ค้นหาสิ่งที่สนใจ เช่น PEP ยาคุมฉุกเฉิน >>พิมพ์ข้อความในช่อง ตามด้วยค้นหา

วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2561

25 วิตามินซี Vitamin C วิตามินซีผิวขาวใส ที่หมอยาแนะนำ : วิตามินซี ที่ดีที่สุด

วิตามินซี ที่ดีที่สุด


วิตามินซี (ภาษาอังกฤษ: Vitamin C) เป็นหนึ่งในวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย เนื่องจากมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิต้านทาน ต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิวพรรณได้เป็นอย่างดี ดังนั้นคนเราจึงต้องเสริมวิตามินซีให้เพียงพอต่อร่างกายอยู่เสมอ โดยเราสามารถหาวิตามินซีได้จากพืชผักผลไม้ทั่วไป โดยเฉพาะผลไม้รสเปรี้ยว และจากวิตามินซีที่อยู่ในรูปของอาหารเสริม และหากเราคิดว่าเราทานผลไม้หรือผักไม่เพียงพอ เราก็สามารถเลือกทานอาหารเสริมเพื่อเสริมวิตามินซีได้เช่นกัน   ก่อนที่เราจะไปดูวิตามินซีที่มีจำหน่ายในท้องตลาดที่ขายดีและได้รับความนิยมนั้นเรามาดู ข้อควรรู็เกี่ยวกับวิตามินซีกันดีกว่า....

8 เรื่องควรรู้เกี่ยวกับวิตามินซี

 1. วิตามินซี มีคุณสมบัติละลายน้ำได้ จึงสามารถซึมซับเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยขับสิ่งแปลกปลอมออกจากร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังบำรุงผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใส ลดปัญหาสิว ฝ้า กระ หมดกังวลเรื่องปัญหาผิวเสียไปได้เลย
 2. มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจน และซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพให้สมบูรณ์ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูเนียนใส พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านจากการถูกแดดเผาให้กลับมาเรียบเนียน และดูมีสุขภาพผิวดีอีกครั้ง
 3. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมธาตุเหล็ก เหมาะกับผู้ที่ขาดธาตุเหล็กหรือร่างกายสามารถดูดซึมธาตุเหล็กได้น้อย โดยวิตามินซีจะทำให้ร่างกายของเรามีความสามารถในการดูดซึมธาตุเหล็กได้ดีขึ้น และได้รับปริมาณธาตุเหล็กและวิตามินซีที่เพียงพอในแต่ละวัน
 4. ความเครียดจะทำให้วิตามินซีถูกสลายไปอย่างรวดเร็ว หากคุณเป็นผู้ที่มีความเครียดสูง วิตามินซีจะถูกดึงไปใช้เพื่อปรับสภาพอารมณ์ในปริมาณมาก ดังนั้น จึงควรหลีกเลี่ยงความเครียดและหมั่นทำกิจกรรมเพื่อการผ่อนคลายอยู่บ่อยๆ เพื่อให้วิตามินที่รับประทานเข้าไปไม่สลายรวดเร็วเกินไป
 5. ศัตรูของวิตามินคือ แสง ออกซิเจน บุหรี่ ความร้อนและน้ำ ซึ่งหากได้สัมผัสกับสิ่งเหล่านี้นานๆ จะทำให้วิตามินซีสลายไปอย่างรวดเร็ว และทำให้ร่างกายขาดวิตามินซีในที่สุด
 6. การรับประทานวิตามินซีในปริมาณที่มากเกินไปก็ส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ ตัวอย่างเช่น อาจทำให้เกิดอาการท้องร่วง ปัสสาวะบ่อย เป็นนิ่วหรือมีผื่นผิวหนัง และยังอาจทำให้ผลการตรวจวินิจฉัยโรคบางโรคแปรปรวนไปจากความเป็นจริง เพราะฉะนั้นจึงควรรับประทานวิตามินซีในปริมาณที่พอเหมาะ และหลีกเลี่ยงการรับประทานวิตามินซีเสริมเมื่อต้องตรวจวินิจฉัยโรค เช่น โรคมะเร็ง เพื่อให้ผลตรวจออกมาตรงตามความเป็นจริงมากที่สุด
 7. ปริมาณวิตามินซีที่ควรได้รับคือ 60 มิลลิกรัมต่อวันในคนปกติ ส่วนในหญิงตั้งครรภ์หรือผู้สูงอายุควรได้รับวิตามินซีมากขึ้น โดยอยู่ที่ประมาณ 70-96 มิลลิกรัมต่อวัน
 8. การรับประทานวิตามินซีให้ได้ประโยชน์อย่างสูงสุด ควรรับประทานหลังมื้ออาหารหรือพร้อมอาหาร เพราะวิตามินซีจะช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารและวิตามินซีไปใช้งานได้ง่ายขึ้น และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อกระเพาะอาหารด้วย

วิตามินซีในผักและผลไม้

โดยปกติแล้วเราสามารถหาวิตามินซีได้จากธรรมชาติ โดยเฉพาะในพืชผักผลไม้ทั่วไป ซึ่งแหล่งวิตามินซีที่พบได้มากที่สุด มีดังนี้
1. มะขามป้อม

มะขามป้อม (Indian Gooseberry) มีวิตามินซีประมาณ 276 มิลลิกรัมต่อ 100 กรัม นิยมนำมารับประทานเพื่อให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า และเป็นยารักษาโรคต่างๆ ซึ่งประโยชน์ของมะขามป้อม มีดังนี้

บรรเทาอาการไอและอาการเจ็บคอ ทั้งมีส่วนช่วยในการละลายเสมหะได้เป็นอย่างดี
บรรเทาอาการหวัด ลดไข้ ตัวร้อน
ช่วยให้ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่า มีชีวิตชีวา และรู้สึกตื่นตัวมากขึ้น
2. ฝรั่ง

ฝรั่ง (Guava) มีวิตามินซีประมาณ 160 มิลลิกรัมต่อ 100 กรัม สามารถกินได้ทั้งแบบสดๆ แล้วจิ้มกับพริกเกลือ หรือจะนำมาทำเป็นฝรั่งแช่อิ่ม แช่บ๊วยก็ได้ แต่แนะนำให้รับประทานแบบสดๆ จะได้วิตามินซีและสารอาหารที่ดีในปริมาณมากกว่า โดยเฉพาะที่เปลือก จะมีวิตามินซีอยู่มากที่สุด โดยฝรั่งมีประโยชน์ ดังนี้

ลดไขมันในเลือด ป้องกันและบรรเทาโรคเบาหวาน พร้อมทั้งช่วยปรับระดับความดันให้อยู่ในระดับที่ปกติ
มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ป้องกันโรค และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่จะทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง และช่วยต้านเชื้อโรคต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
มีฤทธิ์เป็นยาระบาย แก้อาการท้องผูกและช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
บรรเทาอาการปวดฟัน และเสริมสร้างเหงือกและฟันให้แข็งแรง ทั้งยังลดอาการอักเสบของเหงือกได้
3. กีวี

กีวี (Kiwi) มีวิตามินซีประมาณ 105 มิลลิกรัมต่อ 100 กรัม มีรสชาติหวานอร่อย ทั้งยังมีกากใยสูงและแคลอรี่ต่ำ จึงไม่ต้องห่วงว่ารับประทานแล้วจะอ้วน อีกทั้งยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์อีกมากมาย ซึ่งประโยชน์ของกีวีนั้น มีดังนี้

บรรเทาอาการเจ็บคอ ขับเสมหะ พร้อมทั้งบรรเทาอาการไอได้เป็นอย่างดี
อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ให้คุณดูอ่อนเยาว์ลง และมีสุขภาพที่แข็งแรงมากขึ้น
มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก สลายไขมันส่วนเกิน โดยควรรับประทานกีวีก่อนมื้ออาหาร จะช่วยให้รู้สึกอิ่มและรับประทานอาหารมื้อนั้นได้น้อยลง
ป้องกันอาการท้องผูก เหมาะกับคนที่มักจะท้องผูกบ่อยๆ และยังช่วยให้ระบบการขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
4. มะละกอสุก

มะละกอสุก (Ripe Papaya) มีวิตามินซีประมาณ 70 มิลลิกรัมต่อ 100 กรัม มีรสชาติหวาน รับประทานง่าย และช่วยให้ระบบย่อยอาหารย่อยได้ง่ายขึ้น ซึ่งประโยชน์ของมะละกอสุก มีดังนี้

ป้องกันและรักษาโรคลักปิดลักเปิด ลดความเสี่ยงของอาการเลือดออกตามไรฟันได้อย่างดีเยี่ยม
อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส และเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายมีความแข็งแรงยิ่งขึ้น
มีส่วนช่วยในการขับปัสสาวะและเป็นยาระบายอ่อนๆ ทำให้ช่วยจัดการกับปัญหาอาการท้องผูกได้อย่างอยู่หมัด รวมทั้งป้องกันโรคนิ่วได้เป็นอย่างดี
5. ส้มโอ

ส้มโอ (Pomelo) มีวิตามินซีประมาณ 44 มิลลิกรัมต่อ 100กรัม สามารถรับประทานสดๆ ก็ได้ หรือจะยังนำไปประกอบเมนูอาหารต่างๆ เช่น ยำ สลัดหรือส้มตำ โดยประโยชน์ของส้มโอ ได้แก่

บรรเทาอาการท้องอืด แน่นท้อง ให้รู้สึกผ่อนคลายและสบายท้องมากขึ้น
ลดอาการปวดและป้องกันเลือดออกตามไรฟัน พร้อมบำรุงสุขภาพเหงือกและฟันให้แข็งแรงยิ่งขึ้น
แก้หวัด ลดไข้ บรรเทาอาการไอและขับเสมหะ ลดอาการเจ็บคอ และช่วยให้รู้สึกชุ่มคอขึ้น

นอกจากนี้ก็ยังมีผักผลไม้ชนิดอื่นๆ ที่เป็นแหล่งของวิตามินซีด้วยเช่นเดียวกัน เช่น ส้ม สตรอว์เบอร์รี หรือผลไม้ตระกูลเบอร์รี พริกหวานสีแดง บร็อคโคลี ยอดผักหวาน มะระและดอกแค เป็นต้น

วิตามินซีในรูปของอาหารเสริม

นอกจากจะหาวิตามินซีได้จากพืชผักผลไม้ทั่วไปแล้ว เรายังสามารถรับประทานวิตามินซีได้จากวิตามินเสริมเช่นกัน โดยมีประโยชน์ตรงที่รับประทานง่ายและอาจเห็นผลของวิตามินทันใจกว่าการรับประทานแบบอาหาร แต่อย่างไรก็ตาม เราควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับข้อควรระวังของการรับประทานวิตามินซีเสริมเสียก่อน 

วิตามินซีเสริมนั้น มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบเม็ด แคปซูล น้ำเชื่อม ลูกอมหรือแบบผง ส่วนจะเลือกรับประทานแบบไหนดีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกและความชอบ

การเลือกวิตามินซีเสริมนั้น ควรเลือกที่มีไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) สารรูทิน (Rutin) และสารเฮสเพอริดิน (Hesperidin) เพื่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุดต่อร่างกาย และช่วยให้วิตามินซีดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วขึ้น
ควรรับประทานวิตามินซีเสริมประมาณ 500-4000 มิลลิกรัมต่อวัน เพื่อให้ร่างกายได้รับวิตามินซีอย่างเพียงพอ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีปริมาณในการรับประทานระบุมาในฉลากของผลิตภัณฑ์อยู่แล้ว
ควรเลือกวิตามินซีเสริมที่ฉลากมีสัญลักษณ์สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เพื่อความมั่นใจว่าวิตามินยี่ห้อดังกล่าวมีมาตรฐานและปลอดภัย

ประโยชน์ของวิตามินซี

 1. มีส่วนช่วยในการต้านสารอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีความเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น
 2. มีฤทธิ์เป็นยาระบาย แก้ปัญหาท้องผูก และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดียิ่งขึ้น แต่หากรับประทานมากเกินไป ก็อาจทำให้เกิดอาการท้องเสียแทนได้
 3. ช่วยลดความเสี่ยงของโรคมะเร็ง เพราะวิตามินซีจะทำหน้าที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ที่ผิดปกติ และขจัดสิ่งแปลกปลอมในร่างกายออกไป
 4. ป้องกันการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย แถมยังลดอาการไข้หวัดได้ และต่อต้านเชื้อไวรัสต่างๆ
 5. เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
 6. สลายไขมัน ลดการเกิดเส้นเลือดอุดตันได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังช่วยลดความดันโลหิตได้ดี
 7. ช่วยให้ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและมีชีวิตชีวามากขึ้น
 8. บำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง ป้องกันโรคลักปิดลักเปิด และปัญหาเลือดออกตามไรฟันได้เป็นอย่างดี
 9. ช่วยเพิ่มการดูดซึมธาตุเหล็ก ทำให้ร่างกายได้รับธาตุเหล็กอย่างเพียงพอ
 10. ช่วยรักษาแผลผ่าตัดให้หายเร็วยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคุณแม่ที่คลอดบุตรด้วยวิธีการผ่าตัด

เมื่อร่างกายขาดวิตามินซีจะเกิดอะไรขึ้น

 1. มีเลือดออกตามไรฟัน และมักจะมีอาการปวดบริเวณเหงือกบ่อยๆ เพราะการขาดวิตามินซีทำให้สุขภาพเหงือกไม่แข็งแรง
 2. รู้สึกเจ็บ หรือปวดกล้ามเนื้อ และมีอาการอ่อนแรง ทั้งๆ ที่ไม่ค่อยได้ยกของหนักบ่อย
 3. ปากแห้งแตกเป็นขุยแม้ว่าจะเป็นช่วงหน้าฝน
 4. แผลหายช้ากว่าปกติ
 5. อ่อนเพลียและรู้สึกเบื่ออาหาร อยากนอนอยู่ตลอดเวลา และจะรู้สึกไม่สดชื่นกระปรี้กระเปร่า
 6. ผิวแห้งกร้านคล้ำเสีย ถึงแม้ว่าจะบำรุงผิวอยู่เป็นประจำก็ตาม เนื่องจากร่างกายขาดคอลลาเจน (Collagen) จากวิตามินซีที่เป็นตัวช่วยสำคัญในการบำรุงผิว
 7. เสี่ยงโรคหัวใจ โรคกระดูกและโรคหลอดเลือดสูง
 8. ภูมิต้านทานต่ำ เป็นหวัดง่าย มักจะเป็นๆ หายๆ อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการติดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสได้สูง
 9. โทษจากการได้รับวิตามินซีมากเกินไป
 10. ทำให้การตรวจวินิจฉัยโรคบางโรคเกิดความผิดพลาด เช่น โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง หรือการตรวจหาน้ำตาลในปัสสาวะ เป็นต้น
 11. เกิดภาวะได้รับธาตุเหล็กมากเกินไป เนื่องจากวิตามินซีมีส่วนช่วยในการดูดซึมธาตุเหล็ก ดังนั้นเมื่อรับประทานวิตามินซีมากเกินไป ก็จะทำให้ได้รับธาตุเหล็กมากเกินไปด้วยการรับประทานวิตามินซีให้ถูกวิธีและถูกเวลา
สำหรับการรับประทานวิตามินซีให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ตามความเป็นจริงแล้ว ไม่ว่าเวลาไหนเราก็สามารถเลือกรับประทานวิตามินซีได้ทั้งนั้น แต่ควรเลือกรับประทานให้เป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ ทว่าหากให้ดี คุณควรเลือกรับประทานวิตามินตามเวลาและปริมาณต่อไปนี้
ควรเลือกรับประทานเป็นช่วงเช้า ประมาณ 09.00-10.00 น. หลังรับประทานอาหารเสร็จแล้ว เพราะจะช่วยให้วิตามินซีดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี สามารถนำไปใช้ได้โดยมีตัวนำพา
จะต้องรับประทานวิตามินซีในปริมาณที่เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย ซึ่งจะอยู่ที่ 1,000-2,000 มิลลิกรัมขึ้นไป
หากเป็นไปได้ ควรเลือกรับประทานเป็นวิตามินซีจากธรรมชาติ ซึ่งหาได้จากผักและผลไม้มากกว่าวิตามินซีอัดเม็ด

อย่างไรก็ตาม เราก็ควรทราบด้วยว่า แม้จะสามารถรับประทานวิตามินซีได้ทุกช่วงเวลาที่ต้องการ แต่การจะได้รับวิตามินซีให้เพียงพอต่อวัน ยังมีปัจจัยอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องซึ่งอาจทำให้วิตามินซีเสื่อมสลายรวดเร็วเกินไป นั่นคือ เมื่อวิตามินซีสัมผัสโดนออกซิเจน ความร้อน และความชื้นในอากาศ
วิตามินซีทำให้ผิวขาวใสจริงหรือ
วิตามินซีดูเหมือนจะเป็นอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมในหมู่คนรักความงาม โดยเฉพาะในเรื่องความขาวใสของผิว ซึ่งคำตอบคือ: ความขาวที่ได้รับหลังการรับประทานวิตามินซีเข้าไป สามารถเป็นไปได้จริง

ด้วยหลักการทำงานของวิตามินซี ที่มีส่วนช่วยลดการเกิดขึ้นของเม็ดสีเมลานิน (Melanin) แก้ปัญหาจุดด่างดำ เมื่อรับประทานเข้าไปนานๆ ก็ทำให้ผิวดูขาวมากขึ้นกว่าผิวสีเดิม แต่ระดับความขาวที่เกิดขึ้น ก็ไม่ได้มากจนเลยระดับผิวหนังเดิมของตนเองไปแต่อย่างใด เพราะยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องนอกเหนือจากแค่วิตามินซีอีก ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด การทำงานกลางแจ้ง หรือปล่อยให้ผิวสัมผัสกับแสงแดดและความร้อนโดยตรงเป็นเวลานาน


ส่วนความใสของผิวหน้าหลังจากที่รับประทานวิตามินซีนั้น เพราะวิตามินซีจะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น ลดจุดด่างดำด้วยการทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงทำให้ผิวดูเรียบเนียนเป็นสีเดียวกัน และทำให้ผิวดูใสมีสุขภาพดีมากขึ้นด้วย

จะเกิดอันตรายหรือไม่ หากรับประทานวิตามินซีติดต่อกันเป็นเวลานาน

สำหรับผู้ที่รับประทานวิตามินซีชนิดอาหารเสริมเป็นเวลานาน แล้วเกิดสงสัยว่าการรับประทานแบบนี้จะส่งผลให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพหรือไม่ แม้จะรับประทานในสัดส่วนที่ไม่มากเกินความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน เพื่อไขข้อข้องใจ เรามาดูการทำงานของวิตามินซี และผลจากการรับประทานวิตามินซี ดังต่อไปนี้

 1. วิตามินซีจะเป็นวิตามินที่สามารถละลายได้ในน้ำ ดังนั้น หากเป็นเด็ก ควรได้รับวิตามินซีเพียงแค่ 35-45 กรัมต่อวัน ส่วนในผู้ใหญ่ควรอยู่ที่ 50-60 กรัมต่อวัน
 2. ผู้ที่สูบบุหรี่ เป็นหวัดง่าย หรือหญิงตั้งครรภ์ สามารถรับวิตามินซีได้มากกว่าปกติ แต่ทั้งนี้ควรอยู่ในปริมาณที่เหมาะสมหรืออาจปรึกษาแพทย์ ถึงปริมาณที่ควรรับประทาน
 3. การดูดซึมของวิตามินซี จะดูดซึมที่ลำไส้เล็ก ซึ่งการดูดซึมแต่ละครั้ง จะขึ้นอยู่กับสัดส่วนที่ร่างกายรับประทานเข้าไป ยิ่งรับประทานมาก ร่างกายก็จะดูดซึมมากตามไปด้วย
 4. ยังไม่มีรายงานเกี่ยวกับอันตรายหรือผลข้างเคียงจากการรับวิตามินซีมากเกินไป หรือรับประทานติดต่อกันเป็นเวลานาน แต่ผลข้างเคียงที่พบได้บ่อยคือ ผลข้างเคียงต่อระบบย่อยอาหารและระบบทางเดินอาหาร เนื่องจากการรับประทานในปริมาณที่มากเกินไป จะทำให้เกิดอาการท้องเสีย แสบท้อง ไม่สบายท้อง และยังพบว่ามีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคนิ่วในไตได้มากกว่าคนทั่วไปด้วย
 5. วิตามินซี เป็นวิตามินทีมีความสำคัญต่อร่างกายของคนเราเป็นอย่างมาก ซึ่งจะช่วยบำรุงทั้งร่างกายให้แข็งแรงและบำรุงผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใสดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถรับประทานวิตามินซีได้ทั้งจากพืชผักผลไม้ทั่วไป และจากวิตามินซีเสริม แต่ทั้งนี้ ก็ควรรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะ เพื่อป้องกันผลเสียที่อาจเกิดขึ้นกับร่างกายจากการได้รับวิตามินซีมากเกินไป


หลังจากที่เราเข้าใจเรือ่งวิตามินซี กันแล้วนั้น  เรามาดูผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดที่เราคัดมาว่าดี หรือมีความนิยมในบ้านเรากันดีกว่า16 วิตามินซียี่ห้อไหนดีที่สุด วิตามินซีผิวขาว Vitamin C มีส่วนช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส สามารถช่วยลดริ้วรอยหมองคล้ำจากสิว ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวเต่งตึง เรียบเนียน ไม่แก่เร็ว Vitamin C ยังสามารถช่วยบำรุงสุขภาพให้ห่างไกล ไข้ หวัด เพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย จึงเหมาะสำหรับทุกๆ วัย โดยเฉพาะวัยรุ่น และวัยทำงานที่รักสุขภาพผิว


สำหรับวิตามิน C มีอยู่หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายแบรนด์ เช่น อาหารเสริมวิตามินซี จากประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น USA ซึ่งก็มีมาวางขายในประเทศไทย วิตามินซีบางยี่ห้อก็สามารถหาซื้อง่ายในเซเว่น ทำให้บางคนไม่รู้จะซื้อวิตามิน C ยี่ห้ออะไรดีมากิน เพราะมีให้เลือกซื้อมากสุดๆ


วันนี้เราคัดสรร 16 อันดับ วิตามินซี ที่ดีที่สุด มาฝากเพื่อนๆ หวังว่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสุด ๆ ให้กับหลาย ๆ คน พร้อมแนะนำวิธีกินวิตามินซีให้ปลอดภัย และได้ผลดีที่สุด — วิตามินซียี่ห้อไหนดี

1. GNC พรีม่า ซี (Prima C) จากสหรัฐอเมริกา
GNC พรีม่า ซี Prima C
GNC พรีม่า ซี Prima C 


GNC พรีม่า ซี Prima C


พรีม่า ซี (Prima C) • ป้องกันและบรรเทาความรุนแรงและระยะเวลาของการเป็นหวัด
 • กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว โดยเฉพาะชนิด Lymphocyte และ Neutrophil
 • กระตุ้นการสร้างสาร Interferon ซึ่งเป็นสารที่ทำหน้าที่สร้างภูมิต้านทานสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ที่เข้าสู่ร่างกาย
 • เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันความเสื่อมของเซลล์
 • จุดเด่นของ Prima C
 • มีการดัดแปลงสูตรโครงสร้างของวิตามิน ซี เพื่อให้สามารถละลายได้ดีทั้งในน้ำและน้ำมัน
 • เป็นรูปแบบที่ออกฤทธิ์นาน (Time release)
 • มีส่วนผสมของ Citrus Bioflavonoids Complex ช่วยทำให้เพิ่มการดูดซึมของวิตามินซี และทำให้วิตามินซี อยู่ในร่างกายได้นานขึ้น

วิธีรับประทาน

ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง


คำแนะนำ

สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมภูมิต้านทาน แนะนำให้รับประทาน ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1ครั้ง หลังอาหาร เช้า
สำหรับผู้ที่ต้องการบรรเทาอาการหวัด แนะนำให้รับประทาน ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-กลางวัน-เย็น


ส่วนประกอบ Vitamin C

(Ascorbic Acid, Sodium Ascorbate,
Calcium Ascorbate, Ascorbyl Palmitate) 1,000.00 mg
Sodium 15.00 mg
Citrus Bioflavonoids Complex 50.00 mg

รีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต USA
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 1200
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 90
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 90

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 13
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ A

ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24


2. HARU Acerola Cherry 1000 Plus++ 30Caps 
HARU Acerola Cherry 1000 Plus
HARU Acerola Cherry 1000 Plus


HARU Acerola Cherry 1000 Plus++ 30Caps ผิวสวยสุขภาพดี ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Acerola Cherry ที่มีวิตามินซีจากธรรมชาติ เพื่อผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

HARU Acerola Cherry 1000 Plus++ 30Caps ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวสวยกระจ่างใสดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณค่าจาก Acerola Cherry ที่มีวิตามินซีจากธรรมชาติสูงกว่าส้มถึง 30-80 เท่า จึงถูกขนาดนามให้เป็น The King of Vitamin C ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดการสร้างเม็ดสีผิว อันเป็นต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ เหี่ยวย่น หยาบกร้าน พร้อมด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศทำให้ผิวขาวอมชมพู ดูมีเลือดฝาด ผสานด้วย Aloe Vera ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว


• ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส


• ช่วยกระตุ้นเส้นใยคอลลาเจน ให้ผิวเต่งตึง เนียนนุ่ม


• ลดความหมองคล้ำ เหี่ยวย่น หยาบกร้าน


• ผิวอมชมพูมีเลือดฝาด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

รีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต THAILAND
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 295
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 30
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 30

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 10
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ B
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24


3. Amsel Nature C
Amsel Nature C
Amsel Nature C

 • แอมเซล เนเจอร์ ซี
 • Amsel Nature C
 • ป้องกันโรคลักปิดลักเปิด
 • ต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวสดใส
 • ลดอาการภูมิแพ้ และ ลดระยะเวลาและความรุนแรงของโรคหวัด
 • ป้องกันนิ่วในไต และการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ
 • ป้องกันการอักเสบ และ ป้องกันสิวอักเสบ
ส่วนประกอบสำคัญ
 • วิตามินซีสกัดจากผลกุหลาบป่า (Rosehip) ลดสิวอักเสบ บรรเทาภูมิแพ้ ลดรอยแผลเป็น
 • วิตามินซีสกัดจากผลอะเซโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry) – สารต้านอนุมูลอิสระสูง ชะลอความเหี่ยวชรา
 • วิตามินซีสกัดจากผลแครนเบอร์รี่ (Cranberry) – ลดโอกาสเกิดนิ่วในไต บำรุงผิวใส โลหิตไหลเวียนดี
 • เสริมซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ – สารสกัดจากพืชตระกูลส้ม ปกป้องและเพิ่มคุณภาพให้วิตามินซี
 • เสริมรูติน – สกัดได้จากข้าวสาลีและพืชล้มลุกบางชนิด ช่วยปกป้องวิตามินซีจากความร้อนในระบบเผาผลาญอาหารของร่างกาย อีกทั้งช่วยให้วิตามินซีสามารถดูดซึมได้ดีในกระแสเลือด โดยไม่เหลือการตกค้างหลังการดูดซึม
 • ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้ร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังประกอบไปด้วยกรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ และสามารถป้องกันการถูกทำลายโดยกระบวนการเผาผลาญอาหารในร่างกาย ทำให้วิตามินซีคงอยู่ในร่างกายได้นานขึ้นและสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยผลลัพธ์ขึ้นกับแต่ละบุคคลรีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต THAILAND
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 249
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 30
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 30

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 8.3
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ B
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24

http://www.vitamin24hr.com/product/33574. วิตามิน ซี พลัส อะเซโรล่า เชอร์รี่ และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น เซริน่า Vitamin C Plus Acerola Grape Seed Zerina ( 30 Tablets )


Vitamin C Plus Acerola Grape Seed Zerina
Vitamin C Plus Acerola Grape Seed Zerina

วิตามิน C หรือเรียกชื่อเต็มๆว่า กรดแอสคอบิค (Ascobic Acid) เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาได้ และมีความจำเป็นต่อร่างกายเป็นอย่างมาก มีหน้าที่หลักๆเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) จากมลพิษ สิ่งแวดล้อมต่างๆรอบตัวเรา ซึ่งทำให้เซลล์ต่างๆเสื่อมลง หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลง วิตามิน C ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย ซึ่งสามารถป้องกัน และรักษาหวัดได้ และยังลดการอักเสบจากการติดเชื้อ


นอกจากนี้ ยังมีสารสกัดจากผลอะเซโรล่า เชอร์รี่ และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่ช่วยเพิ่มคุณประโยชน์เรื่องผิว และการชะลอริ้วรอยก่อนวัย ทำให้วิตามินซีพลัส มีปริมาณวิตมินที่มีประโยชน์ต่อผิวเข้มข้นกว่าวิตามินซีทั่วไป ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอยก่อนวัย และทำให้ผิวกระชับ ให้ความยืดหยุ่น รักษาความกระชับ เต่งตึงของผิว ขณะเดียวกันช่วยป้องกันริ้วรอยหยาบกร้านได้ สารสกัดจาดเมล็ดองุ่นจะสามารถช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำในผู้ที่มีปัญหาฝ้าหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและป้องกันระบบประสาทของสมองจากโรคความจำเสื่อม
ชื่อผลิตภัณฑ์: วิตามิน ซี พลัส (Vitamin C )


Brand: เซริน่า (Zerina)

เลขสารบบ : 10-1-03856-1-0177
ปริมาณ: 30 เม็ด x 1,000 มก.
ราคา: 350 บาท
บาร์โค้ด: 8 859050 961203

ส่วนประกอบ:

วิตามิน ซี (Vitamin C)
อะเซโรล่า สกัด (Acerola Extract)
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)


รีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต THAILAND
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 349
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 30
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 30

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 11.6
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ B
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24

Website : http://www.vitaminth.com/product/154
5. Lynae Vitamin C + Bioflavonoids 100 mg. 100 Tabs -BIG SIZE- ทานได้เกือบ 4 เดือน
Made in USA.Lynae Vitamin C + Bioflavonoids 100 mg. 100 Tabs
Lynae Vitamin C + Bioflavonoids 100 mg. 100 Tabs


Lynae Vitamin C วิตามินซี จากธรรมชาติ ดีอย่างไร?

ตามธรรมชาติ แหล่งอาหารที่มีวิตามินซีสูงจะพบไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoids) อยู่ด้วยเสมอ ซึ่งสารไบโอฟลาโวนอยด์นี้ มีข้อดีคือ ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินซีไปใช้ได้อย่างเต็มที่ และป้องกันไม่ให้วิตามินซีถูกทำลายระหว่างกระบวนการเผาผลาญอาหารในร่างกาย ทำให้ “วิตามินซีที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ” ออกฤทธิ์ได้ดี นอกจากนี้สารไบโอฟลาโวนอยด์เอง ยังมีคุณสมบัติในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระเช่นเดียวกันกับวิตามินซี

ประโยชน์ของวิตามินซี


• ทำหน้าที่เป็นตัวเก็บกวาดอนุมูลอิสระที่อยู่ในส่วนที่เป็นน้ำของร่างกาย เช่น ในเลือด

• มีส่วนร่วมในกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่นและกระชับ
• ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อ กระดูกและฟัน
• ลดการเปราะแตกของหลอดเลือด โดยเฉพาะหลอดเลือดฝอย
• ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายมีความต้านทานต่อเชื้อแบคทีเรีย และไวรัสดีขึ้น
• ป้องกันโลหิตจาง จากการขาดธาตุเหล็ก
• ทำให้การทำงานของต่อมหมวกไตดีขึ้น ส่งผลให้การผลิตฮอร์โมนต่างๆ เป็นไปได้ด้วยดี
• บรรเทาความเครียด
• ลดอัตราการเป็นหมันในชายและทำให้สเปิร์มแข็งแรง เคลื่อนที่ได้ดีขึ้น
• ลดความเสี่ยงในการเกิดเซลล์ที่ผิดปรกติต่างๆ


ขนาดรับประทาน Lynae Vitamin C + Bioflavonoids 100 mg.

-ดูแลสุขภาพทั่วไป, บำรุงผิวพรรณ ต่อต้านอนุมูลอิสระ 1,000 มิลลิกรัม / วัน
-ผู้ที่สูบบุหรี่, ผู้ที่มีความเครียด 2,000 มิลลิกรัม / วัน
-เป็นหวัด , มีแผลร้อนใน, ริดสีดวงทวาร 3,000 มิลลิกรัม / วันรีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต USA
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 960
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 100
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 100

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 9.6
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ A
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24ID Line : @vitamin24hr

http://www.vitamin24hr.com/product/86

6. Nature's Bounty Vitamin C 1000 mg เนเจอร์ส เบาวน์ตี้ วิตาามินซี 1000 มก บรรจุ 100 เม็ด
Nature's Bounty Vitamin C 


Nature's Bounty Vitamin C 1000 mg เนเจอร์ส เบาวน์ตี้ วิตาามินซี 1000 มก บรรจุ 100 เม็ด

Nature's Bounty Vitamin C 1000 mg ประกอบด้วยวิตามิน ซี เข้มข้นถึง 1,000 มิลลิกรัม นวัตกรรมขั้นสูงสำหรับการเคลือบเม็ดวิตามินซีด้วยเส้นใยจากพืช ช่วยปรับความเป็นกรดด่างให้เหมาะสมด้วยสูตรธรรมชาติ ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร แตกต่างด้วยนวัตกรรมชั้นเลิศหนึ่งเดียวจาก NBTY จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ให้คุณค่าของวิตามินซีสูงสุด จัดเป็นวิตามินซีเกรดพรีเมี่ยมหรือวิตามินซีคุณภาพสูง ซึ่งจะทำให้คุณเห็นความเปลี่ยนแปลงของสุขภาพไปในทางที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็วและเห็นได้ชัด คุณสมบัติของ


Nature's Bounty Vitamin C 1000 mg


- ปลุกคอลลาเจนในผิวคุณ เพิ่มผิวเรียบเนียนไร้ริ้วรอย เผยผิวกระจ่างใส


- ช่วยเสริมสร้างสุขภาพพื้นฐานของคุณให้แข็งแรง


- ช่วยทำให้ผ่อนคลายจากความเครียด และเพิ่มระบบความจำให้มีประสิทธิภาพเมื่อรับประทานคู่กับวิตามินบีธรรมชาติ - วิตามินซีเป็นวิตามินที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ เพราะฉะนั้นร่างกายจะได้รับวิตามินซีจากการรับประทานเท่านั้นวิธีรับประทาน Nature's Bounty Vitamin C 1000 mg รับประทานวันละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร.


KOREAEUNDAN: วิตามินซี 1000มก. VITAMIN C 1000 MG. (120 เม็ด)http://www.vitamin24hr.com/product/3048รีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต USA
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 1200
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 90
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 90

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 13
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ A
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน247. Puritan's Pride Vitamin C-1000 mg with Bioflavonoids & Rose Hips / 100 CapletsPuritan's Pride Vitamin C 


Puritan's Pride Vitamin C-1000 mg with Bioflavonoids & Rose Hips / 100 Caplets อาหารเสริมที่มีส่วนประกอบสำคัญคือ วิตามิน ซี ( vitamin C ) หรือ กรดแอล-แอสคอร์บิก (L-ascorbic acid) หรือ แอล-แอสคอร์เบต (L-ascorbate) เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ ,Citrus Bioflavonoid Complex และ Rose Hips ร่างกายไม่สามารถที่จะสร้างขึ้นเองได้ จึงจำเป็นต้องได้รับจากการรับประทานเข้าไป วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีซึ่งช่วยป้องกันเซลล์เสียหายจากสารอนุมูลอิสระที่มากระทบร่างกาย ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพภูมิคุ้มกันของร่างกาย เป็นวิตามินที่ส่งเสริมในการผลิตคอลลาเจนในร่างกาย และมีประโยชน์อื่นๆอีกมากมายต่อร่างกาย


รีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต USA
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 1200
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 90
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 90

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 13
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ A
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24


8 . วิตามินซี BlackmoresBlackmores Bio-C 1000 mg. 


วิตามินซี Blackmores ถ้าพูดถึงวิตามินเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนก็คงจะนึกถึงอาหารเสริมยี่ห้อ Blackmores ที่ออกโฆษณาในโทรทัศน์บ่อยครั้ง ซึ่งก็มีวิตามินซีให้เราเลือกกันหลายแบบในยี่ห้อนี้ มีให้เลือกทั้งแบบ Bio-C 1000 mg. ซึ่งเป็นวิตามินซีที่มีความเข้มข้น 1000 มิลลิกรัมกับอีกแบบในยี่ห้อเดียวกันนี้คือ Buffered C 500 mg. ซึ่งทางแบบหลังนี้จะค่อย ๆ ละลายช้า ๆ ใช้ระยะเวลาประมาณ 8 ชั่วโมง ทำให้เพื่อน ๆ ได้รับวิตามินซีอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ไม่ระคายเคืองกระเพาะ แต่ก็จะมีราคาสูงตามมา


วิตามินซี Blackmores ราคา 790 บาทรีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต AUSTRALIA
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 1200
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 90
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 90

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 13
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ A
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24

สั่งได้ในเว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BlackmoresThai9 . MEGA Nat CNat C Vitamin C 

วิตามินซี Nat C Vitamin C อีกหนึ่งแบรนด์ที่ดังไม่แพ้กัน เพราะออกโฆษณาใน TV ก็คือวิตามินซียี่ห้อ Nat-C จาก Mega We Care ที่เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนบอกว่าเป็นวิตามินที่สามารถช่วยดูดซึมได้ค่อนข้างดีกว่าแบบอื่น ๆ

มีปริมาณวิตามินซี 1000 mg. นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ ที่คอยเข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพให้สุขภาพของเราแข็งแรง

วิตามินซี Nat C ราคา 330 บาทรีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต THAILAND
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 1200
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 90
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 90

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 13
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ A
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24
เว็บไซต์ : http://www.moryanaresuan.com/product/66
10 . วิตามินซี Vistra Acerola Cherry 1000mg
Vistra Acerola Cherry 1000mg วิตามินซี Vistra ยี่ห้อวิตามินดี ๆ ในมาจากผลของอะเซโรลา เชอร์รี่ (Acerola Cherry) มีปริมาณ 1000 mg. ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติที่มีส่วนผสมของอะเซโรลาเชอร์รี่ มาให้เพื่อนๆเต็ม ๆ ถึง 1,000 มิลลิกรัม และยังได้ทำการเพิ่มสารสกัดอื่น ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้มีผิวพรรณพร้อมสุขภาพที่ดีตามไปด้วยยี่ห้อ Vistra ราคา 730 บาทรีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต THAILAND
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 1200
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 90
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 90

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 13
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ A
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/VistraThailandCom11 . วิตามินซีญี่ปุ่น DHC Vitamin CDHC Vitamin C วิตามินซีที่ดีที่สุด อีกตัวหนึ่งจากสัญชาติญี่ปุ่นสาว ๆ ที่ญี่ปุ่นเค้าขึ้นชื่อเรื่องผิวพรรณดีอย่างเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว Vitamin C ยี่ห้อนี้เป็น วิตามินซีผิวขาว ดีๆอีกหนึ่งตัวที่มีปริมาณ Vitamin C 1000 mg. สำหรับยี่ห้อ DHC มีแบบซองทั้งสีขาว – ส้ม อาจจะหาซื้อยากกว่ายี่ห้ออื่นหน่อยที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไปวิตามินญี่ปุ่น DHC ราคา 300 บาทรีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต JAPAN
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 1200
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 90
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 90

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 13
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ A
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DHCshopping
12 . C-FORCE 1000MG
C-FORCE 1000MG 


วิตามิน C – FORCE 1000 MG มีส่วนที่สามารถช่วยในการบำรุงร่างกายให้สุขภาพแข็งแรง ช่วยดูแลเรื่องผิวพรรณ พร้อมด้วยการป้องกันอนุมูลอิสระ ต้านความชรา ช่วยดูแลผิวพรรณทำให้ผิวผ่องใส วิตามินซีมีส่วนช่วยรักษาสิว และยังสามารถสร้างภูมิคุ้มกันโรคหวัด เพื่อป้องกัน – รักษาอาการอักเสบต่าง ๆ อันเนื่องมาจากไวรัส และ แบคทีเรียได้ดี


C-FORCE 1000MG ราคา 290 บาทรีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต THAILAND
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 1200
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 90
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 90

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 13
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ A
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24
เว็บไซต์ : http://www.vitamin24hr.com/product/247
13. วิตามินซี เดอะเซนต์ Vitamin C – The Saint

Vitamin C – The Saint 


รายละเอียด


วิตามินซีมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยกระบวนการฟื้นฟูต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ให้คงอยู่ในร่างกาย วิตามินซียังช่วยซ่อมแซมและรักษาตัวเองโดยการไปสร้างผนังเซลล์ในร่างกาย ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและต่อต้านการอักเสบ ทำให้แผลหายได้เร็วขึ้นกว่าปกติ ช่วยในการป้องกันเลนส์ตาจากอันตรายต่างๆ วิตามินซียังมีคุณสมบัติช่วยปกป้องเซลล์เสริมภูมิคุ้มกันสุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่่อในร่างกายที่เกี่ยวข้องกับเส้นเอ็นและคอลลาเจนช่วยให้เหงือกมีสุขภาพแข็งแรง มีภูมิต้านทาน ช่วยเพิ่มความต้านทานต่อโรคหัวใจ ป้องกันไมเกรน ลดความเครียด บรรเทาอาการแพ้ต่าง ๆ เช่น แพ้ฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ หอบหืด ไซนัส ป้องกันอาการไมเกรน ช่วยปกป้องเซลล์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันเสริมสมดุลให้สุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกายวิตามินซี เดอะเซนต์ เป็นวิตามินซี สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย เพื่อป้องกัน โรคหวัด โรคภูมิแพ้ต่าง ๆ และวิตามินซี ยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูสดใส มีน้ำมีนวล แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ทั้งยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับร่างกายอีกด้วยวิตามินซี เดอะเซนต์ Vitamin C – The Saint

ขนาดบรรจุใน 1 ขวด: 30 แคปซูล
อย 10-1-03856-1-00139


รีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต THAILAND
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 1200
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 90
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 90

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 13
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ A
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24
เว็บไซต์ : http://www.vitamin24hr.com/product/2228

14. DSP Mega - C ( Vitamin 1000 mg )


DSP Mega - C 

วิตามินซี เป็นสารอาหารที่เหมาะต่อการบำรุงผิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกัน

การเกิดปฎิกิริยาออกซิเดชั่น ช่วยสร้างคอลลาเจนมีผลดีต่อการทำงานของ
หลอดเลือดฝอยในผิวหนัง วิตามินซียังช่วยสร้างเซลล์ใหม่ป้องกันการจับตัว
ของเม็ดสี ปกป้องผิวจากแสงแดด เสริมสร้างความแข็งแรง ทำให้ผิวมีความ

ยืดหยุ่น ช่วยบำรุงผิวจา่กภายในสู่ภายนอก คุณค่าหลากหลายที่ได้จากวิตามินซี


นอกจากจะได้เรื่องผิวสวยแล้ว วิตามินซี ยังช่วยป้องกันและรักษาโรคต่างๆ

เช่น เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ป้องกันหวัด ป้องกันปัญหาของโรคที่
เกี่ยวกับสายตา ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพที่ดี ช่วยให้หลอดเลือดแดงมีความ
ยืดหยุ่นดี ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ

วิตามินซี เหมาะกับ

- ผู้ทีเป็นหวัด หรือเริ่มมีอาการของโรคหวัด

- มีปัญหาเกี่ยวกับภูมิแพ้ ภูมิต้านทานต่ำ ไม่สบายบ่อย


- อยู่ท่ามกลางมลภาวะที่เป็นพิษ


- ผู้ที่เป็นแผลแล้วหายช้าหรือเป็นแผลเรื้อรัง


- ผู้ที่มีอายุมากขึ้น ระบบภูมิคุ้มกันเสื่อมลง


- ผู้ที่สูบบุหรี่ หรือดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ


รับประทาน วันละ 1 เม็ดพร้อมอาหารรีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต THAILAND
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 1200
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 90
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 90

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 13
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ A
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24
เว็บไซต์ : http://www.vitamin24hr.com/product/12315. Hicee วิตามินซีชนิดอม


Hicee วิตามินซีชนิดอม 
Hicee วิตามินซีชนิดอม จำนวน 15 เม็ด เม็ดละ 500 mg.


คุณประโยชน์


1. ใช้เพื่อทดแทนวิตามินซีในผู้ที่มีภาวะขาดวิตามินซี


2. ช่วยรักษาโรคลักปิดลักเปิด (อาการเลือดออกตามไรฟัน)


3. เป็นตัวช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนคอลลาเจนได้ดีขึ้น


4. มีฤทธิ์ในการเป็นสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ที่ดี


จึงสามารถป้องกันการทำลายเซลจากอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดีลักษณะทางกายภาพ

ASCEE Vitamin C 500mg 15เม็ด บรรจุ 10 หลอด
จุดเด่น


ทานง่ายมากก คล้ายๆลูกอม คือนึกจะหยิบมากินเมื่อไหร่ก็กินได้


เคล็บลับในการทาน :


แนะนำให้อม ให้ละลายช้าๆ


เพราะจะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินซีเข้าสู่ร่างกายได้ดี

รีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต JAPAN
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 1200
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 90
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 90

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 13
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ A
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24

16. ASCEE 500 วิตามินซีชนิดอม

ASCEE Vitamin C 500mg 15เม็ด

วิตามินซีชนิดอม ทานง่าย ดูดซึมดี ละลายในปาก แต่ไม่ละลายในมือ มีประโยชน์ต่อร่างกายและผิว
ประโยชน์
1. ใช้เพื่อทดแทนวิตามินซีในผู้ที่มีภาวะขาดวิตามินซี 
2. ช่วยรักษาโรคลักปิดลักเปิด (อาการเลือดออกตามไรฟัน)
3. เป็นตัวช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนคอลลาเจนได้ดีขึ้น
4. มีฤทธิ์ในการเป็นสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ที่ดี 

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 1-2 เม็ด โดยอมให้ละลายในปากอย่างช้าๆ จึงสามารถป้องกันการทำลายเซลจากอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี

ขนาดบรรจุ : หลอดละ 15เม็ด

รีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต THAILAND
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 1200
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 90
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 90

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 13
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ A
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24Das Gesunde Plus ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Mivolis (มิ-โว-ลิส) มีรูปแบบลักษณะตามภาพด้านบน ทำให้ตอนนี้ ลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อวิตามินเม็ดฟู่ไป อาจจะได้ทั้งแบบเดิมและใหม่ผสมกันไปนะคะ ตัววิตามิน รสชาติ คุณสมบัติต่างๆ เหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลงจร้า


Berocca วิตามินรวมรสส้ม (15เม็ด x 2กล่อง)

คุณสมบัติ

เลขจดทะเบียน อย. 2C 12/53

บีรอคคา เพอร์ฟอร์มานซ์ 15 เม็ด (นำเข้าจาก Switzerland) สำหรับคนที่ออกกำลังกายหักโหม เครียด พักผ่อนน้อย ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ อดอาหาร กินเหล้าบ่อยๆ เม็ดฟู่ คนที่เป็นโรคเบาหวานสามารถทานได้เพราะสารให้ความหวานในเม็ดฟู่ไม่ใช่น้ำตาล วิตามินบีรวมบำรุงสมองชนิดให้ความสดชื่น วิตามินบี ซึ่งเกี่ยวข้องกับปฏิกิริยาของเซลล์ในระบบประสาท เช่น การสร้างสารสื่อของระบบประสาท และวิตามินซี ซึ่งเป็นสารอนุมูลอิสระและจำเป็นต่อการทำหน้าที่ของเอ็นไซม์หลายชนิด

มีธาตุอีก 3 ชนิด คือ แคลเซียม แมกนีเซียม และสังกะสี ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการทำงานของวิตามินต่างๆให้ดีขึ้น ในระดับชีวเคมี และสรีระ เหมาะกับผู้ที่พักผ่อนไม่พอ ทำงานหนัก อยู่ในภาวะเครียดบ่อยๆ Berocca Performance จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น กระปรี้ กระเปร่า บำรุงสมอง และ ยังมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระด้วยจากวิตามินซี วิตามินซีก็ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และ บำรุงด้านอื่นๆย่อยๆเช่น บำรุงกระดูก บำรุงเลือด บำรุงผม


ส่วนประกอบสำคัญใน 1เม็ด

- Vitamin C 500mg
- Vitamin B1 15mg
- Vitamin B2 15mg
- Vitamin B3 50mg
- Vitamin B5 23mg
- Vitamin B6 10mg
- Vitamin B12 10mcg
- Biotin 150mcg
- Folic Acid 400mcg
- Calcium 100mg
- Magnesium 100mg
- Zinc 10mg

Auswelllife Vitamin C เป็นวิตามิน ที่ละลายน้ำเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti Oxidant) ที่มีประสิทธิภาพสูงร่างกายคนเราไม่สามารถสร้างเองได้ จำเป็นต้อง ได้รับจากการรับประทาน Vitamin C มีบทบาทสำคัญในการสร้างคอลลาเจน เพื่อช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวหนังและเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกาย - ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์จากมลภาวะ - เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน สร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรง - ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ - เสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิว วิตามินซี (Vitamin C) หรือ กรดแอสคอร์บิก เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง สัตว์ส่วนใหญ่สามารถสังเคราะห์วิตามินซีเองได้ แต่มนุษย์ต้องอาศัยวิตามินซีจากอาหารเสริมแทนเท่านั้น - วิตามินซีมีบทบาทสำคัญในการสร้างคอลลาเจนเพื่อช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกาย - วิตามินชนิดนี้มีหน่วยวัดเป็นมิลลิกรัม (มก. หรือ mg.) - วิตามินซีช่วยให้ร่างกายดูดซึมธาตุเหล็กได้ดียิ่งขึ้น - วิตามินซีจะถูกใช้หมดไปอย่างรวดเร็วเมื่อคุณตกอยู่ในสภาวะเครียด - การขาดวิตามินซีอาจทำให้เกิดโรคเลือดออกตามไรฟันได้ ขนาดที่แนะนำให้รับประทานต่อวันอยู่ที่ 60 mg. และสำหรับหญิงตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรที่ประมาณ 70-96 mg. - ผู้ที่สูบบุหรี่และผู้สูงอายุ ควรได้รับวิตามินซีเพิ่มมากขึ้น - ร่างกายจะสูญเสียวิตามินซี 25 – 100 mg. ต่อการสูบบุหรี่หนึ่งมวน - ช่วยป้องกันการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันของคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL) แหล่งที่พบวิตามินซีได้ในธรรมชาติ ได้แก่ ผลไม้รสเปรี้ยว ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ผักใบเขียว แคนตาลูป มันฝรั่ง มะเขือเทศ ดอกกะหล่ำ พริกไทยเป็นต้น หากรับประทานมากเกินไปอาจทำให้เกิดนิ่ว บางครั้งการรับประทานในปริมาณที่สูงหรือมากกว่า 10,000 mg. ขึ้นไปอาจก่อให้เกิดผลเสีย เช่น อาการท้องร่วง ปัสสาวะบ่อย มีผื่นผิวหนัง ซึ่งหากมีอาการดังกล่าวคุณควรรับประทานในปริมาณที่น้อยลง คนไข้โรคมะเร็งที่กำลังฉายรังสีหรือเคมีบำบัด ไม่ควรรับประทานวิตามินซีเพราะผลตรวจอาจแปรปรวนได้ ศัตรูของวิตามินซี ได้แก่ แสง ออกซิเจน น้ำ ความร้อน การสูบบุหรี่ การปรุงอาหาร วิตามินซีในรูปแบบของอาหารเสริม - เป็นวิตามินที่รับประทานกันอย่างแพร่หลายมากที่สุด มีจำหน่ายหลายรูปแบบ เช่น แบบเม็ด แคปซูล ลูกอม เม็ดแบบแตกตัวช้า แบบผง แบบเคี้ยว น้ำเชื่อม หรือเรียกได้ว่าแทบจะทุกรูปแบบ - วิตามินซีบริสุทธิ์คือรูปที่แปลงมาจากน้ำตาลเด็กซ์โทรสจากข้าวโพด (แม้จะไม่มีข้าวโพดหรือเด็กซ์โทรสหลงเหลืออยู่เลย) - ความแตกต่างระหว่างวิตามินซีจากธรรมชาติหรือแบบอินทรีย์ (ออร์แกนิค) และกรดแอสคอร์บิกสังเคราห์โดยทั่วไป คือความยากง่ายในการย่อยและการดูดซึม ซึ่งต่างกันไปตามความสามารถของแต่ละคน - อาหารเสริมวิตามินซีที่ดีที่สุดคือวิตามินซีที่ประกอบไปด้วยไบโอฟลาโวนอยด์ เฮาเพอริดิน และรูติน (บางครั้งอาจเห็นชื่อในฉลากว่า เกลือซิตรัส) - วิตามินซีในรูปแบบเม็ดหรือแคปซูลส่วนมากจะมีขนาดตั้งแต่ 100 – 1,000 mg. ส่วนในรูปแบบผงละลายน้ำจะมีขนาดประมาณ 5,000 mg. ต่อช้อนชา - ขนาดที่แนะนำให้รับประทานต่อวันสำหรับวิตามินซีเสริมอาหารคือ 500 – 4,000 mg. - อะซีโรลาซี (Acerola C) คือ วิตามินซีที่สกัดมาจากผลอะซีโรลาเบอร์รี่ - วิตามินซีจากโรสฮิปหรือผลกุหลาบจะมีไบโอฟลาโวนอยด์และเอนไซม์อื่น ๆ ที่ช่วยให้วิตามินซีแตกตัวได้ดี ถือเป็นแหล่งของวิตามินซีตามธรรมชาติที่ดีที่สุด ประโยชน์ของวิตามินซี - ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย - การรับประทานเป็นประจำจะช่วยให้ผิวใส เนียน นุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ - ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น - ช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด - ช่วยป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน - ช่วยลดความเสี่ยงและป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้หลายชนิด - ช่วยต่อต้านการสร้างสารไนโตรซามีน (สารก่อมะเร็ง) - ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด - ช่วยลดความดันเลือด - ช่วยลดการเกิดเส้นเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำ - ช่วยต่อชีวิตให้เซลล์โดยช่วยให้โปรตีนในเซลล์เกาะเกี่ยวกันได้ดีขึ้น - ช่วยเพิ่มการดูดซึมของธาตุเหล็ก - เป็นยาระบายตามธรรมชาติ - เพิ่มประสิทธิภาพของยาที่ใช้ในการรักษาโรคติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ - ช่วยลดอาการที่เป็นผลมาจากสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ - ช่วยป้องกันการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียหลายชนิด - ช่วยเร่งให้แผลหลังผ่าตัดหายเร็วยิ่งขึ้น - ช่วยในการรักษาแผลสด แผลไหม้ให้หายเร็วยิ่งขึ้น วิธีรับประทาน Auswelllife Vitamin C รับประทานวันละ 1 แคปซูล


Asahi Dear Natura Vitamin C+Vitamin B2+Vitamin B6 แบบแคปซูล
อาหารเสริมวิตามินซี+วิตามินบี2,6ช่วยให้ผิวพรรณสดใสกระจ่างป้องกันแสงแดดไม่หมองคล้ำ ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนให้เป็นปกติจากการกระตุ้นสมองให้หลั่งสารผ่อนคลาย ป้องกันอาการปวดหัวจากการคิดงานตลอดทั้งวัน วิตามิน C มีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดี ทำหน้าที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะเข้ามาทำร้ายผิว และอวัยวะอื่นๆได้ย่างมมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ด้วยคุณสมบัติในการละลายน้ำได้ ทำให้วิตามินซีกลายเป็นสิ่งที่สามารถช่วยบำรุงรักษา ทั้งภายในและภายนอกของเซลล์ ในการต่อสู้กับความเสียหายที่เกิดขึ้นจากอนุมูลอิสระได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะในบริเวณผิวหนัง ซึ่งนับเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของมนุษย์ นอกจากนี้วิตามินซียังช่วยในการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ซึ่งเป็นการช่วยทำให้ผิวหนังมีความกระชับเต่งตึงมากยิ่งขึ้น ประโยชน์ของวิตามิน C ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่และลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย การรับประทานเป็นประจำจะช่วยให้ผิวใส เนียนผิวขาวกระจ่างป้องกันแสงแดด ผิวนุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด ช่วยป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน ประโยชน์วิตามินซี ช่วยลดความเสี่ยงและป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้หลายชนิด ช่วยต่อต้านการสร้างสารไนโตรซามีน (สารก่อมะเร็ง) ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ประโยชน์ของวิตามินซี ช่วยลดความดันเลือด ช่วยลดการเกิดเส้นเลือดเลือดอุดตัน ในหลอดเลือดดำ ช่วยต่อชีวิตให้เซลล์โดยช่วยให้โปรตีนในเซลล์เกาะเกี่ยวกันได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มการดูดซึมของธาตุเหล็ก เป็นยาระบายตามธรรมชาติ เพิ่มประสิทธิภาพของยาที่ใช้ในการรักษาโรคติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ช่วยลดอาการที่เป็นผลมาจากสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ช่วยป้องกันการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียหลายชนิด ช่วยเร่งให้แผลหลังผ่าตัดหายเร็วยิ่งขึ้น ช่วยในการรักษาแผลสด แผลไหม้ให้หายเร็วยิ่งขึ้น วิตามิน B2 (ป้องกันอาการปวดหัวจากการคิดงานตลอดทั้งวัน) มีความจำเป็นต่อการใช้พลังงานในเซลล์ ถ้าขาดจะทำให้เยื่ออ่อนในร่างกายอักเสบ เช่นมุมปากแตกซึ่งเรียกว่า ปากนกกระจอก ลิ้นแดงและแสบ นอกจากนี้ยังป้องกันโรคโลหิตจาง ในคนที่ออกกำลังกายมาก ๆ ร่างกายจะต้องการวิตามินนี้เพิ่มมากกว่าปกติ หรือใครที่ใช้พลังสมองคิดงานมากไปจนทำให้อาการปวดหัวถามหาอยู่บ่อย ๆ โดยเฉพาะอาการปวดไมเกรน ลองบำรุงร่างกายด้วยวิตามินบี 2 ที่มีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายไม่ให้ถูกทำร้าย และช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตเป็นปกติ ที่สำคัญคือถ้าเราไม่ขาดวิตามินชนิดนี้ก็จะทำให้เราดูอ่อนกว่าวัย และห่างไกลจากโรคหัวใจอีกด้วยนะ ดังนั้น ในทุก ๆ เช้าก็ไม่ควรพลาดอาหารที่อุดมด้วยวิตามินตัวบี 2 แบบเน้น ๆ เช่น ผลิตภัณฑ์นม ผักใบเขียว กล้วย ขนมปังและซีเรียล วิตามิน B6 (ช่วยให้ไม่เหวี่ยงวีนก่อนประจำเดือนมา) มีหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับเอนไซม์เกือบ 60 ชนิดในร่างกาย มีบทบาทช่วยสร้างโปรตีนซึ่งใช้ในการแบ่งเซลล์ และมีความสำคัญต่อเกี่ยวกับการสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงให้เซลล์ประสาทเป็นปกติ หากขาดเช่นในคนดื่มเหล้า ในคนแก่ที่รับประทานอาหารได้น้อย ก็จะมีภูมิกันไม่ดี และการขาดวิตามิน B6 อาจทำให้ชักได้ หรือสาว ๆ คนไหนที่รู้ตัวว่ามักจะมีอาการกระสับกระส่ายนอนไม่หลับในตอนกลางคืน และมีอารมณ์แปรปรวนเข้ามาแวะเวียนก่อนถึงวันนั้นของเดือนเสมอ ขอแนะนำเลยว่าให้บำรุงร่างกายด้วยวิตามินบี 6 เยอะ ๆ จะได้ไม่เผลอเหวี่ยงใส่เพื่อนร่วมงาน วิตามินตัวนี้จะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนให้เป็นปกติจากการกระตุ้นสมองให้หลั่งสารผ่อนคลายที่สำคัญ เช่น สารเซโรโทนิน เมลาโทนิน และนอร์เอพิเนฟริน ที่สามารถลดความแปรปรวนของอารมณ์เราไม่ให้มากเกินไปนั่นเอง ซึ่งอาหารที่สาว ๆ ควรเน้นบำรุงร่างกายในช่วงก่อนประจำเดือนมา ปริมาณที่ได้รับต่อ1วัน =2แคปซูล Vitamin C 1000mg Vitamin B2 6.0mg Vitamin B6 2.0mg บรรจุ 120 แคปซูล ทานได้ 60 วัน รับประทาน วันละ 2 แคปซูล หลังอาหารเช้า1แคปซูล และ อาหารเย็น 1 แคปซูล จะได้รับวิตามินC 1,000 mg. ต่อวันค่ะ แล้วดื่มตามด้วยน้ำในอุณหภูมิปกติไม่แช่เย็น หรือน้ำอุ่น

17. DR.C(CL 5) 1,500mg.
DR.C(CL 5)
DR.C(CL 5)


จุดเด่น
-เป็นวิตามินซีชนิดเดียวที่ช่วยกระตุ้นการสร้างโกรทฮอร์โมน
-ได้ประโยชน์จากวิตามินซีธรรมชาติ 1500 mg.
-ได้ประโยชน์จากโกรทฮอร์โมน (เพิ่มความสูงของเด็ก ชะลอความแก่ หลับสนิท ฟื้นฟู สมอง และฟื้นฟูสมรรถภาพ)
-ช่วยให้ผิวขาวใส สุขภาพดี

ประโยชน์ของวิตามินซี


1. DR.C เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย รวมทั้งป้องกันเซลล์ไม่ให้เสื่อมตัวเร็ว พร้อมกับการฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อม

2. เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดการติดเชื้อหวัด ช่วยต้านการติดเชื้อแบคทีเรีย จากการศึกษาพบว่าผู้ที่ได้รับวิตามินซีเป็นประจำจะเป็นหวัดน้อยกว่าผู้ที่ไม่ได้รับ
3. เสริมสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อลดอาการแพ้ต่าง ๆ รวมทั้งโรคภูมิแพ้ โดยยับยั้งสาร ฮีสตามิน ซึ่งร่างกายสร้างขึ้นมา หากมากเกินไปจะทำมีอาการระคายเคืองตามระบบหายใจ ทำให้จามและมีน้ำมูกไหล
4. ส่งเสริมในกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนจำเป็นสำหรับเนื้อเยื่อที่ผิวหนัง และอวัยวะต่างๆ
5. เสริมสร้างความแข็งแรงของโครงสร้างผิวให้สามารถป้องกัน และรักษาเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ เพื่อลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยด่างดำตามร่างกาย ช่วยให้ผิวขาวขึ้น ผิวพรรณสว่างสดใส ได้ต่อเนื่องยาวนาน


รีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต USA
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 1200
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 90
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 90

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 13
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ A
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24

Vitamin C GPO(องค์การเภสัชกรรม) กระปุกละ 100 เม็ด 500 mg
Vitamin C GPO(องค์การเภสัชกรรม) กระปุกละ 100 เม็ด 500 mg
Vitamin C GPO(องค์การเภสัชกรรม) กระปุกละ 100 เม็ด 500 mg


Vitamin C GPO(องค์การเภสัชกรรม) กระปุกละ 100 เม็ด 500 mg

ประโยชน์ของวิตามินซี
1.ช่วยรักษาและป้องกันโรคหวัด ภูมิแพ้
2.มีฤทธิ์เป็นยาระบาย แก้ปัญหาท้องผูก
3.ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
4.ช่วยแผลหายเร็วกว่าปกติ
5.ช่วยให้ผิวใส เนียน อย่างเป็นธรรมชาติ
6.ป้องกันเลือดออกตามไรฟัน
7.ช่วยต่อต้านโรคมะเร็ง

รีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต THAILAND
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 120
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 100
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 50

ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 2.4
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ A
เราประเมินวัตถุดิบนี้ทำมาจากแหล่ง A
เราวัดจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้คือ A
เราวัดจุดด้อยของผลิตภัณฑ์นี้คือ A
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24KOREAEUNDAN: วิตามินซี 1000มก. VITAMIN C 1000 MG. (120 เม็ด)

KOREAEUNDAN: วิตามินซี 1000มก. VITAMIN C 1000 MG. (120 เม็ด)
KOREAEUNDAN: วิตามินซี 1000มก. VITAMIN C 1000 MG. (120 เม็ด)

KOREAEUNDAN: วิตามินซี 1000มก. VITAMIN C 1000 MG. (120 เม็ด)


ที่สุดของวิตามินซีเกาหลี VITAMIN C 1000 MG. (120 เม็ด) จาก KOREAEUNDAN โคเรียอึนดันวิตามินซี 1000 มก. ยอดขายอันดับ 1 ในประเทศเกาหลี และยังได้รับรางวัล “THE MOST VALUABLE PRODUCT” ประจำปี 2011, 2012 และ 2014 เป็นที่รู้จักในนามตัวแทนของวิตามินซีจากประเทศเกาหลี ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นของวิตามินซี ที่ใช้วัตถุดิบสกัดจากแป้งข้าวโพดธรรมชาติ ไม่ผ่านการถูกดัดแปลงพันธุกรรม (NON‐GMO) จากบริษัท DSM’S บนเกาะบริเตนใหญ่ บรรจุอยู่ในกล่องสีเงินที่ดูหรูหราและปิดสนิท ป้องกันการสัมผัสกับแสงแดดและความชื้นซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดการเสื่อมสภาพของวิตามินซี

✔ ผลิตภัณฑ์วิตามินซีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ผ่านการรับรองจากระบบตรวจเช็คคุณภาพ GMP,HACCP,CEP,ISO‐9001,ISO‐14001 และ FSSC22.000
✔ 1 เม็ดประกอบด้วย วิตามินซี (VITAMIN C) จำนวน 1000 มิลลิกรัม
✔ วิตามินซีจำเป็นสำหรับโครงสร้างและเนื้อเยื่อต่างๆในร่างกาย
✔ ช่วยดูดซึมธาตุเหล็กได้ดียิ่งขึ้น
✔ ต่อต้านอนุมูลอิสระ
✔ ลดการเกิดริ้วรอย ชะลอความแก่ ให้ผิวใสเนียนนุ่ม
✔ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ให้ร่างกายแข็งแรง
✔ ลดความเสี่ยง และการเกิดโรคมะเร็ง
✔ ลดอาการที่เป็นผลมาจากสารที่ก่อภูมิแพ้

เหมาะสำหรับ
✔ ผู้ที่ต้องการให้ร่างกายได้รับวิตามินซีเป็นประจำทุกวัน
✔ ผู้ที่ต้องใช้พลังงานมากในชีวิตประจำวัน
✔ ผู้ที่ชีวิตเร่งรีบ ไม่มีเวลาทานอาหารให้ได้สารอาหารเพียงพอในแต่ละวัน
✔ ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพของตัวเองให้แข็งแรง ไม่เจ็บป่วย

ปริมาณ : 120 เม็ด
วิธีรับประทาน : ผู้ใหญ่รับประทาน วันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร หรือตามคำแนะนำของแพทย์หรือเภสัชกร
ข้อควรระวัง : หากมีภาวะนิ่วในไต ควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนใช้
คำแนะนำ : ควรรับประทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

รีวิวโดย www.HaMorya.com
ประเทศผู้ผลิต KOREA
ความนิยมในเมืองนอก 
ความนิยมในไทย 
ความนิยมในร้านยาเรา 
ราคาต่อขวด 590
จำนวนเม็ดต่อขวด (เม็ด) 120
จำนวนวันที่ทานได้ (วัน) 60
ราคาต่อวันรับประทาน (บาท) 9.8
ความคุ้มค่าต่อราคาต่อผลลัพธ์ 
ผลลัพธ์ด้านสุขภาพจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
ผลลัพธ์ด้านผิวพรรณจากลูกค้าซื้อซ้ำ 
เราจัดเกรดผลิตภัณฑ์นี้เป็นระดับ B+
เราประเมินวัตถุดิบนี้ทำมาจากแหล่ง A
เราวัดจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้คือ A
เราวัดจุดด้อยของผลิตภัณฑ์นี้คือ A
ท่านสามารถซื้อได้ที่ร้านยาของเรา ที่ https://g.page/RangsitPharmacy/review หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.iMorya.com หรือสั่งทางไลน์ @Morya หรือเพียงคลิก https://line.me/R/ti/p/%40morya  หรือโทร 02-0027539 ร้านหมอยาวิตามิน24


 แอดเลย คลิกกก...
คลิกเลย ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน

ร้านขายยา รังสิต เลียบคลองสาม คลองหลวง ปทุมธานี ใกล้ธัญบุรี ลำลูกกา มธ. ม.กรุงเทพ ม.รังสิต เปิด24ชม.ใกล้ฉัน คลิกสำรวจ>> https://goo.gl/maps/TnZppoTFkGAHJ3Hj6ร้านขายยา รังสิต เลียบคลองสาม คลองหลวง ปทุมธานี ใกล้ธัญบุรี ลำลูกกา มธ. ม.กรุงเทพ ม.รังสิต เปิด24ชม.ใกล้ฉัน คลิกสำรวจ>> https://goo.gl/maps/TnZppoTFkGAHJ3Hj6

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องเด่น! วันนี้

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....

เรื่องที่น่าสนใจฮอตฮิตตลอดกาล..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2019

คลิก>> www.imorya.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/Morya24

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan