วันอังคารที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2561

propolis คือ (โปรพอลิส)propolis คือ (โปรพอลิส) หรือบางคนจะเรียกน้ำลายผึ้ง ก่อนอื่นขอเกริ่นนำก่อน !! สำหรับนมผึ้ง royal jelly หลาย ๆ คงจะรู้จักกันดีอยู่แล้วว่ามีประโยชน์ดีอย่างไรต่อร่างกาย และก็ทราบว่าทำมาจากผึ้งช่วยในเรื่องของการสร้างภูมิคุ้มกันต่อร่างกาย ช่วยให้นอนหลับสบายขึ้น … แต่พอพูดถึง โปรพอลิสคืออะไรก็จะงง ๆ และเกิดความสงสัยขึ้นมาว่า มันคืออะไรแล้วทำมาจากอะไร สรรพคุณต่อร่างกายยังไงบ้าง ..ถ้างั้นเดี๋ยวแอดมินแนะนำให้ทราบไปพร้อม ๆ กันเลยนะคะ ^^

propolis คือpropolis คืออะไร …โปรพอลิสนั้นได้มาจากผึ้งมีลักษณะที่จะสังเกตุเห็นเป็นเรซิ่นมีสีเข้มจะเหนียวและข้นมากเป็นยาง (Resinous) เกิดจากการยางของเปลือกต้นไม้ที่เหล่าผึ้งงานออกไปเก็บเอามานั้นเอง (บางคนก็เข้าใจว่ามันคือ น้ำลายผึ้ง) จากนั้นก็นำมาผสมกันกับขี้ผึ้งหรือไขผึ้ง…หลาย ๆ ท่านสงสัยต่อใช่ไหมคะว่า !! แล้วผึ้งจะนำไปทำอะไรกัน ?

หลังจากที่ผึ้งผสมจนได้ที่แล้วผึ้งจะนำเอาไปซ่อมแซมรังนั้นเอง ใช้ในการซ่อมแซมอุดรอยของรังผึ้งที่เสียหายและยังเอามาเคลือบภายในรังเพื่อป้องกันเซลล์ของตัวอ่อนผึ้งตายด้วย… นอกจากนั้นยังใช้ในการรักษาความสะอาดของรังและป้องกันเชื้อโรคภายในรังด้วย…. บางกรณีมีศัตรูของผึ้งมาตายในรังและผึ้งงานอาจจะไม่สามารถนำออกไปทิ้งได้ ผึ้งก็จะใช้โปรพอลิสนั้นทำการดองหรือแช่เอาไว้เพื่อไม่ให้เน่าเสียจนเกิดเชื่อโรคขึ้นภายในรังของมัน

ด้วยคุณสมบัติเด่นตรงนี้เองจึงทำให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมภายใต้แบรนด์ Auswelllife นำมาวิจัยและต่อยอดออกมาเป็น Auswelllife Propolis 1,000 mg ซึ่งเป็นจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการยังยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี …สรุปคือ พรอพโพลิส นั้นมาจากส่วนประกอบของรังผึ้งโดยผึ้งงาน มีส่วนประกอบ คือ
Balm 55% (น้ำมันปาล์ม)
Wax 30% (ขี้ผึ้งหรือไขของผึ้ง)
Pollen 5% ( เกสรของดอกไม้ต่างๆ )
Ether Oil 10% ( น้ำมันหอมระเหย )
สอบถามเพิ่มเติม

โปรพอลิสสรรพคุณโปรพอลิสรรพคุณ นั้นจะมีประโยชน์ในหลาย ๆ เรื่องเลยคะเพราะว่า โปรพอลิส นั้นอุดมไปด้วยสารอาหารและวิตามินทีมีคุณค่าสูงหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกรดอะมิโน วิตามินเค (Vitamin K) และ Vitamin P – Bioflavonoids ซึ่งหลาย ๆ งานวิจัยในต่างประเทศต่างก็ชี้ชัดและยอมรับว่าเป็นกลุ่มสารปฏิชีวนะทีดีที่สุดในโลกเหมาะสำหรับใช้ทานเป็นอาหารเสริมบำรุงสุขภาพ Flavonoids (ฟลาโวนอยด์ ) อีกกว่า 38 ชนิด … !! สำคัญสุด ๆ คือเจ้าสารไบโอฟลาโวนอยด์ในน้ำลายผึ้งนี้ปริมาณแค่ 30 มล. จะเทียบเท่ากับคุณค่าของส้มสด 500 ผล ..

ซึ่งทางแอดมินได้รวบรวมเอาไว้ให้ทุกท่านได้ทราบเป็นหัวข้อ ๆ ไปนะคะ หากสงสัยเพิ่มเติมสามารถแอดไลนืเข้ามาสอบถามเราได้ตลอดเวลาเลยคะ ^^ ยินดีให้ข้อมูลที่มีประโยชน์ต่อทุกท่านผู้รักสุขภาพ….
ต้านหวัดได้เป็นอย่างดี สรรพคุณเสริมสร้างภมูิคุ้มกันให้กับร่างกาย
ช่วยลดอาการสิวอักเสบและโรคผิวหนัง
ต้านทานการติกเชื้อไวรัสและรวมถึงเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ
แก้ไขปัญหาของแผลกดทับจากโรคเบาหวาน
และสุดยอดเลยกับการต้านมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งต่อมลูกหมาก
สอบถามเพิ่มเติม

โปรพอลิส

โปรพอลิสยี่ห้อไหนดี …อย่างที่ท่านทราบดีแล้วสำหรับสรรพคุณและประโยชน์ของผลิตภัณฑ์วิตามินและอาหารเสริมตัวนี้ แต่ปัจจุบันก็มีอาหารเสริมหลายแบรนด์ที่มีการนำเข้ามาจำหน่ายในไทย แต่จุดเด่นของ Auswelllife ตัวนี้จะดีกว่ายี่ห้ออื่นอย่างไร.. แอดมินว่าต้องมีคนสงสัยกันบ้างแน่อนเลย…

สำหรับ Auswelllife เป็นแบรนด์มาตรฐานสากลทีีนำเข้ามาจากประเทศออสเตเรีย ซึ่งนับว่าเป็นแหล่งวัตถุดิบธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับกันทั่วโลกตอนนี้แซงหน้า USA ขึ้นมา ..เนื่องจากประเทศออสเตเรียนั้นจะมีความหลากหลายทางธรรมชาติและใช้เทคโนโลยีการผลิตธรรมชาติแบบ 100% แตกต่างจากทางฝั่งอเมริกาและยุโรปที่จะใช้การผลิตแบบโรงงานอุตสาหกรรมที่เน้นจำนวนการผลิตมาก ๆ …. ทำให้มีการพบสารปนเปื้อนโลหะหนักและสารปรอทเจือปนในขั้นตอนการผลิตเกินค่ามาตรฐานอยู่บ่อย ๆ และเทคโนโนโลยีการเลี้ยงฟาร์มผึ้งที่ประเทศออสเตเรียจะเน้นธรรมชาติ อากาศบริสุทธ์กว่ามากจึงทำให้ได้วัตถุดิบในการผลิตจากผึ้งนั้นมีความปลอดภัยเป็นธรรมชาติมากกว่า…!!

แบรนด์ Auswelllife ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตฐานสากลและได้รับการรับรองรวมถึงได้รับ อ.ย ของประเทศออสเตเรีย หมายเลข AUST L: 287828 ที่เป็นการรับประกันความปลอดภัยและคุณค่าสรรพคุณอย่างครบถ้วน

!!! หากท่านกำลังมองหาผลิตภัณฑ์วิตามินอาหารเสริมคุณภาพระดับโลก วางใจได้กับ Auswelllife 1,000 mg หากท่านมีข้อสงสัยต้องการสอบถามแอดมิน !! สามารถติดต่อสอบถามได้โดยการแอดไลน์ในหน้าเว็บนี้ได้เลยนะคะ เพราะอาจมีบางเรื่องที่ท่านสงสัยและแอดมินยังอธิบายไม่หมด !! ทางเรายินดีให้บริการคะ ^^


สอบถามเพิ่มเติม

Auswelllife Propolis 1,000 mg

เราคัดสรรและนำเสนอแต่สิงดี ๆ สำหรับลูกค้าของเราเท่านั้น ไม่เพียงแค่ดี !! . แต่ต้องดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด คุ้มค่าที่สุด .. ดังนั้นทุกท่านโปรดวางใจได้เลยว่าสินค้าที่ท่านรับไปนั้นผ่านผลิต ตรวจสอบและคัดสรรมาอย่างดีแล้วว่าเหมาะกับคุณผู้รักสุขภาพทุกคน


รีวิวทั้งหมด
!! วิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของแท้ Auswelllife

เนื่องจากทางบริษัทได้รับการ้องเรียนจากผู้ซื้อสินค้าบริษัทไปว่าเกิดปัญหา เช่น แพ้สารเคมีรุนแรง สินค้าเสื่อมสภาพ ..!! ทางบริษัทขอแจ้งลุกค้าทุกท่านโปรดหลีกเลี่ยงการสั่งซื้อสินค้าตามช่องอื่น ๆ ที่ไม่สามารถตรวจสอบผู้ขายได้ เช่น เว็บไซต์ Lazada , Shoppee (เว็บฝากขายสินค้า) เพราะช่องทางเหล่านี้จะตรวจพบสินค้าปลอมที่ไม่ได้เป็นของบริษัทโดยตรง … แต่ผลิตขึ้นมาจากสารเคมีสังเคราะห์เลียนแบบที่ต้นทุนต่ำ !! แต่หากท่านทานเข้าไปจะเกิดการสะสมหรืออันตรายถึงชีวิต และทางบริษัทไม่สามารถรับผิดชอบได้เนื่องจากไม่ได้เป็นสินค้าของบริษัท

!! .. โปรดคลิ๊กตรงนี้เพื่อดูวิธีการเลือกซื้อให้ปลอดภัย ได้ของแท้ +++https://www.wonderfullife-office.com/

🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan