกวา สรรพคุณช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการอักเสบ อาการแสบร้อนเวลาโดนแดดเผา และยังช่วยลดจุดด่างดำจากสิวได้อีกด้วย
เนื้อผลิตภัณฑ์
Burnova gel plus plankton : ที่สุดของสมุนไพรไทย ทั้งว่านหางจระเข้ แตงกวา และใบบัวบก นอกจากนี้ยังเพิ่ม แพลงตอน จากฝรั่งเศสช่วยฟื้นฟูผิวอ่อนแอ ให้ขาววว สว่างกระจ่างใส ดังไข่ปลอก กันเลยทีเดียวเชียวล่ะ
Burnova gel plus snow algae : สูตรนี้นอกจากว่านหาง แตงกวา และใบบัวบกแล้ว เรายังมี snow algae เป็นสาหร่ายหิมะสีแดงจากสวิตเซอร์แลนด์ แดนนาฬิกา ซึ่งจะช่วยดูแลผิวที่อ่อนแอ ให้กลับมาอ่อนเยาว์

Burnova gel plus


Burnova gel plus
30. Burnova gel plus plankton

Burnova gel plus plankton


Burnova gel plus plankton
31. Burnova gel plus snow algae
Burnova gel plus snow algae

Burnova gel plus snow algaeเป็นเนื้อเจลใส มีความหนืดเล็กน้อย เวลาทาลงผิวเกลี่ยไม่ยาก ซึมเข้าผิวเร็ว ทาเสร็จเหมือนไม่ได้ทาอะไร ไม่เพิ่มความมันให้ผิวหน้า ให้ความชุ่มชื้นได้ดีในระดับหนึ่ง เวลาทาจะรู้สึกหนึบๆเล็กน้อย เหมือนมีอะไรมีเคลือบผิวเอาไว้ ไม่เหนียวหน้า ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สี น้ำหอม เมนทอล และการบูร จัดเป็นครีมบำรุงที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ผิวมัน และเป็นสิวที่ผมชอบมาก ราคาก็ไม่แพงหลอดละ 45 บาทเท่านั้น ส่วนตัวรู้สึกว่าเป็นครีมบำรุงที่คุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุดตัวหนึ่งครับ
ราคา


Burnova Gel Plus ขนาด 25 g ราคา 45-55 บาท


32. COS COSEUTICS HydroMoist


COS COSEUTICS HydroMoist

COS COSEUTICS HydroMoistขนาด 125 มิลลิลิตร
บำรุงถึงเซลล์ผิวชั้นในโดยไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า
อุดมด้วยไฮยารูโนแนนโมเลกุลเล็กพิเศษ สามารถซึมเข้าสู่ผิวชั้นในได้ดีกว่าถึง 5 เท่า
อุดมด้วย Sodium PCA ปกป้องผิวให้คงชุ่มชื้นภายในดีกว่าสารให้ความชุ่มชื้นตัวอื่นๆ
ซีโอเอส คอสซูติก ไฮโดรมอยส์ มอยส์เจอไรเซอร์สูตรน้ำ เหมาะสำหรับคนผิวมัน และผิวทุกประเภท
ผิวแลดูชุ่มชื้นสดใส แน่นกระชับ ความยืดหยุ่นของผิวดีขึ้น


33. COS COSEUTICS Active Moisturizer Hyaluronan VL

COS COSEUTICS Active Moisturizer Hyaluronan VL
COS COSEUTICS Active Moisturizer Hyaluronan VL
ขนาด 45 กรัม
ไฮยาลูโรแนนโมเลกุลเล็กพิเศษกว่า 190 เท่า ซึ่งสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าไฮยาลูโรแนนทั่วๆไปถึง 5 เท่า
เพิ่มความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว พร้อมทั้งปกป้องความชุ่มชื้นให้คงอยู่ภายในผิว
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย
เมื่อใช้ต่อเนื่อง ผิวจะแลดูชุ่มชื้น แน่นตึงกระชับมากขึ้น ความยืดหยุ่นของผิวดีขึ้น ริ้วรอยขนาดเล็กแลดูจางลง


วิธีใช้


ทา COS COSEUTICS Active Moisturizer Hyaluronan VL ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ วันละ 2 ครั้ง เน้นบริเวณผิวที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย34. PharmaPure Moisturising Body Wash

(ฟาร์มาเพียวร์ มอยส์เจอไรซิ่ง บอดี้ วอซ) ::โลชั่นบำรุงผิว สำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย


PharmaPure Moisturising Body Wash

PharmaPure Moisturising Body Wash

คุณสมบัติ

* เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีค่า PH ที่มีค่าใกล้เคียงกับ pH ของผิวมากที่สุด

* ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ จากสถาบัน

Dermatologically Tested และได้รับตรารับรองผลการทดสอบซึ่งจะแสดงอยู่บนผลิตภัณฑ

์ ทุกชนิดภายใต้ยี่ห้อ Pharmapure

* โลชั่นทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวให้สะอาด เนียนนุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ครีม อาบน้ำสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายและบอบบาง


โลชั่นที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายและบอบบาง ฟาร์มาเพียวร์ บอดี้ ไฮเดรทติ้ง มิลค์ โลชั่นโลชั่นบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน มีค่า pH ใกล้เคียงกับผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางและแพ้ง่ายโดยลูบไล้ผิวกายทุกเช้าเย็น และทุกเวลาที่ต้องการบำรุงผิว ให้ชุ่มชื้น นุ่มเนียนอยู่เสมอ


ฟาร์มาเพียวร์ มอยส์เจอไรซิ่ง บอดี้ วอซ ครีมอาบน้ำถนอมผิวอ่อนละมุน สูตร Non-Soap มีค่า pHที่เป็นกลางจึงเหมาะสำหรับใช้ทำความสะอาดผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ฟาร์มาเพียวร์ มอยส์เจอไรซิ่ง บอดี้ วอซ ครีมอาบน้ำถนอมผิวสูตรอ่อนละมุนช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก อุดมไปด้วยมอยส์เจอไรซ์เซอร์ สารสกัดจากธรรมชาติ และผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ แล้วว่าระคายเคืองต่ำ (Dermatologically Tested) ช่วยทำความสะอาดผิวโดยไม่ระคายเคืองผิวและไม่ ชะล้างองค์ประกอบสำคัญของผิวออก ทำให้ผิวสะอาด นุ่ม ชุ่มชื่น เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายแนะนำให้ใครใช้ ::

* ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

* ผู้ที่มีผิวธรรมดา ถึง แห้ง

* คนไข้ที่มีปัญหาการแพ้ของผิว

* คนไข้ที่ต้องนอนอยู่โรงพยาบาล


ปริมาณสุทธิ 200 ml.35. CERAVE FACIAL MOISTURIZING LOTION PM 89ml
CERAVE FACIAL MOISTURIZING LOTION PM 89ml
CERAVE FACIAL MOISTURIZING LOTION PM 89ml


CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM 89 Ml โลชั่นทาหน้าประกอบด้วย ceramides, Niacinamide และ Hyaluronic Acid ช่วยทำให้หน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านและผิวไม่ลอกทาตอนกลางคืนก่อนนอนนะคะ 5 โปรดของปี 2012 ของคุณปูเป้ค่ะ -
ช่วยในการซ่อมแซมบำรุงรักษาและฟื้นฟูผิวหนังป้องกัน -  
- Non - comedogenic CeraVe® Facial Moisturizing Lotion PM CeraVe® Facial Moisturizing Lotion PM เป็นครีมบำรุงผิวตอนกลางคืน, 
การพัฒนาโดยเฉพาะสำหรับผิวหน้าซึ่งจะช่วยซ่อมแซมผิวที่เสียหายและรักษาฟังก์ชั่นป้องกันผิวตามธรรมชาติที่มีส่วนผสมที่ไม่พบบ่อยใน moisturizers อื่น ๆ ที่มี ceramides, Niacinamide และกรดไฮยาลูโร, 
CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM เพิ่มความสามารถของผิวในการดึงดูดค้างไว้และแจกจ่ายความชื้น มันแทรกซึมลึกลงไปในชั้นของชั้น corneum เพื่อช่วยในการเปลี่ยนระดับความบกพร่องของไขมันที่สำคัญที่มีความจำเป็นสำหรับผิวหนังที่มีประสิทธิภาพ การดูแลผิวขั้นตอนต่อไป CeraVe® Facial Moisturizing Lotion PM เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่จะCeraVe®ประกอบด้วย Niacinamide สูตรที่สง่างาม CeraVe® Facial Moisturizing Lotion PM กระจายอย่างง่ายดายและราบรื่นดูดซับได้อย่างรวดเร็วและไม่เคยรู้สึกเลี่ยน วางแผนการดูแลผิวประจำวัน 
ขั้นตอนที่ 1: ทำความสะอาด ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนเซอร์ให้ความชุ่มชื่นCeraVe® 
ขั้นตอนที่ 2: ชุ่มชื้น สมัครCeraVe® Facial Moisturizing Lotion PM อิสระที่จะเผชิญกับก่อนนอน CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM เป็น noncomedogenic (ไม่ก่อให้เกิดสิวหรือสิวอุดตันรูขุมขนโดย) และกลิ่นหอมฟรี36.  Sebamed Liquid Face & Body Wash


Sebamed Liquid Face & Body Wash

Sebamed Liquid Face & Body Wash
ซีบาเมด ลิควิดเฟช บอดี้ วอช ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ปราศจากสบู่


Sebamed ซีบาเมดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ปราศจากสบู่ ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ด้วยคุณค่าบำรุงจาก Pentavitin , Allantoin ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น Panthenol ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมค่า pH 5.5 คงความสมดุลตามธรรมชาติของผิว 37. Sebamed Moisturizing Body Lotion
Sebamed Moisturizing Body Lotion

Sebamed Moisturizing Body Lotion
ซีบาเมด มอยส์เจอร์ไรซิ่ง บอดี้ โลชั่น บอดี้ โลชั่น


Sebamed ซีบาเมดบอดี้ โลชั่นช่วยคงความสมดุลตามธรรมชาติ เสริมสร้างเกราะคุ้มกันตามธรรมชาติของผิว สารสกัดจาก Chamomile เพิ่มความชุ่มชื่นทำให้ผิวเนียนนุ่ม Allantoin กระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวเนียนเรียบ เนื้อโลชั่น ซึมเข้าสู่ผิวรวดเร็ว 


38. Diabederm ครีมทาผิวแห้ง Urea Cream 20% 35 gm.

Diabederm Urea Cream 20% 35G เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการแพ้ระคายเคือง ให้ผิวหนังชั้นนอกหลุดลอกอย่างอ่อนโยน ครีมยูเรียมาตรฐานยาแห่งแรกในประเทศไทย 

คุณสมบัติเบื้องต้นของยูเรียคือเป็นสารที่ชอบน้ำ ตัวมันจึงช่วยดูดซับน้ำมาไว้ที่ผิวหนังให้เกิดความชุ่มชื้นขึ้น ดังนั้นยูเรียจึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว,ช่วยฟื้นฟูปราการปกป้องผิว, ช่วยลดการแพ้ระคายเคือง,ทำให้ผิวหนังชั้นนอกหลุดลอกอย่างอ่อนโยน 

วิธีใช้ 
ทาบริเวณที่ต้องการ วันละ 1- 3 ครั้ง โดยถูเบาๆจนซึมเข้าผิวหนังหมดเพื่อให้ออกฤทธิ์ดีขึ้น ควรทาทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ หรือขณะที่ผิวหนังยังเปียกน้ำอยู่

Diabederm 20%
Diabederm 20%

39.  Sebamed Liquid Face & Body Wash


Sebamed Liquid Face & Body Wash

Sebamed Liquid Face & Body Wash
ซีบาเมด ลิควิดเฟช บอดี้ วอช ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ปราศจากสบู่


Sebamed ซีบาเมดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ปราศจากสบู่ ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ด้วยคุณค่าบำรุงจาก Pentavitin , Allantoin ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น Panthenol ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมค่า pH 5.5 คงความสมดุลตามธรรมชาติของผิว 40. Sebamed Moisturizing Body Lotion
Sebamed Moisturizing Body Lotion

Sebamed Moisturizing Body Lotion
ซีบาเมด มอยส์เจอร์ไรซิ่ง บอดี้ โลชั่น บอดี้ โลชั่น


Sebamed ซีบาเมดบอดี้ โลชั่นช่วยคงความสมดุลตามธรรมชาติ เสริมสร้างเกราะคุ้มกันตามธรรมชาติของผิว สารสกัดจาก Chamomile เพิ่มความชุ่มชื่นทำให้ผิวเนียนนุ่ม Allantoin กระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวเนียนเรียบ เนื้อโลชั่น ซึมเข้าสู่ผิวรวดเร็ว 
41. SEBAMED VISIO ACTIVE HYDRO GEL 50 ML 


SEBAMED VISIO ACTIVE HYDRO GEL 50 ML
SEBAMED VISIO ACTIVE HYDRO GEL 50 ML


SEBAMED VISIO ACTIVE HYDRO GEL 50 ML


ซีบาเมด วิสิโอ แอคทีฟ ไฮโดร เจล

ซีบาเมด วิสิโอ แอคทีฟ ไฮโดร เจล ขนาด 50 มล.
เจลบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวปกติ ถึงผิวมัน
• มีค่า pH 5.5 ช่วยปกป้องผิว และเสริมสร้างเกราะคุ้มกันผิวให้แข็งแรง
• เพิ่มความยืดหยุ่น และคงความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน
• ไฮยาลูรอน คอมเพล็กซ์ ช่วยให้เซลล์ผิวสามารถเก็บความชุ่มชื่น และฟื้นฟูสภาพผิวให้เนียนนุ่ม
• นวัตกรรม ซีบาสเฟียร์ และ อโรเวร่า จึงช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น
• ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอหนะ
• ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ ถึงคุณภาพ และความปลอดภัย

42. Diabederm ครีมทาผิวแห้ง Urea Cream 10% 35 gm.

Diabederm Urea Cream 10% 35G เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการแพ้ระคายเคือง ให้ผิวหนังชั้นนอกหลุดลอกอย่างอ่อนโยน ครีมยูเรียมาตรฐานยาแห่งแรกในประเทศไทย 

คุณสมบัติเบื้องต้นของยูเรียคือเป็นสารที่ชอบน้ำ ตัวมันจึงช่วยดูดซับน้ำมาไว้ที่ผิวหนังให้เกิดความชุ่มชื้นขึ้น ดังนั้นยูเรียจึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว,ช่วยฟื้นฟูปราการปกป้องผิว, ช่วยลดการแพ้ระคายเคือง,ทำให้ผิวหนังชั้นนอกหลุดลอกอย่างอ่อนโยน 

วิธีใช้ 
ทาบริเวณที่ต้องการ วันละ 1- 3 ครั้ง โดยถูเบาๆจนซึมเข้าผิวหนังหมดเพื่อให้ออกฤทธิ์ดีขึ้น ควรทาทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ หรือขณะที่ผิวหนังยังเปียกน้ำอยู่

Diabederm
Diabederm
43. ERBATOP SOOTHING CREAM
มอยเจอร์ไรเซอร์ ERBATOP SOOTHING CREAM


ERBATOP SOOTHING CREAM

ERBATOP SOOTHING CREAM
ครีมบำรุง พร้อมปกป้องผิวหน้า และผิวกายที่แพ้ง่าย ลดอาการคัน แห้ง แดง หรือระคายเคืองปราศจากกลิ่น สี พาราเบน ไม่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองใดๆ ประกอบไปด้วยสารากัดจากธรรมชาติ จึงปลอดภัย สามารถใช้ได้ในเด็ก และผู้ใหญ่

เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหนัง และต้องการรักษาความชุ่มชื้นของผิวหนัง เช่น โรคสะเก็ดเงิน โรคภูมิแพ้ผิวหนัง โรคเบาหวาน ผู้ที่ใช้โลชั่น หรือมอยเจอร์ไรเซอร์ทั่วไปแล้ว ไม่ดีขึ้น หรือ ไม่ได้ผลเท่าที่ควร


44.SUDOCREM ขนาด 30 g 


SUDOCREM ขนาด 30 g

SUDOCREM ขนาด 30 g

ซูโดครีม ครีมเอนกประสงค์สุดฮิตจากไอร์แลนด์ ทาผื่นแพ้ ผื่นผ้าอ้อมและผื่นต่างๆ แผลน้ำร้อนลวก สิว คัน แมลงกัดได้ทั้งนั้น ใช้ได้แม้ผิวบอบบางของเด็กทารก


SUDOCREM ซูโดครีม ครีมเอนกประสงค์ ทาผื่นแพ้ ผื่นผ้าอ้อมและผื่นต่างๆ แผลน้ำร้อนลวก 
สิว คัน แมลงกัดได้ทั้งนั้น 

*Sudocram เป็นครีมป้องกันและรักษาผื่นผ้าอ้อมทา รกมีประสิทธิภาพในการป้องกันและรักษาสูง แม่ๆทุก คนติดใจจ้าตัวครีมจะมันๆทาติดผิวดีสุดๆ 

*แก้อาการคันและผื่นผ้าอ้อม ยุงกัด อาการคัน น้ำร้อน ลวกแผลไหม้ ถลอก แผลสด หิด กลาก เกลื้อน สิวอักเสบแผลที่หนังศีรษะ ฟกช้ำ และโรคผิวหนังที่มาจาก 
เชื้อราและแบคทีเรีย เลื้อนกวาง สเก็ดเงิน ชันตุ ต่างๆ ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ครอบคลุมอาการโรคผิวหนัง 

*Sudocrem กันน้ำในส่วนบริเวณที่มีปัญหาเพื่อหยุด การเติบโตของเชื้อราและแบคที่เรีย ใช้เพียงหนึ่งคืนก็ เห็นความแตกต่างได้ค่ะ 

*Sudocrem ปราศจากสเตียรอยด์ ตะกั๋ว สารกันบูด ปลอดภัย ทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการเลยค่ะ 
กันผื่นผ้าอ้อม และ ผื่นทุกชนิด เป็นของที่คุณแม่ควรเตรียมไว้ก่อนคลอด รับประกันของแท้ Sudo crem ครีมสารพัดประโยชน์ ยาสามัญประจำบ้านของคนอังกฤษ ทาผื่นผ้าอ้อม แผลถลอก แผลกดทับ น้ำร้อนลวก Sudo crem นอกจะช่วยเรื่องเกี่ยวกับผื่นผ้าอ้อมแล้วยังช่วยเรื่องตุ่มจากยุงกัดและผื่น ต่างๆได้อีกมากมาย ใช้ดีจริงๆ ควรมีติดบ้านไว้ ยังช่วยเรื่องสิ่วบนผิวหน้าได้ด้วยค่ะ

วิธีใช้ 
ทาบางๆ ทุกครั้งหลังเปลี่ยนผ้าอ้อม เพื่อผลในการป้องกัน สำหรับในกรณีที่มีผื่นขึ้นแล้ว ให้ทาหนาขึ้นเล็กน้อย เพื่อ ประสิทธิภาพในการรักษาที่ดีขึ้นโดยต้องรักษาความสะอาด 
โดยการล้างด้วยน้ำสะอาดทุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อม และควร เปลี่ยนผ้าอ้อมทุก 2-4 ชม.ค่ะ 

สามารถใช้ทา แก้ผื่นแพ้ ผ้าอนามัยกัด แผลน้ำร้อนลวก น้ำแข็งกัด สิว คัน แมลงกัดได้ด้วยนะคะ 45. Provamed Babini Soothing Cream
Provamed Babini Soothing Cream

Provamed Babini Soothing Cream


โปรวาเมด เบบินี่ ซูธธิ้ง ครีม

ปริมาณสุทธิ 15 g.
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5624082

Provamed Babini ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวเด็กและผิวบอบบาง
บรรเทาอาการคัน ผื่นแพ้จากยุง และแมลงกัดต่อย ช่วยลดอาการ บวมแดง อักเสบ คัน และระคายเคืองจากยุงและแมลงกัดต่อย สำหรับเด็กและผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดอาการอักเสบ แพ้ ผื่นคัน ทำให้ตุ่มแดงยุบตัวเร็วอย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทิ้งรอยดำ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ และปราศจากน้ำหอม จึงอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวที่บอบบาง

วิธีใช้ Provamed Babini Soothing Cream
ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ได้ตามต้องการ
46. Allergia 12g 


Allergia 12g

Allergia 12g
ครีมทาผิวแห้ง ลดการแพ้คันจากผิวแห้ง ไม่ใช่สเตียรอยด์ ใช้ทุกวันแทนครีมบำรุงผิวหน้าได้

Allergia สารสกัดจากสมุนไพร เติมความชุ่มชื้น ใช้ทาบริเวณผิวแห้งที่เป็นสาเหตุของอาการคัน และอาการแพ้ ไม่ใช่สเตียรอยด์ ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น เป็นสาเหตุของผิวแพ้และแห้งคัน Allergia เป็นสารสกัดจากสมุนไพร มีส่วนประกอบของสารสกัดใบบัวบก หัวหอม และว่านหางจระเข้ นอกจากนี้ยังมีวิตามินต่างๆ สามารถใช้ได้ทุกวัน ทั้งผิวหน้า และผิวกาย *สตรีวัยหมดประจำเดือน ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งแสบ คัน เกาเป็นขุยลอก แนะนำทาหน้าเป็นตัวบำรุงได้เลย*

Allergia 12g ครีมทาผิวแห้ง ลดการแพ้คันจากผิวแห้งไม่ใช่สเตียรอยด์ ใช้ทุกวันแทนครีมบำรุงผิวหน้าได้

Hello-E Cream วิตามินอี ธรรมชาติ พร้อมด้วยโจโจบา ออยล์ และ ดี-แพนธินอล วิตามินอีเข้มข้น 5.5%

สูตรเฉพาะของตัวครีมที่ช่วยลดเลือน ริ้วรอย อย่างรวดเร็วและได้ผลเทียบเท่าวิตามินอี 5,550 IU ซึ่งมากกว่าคีมตามท้องตลาดทั่วไป ช่วยปรับและฟื้นฟูสภาพของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมโทรม ให้กลับเป็นปกติ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทดแทนส่วนที่เสียไป การทาวิตามินอี จะช่วยให้แผลตื้น และเส้นใยคอลลาเจนจะสร้างสะสมออกมาป้องกันแผลเป็นอีกด้วย ฤทธิ์ที่สำคัญอีกอย่างของวิตามินชนิดนี้คือ ลดอาการแดง ลดอาการบวมจากการอักเสบ ลดการหลั่งสารฮีสตามีน ซึ่งสารนี้ทำให้เกิดอาการคันหรือการระคายผิว ถ้าผสมลงในครีมกันแดด จะทำให้ครีมกันแดด มีคุณสมบัติป้องกันแดดได้มากขึ้น โจโจ้บาออยล์และดิแพนธินอล ช่วยเสริมสร้าง วิตามินอีให้เพิ่มมากขึ้น และเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื้นให้กับผิว ลดการอักเสบ และความแดงแม้ตากแดดนาน.


47. BEPANTHEN บีแพนเธน Bepanthen Baby Ointment 30 gm. 


BEPANTHEN บีแพนเธน

BEPANTHEN บีแพนเธน


ปกป้องและบำรุงผิวใต้ผ้าอ้อมบีแพนเธน เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากเยอรมนี ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากว่า60ปี ด้วย2คุณประโยชน์ที่ช่วยปกป้องและดูแลผิวก้นหนูๆ ออยเมนท์เสมือนเกราะป้องกันภายนอกจากสารระคายเคือง และความเปียกชื้นได้ยาวนาน โดยเคลือบผิวแบบSemi-Occlusiveทาแล้วไม่ปิดกั้นผิวทั้งหมด แต่ยังช่วยระบายอากาศ และรักษาสมดุลเพื่อคงความชุ่มชื้นในชั้นผิว พร้อมโปรวิตามิน บี5 (Dexpanthenol)ช่วยบำรุงดูแลผิวอย่างอ่อนโยน กระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูของผิวตามกลไกธรรมชาติ บีแพนเธนสำหรับหนูๆ ทุกวัย สามารถทาได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีผลข้างเคียง เพราะอ่อนโยน ปราศจากสารกันบูด สี น้ำหอมและยาฆ่าเชื้อผิวก้นหนูจึงแฮปปี้ดี๊...ดี พิสูจน์ได้เลย ทาบีแพนเธนทุกครั้งเมื่อเปลี่ยนผ้าอ้อม

บีแพนเธน ปกป้องผิว เพื่อผิวสบาย…

ส่วนประกอบสำคัญ

โปรวิตามิน บี5 (Dexpanthenol)

จุดประสงค์การใช้

ปกป้องและบำรุงผิวใต้ผ้าอ้อม

48. Ellgy H2O ARR Cream 50 กรัม


Ellgy H2O ARR Cream 50 กรัม

Ellgy H2O ARR Cream 50 กรัม
ครีมบำรุงเพื่อผิวแพ้ง่ายมาก

สูตรสมดุลที่ฟื้นฟูจากใต้ชั้นผิว เพื่อคงความชุ่มชื้นให้ผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ผิวเด็กเล็ก ผิวที่มีร่องรอยผื่นแพ้มาแล้ว หรือผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งจากวัย และผิวแห้งจากภาวะวัยทอง

:บอกลาผิวแห้งคัน อันเกิดจากการสัมผัสแสงแดด มลภาวะ สารเคมี หรือผิวแห้งที่เกิดจากวัยที่มากขึ้น

คุณสมบัติ

A = Attracts R= Retains R=Regulates Moisture

เป็น Cream pH 5.5 ที่สามารถซึมเข้าใต้ผิวหนัง เพื่อผู้ที่มีผิวแห้ง แข็ง แบบที่เรียกว่า Eczema , Ichthyosis (dry scaly skin) , winter xerosis (dry skin induced by cold dry weather) สามารถคืน Natural Moisturising Factors (NMFs) ได้ถึง 4 เท่า ในการทาโลชั่นแต่ละครั้ง

เหมาะกับ ผู้มีปัญหาผิวแห้ง และ ผิวทารก เด็กเล็กที่มีปัญหาผิวแห้ง>>Ellgy H2O ARR Cream 50 กรัม ครีมบำรุงเพื่อผิวแพ้ง่ายมาก ให้ความชุ่บชื้นมากกว่าสูตรเนื้อโลชั่น สามารถใช้รวมกับโลชั่น Ellgy H2O ARR Lotion 250 กรัม 

วิธีใช้ ทา Ellgy H2O ARR Cream 50 กรัม เป็นประจำหลังอาบน้ำวันละ 2 ครั้ง ขณะที่ผิวยังหมาดๆ หรือใช้ได้ตามต้องการ ระหว่างวันทา Ellgy H2O ARR Lotion 250 กรัม 

:เหมาะมากกับอากาศเมืองไทย เพราะซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ :กลิ่นไม่หอมจนแสบจมูก ถือว่าอ่อนโยนต่อทุกวัย***ไม่มีสเตียรอยด์100% ใช้ทกวัน ผิวไม่บาง ชะลอริ้วรอย***


49. Ellgy H2O ARR Lotion 250 Gram. ปรับปรุงเพื่อผิวแพ้ง่ายมาก
Ellgy H2O ARR Lotion 250 Gram.

Ellgy H2O ARR Lotion 250 Gram.Ellgy H2O ARR Lotion 250 Gram.

คุณสมบัติ
ขวดใหญ่หัวปั๊ม ปรับปรุงเพื่อผิวแพ้ง่ายมาก
ARR Lotion 

A: Attracts Moisture
R: Retains Moisture
R: Regulate Moisture

สูตรสมดุลที่ฟื้นฟูจากใต้ชั้นผิว เพื่อคงความชุ่มชื้นให้ผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ผิวเด็กเล็ก ผิวที่มีร่องรอยผื่นแพ้มาแล้ว หรือผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งจากวัย และผิวแห้งจากภาวะวัยทอง

บอกลาผิวแห้งคัน อันเกิดจากการสัมผัสแสงแดด มลภาวะ สารเคมี หรือผิวแห้งที่เกิดจากวัยที่มากขึ้นเพียงใช้โลชั่น Ellgy H2O ARR Lotion เอลจี เอชทูโอ เออาร์อาร์

วิธีใช้โลชั่น Ellgy H2O ARR Lotion เอลจี เอชทูโอ เออาร์อาร์
ทาเป็นประจำหลังอาบน้ำวันละ 2 ครั้ง หรือใช้ได้ตามต้องการ

:เหมาะมากกับอากาศเมืองไทย เพราะซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ
:กลิ่นไม่หอมจนแสบจมูก ถือว่าอ่อนโยนต่อทุกวัย50. CICAPLAST BAUME B5


CICAPLAST BAUME B5

CICAPLAST BAUME B5บาล์มช่วยผ่อนคลายอาการระคายเคือง แสบผิว สามารถใช้กับผิวหลังทำทรีทเมนต์

ช่วยซ่อมแซมผิวที่เกิดจากผิวหนังชั้นนอกถูกทำลาย เช่นการทำทรีทเมนต์ และส่วนผสมของเชียร์บัทเทอร์ และกลีเซอรินที่่ช่วยให้ความชุ่มชื้น สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้า ลำตัว และริมฝีปาก (soothing repairing balm)

เหมาะสำหรับผิวที่แห้งและเกิดอาการระคายเคือง ทั้งในผู้ใหญ่ เด็ก และทารก (chapping, rough patches…)

และสำหรับผิวที่รู้สึกแสบร้อน ในผู้ใหญ่ สามารถทาที่บริเวณลำตัว ใบหน้า และริมฝีปาก อย่างอ่อนโยน (Optimal tolerance) สูตร Paraben-free, Fragrance-free

คุณสมบัติ

ทรงประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิว ด้วย Madecassoside + [Copper - Zinc – Manganese]

ปลอบประโลมบริเวณผิวที่แห้งและผิวที่ระคายเคือง ด้วย 5% Panthenol

เสริมเกราะป้องกันผิว ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เข้มข้น และ Antibacterial-adhesion texture

วิธีใช้

ทา 2 ครั้งต่อวัน บนผิวที่แห้งหรือก่อนทำความสะอาดผิว สามารถทาซ้ำได้หลายๆครั้ง หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา สูตร Paraben-free, Fragrance-free
51. Laroche-Posay LIPIKAR BAUME AP+ ขนาด 200 ml
Laroche-Posay LIPIKAR BAUME AP+ ขนาด 200 ml
Laroche-Posay LIPIKAR BAUME AP+ ขนาด 200 mlLaroche-Posay ทุกชิ้นทางร้าน ลด 25-40% จากราคาปกติ

LIPIKAR BAUME AP+

บาล์มบำรุงผิวสูตรสำหรับผิวแห้งมาก ให้ความชุ่มชื่น ช่วยลดอาการคัน

และการระคายเคืองจากผิวที่แห้งมาก

สูตรปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ด้วยส่วนผสม Aqua Posae Filiformis ช่วยลดการระคายเคือง และฟื้นบำรุงการปกป้องผิว Niacinamide และ Shea Butter เพื่อประสิทธิภาพและความปลอดภัย ซึมซาบเร็วไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

** จำหน่ายที่โรงพยาบาล และคลินิก ที่มีเคาน์เตอร์ ลา โรช-โพเซย์เท่านั้น

วิธีใช้

ใช้ทาผิวหลังทำความสะอาดผิว โดยทาวันละ 1 - 2 ครั้ง ใช้ได้ทั้งบริเวณใบหน้าและผิวกาย
52. Vitara Aloe Vera Gel plus Panthenol ขนาด 120 กรัม
Vitara Aloe Vera Gel plus Panthenol

Vitara Aloe Vera Gel plus Panthenolผลิตภัณฑ์ถนอมบำรุงผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้น

อันเนื่องมาจากแสงแดด และสาเหตุแพ้ต่างๆ

ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ทำหน้าที่เสมือนหนึ่งแผ่นฟิล์มบางๆ ช่วยเคลือบและคืนความชุ่มชื้น

ได้ตลอดวัน ช่วยลดอาการร้อนผาวหลังออกแดดได้ดี (After Sunburn)

พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ สารสกัดว่านหางจระเข้ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากสหรัฐอเมริกา


53. Vitara Aloe Vera Cool gel plus 120g 
Vitara Aloe Vera Cool gel plus 120g

Vitara Aloe Vera Cool gel plus 120g
ไวทาร่า อโลเวร่า คูล เจล พลัส 120กรัม หลอดใหญ่ - (burnova)


ไวทาร่า อโลเวล่า คูล เจล 99.5%


เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ สูตรเย็น

เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ สูตรเย็นอย่างอ่อนโยน เนื้อเจลบางเบา ปราศจากแอลกอฮอล์ สำหรับผิวที่ถูกแสงแดดเป็นเวลานานและผิวไหม้ ให้ความรู้สึกสดชื่น เย็นสบายผิวในทันที และยาวนานด้วยสารให้ความเย็นใหม่ที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ พร้อมผ่อนคลายไปกับกลิ่นอโรม่าอ่อนๆ สารสกัดว่านหางจระเข้ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากสหรัฐอเมริกา


54. Vitara Aloe Vera Cool gel  120g 
Vitara Aloe Vera Cool gel  120g

Vitara Aloe Vera Cool gel 120gไวทาร่า อโลเวล่า คูล เจล 99.5%

99.5% of Aloe Vera Extract , Carboxamide

เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ สูตรเย็น

เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ สูตรเย็นอย่างอ่อนโยน เนื้อเจลบางเบา ปราศจากแอลกอฮอล์ สำหรับผิวที่ถูกแสงแดดเป็นเวลานานและผิวไหม้ ให้ความรู้สึกสดชื่น เย็นสบายผิวในทันที และยาวนานด้วยสารให้ความเย็นใหม่ที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ พร้อมผ่อนคลายไปกับกลิ่นอโรม่าอ่อนๆ สารสกัดว่านหางจระเข้ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากสหรัฐอเมริกาPacking

Tube 120 g.


55. Smooth E Extra Sensitive Cleansing Gel 5.5 Oz.
Smooth E Extra Sensitive Cleansing Gel 5.5 Oz.
Smooth E Extra Sensitive Cleansing Gel 5.5 Oz.


เจลล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง ไม่มีประจุไฟฟ้า จึงไม่ทิ้งสารตกค้าง อันเป็นสาเหตุของสิวและ ริ้วรอย เป็นสูตรเจลล้างหน้าที่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ มีความอ่อน โยนต่อผิวหน้าสูง จึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางหรือผิวที่แนวโน้มเป็นสิวอุดตัน ง่าย พร้อมทั้งยังมีส่วนผสมพิเศษจากวิตามิน อี ที่ช่วยเข้าไปทำความสะอาด โดยดึงสิ่งสกปรก สารตกค้าง และสิ่งปนเปื้อน ออกจากชั้นผิวได้อย่างอ่อนโยน เนื้อเจลปราศจากน้ำมัน จึงไม่ก่อให้เกิดความมันบนใบหน้า สามารถรักษา ความสมดุล ความชุ่มชื้นผิว เพื่อผิวที่เนียนเรียบและสดใสจนคุณรู้สึกได้ วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า โดยนวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกน้ำ สะอาดเป็นประจำทุกวันทั้งเช้า และก่อนนอน
56. Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water

Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water
Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water


สมูทอี เอ็กซ็ตร้า เซนซิทีฟ เมคอัพ คลีนซิ่ง วอเทอร์

ปริมาณสุทธิ 200 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5700161

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และเครื่องสำอาง สูตรน้ำ

ส่วนประกอบ Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water
- Deionozed Water
- PEG - 6 Caprylic/Capric Glycerides
- PEG - 7 Glyceryl Cocoate
- Pentylene Glycol
- Sodium Chloride
- Polyaminopropyl Biguanide
- Trisodium Citrate
- Disodium EDTA
- Niacinamide
- Fragrance
- Sodium Lactate
- Sodium PCA
- Mannitol Lecithin
- Sodium Cocoyl Glutamate

วิธีใช้
วางสำลีลงบนหัวปั้ม กดสำลีเบาๆ 1-2 ครั้ง เช็ดทำความสะอาดทั่วใบหน้า และรอบดวงตา ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ข้อควรระวัง
ระวังอย่าให้เข้าตา หากเข้าตา ควรรีบออกด้วยน้ำสะอาด หากเกิดผื่นแดง หรืออาการแพ้ควรหยุดใช้ทันทีและปรึกษาแพทย์ผิวหนัง57. EUCERIN pH5 WASHLOTION 200ML

EUCERIN pH5 WASHLOTION 200ML
EUCERIN pH5 WASHLOTION 200ML


ครีมอาบน้ำสำหรับฟื้นบำรุงเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง


ครีมอาบน้ำถนอมผิว ทำความสะอาดอ่อนโยน เสริมเกราะปกป้องผิว เพิ่มความชุ่มชื้นป้องกันผิวแห้งเสีย

ยูเซอริน พีเอช 5 วอชโลชั่น โลชั่นอาบน้ำถนอมผิว สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมาก และแพ้ง่าย โดยมีส่วนผสมที่ปราศจากความเป็นด่างของสบู่ จึงช่วยคงสมดุลในการปกป้องชั้นผิว pH5 Enzyme Protection เสริมเกราะปกป้องผิวจากธรรมชาติผสานซิเตรตบัฟเฟอร์ เข้าฟื้นบำรุงและเสริมการทำงานของเอนไซม์ในผิว ให้ผิวกลับรู้สึกแข็งแรงขึ้น เสริมเกราะปกป้องผิว เพิ่มความชุ่มชื้นป้องกันผิวแห้งเสีย
Clinical Studies


ส่วนผสมที่อ่อนโยนใน ยูเซอริน พีเอช 5 วอชโลชั่น ปลอดภัยสำหรับการทำความสะอาดเป็นประจำทุกวันแม้ผิวเด็กทารก เหมาะสำหรับการพัฒนาผิวบอบบางแพ้ง่าย


58. EUCERIN pH5 SKIN REPAIR
EUCERIN pH5 SKIN REPAIR
EUCERIN pH5 SKIN REPAIR


โลชั่นบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ประเภทผิวธรรมดา-แห้ง


ครีมบำรุงผิวกาย เนื้อโลชั่นเข้มข้น สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชั่วโมง
ยูเซอริน พีเอช 5 สกินรีแพร์ ครีมขี้ผึ้ง เนื้อครีมหนา สูตรน้ำมัน ที่เข้มข้นด้วย Dexpanthenol (เด็กซ์แพนทีนอล) หรือ โปรวิตามินบี 5 สูงถึง 5% เพื่อเร่งการเสริมสร้างผิวใหม่ และสมานรอยแตก มีค่า pH(พีเอช) หรือค่าความเป็นกรด-ด่าง เท่ากับ 5 ซึ่งมีความเป็นกรดอ่อนๆ เหมือนผิวสุขภาพดี จึงไม่ทำลายสมดุลของ Hydrolipid film (ไฮโดรลิพิดฟิล์ม) ซึ่งเคลือบปกป้องผิวจากมลภาวะ ความแห้งกร้าน และเชื้อแบคทีเรีย

59. EUCERIN pH5 LOTION 250MLEUCERIN pH5 LOTION 250ML
EUCERIN pH5 LOTION 250ML


ยูเซอริน พีเอช 5 โลชั่น ครีมบำรุงผิวกาย เนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่ไม่หนืด ทาเกลี่ยบนผิวได้ง่าย มีสีขาวขุ่น มีส่วนผสมของน้ำหอม แต่ให้กลิ่นหอมจางๆไม่ฉุ่น ซึมซาบเร็วช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน ด้วยนวัตกรรม pH5 EnzymeProtection พัฒนาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมส่วนผสมของ pH5 Citrate Buffer , Dexpanthenol และ Glycerin ที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยคงสมดุลความชุ่มชื่นพร้อมดูแลปกป้องการทำงานของเอ็นไซม์ที่มีอยู่ในผิว(ชั้นอิพิเดอร์มิส) เพื่อปกป้องผิวตามธรรมชาติ ผิวนุ่มชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชั่วโมง60. NOROID SOOTHING CREAM 

NOROID SOOTHING CREAM
NOROID SOOTHING CREAM


โนรอยด์ซูทติ้ง ครีมสำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย 5 กรัม

NOROID SOOTHING CREAM โนรอยด์ซูทติ้ง ครีมสำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย 5 กรัม Vitis น้ำมันเมล็ด vinifera มะคาเดเมียน้ำมันเมล็ด ternifolia โซเดียมแลคเตท, สารสกัดจาก Portulaca oleracea, Squalane, ดอกทานตะวันน้ำมัน Decyl เอสเตอร์, Tocopheryl acetate น้ำมัน Hydrogenated มะกอก Anthemis nobilis สารสกัดจากดอกไม้ Glycine sterols Soja น้ำมัน Camelia sinensis เมล็ด Allantoin, Glycyrrhiza glabra ราก สารสกัด ฯลฯ ให้ความชุ่มชื้นร่างกายและใบหน้าและสามารถรับมือกับโรคผิวหนังภูมิแพ้ สามารถนำมาใช้ทั่วร่างกายรวมทั้งใบหน้า ใช้หลังอาบน้ำหรือหลังจากการทำความสะอาดใบหน้าและหลังการรักษารังสียูวี


61. Physiogel Soothing Care A.I. Restoring Lipid Balm   50ml


Physiogel Soothing Care A.I. Restoring Lipid Balm
Physiogel Soothing Care A.I. Restoring Lipid Balm

ปลอบประโลมผิวบอบบาง

ผิวระคายเคืองง่ายปราการปกป้องความชุ่มชื่นผิวต้องทำงานหนักเพื่อปกป้องผิวหน้าและผิวกายจากอันตรายต่างๆที่ทำร้ายผิวแห้งและแพ้ง่ายผลิตภัณฑ์ฟิสิโอเจล ได้รับการพัฒนาสูตรพิเศษเฉพาะเพื่อการบำรุงดูแลผิวแพ้ง่าย ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าช่วยเสริมและฟื้นบำรุงเกราะความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

62. SpectraBAN Sensitive SPF30 PA++
SpectraBAN Sensitive SPF30 PA++

SpectraBAN Sensitive SPF30 PA++
ครีมกันแดด SpectraBAN Sensitive SPF30 PA++
SpectraBAN Sensitive SPF30 PA++ เป็นครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวยอดนิยมตัวหนึ่ง เนื้อครีมเป็นสีขาวข้น เวลาเกลี่ยจะรู้สึกหนืด ทาแล้วทำให้หน้ามันวาวเล็กน้อย แต่ก็ไม่ถึงกับทำให้รำคาญหรือหนักหน้ามากนัก อาจเป็นเพราะให้ SPF มาต่ำเนื้อครีมจึงไม้ข้นหนืดสักเท่าไร แต่เรื่องความอ่อนโยนและการอุดตันผิวของ SpectraBAN Sensitive SPF30 PA++ นี่ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา เป็นครีมกันแดดที่อ่อนโยนมากเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว มันจึงเป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับคนเป็นสิวมากที่สุดตัวหนึ่ง ราคาก็ไม่แพงมาก หลอด 30 กรัม ราคา 200 กว่าบาทเท่านั้น

63. SpectraBAN SC SPF 40 PA+++


SpectraBAN SC SPF 40 PA+++

SpectraBAN SC SPF 40 PA+++ครีมกันแดด SpectraBAN SC SPF 40 PA+++
SpectraBAN SC SPF 40 PA+++ ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวที่น่าสนใจอีกตัวของ Spectraban เป็นครีมกันแดดเนื้อเจล เกลี่ยง่าย บางเบา ทาแล้วไม่ทำให้หน้ามันมากเหมือนครีมกันแดดแบบเนื้อครีม ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอกอฮอล์ และสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว ทาแล้วไม่ทำให้หน้าขาววอก ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น หลังทาไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำเป็นสีเทา ส่วนราคาจัดว่าสูงอยู่เหมือนกัน ขนาด 45 ml ราคาประมาณ 800 กว่าบาท แต่ถ้าใช้แล้วไม่ทำให้สิวขึ้นช่วยลดการเกิดสิวได้จริงมันก็น่าลองนะครับ

64. Helionof A SPF 50 PA +++ 30 ml. 


Helionof A SPF 50 PA +++ 30 ml.

Helionof A SPF 50 PA +++ 30 ml.Helionof A SPF 50 PA +++ 30 ml เฮลิโอนอฟ เอ กันแดดเนื้อเจลนุ่ม เป็น light silicone จะเนียน นุ่ม ลื่น ไม่มัน ไม่ขึ้นเงา สูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เหมาะกับใช้เป็นประจำทุกวัน ราคาถูกพิเศษ

Helionof A SPF 50 PA +++ 30 ml. เฮลิโอนอฟ เอ กันแดดเนื้อเจลนุ่ม สูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เหมาะกับใช้เป็นประจำทุกวัน

เฮลิโอนอฟ เอ ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด สูตรพัฒนาสำหรับโรงพยาบาลและคลินิกผิวหนังชั้นนำของไทย

ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีอย่างเต็มประสิทธิภาพจากอนุมูลอิสระ สาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย ดูแลปกป้องผิวอย่างต่อเนื่องตลอดวันด้วยแมทติฟายเออร์ ซิสเต็ม เนื้อเจลซิลิโคนนุ่ม ทาและเกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับการใช้เป็นประจำทุกวัน สามารถใช้เป็นเบสก่อนลงเครื่องสำอางได้

ขนาด 30 มิลลิลิตร ขวดปั๊มใช้ง่าย***ข้อมูล เพิ่มเติม ***

Facial sunscreen gel ที่แพทย์กับ Hi-so เลือกใช้ มีข้อมูลสนับสนุนทางวิชาการ 

คุณสมบัติ: เป็น light silicone จะเนียน นุ่ม ลื่น ไม่มัน ไม่ขึ้นเงา เนื้อ base 

เป็น primer ใช้เป็น all in one คือ ปรับสภาพผิวให้เนียน เรียบก่อนแต่งหน้าได้เลย 

โดยไม่ต้องลงรองพื้น และยังกลบเกลื่อนริ้วรอยได้ด้วย 

ถ้าเป็นฝ้าก็แก้ฝ้าแบบชัดเจนเลย แล้วยังเป็น anhydrous formulation 

ด้วยเลยไม่ต้องใส่ preservative ไม่แพ้แน่นอน ) 65. En Natural Aloe Vera JAPAN
En Natural Aloe Vera JAPAN

En Natural Aloe Vera JAPANเจลว่านหางจระเข้ สูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ จากญี่ปุ่น
ให้ความเนียนนุ่มน่าสีมผัส ลดผดผื่นสิว ผิวแพ้ง่ายได้อย่างรวดเร็ว 


สัมผัสความแตกต่างครั้งแรกที่ใช้ กับ En Natural Aloe Vera Gel เจลว่านหางจระเข้ สูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ


66. Medmaker Vitamin E เข้มข้น 5.5% 50 gMedmaker Vitamin E เข้มข้น 5.5% 50 g

Medmaker Vitamin E เข้มข้น 5.5% 50 g
ขนาดใหญ่สุด วิตามินอีเข้มข้น 

คุณสมบัติ

- Vitamin E เข้มข้น 5.5% สามารถให้ผลของ Vitamin E ต่อผิวหนังอย่างสมบูรณ์ ช่วยปรับฟื้นฟูสภาพของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมโทรมให้กลับเป็นปกติ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ทดแทนส่วนที่สูญเสียไปเนื่องจากชราภาพหรือมลภาวะ

- Jojoba Oil และ D-Panthenol ช่วยเสริมฤทธิ์ของ Vitamin E ให้เพิ่มมากขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มเนียนให้กับผิว

- ลดรอยเหี่ยวย่นของผิวหนังอันเนื่องมาจากความชราภาพหรือมลภาวะหรือจากแสงแดด

- ลดรอยแผลเป็น ลดรอยดำคล้ำอันเนื่องมาจากการอักเสบของสิวหรือผิว

- ลดรอยลายหลังคลอด รอยแตกของผิวหนัง

- ให้ผลในการป้องกันรังสียูวีในแสงแดดและช่วยลดการระคายเคือง และอาการเจ็บแสบของผิวหนังเนื่องจากถูกแดดเผา

- เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ครีมชนิดเข้มข้นสำหรับผิวที่แห้งมาก หรือในสภาพอากาศที่แห้งมาก เช่น ฤดูหนาว ในห้องปรับอากาศเนื้อครีมจะให้ความชุ่มชื้น นุ่มเนียนแก่ผิวได้อย่างสมบูรณ์ 

ส่วนประกอบสำคัญ

- Vitamin E 5.5%, Jojoba Oil, D-Panthenol (Pro-Vitamin B5), Sodium PCA in MEDMAKER® non-comedogenic cream base 

วิธีใช้

- ทาบริเวณผิวหนังทั่วไปได้บ่อยเท่าที่ต้องการ 
67. Medmaker U2 Cream (UREA cream) For Extremely Dry Skin 30 g 

Medmaker U2 Cream (UREA cream) For Extremely Dry Skin 30 g

Medmaker U2 Cream (UREA cream) For Extremely Dry Skin 30 gเมดเมเกอร์ ยู 2 สำหรับผิวแห้งมาก 30 กรัม คืนความอ่อนนุ่มชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้งมาก
Medmaker U2 Cream (UREA cream) For Extremely Dry Skin 30 g

เมดเมเกอร์ ยู2 ครีม ผลิตภัณฑ์ใช้ทาเพื่อบำรุงผิว สำหรับผิวแห้งมาก 30 กรัมคุณสมบัติ

ด้วย Urea ซึ่งมีคุณสมบัติดูดซับและกักเก็บความชื้นไว้ในเซลล์ผิว พร้อมทั้งSaccharide Isomerate สารดูดซับความชุ่มชื้นประสิทธิภาพสูง ช่วยดูดซับความชุ่มชื้นได้มากขึ้น ทำให้ MEDMAKER U2 สามารถคืนความอ่อนนุ่มชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้งมากได้ เสริมเพิ่มด้วย Avocado Oil และ White Petroleum Jelly ช่วยให้ผิวลื่นเนียนและเคลือบผิว ปกป้องผิวจากการระคายเคือง รู้สึกสบายตัววิธีใช้ 


ทาผิวที่แห้งมากให้ผิวชุ่มชื้นตามต้องการUrea ทำหน้าที่ดูดซับน้ำมาเก็บกักไว้ในชั้นของเซลล์ผิวหนังส่วนลึก ทำให้รักษาความชุ่มชื้นได้อย่างลึกซึ้ง และยาวนาน และ Urea ยังมีคุณสมบัติทำให้ผิวหนังที่ หนา แข็ง กลับอ่อนนุ่ม ทำให้น้ำหรือน้ำมันซึมผ่านได้

Saccharide Isomerate สารดูดซับความชุ่มชื้นประสิทธิภาพสูง เสริมเพิ่มประสิทธิภาพของ Urea ในการกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิว ช่วยให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้นมากขึ้น

White Petroleum Jelly เคลือบผิวรักษาความชุ่มชื้นของผิวหนังทำให้ผิวลื่นเนียนและปกป้องผิวจากการระคายเคือง

Aloe Vera ว่านหางจรเข้เข้มข้น ช่วยลดอาการอักเสบและระคายเคืองของผิวแห้ง

Avocado Oil เป็นน้ำมันจากธรรมชาติ อุดมด้วย Vitamin E และ Plant Steroids ให้ผลเป็น Moisturizer เสริมเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวหนัง และช่วยให้ผิวสดชื่น นุ่มเนียนประโยชน์คืนความชุ่มชื้นสู่ผิวแม้ในผิวส่วนลึก คงความชุ่มชื้น- คืนความชุ่มชื้นสู่ผิวแม้ในผิวส่วนลึก คงความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน และมีประสิทธิภาพ เพิ่มความลื่นเนียนและปกป้องผิวจากการแพ้ง่ายระคายเคือง (Emollient Effect) บำรุงไม่ให้ผิวเหี่ยว ย่น หยาบกร้าน เป็นขุย เหมาะสำหรับผิวแห้ง โดยทั่วไป, ผิวแห้ง เนื่องจากสภาวะแวดล้อม เช่น อากาศแห้ง ผิวแห้งของผู้สูงวัย, ผู้เป็นเบาหวาน, ผิวแห้งโดยกรรมพันธุ์, หรือผิวแห้งของผู้ที่ใช้โลชั่นให้ความชุ่มชื้นทั่วไปไม่ได้ผล เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก โดยเฉพาะผู้สูงวัยอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป
วิธีใช้ทาผิวที่แห้งหรือแห้งมากให้ผิวชุ่มชื้นตามต้องการ 
ถ้าใช้ร่วมกับยา ควรทา U2 Medmaker ทิ้งไว้ก่อน 5 นาที แล้วจึงทายาตามส่วนประกอบUrea

Saccharide Isomerate

White Petroleum Jelly

Aloe Vera

Avocado Oil in MEDMAKER® water soluble cream baseขนาดบรรจุ30 กรัม

68. M-Soft urea with salicylic acid cream 20 g
M-Soft urea with salicylic acid cream 20 g

M-Soft urea with salicylic acid cream 20 g
M-Soft urea with salicylic acid cream 20 g เอ็ม-ซอฟท์ ยูเรีย ผสมซาลิซัยลิกแอซิด ครีม 20 กรัม

เอ็ม-ซอฟท์ ยูเรีย ผสมซาลิซัยลิกแอซิด ครีม เป็นครีมบำรุงและให้ความชุ่มชื่นสำหรับผิวที่ แห้ง แตก ด้าน หนา หยาบกร้านเนื่องจากการเสียดสีเป็นประจำและจากความแห้งกร้านบริเวณฝ่ามือ ข้อศอก หัวเข่า ฝ่าเท้า ส้นเท้า หรือจมูกเล็บ

สามารถใช้ทาเป็นประจำบริเวณผิวที่ถูกเสียดสีหรือแห้งกร้าน

วิธีใช้
ทาบริเวณผิวที่ต้องการวันละ 2-3 ครั้ง ในกรณีบริเวณส้นเท้าแตก หนามาก อาจใช้วิธีดังต่อไปนี้ร่วมด้วย 

1. ทาครีมเอ็ม-ซอฟต์ บริเวณส้นเท้าวันละ 3 ครั้ง ติดต่อกัน 3 วัน 
2. หลังจากนั้นให้แช่เท้าในน้ำอุ่นจนรู้สึกว่าผิวบริเวณส้นเท้านุ่มขึ้น ใช้หินขัดผิว ขัด-ถูผิวบริเวณส้นเท้าที่แตกเพียงเบาๆ เซลผิวที่ด้าน แตก หนา จะค่อยๆ หลุดลอกออก ผิวจะนุ่มจนสัมผัสได้ 

ควรทาเอ็ม-ซอฟต์ บริเวณส้นเท้าเป็นประจำเพื่อทำให้ผิวชุ่มชื่น นุ่มเนียน และป้องกันไม่ให้ส้นเท้ากลับมาแตกอีก69. Hirusoft lotion 100ml EXTRA DRY And Itchy (ขวดน้ำเงิน) 
Hirusoft lotion 100ml EXTRA DRY And Itchy (ขวดน้ำเงิน)
Hirusoft lotion 100ml EXTRA DRY And Itchy (ขวดน้ำเงิน)


Hirusoft โลชั่นสำหรับผิวแห้งและคันมาก 100ml

คุณสมบัติ
สำหรับผิวแห้งตึงที่มีอาการคัน ตลอดจนผู้ที่มีปัญหาผิวหนัง จำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ โลชั่น Hirusoft
- ชุ่มชื้นยาวนานและสร้างชั้นปกป้องผิวตามธรรมชาติ
- เนื้อโลชั่นเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ
- ปรับสมดุลย์ความชุ่มชื้นเพื่อผิวเนียนนุ่มยิ่งกว่าเดิม

สูตรเพิ่มประสิทธิภาพเฉพาะโลชั่น Hirusoft สูตรเข้มข้นเฉพาะเท่านั้นที่ผสมส่วนผสมพิเศษต่างๆ เข้าด้วยกัน สามารถซึมผ่านลงไป บำรุงคอลลาเจนอิลาสตินในชั้นผิว เสริมความแข็งแกร่งให้กับผิวที่มีปัญหาและคืนความนุ่มเนียนสุขภาพดีให้กับผิว โดยมี MPS และ Allium Cepa ที่ช่วยฟื้นฟูการไหลเวียนใต้ผิวหนัง Aqua 24 และ Urea ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ได้ 24 ชั่วโมง

วิธีใช้
ทาลงบนผิวที่มีปัญหาทุกวันหลังอาบน้ำทั้งเช้าและก่อนนอน

70. Hirusoft Medicated Lotion with MPS & Allium cepa + Aqua 24 ขนาดบรรจุ 100 ml 

Hirusoft Medicated Lotion with MPS & Allium cepa + Aqua 24
Hirusoft Medicated Lotion with MPS & Allium cepa + Aqua 24


ฮีรูซอฟท์ เมดิแคทเตด โลชั่น สูตรนวัตกรรมล่าสุดจากสวิตเซอร์แลนด์ กิจกรรมกลางแจ้งรวมถึงความแห้งจากเครื่องปรับอากาศ ล้วนมีผลเสียต่อสุขภาพของผิว และเป็นปัจจัยเร่งเร้าให้ผิวแห้งกร้านจนอาจอาการ แตก ลอก แห้งตึง ส่งผลต่อเนื่องอย่างรุนแรงสู่อาการคันจนเป็นสาเหตุให้ผิวหนังชั้นนอกเกิดเป็น แผลและมีรอยแผลเป็นตามมาจนกระทั่งผิวไม่สม่ำเสมอเรียบเนียน Hirusoft’s formula โลชั่นสูตรนวัตกรรมใหม่ ผสาน 3 โมเลกุลประสิทธิภาพสูง MPS, Allium cepa และ Aqua24 เข้าปฏิบัติการฟื้นฟูผิวแห้งเสียทันที และป้องกันการเกิดแผลเป็นจากผิวที่แห้งกร้านและเสริมสร้างความชุ่มชื่นผิวให้มากขึ้น และนานถึง 24 ชั่วโมง ฮีรูซอฟท์ โลชั่นทาผิว วิวัฒนาการสูตร 3 C : 

• Cure: MPS ช่วยเสริมสร้างการไหลเวียนใต้ผิวหนังและฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดีจากภายใน 
• Clear: Allium cepa ยับยั้งสาเหตุของผิวไม่เรียนเนียนและดูแลแผลเป็นพร้อมช่วยปรับผิวให้เรียบเนี่ยนสม่ำเสมอ 
• Care: Aqua24 ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นผิวนานถึง 24 ชั่วโมงและสร้างเกราะคุ้มครองผิวตามธรรมชาติทำให้ลดการสูญเสียความชุ่มชื้น เพราะผิวที่ดีอาจเสียได้ตลอดเวลาบริษัท เมดดิโนวา (2004) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ ฮีรูซอฟท์ เมดิเคทเตด โลชั่น (Hirusoft Medicated Lotion) เพื่อผิวสุขภาพดีอย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นในเผยผิวใสสู่ภายนอกด้วย ประสิทธิภาพการบำรุง ฟื้นฟู และปกป้องผิวจากปัจจัยเสี่ยงที่เป็นอันตรายต่อผิว อาทิ มลภาวะ ,ความเครียด,ความร้อน,ความเย็น,ลมและแสงแดด ด้วยวิวัฒนาการใหม่สูตร 3 C ได้แก่ Cure,Clear และ Care ด้วยโมเลกุลอาหารผิว 3 ชนิดที่ได้รับการยอมรับทางการแพทย์ ได้แก่ มิวโคโพลีแซคคาไรด์ (MPS) กระตุ้นการไหลเวียนใต้ผิวหนัง ให้ผิวชั้นในอุ้มน้ำได้มากขึ้น , Allium Cepa ช่วยลดปัญหาผิวไม่เนียนเรียบ รอยแผลเป็นดูจางลง, Aqua 24 ช่วยลดการสูญเสียน้ำในชั้นผิว เสริมสร้างความชุ่มชื้นผิวให้มากขึ้น และนานขึ้นถึง 24 ชั่วโมง เหมาะกับทุกสภาพผิว เพื่อการบำรุง ดูแล และสร้างเกราะปกป้องผิวสุขภาพดีในขั้นตอนเดียวจากภายในอย่างแท้จริง ค้นพบความจริงกับประสิทธิภาพที่ให้ได้มากกว่าโลชั่นทั่วไป วิธีใช้ 

ใช้ลูบไล้ได้บนทุกส่วนของร่างกาย ใช้หลังการอาบน้ำจะช่วยให้ ผิวดูดซึมความชุ่มชื่นของ Moisture ได้ดีขึ้น การใช้เป็นประจำทุกวันจะช่วยป้องกันอาการของผิวแห้งตึง ขนาดบรรจุ 100 ml 


71.  BK+ Acne Mask มาสก์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว 


BK+ Acne Mask

BK+ Acne Maskช่วยแก้ปัญหาสิวบนใบหน้าอย่างตรงจุด แม้ผิวบอบบาง เพราะ BK+ Acne Mask ได้รับการรับรองการทดสอบ Hypo-Allergenic เพื่อรับรองว่ามีความอ่อนโยน ไม่ก่อเกิดอาการแพ้และระคายเคือง


BK+ Acne Mask

มาสก์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว ผสานพลังอันทรงคุณค่าในธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออกและสารสกัดจากต้นวิลโลขาวนำเข้าจากฝรั่งเศส ผสานสารสกัดจากใบทีทรีประเทศออสเตรเลียและสารสกัดจากใบบัวบกของไทย ช่วยแก้ปัญหาสิวบนใบหน้าอย่างตรงจุด แม้ผิวบอบบาง เพราะ BK+ Acne Mask ได้รับการรับรองการทดสอบ Hypo-Allergenic เพื่อรับรองว่ามีความอ่อนโยน ไม่ก่อเกิดอาการแพ้และระคายเคือง


BK Mask ผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นและดูแลโดยทีมเภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์ ที่มีความมุ่งมั่นพัฒนา สูตรเครื่องสำอางค์และสินค้าให้มีคุณภาพสูง ด้วยสารสกัดชั้นเลิศ เทคโนโลยีที่ทันสมัย กระบวนการผลิตได้มาตราฐาน GMP ใช้แล้วเห็นผลชัดเจน ที่สำคัญคือมีความปลอดภัยสูง ไม่มีส่วนผสมของสารต้องห้ามทุกชนิด และได้ ขึ้นทะเบียนองค์การอาหารและยา (อย.) ในผลิตภัณฑ์ทุกๆตัว ลูกค้าจึงมั่นใจ ในผลิตภัณฑ์ของเราได้

BKmask มาสก์สิวให้ ผิวใสไร้สิว ผิวขาวใสคืนความมีชีวิตชีวาสู่ผิวคุณ


BK Mask มีส่วนประกอบที่สำคัญที่ไม่ทำให้เกิดการแพ้และระคายเคือง ด้วย สารสกัดเห็ดยุโรปตะวันออก กระชับรูขุมขนให้เล็กลง สารสกัดจากใบบัวบก ลดการอักเสบ ลดรอยแดงรอยดำ สารสกัดจากต้นวิลโลว์ขาว ผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน แก้ปัญหาสิวอย่างตรงจุด สารสกัดจากใบทีทรี ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว และ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองผิว BK Mask ยังเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายเข้าจัดการกับปัญหาสิวอย่างตรงจุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ72. Cetaphil Baby Daily Lotion


Cetaphil Baby Daily LotionCetaphil Baby Daily Lotionเบบี้ เดลี่ โลชั่นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยประสานเซลล์ผิวเข้าด้วยกัน มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ ช่วยรักษาและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อฟื้นฟูเกราะป้องกันตามธรรมชาติให้กับผิว และป้องกันสิ่งแปลกปลอมจากภายนอกที่จะทําร้ายผิวบอบบางของลูกน้อย
ผสาร 3 ส่วนผสมสำคัญ น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน น้ำมันจากเมล็ดถั่วเหลือง และ เชียร์ บัตเตอร์ ช่วยคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้กับผิว
มีส่วนผสมของ Glycerin, Panthenol ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง
เนื้อโลชั่น ซีมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อใช้ได้ในทุกวัน

Cetaphil Baby Daily Lotion 400 ml ราคา 580 บ. 


       


หากสนใจซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อคนผิวแพ้ง่าย แวะมาซื้อได้เลยที่ร้านในเครือของเรา รังสิต-รามอินทรา และทาง www.MoryaNaresuan.com หรือทักไลน์แอด @morya จ้า  หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40morya


ทีมงานหมอยา เรียบเรียง  ขอบคุณที่มาดีๆจาก
http://www.moryanaresuan.com/
http://www.vitamin24hr.com/
http://physiogelthailand.com
http://ezerrathai.com
http://cetaphilthailand.com
http://acnedefence.com
http://www.manacne.com/6-allergy-cream/
https://www.pharmabeautycare.com
https://spiceee.net/th/articles/6895


ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ ทุกออเดอร์
ที่ www.MoryaNaresuan.com


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด่น! วันนี้

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....

เรื่องที่น่าสนใจฮอตฮิตตลอดกาล..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2019

คลิก>> www.imorya.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/Morya24

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan