วันอังคารที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2561

DHCdha คืออะไร ดีเอชเอเป็นสารอาหารบำรุงสมองชั้นดี ..!! เชื่อแน่ว่าทุก ๆ ท่าน ..คงเคยได้ยินคำนี้ผ่านหู อ่านผ่านตามาบ้าง โดยเฉพาะข้างกล่องนม ^^ แต่ก็ยังมีบางท่านเอง ที่ยังไม่ทราบถึงรายละเอียดว่าเจ้าดีเอชเอมันเป็นอะไร.. มาจากไหนแล้วมีประโยชน์อย่างไร ? ซึ่งจริง ๆ แล้วเจ้าดีเอชเอนี้ก็ คือ “กรดไขมันจำเป็น” ที่จะรวมอยู่ในกลุ่มเดียวกันกับ “กรดไขมันโอเมกา 3” ทีมีประโยชน์อย่างสูงมากกับระบบสมองและจอประสาทตา (ไขมันสำคัญ) เป็นส่วนที่สำคัญกับการสร้างการเจริญเติบโตระบบประสาทและสมองนั้นเอง มีมากที่สุดคือจอประสาทตามากถึง 60 เปอร์เซ็นต์ …รองลงมาคือสมอง 40 เปอร์เซ็นต์ ….

ดีเอชเอสำหรับเจ้า DHA (Docosahexaenoic acid) อ่านว่า “กรดโดโคซะเฮกซะอีโนอิก” อย่างที่เราทราบแล้วว่ามีความสำคัญอย่างไร …. !! แต่คุณไหมคะว่า ร่างกายของเรานั้นไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้ แต่เราจะได้รับจากการรับประทานอาหารเข้าไป และสำหรับอาหารบำรุงสมองทีมีเจ้า DHA อยู่สูงมากก็จะเป็นอาหารจากปลาทะเล อาทิ เช่น ปลาตละกูลปลาทูทั้งหมด ,ปลาโอ,ปลาแซลมอน ส่วนปลาน้ำจืดก็มีบาง เช่น ปลาสวายและปลาช่อน เพราะปลาน้ำจืดประเภทนี้จะมีไขมันพบอยู่มาก ….นอกจากนั้นก็สามารถพบกรดไขมันชนิดนี้ได้จากน้ำนมของแม่ (ซึ่งสูงมาก) และก็จะมีสาหร่ายบางชนิดทีมีกรดไขมันชนิดนี้อยู่สูงมาก.. …

dha อาหารเสริมSchizochytrium sp คือ สาหร่ายทะเลชนิดหนึ่งที่อุดมไปด้วยกรดไขมันอิ่มตัวสูงโดยเฉพาะ (โอเมกา 3+ดีเอชเอ) นอกจากนี้การรับกรดไขมันจาก Schizochytrium sp จะปลอดภัยมากกว่ากรดไขมันสกัดปลาทะเลโดยตรงเพราะกรดไขมันสกัดปลาทะเลมีความเสี่ยงสูงกับการได้รับโลหะหนักและสารปรอทจากปลาทะเล….

จุดเริ่มต้นของการศึกษาและวิจัยสาหร่าย Schizochytrium sp เพื่อนำมาพัฒนาใช้กับวงการอาหารเสริมนั้น … !! เดิมที่สาหร่ายเซลล์เดียวชนิดนี้จะถูกใช้อยู่แล้วในวงการเพาะเลี้ยงลูกกุ้งเพื่อทดแทนดีเอชเอปกติในภาคอุตสาหกรรม ซึ่งเอามาเป็นอาหารเสริมสำหรับอนุบาลลูกกุ้ง ++ จากการทดสอบและสังเกตุพบว่าอัตราการรอดของลูกกุ้งที่ได้รับ สาหร่าย Schizochytrium sp จะมีโอกาสรอดชีวิตสูงกว่าลูกกุ้งที่ไม่ได้รับ Schizochytrium sp ในอัตราส่วนรอดเพิ่มขึ้นถึง 89% ..

จึงทำให้วงการอาหารเสริมเข้ามาศึกษาและวิจัยกันอย่างจริงจังจนทำให้ปัจจุบันกรดไขมันจากสาหร่าย Schizochytrium sp ได้รับความนิยมมากสูงขึ้นเพราะข้อดีจากที่ได้กล่าวมา คือ อุดมด้วยกรดไขมันสูง , ปลอดภัยกว่าไม่เสี่ยงกับสารปรอทและโลหะหนัก ….


dha ช่วยอะไรDHA (Docosahexaenoic Acid) นั้นทางการแพทย์ต่างก็ระบุตรงกันแล้วว่ามีความจำเป็นต่อร่างกายของคนเราเป็นอย่างมากและขาดไม่ได้เลย …ที่สำคัญ คือ เราควรได้รับกรดไขมันชนิดนี้อย่างเพียงพอตั้งแต่ยังเป็นทารกในครรภ์..สำหรับเด็กที่ไม่ได้รับสารตัวนี้เข้าไปจนทำให้มีไม่เพียงพอต่อร่างกายแล้วนั้น ผลเสียคือจะส่งผลต่อการมองเห็นและระบบประสาท สังเกตุได้ง่ายสุด คือ ระดับไอคิวที่ต่ำ เป็นเด็กก้าวร้าวสมาธิสั้น หรืออาจส่งผลให้เกิดโรคเครียดในเด็กด้วย ….
สอบถามเพิ่มเติม

อาหารบำรุงสมองสำหรับในวัยผู้สูงอายุจากการวิจัยก็พบว่า โรคอัลไซเมอร์ (alzheimers ) ทีเกิดขึ้นนั้นก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับการที่กรดไขมันชนิดนี้ลดลง ดังนั้นอาหารบำรุงสมองสำหรับวัยสูงอายุเพื่อป้องกันความเสี่ยงการเกิดโรคอัลไซเมอร์ (alzheimers ) คือ ควรได้รับกรดไขมันดีเอชเอน นี้ในแต่ละวันอย่างเพียงพอ

อาหารเสริม Auswelllife DHA Smart Algal นั้นมีความจำเป็นต้องเสียเงินหาซื้อมาทานหรือไม ? …ในเมือเราสามารถหาทานได้จากปลาทะเลอยู่แล้ว..

++สำหรับกรดไขมันทุกท่านสามารถหาทานได้จากปลาทะเลได้อยู่แล้วคะ…^^ แต่ตัวนี้จะเป็นตัวช่วยเสริมสำหรับท่านที่ไม่สะดวกในการหาอาหารจากปลาทะเลทุกวัน เพราะอาหารเสริมตัวนี้เพียง 1 เม็ดต่อวันก็จะเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายแล้วคะ …
สอบถามเพิ่มเติม

Auswelllife DHA Smart Algal

สินค้าคุณภาพภายใต้แบรนด์ Auswelllife นั้นมีแหล่งผลิตที่ประเทศออสเตเรีย (Midas Health Products) และนำเข้ามาจำหน่ายที่ประเทศไทย ได้รับการรับรองจาก อย. ของประเทศออสเตเรียหมายเลข AUSTL : 23600 .. ซึ่งปลอดภัยสูง


!! วิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แท้จาก Auswelllife

แจ้งลูกค้าของ Auswelllife ทุกท่าน !! ขณะนี้สินค้าปลอมลอกเลียนบริษัทได้ระบาดหนักมาก ซึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ลอกเลียนจะคล้ายคลึงกันมาก แต่เม็ดวิตามินด้านในจะผลิตจากสารสังเคระห์เคมี ที่นอกจากจะไม่ให้ประโยชน์แก่ร่างกายแล้ว ท่านยังเสี่ยงได้รับสารเคมีสะสมโลหะหนักและสารปรอทซึ่งก่อมะเร็งอีกด้วย !! ..และทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใด ๆ จากสินค้าปลอม
เพื่อหลี่กเลี่ยงปัญหาได้ของปลอม !! โปรดติดต่อสอบถามสั่งซื้อจากเราโดยตรงเท่านั้นคะ ^^
เราเป็นศูนย์ใหญ่จากบริษัทนำเข้า Auswelllife มีสถานที่ตั้งและบัตรตัวแทนให้ตรวจสอบได้คะ ของแท้ 1,000%

!! .. โปรดคลิ๊กตรงนี้เพื่อดูวิธีการเลือกซื้อให้ปลอดภัย ได้ของแท้ +++https://www.wonderfullife-office.com/

🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan