วันจันทร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2561

ฉีดผิวขาว VS กินอาหารเสริมผิวขาว


ฉีดผิวขาว VS กินอาหารเสริมผิวขาว แบบไหนดีและปลอดภัยมากกว่ากัน

ฉีดผิวขาว VS กินอาหารเสริมผิวขาว แบบไหนดีและปลอดภัยมากกว่ากัน ก่อนที่เรามองตัวเลือก 2 ทางด้านหน้า อยากให้ลองพยายามรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเปล่าให้มากๆ พักผ่อนให้เพียงพอ พร้อมกับดูแลผิวด้วยการทาครีม หรือ ป้องกันผิวจากแสงแดดด้วยครีมกันแดด หรือหาเสื้อแขนยาวมาใส่ให้เป็นประจำ นอกจากนี้แล้วยังสามารถบำรุงผิวของเราได้ด้วยการออกกำลังกายอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้ผิวขาว — อาหารเสริมผิวขาว


ฉีดผิวขาวดีไหม

ฉีดผิวขาวดีไหม แต่ถ้าทำครบจนหมดแล้วก็ยังไม่เห็นผล ก็ต้องมองหาอาการเสริมผิวขาวมาเป็นตัวเลือกอีกทางหนึ่ง มีทั้งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผิวขาวกลูต้าที่ช่วยในเรื่องสุขภาพและผิวพรรณให้กับเราได้ หรือการฉีดผิวขาวด้วยกลูต้าไธโอนที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส แต่หลายคนก็กลัว!! ส่วนตัวก็กลัวค่ะ ดังนั้นเลยต้องฟัง อ่าน หาความรู้ ประโยชน์และโทษของกลูต้าไธโอนมาทั้งจากหนังสือ และปรึกษาแพทย์


กลูตาไธโอน คือ

“กลูต้าไธโอน หรือ (Glutathione) เป็นสารที่สามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ในร่างกายของเราที่สามารถสังเคราะห์ได้เอง มีคุณสมบัติจัดว่าเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่สามารถช่วยทำหน้าที่เพื่อช่วยปกป้องเนื้อเยื่อของเราไม่ให้ถูกทำลาย ช่วยดูแลสารอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ดูแลตับด้วยการขจัดสารพิษออกจากร่างกาย


ฉีดผิวขาว ดีมั้ย

ฉีดผิวขาว ดีมั้ย ในทางการแพทย์ได้มีการนำกลูตาไธโอนใช้กับการทดลองใช้ในการรักษาโรคต่างๆ ใช้รักษาโรคปลายเส้นประสาทอักเสบ ภาวะเป็นหมันในเพศชาย มะเร็งกระเพาะอาหาร หรือรักษาโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก วิธีการรักษามักจะทำการฉีดกลูต้าไธโอนเข้าทางหลอดเลือดดำ หรือเข้าสู่ที่กล้ามเนื้อ มีการพบผลข้างเคียงอย่างหนึ่งที่น่าแปลกใจในการรักษาโรคเหล่านี้ คือ ผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาโรคต่างๆที่กล่าวมา การฉีดกลูตาไธโอนทำให้ผู้ได้รับการรักษามีสีผิวที่ขาวขึ้น เพราะว่ากลูตาไธโอนสามารถยับยั้งเอนไซม์ ไทโรซิเนส หรือ (Tyrosinase) จึงสามารถส่งผลให้เม็ดสีของผิวหนังผู้เ้ารักษาเปลี่ยนจากเม็ดสีน้ำตาลดำ กลายเป็นเม็ดสีชมพูขาว ผลข้างเคียงการรักษาที่กล่าวมาทำให้มียากลูต้า หรือการฉีดกลูต้าเพื่อให้ผิวขาวขึ้น


ฉีดกลูต้าผิวขาวปลอดภัยไหม
advertising


ฉีดกลูต้าผิวขาว สิ่งที่สำคัญของการใช้ยาฉีดกลูตาไธโอน ด้วยการฉีดเข้าสู่หลอดเลือดดำนั้น คือความปลอดภัย เพราะความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ควรฉีดด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะเนื่องจากผิวที่ขาวขึ้นได้ด้วยการฉีดกลูตาไธโอน จึงอันตรายถ้าหากได้รับการฉีดที่ไม่ถูกต้อง ผิวขาวที่ได้จะต้องทำการฉีดซ้ำเป็นระยะ ทำให้อาจมีการสะสมยากลูต้าในร่างกายมากขึ้น จนทำให้เกิดอันตรายเมื่อใช้ในระยะยาวได้ จึงจำเป็นที่จะต้องกระทำโดยผู้ประกอบวิชาชีพ หรือผู้ที่เชี่ยวชาญเท่านั้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาอันตรายต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ระหว่างการให้ยา รวมไปถึงเทคนิคการฉีดยา เช่นให้ในอัตราที่เร็วเกินไป


ฉีดผิวขาวอันตรายไหม

ฉีดผิวขาวอันตรายไหม อันตรายความไม่ปลอดภัยจากการติดเชื้อในกระแสเลือด ด้วยเครื่องมือที่ไม่สะอาด หรือด้วยเทคนิคจากการเกิดฟองอากาศอุดตันกับที่หลอดเลือด เพราะด้วยเนื่องจากผู้ฉีดยาอสจไล่ฟองอากาศในเข็มฉีดยาไม่เป็น – ไม่หมด ซึ่งเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเหล่านี้ส่งผลกระทบที่รุนแรงต่อผู้ได้รับการฉีดผิวขาว อาจได้รับยาจนถึงขั้นเสียชีวิต จึงต้องดูแลโดยแพทย์ทุกขั้นตอน

มีแพทย์แนะนำว่าเราสามารถรับประทานกลูต้าได้ ซึ่งควรอยู่ในปริมาณที่เหมาะสมไม่มากเกินความพอดี และไม่น้อยเกินไปถึงจะได้รับเกิดประโยชน์ผิวขาว เพราะทานน้อยไปก็ไม่เห็นผล หรือได้รับมากไปก็เป็นผลเสียต่อร่างกาย ซึ่งแพทย์ได้แนะนำว่า ใน 1 วันควรรับประทานอาการเสริมผิวขาวกลูต้าไม่เกิน 500 มิลลิกรัม และควรแบ่งเป็น 2 ครั้ง ให้ได้รับอาหารเสริมผิวขาวกลูต้าครั้งละไม่เกิน 250 มิลลิกรัม ที่สำคัญเราควรเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวขาวกลูต้าที่มี อย.


สรุป ฉีดผิวขาว VS กินอาหารเสริมผิวขาว แบบไหนดีและปลอดภัยมากกว่ากัน

ฉีดผิวขาว VS กินอาหารเสริมผิวขาว จากหลายๆข้อมูลการทานอาหารเสริมผิวขาวกลูต้า สามารถดื่มหรือรับประทานได้ในปริมาณพอดีจะส่งผลดีทำให้ผิวขาว ปลอดภัยกว่าการนำกลูต้าเข้าสู่ร่างกายด้วยการฉีดเข้าสู่เส้นเลือดดำเพราะมีความอันตรายมากกว่ามากๆ จึงขอไม่แนะนำให้ทำการฉีดเพราะหากผิดพลาดมีอันตรายถึงชีวิต


อาหารเสริมผิวขาวแบบปลอดภัย

อาหารเสริมผิวขาวแบบปลอดภัย สำหรับการเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวขาว แนะนำเลือกที่ผ่านมาตรฐานจาก อย. การทานให้เห็นผล ก็ทานเป็นประจำ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเปล่าให้มาก ๆ พร้อมกับบำรุงผิวด้วยการทาครีม ที่สำคัญปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยการทาครีมกันแดด หรือใส่เสื้อแขนยาวด้วยกับปกป้องแสงแดดโดยตรงด้วยนะค่ะ

https://brannova.com
สนใจสินค้านี้ สั่งซื้อราคาถูกพิเศษที่>>http://www.vitamin24hr.com/
ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท
แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr
หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr
****
วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า ^__^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....












<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้าม







ฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan