วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2561

15 ‘ครีมหน้าขาว’ ฮิตที่สุดของวัยรุ่นหน้าขาวใสปิ๊งปี 2018 !advertising

15 ‘ครีมหน้าขาว’ ฮิตที่สุดของวัยรุ่นหน้าขาวใสปิ๊งปี 2018 !

ครีมหน้าขาว ว่าด้วยเรื่องของความสวยความงามแล้ว หนุ่มๆสาวๆ วัยรุ่น วัยทำงาน อย่างเรา ล้วนแล้วแต่อยากจะมีผิวพรรณที่ขาวสดใสกันทั่วเรือนร่างตั้งแต่ผิวขา ผิวแขน และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ผิวหน้า” เนื่องจากในส่วนของใบหน้าเป็นส่วนแรกที่สามารถสร้างความประทับใจแก่ผู้ที่พบเห็นได้ทันที

ดังนั้นแล้วการมีผิวหน้าเนียน ขาวใสเปล่งปลั่ง ทำให้ดูดีมีออร่า ย่อมสร้างความประทับใจแก่คนที่พบเห็นเรา และยังมีส่วนทำให้สาว ๆ อย่างเรา เกิดความมั่นใจในตัวเองขึ้นเข้าไปอีกด้วย!

แล้วเราจะทำอย่างไรเพื่อให้ใบหน้าขาวใสกันล่ะ? ไม่ยากเลย ^^ สำหรับก่อนอื่นเราต้องเรียนรู้ที่จะทำการบำรุงผิวหน้าของเราให้ดีขึ้นกันก่อน แล้วเราก็ได้รวบรวมสุดยอดครีมทาหน้าตัวท็อปของปี 2018 มาไว้ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้กันที่นี่แล้ว ว่าแต่จะมีตัวไหนกันบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ — ครีมหน้าขาว

อัพเดท 15 ‘ครีมทาผิวหน้าขาวกระจ่างใสที่สุดๆ วันที่ 1/2/2018

• Re-Born Alpha Mask

ที่มา: www.re-bornmask.com
ครีมบำรุงผิวหน้าแบบ Sleeping Mask ที่ช่วยให้ผิวหน้าขาวใสได้ดีตัวหนึ่งในตลาด ด้วยสารสกัดของ Alpha Arbutin ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการช่วยให้ผิวขาวใสอย่างได้ผล นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่น แต่งหน้าติดง่ายระหว่างวันแม้คนนอนดึก หรือ ผิวหน้าโทรม

สำหรับสาวๆที่ผิวแห้ง หรือ มันจนเกินไปก็ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุลย์ การใช้ครีมจะใช้เป็นแบบ วันเว้นวัน หรือ อาทิตย์ละ 3 ครั้งเท่านั้น ถือว่าประหยัดและใช้ได้นานทีเดียว . . . ถือว่าเป็นครีมหน้าขาวอีกแบรนด์ที่เป็นที่นิยมมาเป็นเวลานาน และยังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ส่วนราคานั้นอยู่ที่ 950 บาท ต่อ 1 กระปุก

• L’oreal White Perfect Laser Day Cream

ที่มา: www.lorealthailand.com
ครีมบำรุงผิวหน้าของแบรนด์ลอรีอัลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเลเซอร์ มีส่วนผสมจากกลุ่มสารสกัดของ pro-vanishtm สามารถช่วยบำรุงผิวพรรณของสาว ๆ ให้ขาวกระจ่างใส เผยออร่าขจัดความหมองคล้ำโดยช่วยระดับเม็ดสีผิว สามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และยังปรับสีผิวให้แลดูขาวเนียนใสขึ้น

ส่วนของเนื้อครีมไม่เป็นคราบขาว แม้มีส่วนผสมของสารกันแดด เป็นครีมทาหน้าที่เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวแห้ง เพราะนอกจากจะเป็นครีมประเภท whitening cream แล้ว ยังสามารถช่วยบำรุงผิวให้มีความนุ่มลื่นชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งอีกด้วย ราคาประมาณ 499 บาท สามารถใช้คู่กับครีมประเภท night cream ได้ค่ะ

• Pond’s Age Miracle Cell ReGEN Day Cream SPF15

ที่มา: www.ponds.co.th
ครีมแบบ Day Cream SPF15 ของ Pond’s Age Miracle Cell ReGEN มีความขึ้นชื่อในเรื่องของความช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยและยังมีส่วนบำรุงให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสให้มากขึ้น ด้วยการการันตีจากสาว ๆ หลาย ๆ คน ที่มักบอกว่าครีมตัวนี้มีกลิ่นหอมและไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ

สามารถช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยให้สาว ๆ อย่างได้ผล แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย ราคาเพียง 449 บาทเท่านั้น อ๊ะ ๆ แอบบอกนิดนึง ครีมทาหน้าตัวนี้มี night cream สำหรับบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นให้กับสาว ๆ ในตอนกลางคืนด้วยนะ!

• Fuji Bee Venom Cream

ที่มา: www.fujicream.com
ไอเทมใหม่สำหรับสาว ๆ น่าลองจากแบรนด์ฟูจิ “ครีมพิษผึ้ง” ดูชื่อแล้วอาจจะดูน่ากลัวกันซักนิดหน่อย แต่มันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลยหล่ะค่ะ เพราะว่าครีมพิษผึ้งนี้จะเหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาในเรื่องของริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น เนื่องจากมีคุณสมบัติสามารถช่วยทาหน้าให้ผิวหน้าตึงทันทีที่ใช้ด้วยส่วนผสมสกัดออกมาจากพิษผึ้ง

และยังมีส่วนผสมทองคำ สามารถนำมาใช้ร่วมกับครีมอื่น ๆ ได้ตามต้องการค่ะ ในส่วนของเนื้อจะมีความมันวาว เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการบำรุงให้ผิวฉ่ำโกลว ๆ ออกมาเป็นประกายอีกด้วย (ว้าวววดีขึ้นไปอีก) หาซื้อได้ง่ายและราคาถูกเช่นเคย ภายในร้าน 7-11 ราคาไม่แรง เพียง 35 บาท ปริมาณ 10 กรัม

• Smooth E Cream Plus White

ที่มา: www.smooth-e.com
ถ้าพูดถึงครีมจากสมูทอีแล้วหลาย ๆ คน อาจจะคุ้นเคยกับหลอดสีเขียวจากสมูทอีครีม ฮั่นแน่! อย่าตกใจไป เพราะยังมี Smooth E Cream Plus White ที่เป็นหลอดสีขาวนี้อีกหนึ่งตัว ที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของยี่ห้อสมูทอีนั่นเอง

และนอกจากจะเป็นครีมแบบ whitening cream ที่สามารถช่วยบำรุงให้ผิวหน้าขาวใสได้เร็วแล้ว ยังช่วยลดรอยดำหรือรอยแผลที่เกิดจากสิวได้ด้วยนะ! แถมยังจะเหมาะมากกับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบาง หรือผิวหน้าแพ้ง่ายอีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่ลอง จะมีราคาขายอยู่ที่ประมาณ 120 – 425 บาท แนะนำให้ลองเลย ขอบอกว่า มันเป็นครีมทดีมากกกกกก

• Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

ที่มา: www.smootojapan.com
เจลว่านหางจระเข้ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง ในส่วนของ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ทำมาในรูปแบบของเจลว่านหางจระเข้ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมือกหอยทาก มีประสิทธิภาพสามารถช่วยลดรอยสิว บำรุงผิวผิวขาดน้ำ ผิวออกแดดได้ดี เมื่อทาครีมจะรู้สึกชุ่มชื้นและฉ่ำมาก ๆ

แนะนำให้แช่ตู้เย็นก่อนทาเพื่อให้ได้รับความรู้สึกเย็นสบายขึ้นไปได้อีก นอกจากจะช่วยลดรอยสิวทั้งรอยแดงและรอยดำได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวหน้าแห้ง ขาดความชุ่มชื้น เหมาะเข้าไปอีกกับสาว ๆ ที่แต่งหน้าไม่ติด ตัวนี้เอาอยู่ ให้ลองทาบาง ๆ ก่อนแต่งหน้า หรือก่อนนอนลองมาส์กหนา ๆ เผื่อให้ผิวขาวสว่างใสขึ้น

นอกจากนี้ ยังสามารถช่วยบำรุงผิวหลังออกแดด เพื่อช่วยในด้านการฟื้นฟูผิวที่ไหม้ได้อีกด้วย ในส่วนของด้านหลังซองยังเขียนว่า สามารถนำมาใช้ทาผิวในส่วนที่มีความหยาบกร้านตามส่วนอื่น ๆ ที่มีอยู่บนร่างกาย เพื่อเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว ประโยชน์มากมายเสียจริงนี้ จะรอช้าอยู่ทำไมล่ะ มีไว้ติดกระเป๋าติดบ้านดีที่สุดค่ะ

ราคาไม่แรงจนปวดหัว เพียง 49 บาท หาซื้อได้ตามร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทั่วไป บรรจุภัณฑ์มีแบบฝาเกลียว ใช้พกพาง่าย สามารถเก็บไว้ได้นาน ของแบบว่าอย่างดี รีบวิ่งไปเซเว่น ด่วนค่าาา !!

• Smooto Tomato Collagen Whitening Serum

ที่มา: www.smootojapan.com
เซรั่มมะเขือเทศบำรุงผิวหน้าด้วยวิตามินของผลไม้จากสัญชาติญี่ปุ่นที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในขณะนี้ ของถูกและดีที่เพื่อน ๆ จะพลาดกันไม่ได้ ในราคาเพียง 39 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ภายใน 7-11 ทุกสาขา เปิดตัวมาพร้อมกับสโลแกน 1 ซอง แต่ประสิทธิภาพเทียบเท่ากับมะเขือเทศญี่ปุ่นมากถึง 10 ลูก

มีส่วนผสมของคอลลาเจน กลูตาไธโอน อาร์บูติน เนื้อครีมทาหน้าเป็นเซรั่มสีขาวขุ่นมีเม็ดบีดส์สีแดง ซึมซาบได้เร็วทาแล้วไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสทันทีที่ใช้ทา ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่นชุ่มชื้นให้ผิวหน้าวัยรุ่นอย่างเราได้แบบสุด ๆ ดีงามแบบนี้ถ้าไม่มีติดกระเป๋าก็คงจะไม่ได้ซะแล้วล่ะค่ะ

ใช้ทาหนา ๆ ก่อนเข้านอน เพื่อบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส ตื่นมาพบกับความวิ้งวับในตอนเช้าได้อีกด้วย! เพื่อน ๆ สามารถดูวิดีโอตัวอย่างการแนะนำผลิตภัณฑ์ครีมทาหน้าแบรนด์นี้เพิ่มเติมได้ที่ ด้านล่างนี้เลยค่ะ มีความฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวจริง ๆ

• La Roche-Posay Effaclar Duo Plus
advertising


ที่มา: www.larocheposay-th.com
พบกับสุดยอดของมอยเจอร์ไรเซอร์ที่สามารถช่วยบำรุงผิวหน้าสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาในเรื่องของสิว ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือว่าจะรอยดำรอยแดงจากสิว ตัวนี้เอาอยู่เลยค่ะ หากเริ่มใช้สาว ๆ บางคนอาจจะคิดว่าแพ้ หรือสิวขึ้นหรือเปล่า? แต่จริง ๆ แล้ว

ในส่วนของมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้จะสามารถช่วยขับสิวออกมาให้ค่ะ ถ้าหากได้ลองใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องรับรองได้เลยว่าใบหน้าของสาว ๆ นั้นจะเกิดความขาวใสไร้สิวอย่างแน่นอน แถมยังสามารถช่วยลดรอยดำหรือรอยแดงจากสิวอีกด้วย ที่สุดของตัวช่วยการดูแลสิวของสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวและริ้วรอยจากสิวกันเลยทีเดียวล่ะค่ะ ราคามากับคุณภาพอยู่ที่ 990 บาท ^^

• Garnier Light Complete Multi-Action Whitening Cream

ที่มา: www.garnierthailand.com
ครีมบำรุงผิวหน้าขาวใสในตำนานที่ได้รับความนิยมกันมาอย่างต่อเนื่อง นับว่าเป็นอีกหนึ่งครีมยอดฮิตที่มีความคุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ กันแบบเอ่ยได้เต็มปาก สำหรับครีมการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ตัวนี้ เพราะถ้าหากสาว ๆ จะพูดถึงผลิตภัณฑ์จากแบรนด์การ์นิเย่แล้ว หลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงจะเจ้าครีมกระปุกสีเหลือง ๆ ตัวนี้กันอย่างก่อนแน่นอน

เพราะเป็นครีมที่สามารถช่วยบำรุงโดยการปรับผิวให้ขาวสว่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยต่าง ๆ เพื่อเผยผิวขาวขึ้นสามระดับภายในระยะเวลาเพียง 4 สัปดาห์เมื่อทำการใช้อย่างต่อเนื่อง เป็นครีมที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากมะนาว

สาว ๆ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า หรือในร้านค้าชั้นนำทั่วไปในราคาประมาณ 239 บาท หรือหากอยากทดลองให้ซื้อแบบซองมาลองใช้ก่อนในราคาเพียง 15 บาทเท่านั้นเอง!

• Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++

ที่มา: www.garnierthailand.com
ครีมหน้าขาวใสอีกหนึ่งตัวจากแบรนด์การ์นิเย่ ซึ่งเป็นแบรนด์เคาเตอร์ที่มีชื่อเสียงมากอยู่พอสมควร สำหรับตัวนี้เป็น Garnier Sakura White Day ที่มี SPF21 PA+++ เป็นครีมช่วยบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยเน้นในการปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสดูดีขึ้นได้แบบอมชมพู

ด้วยสารสกัดที่ทำมาจากดอกซากุระประเทศญี่ปุ่น สามารถรู้สึกผิวขาวอมชมพูได้ตั้งแต่ทำการใช้ครั้งแรก แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกได้จากดอกซากุระอีกด้วย สามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และทำให้กระชับรูขุมขน และที่สำคัญมีกันแดดผสมให้ด้วยนะ!

สำหรับครีมตัวนี้จะมีแบบ night cream ที่มาคู่กันอยู่ สาว ๆ สามารถทาบำรุงผิวเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นไปอีก สามารถเลือกซื้อได้ในห้างสรรพสินค้าหรือตามร้านค้าชั้นนำที่มีอยู่ทั่วไปในราคาประมาณ 289 บาท ถ้าหากไม่แน่ใจ สาว ๆ สามารถซื้อขนาดเล็กมาทดลองก่อนก็ได้นะ รับรองได้ใช้แล้วแล้วจะติดใจ บอกเลย!

• Snail White

ที่มา: www.creamsnailwhite.com
ที่สุดของครีมที่มาแรงแซงโค้ง สำหรับครีมหอยทากสัญชาติเกาหลีอย่าง Snail White ซึ่งเพื่อน ๆ คุ้นเคยเป็นอย่างดีอยู่แล้วกับ ครีมหอยทากหรือครีมหอยขาว! เป็นครีมบำรุงในส่วนของผิวหน้า ไม่ใช่ครีมบำรุงผิวส่วนอื่นนะค่ะ >< สำหรับ Snail White แล้วเป็นครีมที่ฮิตมาก ๆ

ดังกันตั้งแต่เปิดตัวใหม่ ๆ มาจนกระทั่งปัจจุบันเลย เป็นครีมที่ช่วยในการฟื้นฟูได้ทุกปัญหาของผิว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสิว รูขุมขนไม่กระชับ ผิวแห้ง ฯลฯ มีเนื้อครีมที่มีความค่อนข้างเหนียวและยืดคล้ายกับเราใช้เมือกหอยทาก นำมาใช้ทาบำรุงผิวหน้าได้ทุกวัน

แต่ราคาแอบแพงอยู่บ้างประมาณ 1,290 บาท ถ้าสาว ๆ เกิดความไม่มั่นใจว่าจะแพ้หรือไม่ ลองไปดูในเซเว่นอีเลฟเว่นแล้วใช้ขนาดทดลองก่อนก็ได้ ไม่แน่ มันอาจจะช่วยเนรมิตใบหน้าขาวกระจ่างใสเปล่งปลั่งให้กับสาว ๆ ดุจสาวเกาหลีได้ตั้งแต่ครั้งแรกได้นะเออ

• Snowgirl Squalane Serum Cream

ที่มา: www.snowgirljapan.com
เป็นอีกครีมซอง ที่บอกได้เลยว่าถูกและดี หาซื้อง่ายอีกเช่นเคยกับ Snowgirl Squalane Serum Cream เป็นครีมเนื้อซีรั่มของสัญชาติญี่ปุ่น บางคนเรียกกันง่าย ๆ จนติดปากว่า ครีมฉลาม เป็นครีมสุดฮิตยอดนิยมที่หลายคนมีไว้ติดบ้าน

เพราะสามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดรอยสิว บำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสเกิดความชุ่มชื้น ช่วยให้รูขุมขนกว้างแลดูตื้นขึ้น และทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ในส่วนของเนื้อครีมค่อนข้างบางเบา ไม่หนักแต่อย่างใด ใช้แล้วมีความเย็นสบายผิว

สามารถใช้ทาผิวก่อนแต่งหน้า หรือยำมามาร์คหน้าก่อนนอนเพื่อบำรุงผิวของเราให้กระจ่างใสและชุ่มชื้นได้อย่างต่อเนื่องค่ะ หาซื้อได้ไม่ยากเพราะวางขายตามเซเว่นอีเลเว่นทั่วไปในราคาประมาณ 39 บาทเท่านั้น!

• Physiogel AI Cream

ที่มา: www.physiogel.com
เป็นครีมทาหน้าที่หลาย ๆ คนอาจจะไม่คุ้นหูคุ้นตากันเลยกับผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวใสตัวนี้ แต่บอกเลย ดีงามค่ะ เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และกำลังต้องการครีมบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นกระจ่างใส หรือเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว!

เพราะว่าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสียต่าง ๆ จึงถือได้ว่ามีความอ่อนโยนกับผิวเอามาก ๆ สามารถช่วยลดการเกิดสิวของสาว ๆ ที่มีความแพ้ได้ง่ายเพราะไม่ทำให้เกิดการอุดตัน หากได้ทำการใช้ระยะยาวจะช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้อีก ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,120 บาทค่ะ

Fuji Cream Snail Cream With Aloevera

ที่มา: fujicream.com
และนี่ก็เป็นครีมซองสัญชาติเกาหลีที่มาแรงสุด ๆ ค่ะ มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ และเมือกหอยทากที่สามารถช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวหน้าให้เกิดความชุ่มชื้นกระจ่างใส และยังลดรอยด่างดำต่าง ๆ หรือลดรอยแผลเป็นจากสิวได้ดี เมื่อใช้แล้วรู้สึกได้ถึงใบหน้าที่ชุ่มฉ่ำ

เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้ง ที่ต้องการจะเพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้า นอกจากจะดีเริสแล้ว ยังหาซื้อง่ายราคาสบายกระเป๋าเพียง 39 บาทเท่านั้นเองค่ะ สามารถหาซื้อได้ใน 7-eleven ทั่วไป

• Olay Total Effects 7 in One Day Cream Gentle

ที่มา: olay.co.th
มาดูครีมยอดฮิตตัวต่อไปกันค่ะ ^^ 7 in one โอ้โห! ถือว่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ครบในหนึ่งเดียวจริง ๆ ค่ะ ผสานคุณสมบัติหลาย ๆ อย่างเข้ามารวมกันไว้ภายในขวดเดียว

เป็นครีมทาหน้าที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รอยแผลเป็นจากสิว และลดเลือนรอยดำ แถมยังมีส่วนผสมของกันแดดด้วยนะ! ราคาอยู่ที่ประมาณ 529 บาท จัดเลยค่ะ รอช้าไม่ได้แล้ว ครบเลยในตัวเดียว! สุดยอดจริงๆ

และนี่แหละค่ะ คือ ที่สุดของ 15 ครีมทาหน้าตัวท็อปสุด ที่จะเข้ามาช่วยให้เราหน้าขาวใสปิ๊งแห่งปี 2018 ได้สาวๆ สามารถเลือกซื้อและลองใช้กันให้เหมาะสมกันตามสภาพผิวหน้าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพราะว่าใบหน้าเป็นส่วนที่ต้องหมั่นใส่ใจดูแล และบำรุงกันเป็นประจำอยู่ตลอดเวลา

นอกจากจะบำรุงผิวหน้าด้วยครีมหน้าขาวใสกันแล้ว สาว ๆ ควรหมั่นออกกำลังกาย พร้อมกับการพักผ่อนให้เพียงพอ และต้องรับประทานอาหารที่ดีให้ครบห้าหมู่ เพื่อให้สุขภาพร่างกายของเราดีออกมาจากภายใน เพียงเท่านี้ เราก็จะมีสุขภาพที่ดี พร้อมกับมีใบหน้าเปล่งปลั่งสดใสเผยผิวหน้าขาวใสได้อย่างมั่นใจทุกครั้งที่ก้าวออกจากบ้านแล้วหล่ะค่ะ ^^


คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย 
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....

แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี
เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน
คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์
ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand

ช่องทางติดต่ออื่นๆ
มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan