วันอังคารที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2561

ดีท็อกตับ (detox)ดีท็อกตับ (detox) เคยสงสัยกันไหมคะว่าทำไมเราต้องดีท็อกล้างสารพิษในตับกัน แล้วมีความจำเป็นมากแค่ไหนในการดูแลล้างสารพิษกัน เพราะในสมัยก่อนรุ่นคุณพ่อและคุณแม่ ก็ยังไม่เห็นทำกันเลย แต่พอมาสมัยนี้กลับเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมกัน ….ต้องบอกว่าการดีท็อกตับ detox ล้างพิษต่าง ๆ ที่เพิ่งได้รับความนิยมในปัจจุบันมากขึ้นเพราะด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีมากขึ้นทำให้เราทราบถึงสาเหตุของโรคต่าง ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกันกับตับ เช่น ตับติดเชิ้อ ไขมันพอกตับ ตับเสื่อมหรืออักแสบ และ อย่างที่ทราบในเบื้องต้นสาเหตุก็จะเกิดจากพฤติกรรมการรับประทานอาหารและเครื่องดืมรวมถึงการใช้ชีวิต ซึ่งก็ต้องบอกว่าสมัยก่อนรุ่นคุณพ่อ-คุณแม่ ไม่มีสารพิษเจือปนจากอาหารมากเหมือนตอนนี้ ทั้งอาหารที่ใช้วัตุดิบกันเสีย สารเคมีถนอมอาหารแปรรูปต่าง ๆ นั้นทำให้เรายุคปัจจุบันได้รับสารพิษมากกว่าสมัยก่อนมาก นี้จึงเป็นสาเหตุที่เราควรให้ความสนใจกับการดีท็อกตับ ล้างพิษเพราะตับมีหน้าสำคัญในการขจัดพิษในร่างกายหากตับเสือมคุณก็จะมีปัญหากับสารพัดโรค
Auswelllife Liver Tonic 35000 mg

ล้างพิษตับ

ทำไมเราต้องล้างสารพิษในตับ ? แน่นอนเลยสำหรับคำถามยอดฮิต จากลูกค้าที่สนใจและสอบถามกันเข้ามาจำนวนมากเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกตับ LIVER TONIC 35000 Mg ตัวนี้ ว่าทำไมเราต้องบำรุงตับด้วยละ โอกาศดีมากเลยที่ลูกค้าเปิดเว็บไซต์หน้านี้ขึ้นมา ^^ งั้นแอดมินขออนุญาติ อธิบายเลยดีกว่าว่าประโยชน์ของการล้างพิษตับ ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม LIVER TONIC 35000 Mg ตัวนี้ ดียังไง …
ล้างสารพิษสิ่งตกค้าง : อยากที่เราทราบกันดีอยู้แล้วว่าตับมีหน้าที่กำจัดของเสียและสารพิษในร่างกายของเรา แต่ถ้าหากตับทำงานหนักและได้รับสารพิษมากเกินไปก็จะทำให้ตับทำงานหนักและสารพิษจะตกค้างในตับ เนื่องจากกำจัดได้ไม่หมด.. นอกจากควรเลิกพฤติกรรมเสี่ยงของโรคแล้วการหาตัวช่วยอาหารเสริมดีท็อกบำรุงและล้างสารพิษ LIVER TONIC 35000 Mg เข้ามาบำรุงและช่วยล้างตับก็จึงเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมาก เพื่อให้ตับกลับมาแข็งแรงและทำงานได้สมบูรณ์ดีล้างพิษตับแล้วตับก็สามารถทำงานได้สมบูรณ์ดี สะอาดก็จะทำให้ระบบการทำงาน ทำได้เต็มทีในการกำจัดสารพิษตกค้างต่าง ๆ เมื่อตับปกติก็จะส่งผลดีระบบการทำงานอื่น ๆตามมา เช่น ระบบขับถ่าย ย่อยอาหาร และผลิตกลูต้าไธโอนอันเป็นหัวใจหลักของ ผิวพรรณสดใสเปล่งปลัง ผิวขาวขึ้น

อาหารเสริมดีท็อกล้างสารพิษในตับ LIVER TONIC 35000 Mg ผลิตจากธรรมชาติ 100% ดีต่อสุขภาพ ตัวช่วยอันดับ 1 ทีดีที่สุดของการล้างพิษตับบำรุงตับ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้มีปัญหาสุขภาพตับ เช่น ไวรัสตับ ปัญหาตับเสื่อม อักเสบ ไขมันตับ หรือตับติดเชิ้อ เป็นต้น รวมถึงผู้มีความเสี่ยงของโรคตับจากพฤติกรรมเสี่ยง เช่น ดื่มเหล้า ทานยารักษาโรคบ่อย ๆ ทานกลูต้าเป็นประจำ…. ปลอดภัยแน่นอนสินค้าถูกผลิตจากโรงงานมาตรฐานระดับโลกนำเข้าจากประเทศออสเตรีย (Midas Health Products) ภายใต้แบรนด์ Auswelllife ที่รู้จักกันดีทั่วโลก
สอบถามเพิ่มเติม


ล้างสารพิษในตับการล้างพิษตับนั้นไม่จำเป็นต้องทำทุกคน หากระบบการทำงานของตับยังปกติก็ไม่มีความจำเป็นเลย แต่กลุ่มที่มีความเสียงจะเกิดโรคหรือเกิดแล้วนั้นจะมีความจำเป็นอย่างมากที่ต้องใส่ใจสุขภาพตับและควรจะต้องมีการล้างสารพิษในตับ อย่างสมำเสมอ ซึ่งกลุ่มที่เหมาะสำหรับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกตับ LIVER TONIC 35000 Mg จะได้แก่ กลุ่มเหล่านี้
ผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์บ่อย เช่น เหล้า เบียร์ ไวน์ ซึ่งกลุ่มนี้ ถือเป็นกลุ่มเสี่ยงสูงมาก
ผู้มีปัญหาสุขภาพเจ็บป่วยบ่อยหรือโรคประจำตัว มักจะได้รับยาจำนวนมากกลับมาทานจากแพทย์และมีการทานอย่างสม่ำเสมอ เช่น ยาแก้ปวด ยาแก้อักแสบ ซึ่งยาเหล่านี้หากทานมาก ๆ ก็จะทำให้ตับทำงานหนักและเกิดสารพิษตกค้าง แต่เราก็ไม่สามารถเลิกทานยาได้ ฉะนั้นการหาตัวช่วยตับอีกทางหนึ่งจึงเป็นเรื่องจำเป็น ถือเป็นอีก 1 กลุ่ม ที่แอดมินแนะนำให้ทาน LIVER TONIC 35000 Mg
เคยทานกลูต้าหรือทานอยู่ จะถือเป็นกลุ่มเสียง ! คล้าย ๆ กับ ข้อที่แล้ว แต่จะรุนแรงน้อยกว่า
มีอาการตาเหลือง หรืออาจเป็นโรคดีซ่าน จากที่เราเคยรู้มาอาการโรคดีซ่าน จะเกิดจากท่อน้ำดีนั้นเกิดการอุดตันทำให้ไม่สามารถส่งน้ำไปช่วยย่อยระบบลำไส้เล็กได้ แต่ที่สำคัญน่ากังวลเกี่ยวกับตับ คือ เมื่อไม่สามารถส่งน้ำดีออกไปได้ก็จะทำให้น้ำดีย้อนกลับมาที่ตับและเข้ากระแสเลือดอันตรายอย่างมาก นอกจากการไปรักษาอาการดีซ่านแล้ว การล้างสารพิษในตับด้วย LIVER TONIC 35000 Mg จึงจำเป็นต้องทำอย่างเร่งด่วน เพราะหากตับ ซึ่งเป็นประตูด่านสุดท้ายไม่สามารถกำจัดสารพิษก่อนเข้ากระแสเลือดได้จะอันตรายถึงชีวิต
ผิวคล้ำ กลุ่มนี้จะถือว่ารุนแรงน้อยที่สุด แต่จะเป็นปัญหาเรื่องของความสวยงามซะมากกว่า เนื่องจากหากตับกำจัดสารพิษได้ดี ก็จะทำให้ระบบย่อยอาหารของร่างกายดีตามไปด้วยสามารถผลิตกลูต้าไธโอนอันเป็นหัวใจหลักของ ผิวพรรณสดใสเปล่งปลัง ผิวขาวขึ้น
เป็นไวรัสตับ กลุ่มนี้ถือเป็นกลุ่มเสี่ยงอย่างมากที่ต้องได้รับการดูแลอย่างละเอียดเพราะไวรัสตับ จะทำให้เซลล์ตับอักเสบถูกทำลายหากปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ จะเกิดพังพืดและตับแข็งได้การใช้ LIVER TONIC 35000 Mg ล้างพิษตับควบคู่กับการรักษาของแพทย์จะเป็นวิธีการดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยAuswelllife Liver Tonic 35000 mg
สอบถามเพิ่มเติม

Auswelllife Liver Tonic 35000 mg
วิธีการทาน

กลุ่มผู้ใช้จะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ ๆ คือ กลุ่มที่เป็นโรคตับแล้ว กับกลุ่มที่ไม่ได้เป็นแต่ต้องการบำรุงล้างสารพิษ


ส่วนประกอบที่สำคัญ LIVER TONICจากส่วนประกอบที่สำคัญของ Auswelllife Liver Tonic 35000 mg ที่ได้ผ่านการคัดสรรและทดสอบวิจัยด้วยเครื่องมือมาตฐานของต่างประเทศและทดลองจนมั่นใจว่าจะดูและล้างพิษตับและช่วยดีท็อกตับของท่านได้อย่างแน่นอน ลองมาดูกันดีกว่า ว่าส่วนประกอบแต่ละตัวจะช่วยดูแลคุณได้อย่างไร
ไซลิมาริน (Silymarin) คือสารตัวหนึ่งในพืชซึ่งจะอยู่ในกลุ่มของ Phytochemical ถือเป็นกลุ่มของพืชพฤกษเคมีทีมีสรรพคุณทางด้านการต่อต้านสารพัดอนุมูลอิสระและยังมีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบและยังช่วยปกป้องเซลล์ตับได้ดีมาก และมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการทำงานการสังเคราะห์โปรตีนในตับ ข้อดี คือเจ้าสารไซลิมาริน Silymarin จะช่วยฟื้นฟูตับของคุณนั้นเอง
มิลค์ทิสเทิล (Milk Thistle) อีก 1 สารสกัดของเรามีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Silybum marianum (L.) Gaertn. ส่วนใหญ่จะแพร่หลายแถบยุโรปมีการบันทึกว่า ใช้รักษาโรคตับและล้างพิษต่าง ๆ เช่น พิษงู พิษพืช มานานกว่า 2,000 ปีแล้ว สารประกอบหลัก คือ Silymarin ออกฤทธิ์เกี่ยวกับการป้องกันตับ
กลูต้าไธโอน (glutathione) เป็นอีกส่วนประกอบสำคัญของเรานอกจากเจ้ากลูต้าไธโอนจะช่วยเรื่องของผิวขาวแล้ว ยังมีประโยชน์อีกอย่างที่ดีต่อตับนั้นคือ ช่วยขับสารพิษและขจัดสารพิษต่าง ๆ ออกจากร่างกายด้วย

เห็นไหมคะว่าสารสกัดใน Auswelllife Liver Tonic 35000 mg นั้นมีแต่สุดยอดสารสกัดที่ได้รับการยอมรับจากงานวิจัยในระดับโลกมาแล้วว่าจะช่วยดีท็อกตับ (detox) และล้างพิษตับให้ได้กลับมามีสุขภาพตับดีเหมือนได้ตับใหม่อีกครั้ง เมื่อสุขภาพตับดีร่างกายก็จะกลับมาแข็งแรง ผิวพรรณกระจ่างใสไม่หมองคล้ำ

สั่งซื้อตอนนี้เลย

สำหรับลูกค้าที่รักสุขภาพทุกท่าน หากสนใจในตัวสินค้าของเราสามารถติดต่อสอบถามสั่งซื้อได้ทางไลน์หรือ Inbox เพสได้ตามช่องนี้เลยนะคะ และทุก ๆ ท่านจะปลอดภัยมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าสินค้าที่ลูกค้าได้รับจะเป็นสินค้าของแท้นำเข้า เพราะเราเป็นศูนย์ใหญ่กระจายสินค้าของ แบรนด์ Auswelllife LIVER TONIC 35000 Mg ล้างพิษตับ,ล้างสารพิษในตับ,อาหารเสริมดีท็อก


!! วิธีการเลือกซื้อสินค้าของแท้จาก Auswelllife!! เนื่องจากสินค้าดีท็อกตับปลอมระบาด ทางบริษัทจึงขอแจ้งให้ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าผ่านตัวแทนที่ตรวจสอบบัตรตัวแทน และขายราคาบริษัทเท่านั้นหากราคาถูกเกินจริงหรือไม่สามารถตรวจสอบชื่อหรือบัตรผู้ขายได้ ให้ระวังเพราะจะสินค้าปลอมที่ผลิตจากสารเคมีสังเคราะห์ ซึ่งจะเกิดโลหะหนักและสารปรอทเป็นอันตรายถึงชีวิตและทางบริษัทจะไม่สามารถรับผิดชอบใด ๆ ได้เพราะไม่ได้เป็นของแท้จากบริษัท จึงแจ้งเพื่อทราบ !!


https://www.wonderfullife-office.com/

🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan