วันศุกร์ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2561

วิธีดูแลผิวขอบตา ครีมบำรุงผิวขอบตา
วิธีดูแลผิวขอบตา ครีมบำรุงผิวขอบตา
วิธีดูแลผิวขอบตา ผิวขอบตาเป็นพื้นผิวของร่างกายที่สำคัญและอ่อนโยนมาก ที่จะคอยแสดงออกมาให้คนอื่น ๆ ได้เห็นบนผิวหน้าของเรา เพราะเป็นผิวที่อยู่ในรอบๆสายตา ซึ่งถ้าผิวรอบ ๆ ขอบตาของเราเนียนใสก็จะดูอ่อนโยน เพราะผิวหน้ารอบๆขอบตาดูเด็กขึ้น และไม่ว่าจะผิวของใบหน้ากับรอบ ๆ ขอบตาของเราจะมีสีขาว หรือสีดำ ใคร ๆ ก็ต้องอยากมอง ผิวของใบหน้าที่เนียนใส สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการดูแลขอบตานั้นก็ คือการเลือกที่จะใช้ครีมบำรุงผิวขอบตา โดยเฉพาะเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเราเอง สิ่งที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างก็คือเราควรนอนหลับพักผ่อนอย่างน้อย 7 – 8 ชั่วโมงต่อหนึ่งวัน เพื่อให้ร่างกายของเราได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ^^

1 วิธีดูแลผิวขอบตาดำคล้ำเสีย ผิวขอบตาดำคล้ำเสียเป็นสุขภาพร่างกายที่ย่ำแย่ ของคนที่พักผ่อนน้อย หรือดื่มเบียร์ สุรา สูบบุหรี่ ติดสารเสพติด ซึ่งมักจะทำให้สุขภาพร่างกายโทรม สาเหตุหลักมักเกิดขึ้นจากการนอนหลับไม่เพียงพอ ความเครียด สำหรับการดูแลสุขภาพผิวขอบตา ให้เลือกใช้ครีมบำรุงผิวสำหรับขอบตาที่มีส่วนประกอบของวิตามิน มอยส์เจอไรเซอร์ คอลลาเจน เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างเพียงพอต่อการบำรุงดูแลผิวขอบตา และให้นอนหลับให้เพียงพอไม่นอนดึก จะสามารถช่วยได้ดีมากที่สุด

2 วิธีดูแลผิวขอบตาตก ผิวขอบตาตกมักเป็นผลที่เกิดจากการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ควรรีบดูแลสุขภาพด้วยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการพักผ่อน ให้เพียงพอกว่าเคย เช่นการเข้านอนไวกว่าปกติ และให้งดดื่มเครื่องดื่มที่ประกอบด้วยส่วนผสมของแอลกอฮอล์อย่างเช่น สุรา เบียร์ หรือสารเสพติดเช่น บุหรี่ เพราะแอลกอฮอล์เป็นตัวการที่จะยับยั้งการผลิตคอลลาเจน ที่คอยทำหน้าที่ดูแลสภาพผิวหน้าของเรา

3 วิธีดูแลผิวขอบตาแห้งเสีย ผิวขอบตาที่แห้งเสียควรได้รับการบำรุงด้วยครีมบำรุงผิวขอบตาโดยเฉพาะ เช่นมาร์คหน้า มาร์คขอบตาด้วยแตงกว่า หรือใช้ครีมบำรุงขอบตามะเขือเทศ เพราะเป็นผลไม้ที่มีวิตามินจำนวนมหาศาล ที่จะช่วยบำรุงสุขภาพผิวหน้า และผิวขอบตาให้ดูอ่อนวัย นอกจากนั้น ควรดื่มน้ำเปล่าที่สะอาด และดื่มน้ำผลไม้ที่มีประโยชน์จำนวนมาก ๆ เพื่อช่วยดูแลผิวหน้า และผิวของขอบตาของเรา ให้ดูสดชื่นดูมีวีชิตชีวามากยิ่งขึ้น

4 วิธีดูแลผิวขอบตาที่ดูแล้วไม่สดใส โดยส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นกับคนที่เครียด นอนหลับไม่พอ คนทำงานเข้ากะดึกนอนไม่เป็นเวลา คนที่ทำงานหนัก ๆ จนเสียสุขภาพ หรือคนที่ชอบเที่ยวกลางคืน การดูแลผิวขอบตาให้นอนพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 7 – 8 ชั่วโมงต่อวัน เพื่อให้ตื่นมาสดชื่น ไม่เครียด และควรหาโอกาสนอนในระหว่างวันอย่างน้อย 30 นาที เพื่อช่วยให้ร่างกาย และสมองได้พักผ่อน เพื่อดูแลสุขภาพ และสุขภาพผิว

สมุนไพรทาขอบตา
สมุนไพรทาขอบตา สูตรสมุนไพรที่ใช้ทำครีมบำรุงผิวขอบตา ใช้สำหรับดูแลป้องกันผิวขอบตา ให้ดูอ่อยวัย สดใสตลอดเวลา ไม่ดำ คล้ำ เสียการดูแลรักษาผิวในส่วนของขอบตาสามารถดูแลได้ด้วยตัวเองผ่านการทาครีมบำรุงผิวขอบตาโดยเฉพาะ หรือการใช้ผลไม้ทามาร์คหน้าและบริเวณผิวขอบตา มีสมุนไพรบำรุงผิวขอบตาให้เลือกมากมายที่สามารถบำรุงผิวของตาและส่วนอื่น ๆ ในร่างกายของเราได้ นอกจากนั้นแล้วการดูแลผิวด้วยการทาครีมบำรุงผิวขอบตาผ่านภายนอกของร่างกายแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดเราควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างเต็มที่ ไม่อดหลับอดนอน นอนให้เป็นเวลา เพื่อให้สุขภาพผิวได้ฟื้นฟูตัวเองในช่วงนอนหลับ
9 สมุนไพรทาขอบตาสำหรับทำเครื่องสำอางบำรุงผิวขอบตา

สมุนไพรทาขอบตา สมุนไพรสำหรับนำมาผลิตเป็นเครื่องสำอางบำรุงผิวขอบตาในปัจจุบัน มีอยู่มาก การเลือกใช้ต้องใช้ครีมบำรุงขอบตาโดยเฉพาะ Eye cream เพื่อช่วยให้ผิวรอบดวงตากระชับ เข้ารูปทรง อ่อนโยน ไม่ย่น ไม่มีถุงใต้ตา ไม่มีรอยบวม ไม่มีริ้วรอย จะมีสมุนไพรอะไรบ้างสำหรับนำมาบำรุงผิวรอบดวงตา และผิวส่วนอื่นๆ สามารถกดอ่านเพิ่มเติมได้เลย

ดูทั้งหมดวิธีบำรุงผิวรอบดวงตา โดยใช้ครีมบำรุงผิวขอบตา
ครีมบำรุงผิวขอบตา วิธีดูแลผิวขอบตามีหลากหลายวิธี เช่นบำรุงผิวด้วยการดื่มน้ำพืชผักผลไม้ที่มีวิตามินสูงเช่นมะเขือเทศ แอปเปิ้ล หรือการนำแตงกวามาปะหน้า การมาร์คหน้า การทาครีมบำรุงผิวรอบดวงตา และสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการดูแลผิวหน้า ผิวรอบดวงตา ไม่ให้หมองคล้ำ คือการนอนหลับพักผ่อน เพราะการนอนหลับที่เพียงพอมีส่วนสำคัญสำหรับการดูแลผิวหน้า ผิวรอบขอบตาที่จะช่วยให้สภาพร่างกายปรับปรุงดูแลฟื้นฟูผิวได้อย่างดียิ่งขึ้น หากนอนน้อยจะทำให้ร่างกายทรุดโทรม สามารถนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ พร้อมกับการดูแลผิวโดยใช้ครีม หรือที่มาร์คหน้าทาก่อนนอนเพื่อให้ผิวหน้า ผิวรอบขอบตา เนียน ชุ่มชื้น สดใส ต่างกันสำหรับคนที่ไม่ดูแลผิวหน้าจะมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน เช่นมีริ้วรอย หรือผิวขอบตาดำ หมองคล้ำ แห้ง เสีย
วิธีดูแลรักษาป้องกันแก้ไขผิวขอบตาแห้งเสีย – ครีมบำรุงผิวขอบตา

ครีมบำรุงผิวขอบตา ผิวหน้า ผิวขอบตาที่แห้งเสียต้องการการดูแลอย่างดี เพราะจะทำให้แพ้ง่าย ผิวหน้าแตก การดูแลการกินอาหารจึงเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับผิวหน้า ผิวขอบตาที่แห้งเสีย ควรกินผัก ผลไม้ ที่มีวิตามิน เช่น แตงโม แอปเปิ้ล มะเขือเทศ เพื่อดูแลสุขภาพผิวหน้า ผิวขอบตาที่แห้งเสีย จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ผิวขอบตา และการนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอ ยังช่วยได้ดีอีกด้วย ควรดูแลเรื่องอาหาร การทาครีมบำรุงผิวขอบตา การพักผ่อนที่เพียงพอ เพื่อสุขภาพผิวรอบขอบตาที่ดี
วิธีดูแลรักษาป้องกันผิวหน้า ผิวขอบตามัน – ครีมบำรุงผิวขอบตา

ครีมบำรุงผิวขอบตา ความมันบนใบหน้า ผิวขอบตา ผิวปลายจมูก ส่วนหนึ่งมาจากแสงแดดที่ร้อนแรงในประเทศไทย อีกส่วนหนึ่งมาจากอาหารที่เรารับประทาน เช่นอาหารที่มัน และอาหารทอด อาหารผ่านส่วนผสมของน้ำมัน การควบคุมดูแลการรับประทานอาหารสามารถช่วยได้โดยเลือกรับประทานอาหารประเภท ปิ้ง นึ่ง ย่าง เผา แทน เพราะไม่มีการทอด นอกจากการไม่กินของทอดแล้ว การไม่อยู่หน้าคอม หรือเล่นโทรศัพท์มือถือนาน ๆ จะช่วยลดการเกิดหน้ามันได้ อีกทั้งแสงแดดยังทำให้ผิวหน้าเกิดความมันได้ ให้หลีกเลี่ยงการเจอแสงแดด หรือหากจำเป็นควรพกร่มกันแดด หรือใสหมวกกันแดดเวลาจำเป็น
วิธีดูแลรักษาผิวขอบตาดำหมองคล้ำ

รักษาผิวขอบตาดำ ความหมองคล้ำ ความดำ บริเวณผิวใบหน้า หรือ บริเวณผิวขอบตา เป็นจุดที่ทำให้ใบหน้าดูทรุดโทรม ปัญหาเกิดจากการนอนหลับผักผ่อนไม่เพียงพอ การขาดวิตามิน ดังนั้นควรนอนหลับพักผ่อนให้พอดี เพื่อรักษาสุขภาพผิวหน้า ผิวรอบดวงตา จุดสำคัญของผิว นอกจากการพักผ่อนแล้ว ควรดื่มน้ำผลไม้ หรือหาครีมบำรุงผิวขอบตามาบำรุงฟื้นฟูสภาพผิว ให้ดียิ่งขึ้น

การใช้ครีมกันแดดทาขอบตา
ครีมกันแดดทาขอบตา แสงแดดเป็นอันตรายต่อผิวหน้าผิวขอบตา การดูแลปกป้องผิวหน้า ผิวขอบให้ห่างไกลจากแสงแดดสามารถช่วยได้ แสงแดดมีแสง UV เป็นอันตรายต่อผิวของมนุษย์ เป็นสาเหตุทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ดำ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่ควรทำสำหรับคนที่ต้องการดูแลผิวหน้าผิวขอบตา เช่น การทาครีมป้องกันแดด หรือหลีกเลี่ยงการพบเจอแสงแดด หากจำเป็นต้องออกไปที่แจ้ง ที่ ๆ มีแสงแดดแรงๆ ควรกางร่ม หรือการสวมหมวกเพื่อบดบังแสงแดดให้ได้มากที่สุด

วิธีรักษาขอบตาดำ
วิธีรักษาขอบตาดำ คนที่ดูแล้วผิวขอบตาให้ เนียน ใส มักจะดูแล้วเป็นคนที่มีออร่า สิ่งสำคัญในการทำให้ผิวขอบตาเนียนใส คือการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่อดหลับอดนอน รองลงมาคือการบำรุงผิวขอบตาด้วยการทาครีมบำรุงผิวขอบตาโดยเฉพาะ หรือ การทาครีมมาร์คผิวหน้า ถัดไปให้หลีกเลี่ยงห่างไกลออกจากแสงแดด ลองพกร่มกันแดด ทานอาหาร ผัก ผลไม้ ที่มีวิตามิน คอลลาเจน เยอะๆ จะทำให้ผิวหน้า ผิวขอบตาขาวได้อย่างแน่นอน

การใช้ครีมบำรุงผิวขอบตา ป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง
ครีมบำรุงผิวขอบตา ผิวขอบตาที่แห้งเสียขาดความชุ่มชื่น เป็นผิวที่ขาดการดูแล และเป็นผิวที่กำลังต้องการการดูแลเป็นอย่างมาก ไม่ควรปล่อยให้ผิวขอบตาแห้ง ควรจะหาครีมบำรุงผิวหน้า ทาเป็นประจำทุกวัน ให้ชุ่มชื่น เพื่อให้ใบหน้ากลับมาดูสดใส ครีมบำรุงผิวขอบตาสามารถทาได้ทั้งตอนตื่นเช้า และก่อนนอน การดื่มน้ำเปล่าจะช่วยบำรุงผิว น้ำมะเขือเทศมีวิตามินสูง ลองดื่มดูทุกวันก่อนนอน จะช่วยดูแลผิวหน้า ผิวขอบตาให้กลับมาเนียนใสได้ดี เพราะในน้ำมะเขือเทศมีส่วนประกอบสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายและสุขภาพผิว

วิธีเลือกซื้อครีมบำรุงผิวขอบตา
วิธีเลือกซื้อครีมบำรุงผิวขอบตา การเลือกซื้อครีมบำรุงผิวขอบตา ในส่วนของขอบตา มีครีมบำรุงขอบตาโดยเฉพาะอยู่แล้ว ควรเลือกซื้อครีมสำหรับขอบตา Eye Cream ครีมที่ทำมาเพื่อทาจุดอ่อนโยนสำหรับขอบตา มีวิตามินสูง ทาแล้วช่วยลดริ้วรอยบนผิวหน้า และขอบตา ช่วยเพิ่มความสดใสให้ดูอ่อนวัย หรือเลือกครีมบำรุงผิวที่มีส่วนประกอบของไวท์เทนนิ่งเพื่อเพิ่มความขาว ใส ดังนั้นควรเลือกครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเอง ประเภทของครีมบำรุงขอบตาสามารถตรวจสอบได้จากฉลากข้างๆกล่อง

อาหารบำรุงผิวขอบตาไม่ให้ดำหมองคล้ำ1. ส้ม อาหารบำรุงผิวขอบตา ผลไม้หาซื้อได้ง่าย ผลไม้ที่มีวิตามินซี เกลือแร่ และคอลลาเจนสูง สามารถช่วยทำให้ผิวพรรณดูดี ผิวหน้าสดใส ผิวขอบตาดมีความชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่งแบบมีออร่า มาแต่ไกล จนแลดูอ่อนกว่าวัย
2. แอปเปิ้ล ผลไม้ช่วยลดความอ้วนที่มีปริมาณวิตามินซีจำนวนมากที่สามารถช่วยให้ผิวพรรณสวยงามนุ่มนวล การกินเปลือกแอปเปิ้ลมีประโยชน์มาก
3. สตรอว์เบอร์รี ผลไม้สีแดงประจำเมืองหนาวเต็มไปด้วยวิตามินซี ซึ่งอุดมอยู่ในผลสตรอว์เบอร์รี และยังมีประโยชน์จากวิตามินเอ ฟอสฟอรัส แคลเซียม พร้อม กรด Ascorbic Acid ที่สามารถช่วยบำรุงฟื้นฟูให้เซลล์เม็ดเลือดแดงสำหรับบำรุงผิวหน้า ผิวขอบตาไม่ให้ดำหมองคล้ำ
4. สับปะรด ผลไม้สับปะรดอุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่มีส่วนประกอบของ เบต้าแคโรทีน แมงกานีส และวิตามินซี ซึ่งสามารถช่วยป้องกันอันตรายจากอนุมูลอิสระที่จะเข้ามาทำลายโครงสร้างของเซลล์ผิวหน้า ผิวขอบตา การกินสับปะรดบ่อย ๆ จึงสามารถช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ดีได้
5. ทับทิม ผลไม้ทับทิมมีวิตามินเอ ซี อีอยู่จำนวนมาก ทับทิมมีคุณสมบัติพิเศษ สำหรับเพิ่มความสวยงามให้ผิวหน้า ผิวขอบตา ผิวแขน ทำให้ผิวกระจ่างใส สวยงาม มีออร่า นอกจากเรื่องผิวแล้วยังสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของหัวใจให้เป็นไปได้ดีกว่าเดิม
6. มะเขือเทศ ผลไม้สีแดงสุดพิเศษ ที่พระเจ้าสร้างขึ้นมาเพื่อบำรุงผิว มะเขือเทศเป็นผลไม้ที่ช่วยชะลอวัยให้อ่อนเยาว์ลง ช่วยดูแลผิว เพราะมีวิตามินจำนวนมาก อีกทั้งยังช่วยป้องกันความเสื่อมของเซลล์ผิวหน้า ผิวขอบตา ผิวแขน ได้เป็นอย่างดี การกินน้ำมะเขือเทศทุกวันจะเป็นผลดีต่อสุขภาพผิว แนะนำให้ไปทดสอบด้วยตนเอง
7. มะนาว มะนาวผลไม้รสชาติเปรี้ยวสุด ๆ หาซื้อได้ทุกตลาด มีวิตามินซีสูงมาก สามารถช่วยให้มีผิวพรรณที่นุ่มเนียนสดใส เปล่งปลั่ง เหมือนรสชาติของมะนาว
8. ฝรั่ง ฝรั่งผลไม้รสชาติอร่อยที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีวิตามินซีจำนวนมาก นอกจากวิตามินซี ยังมีวิตามินเอ โพแทสเซียม อยู่ฝรั่งในปริมาณสูง สามารถช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยทำให้ผิวหน้า ผิวขอบตา ผิวแขน มีสุขภาพดี ไร้ริ้วรอย นอกจากช่วยดูแลบำรุงรักษาเรื่องผิวยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มให้สุขภาพของเราแข็งแรง
9. แตงโม ผลไม้สีแดงลูกลม ๆ ที่มีแร่ธาตุเยอะ และยังมีวิตามินหลากหลายชนิดที่ช่วยบำรุงผิวขอบตา และผิวหน้า แตงโมยังช่วยมาร์กหน้าของเราได้อีกด้วย
10. อะโวคาโด ผลไม้เปลือกสีเขียวที่มีวิตามิน เอ ซี อี สูง สามารถช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูนุ่มนวล นอกจากนั้นยังประกอบไปด้วยสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ที่มีประโยชน์อย่าง วิตามิน B1 B2 B6 จำนวนมากกว่าผลไม้อื่น ๆ

https://brannova.com
🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan