วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561

แต่งหน้าไปเรียนอย่างไรให้สวยทะลุคลาส!

สวัสดีชาว Blog ทุกคนค่าาาา ลำดวนคนเดิมมาเเล้วค่าาาาาา!!!^^ เห็นรูปเปิด Blog มา ไม่ได้มาเเต่งหน้าให้เป็นดารานะคะ555 แต่วันนี้ลำดวนจะมาชวนสาวๆ เเต่งหน้าไปเรียนกันค่ะ ลุคนี้จะออกเเนวใสๆ ใช้สีเเต่งหน้าโทนน่ารักๆ ดูละมุนตุ้นกันไปเลยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าลำดวนมีธีการเเต่งยังไงและใช้productอะไรบ้าง รับรองงานนี้สวยประหยัดสุดๆ เราไปดูกันเลยดีกว่าค่าาาา!!ผิวพรรณอันอ่อนโยน
สาวๆวัยนักศึกษาเป็นวัยที่กำลังต้องการการบำรุงผิวอยู่อย่างสม่ำเสมอ เพราะวัยนี้ฮอร์โมนกำลังพลุ่งพล่านเลยเเหละค่ะ สิวเอย รอยเอย ต่างๆนาๆมาไวไปช้ามากค่ะ รำคาญกันใช้มั้ยล่ะ555 ลำดวนมีเคล็ดไม่ลับจะมาบอกค่ะ^^อิอิ ส่วนตัวลำดวนใช้ ATOPALM intensive moisturizing cream  ในการบำรุงผิวหน้าในทุกๆวันค่ะ product ตัวนี้จะให้ความชุ่มชื้นกับผิวเหมาะสำหรับสาวๆที่ผิวเเพ้ง่ายด้วยนะคะ ใครเเพ้ง่ายเเนะนำตัวนี้เลยค่าา เออออเอาสิ!!บำรุงให้ฉ่ำมงกันไปเลยค่ะคุณ ส่วนการลง base make-up ลำดวนจะเเนะนำเป็นการลงบีบีครีมหรือเเป้งผสมรองพื้นที่สาวๆมีไปได้เลยค่ะเพราะถ้าเป็นรองพื้นมันจะดูหน้าเเน่นไปนะคะ ไปเรียนค่ะไม่ได้ไปรำ!!!555 
คิ้ว CUTE! CUTE!
ว่ากันด้วยเรื่องที่เป็นปัญหาที่สุดบนหน้านะคะสาวๆ เราจะไม่เอาสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า"ปลิง"มาเเปะไว้บนหน้าเด็ดขาดนะคะทุกค๊นนนนน!! อะๆมาเข้าเรื่องกันดีกว่าค่ะ การเขียนคิ้วของเเต่ละคนไม่จำเป็นว่าจะต้อง คิ้วตรงเท่านั้นนะ! หรือ คิ้วโก่งเท่านั้นนะ! หยุดคิดค่ะ! ลำดวนจะเเนะนำสาวๆว่ามีคิ้วทรงเเบบไหนก็เขียนคิ้วทรงเเบบที่ตัวเองมี แม้ว่าคิ้วของสาวๆจะเป็นทรงยาวไปถึงกลางกะหม่อมก็เขียนตามรูปคิ้วนั้นเเหละค่ะ555ได้หรอ ส่วน product นั้นลำดวนเเนะนำให้เป็นเเบบฝุ่นค่ะจะดูเป็นธรรมชาติมากๆ ใช้เป็นสีน้ำตาลเข้ม หรือ สีเทาเข้มนะคะ เราจะไม่ใช้สีดำค่ะเพราะมันจะทำให้หน้าดูแข็งไปหรือถ้าใครมีวิทยายุทธที่เเข็งกล้าจะใช้สีดำก็ได้ค่ะเเต่ต้องเบาๆมือนะคะ product ที่เเนะนำวันนี้ คือ Skinfood choco eyebrow powder cake ตัวนี้เลยค่าาา ตัวนี้จะเป็นสีเทาเข้มนะคะ อยู่บนคิ้วเเล้วละมุนมากบอกเลย!


พวงเเก้มแย้มสะพรั่ง
สิ่งสำคัญของลุคนี้คือความใส การมีเเก้มที่ดูมีเลือดฝาดจะช่วยเพิ่มความสดใสเข้าไปอี๊กก!! Blush On เลยเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในลุคนี้ ลำดวนเเนะนำเลยค่ะว่าปัดเเก้มจะต้องออกไปทางโทนของสีชมพูจะดีที่สุดค่ะ จะชมพูนม ชมพูอ่อน ชมพูแก่ เลือกได้ตามชอบเลยค่ะ สงสัยใช่มั้ยคะว่าทำไมลำดวนถึงเเนะนำเป็นโทนสีชมพูก็เพราะว่าการมีเลือดฝาดตามธรรมชาติของมนุษย์บนใบหน้าเราหรือพวงเเก้มของเรามันจะเป็นสีชมพูไงคะ จบค่ะ!5555 เพื่อเพิ่มความเนียนไงคะ เพื่อนเห็นอาจจะเฮ้ยยยยยยแก!!!นี่เเก้มชมพูจริงหรือปัดมาอ่ะ เราจะเเอ๊บได้ค่ะว่าแกเเก้มจริง555555 ส่วน product วันนี้ลำดวนของเเนะนำเป็นของ 4U2 ไปเลยค่าาาา รุ่นนี้มีให้เลือก2แบบค่ะ เเบบเเมทกับเเบบมีชิมเมอร์นะคะ ปัดเเก้มเซตนี้สีเเจ่มเเพ็กเกจน่ารักเว่อร์ เอาใจลำดวนไปเล้ยยยยยย^^ 


ดวงตาสะกดดวงใจ
ว๊ายยยยยยยยยย!!! ดวงตาสะกดดวงใจ หวานเบอร์ไหนกันคะ5555 เอาล่ะค่ะ มาถึงการเเต่งตากันเเล้ว ลำดวนจะบอกว่าหัวข้อนี้ไม่ต้องคิดอะไรมากมายเลยค่ะ เทคนิคง่ายมากกกกกกกกกกกกกกกกก!!! นั่นคือการนำเอาสีเเก้มที่เราปัด มาทาเป็นสีตาของเรานี่เเหละค่าาา!! หูยยนี่จะบอกว่าพอตากับเเก้มเป็นสีเดียวกันนะความละมุนจะบังเกิดเเกทุกท่านค่ะ!! ในเมื่อเเก้มกับตาเป็นสีเดียวกัน product ที่เเนะนำก็คือ 4U2 เจ้าเดิมนี่เเหละค่ะ รับรอง ละมุนน่ามองชัวร์!!!! ส่วนการเขียนไลเนอร์ก็ง๊ายยยยง่ายยยอีกเเล้วค่ะทุกค๊นนน ก็ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น Skinfood choco eyebrow powder cake ของเรานั่นเเหละค่ะมาลงเป็นไลเนอร์เส้นฟุ้งๆ โอ้ยยยยย ละมุนเเน่นอนค่ะ!! ตบท้ายด้วยการดัดขนตาเเล้วปัดมาสคาร่าด้วยนะคะ No!!ขนตาปลอมนะคะสาวๆ^^
ปาก OOPS! น่าจุ๊บ!จัง
ปากที่มีสุขภาพดีคือปากอมชมพู นุ่ม ชุ่มชื้น จริงมั้ยคะสาวๆ ขั้นเเรกลำดวนจะบำรุงด้วยตัว HIMALAYA LIP BALM พื่อเพิ่มความนุ่มนวล มอบความชุ่มชื้น และปกป้องจากแสงแดดบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มด้วยลิปบาล์มเนื้อครีมที่อุดมไปด้วยวิตามินอีค่ะ พอปากได้รับการบำรุงที่พร้อมเเล้วสีปากก็เป็นสิ่งสำคัญค่ะ ลำดวนเลือกใช้ลิปสติกสีเเดงสดของ wet n wild สี Hot Red มาเเตะๆเบาๆให้ทั่วริมฝีปากเลยค่ะ ที่ลำดวนเลือกใช้สีเเดงก็เพราะว่าระหว่างวันเวลาสีปากของเราจางลงมันจะกลายเป็นสีอมชมพูธรรมชาติไปเองค่ะ เทคนิคนี้สุดยอดไปเลยใช่มั้ยคะ5555^^ทำตามขั้นตอนข้างต้นนี้สาวๆจะได้ลุคเเต่งหน้าไปเรียนที่สวยทะลุคลาส ถ้าเเต่งไปสอบก็ขอให้สวยทะลุข้อสอบกันแบบใสๆวัยเรียนไปเลยค่าาา555 สินค้าทั้งหมดสามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บนี้เลยนะคะ http://www.skincareth.com/ สำหรับBlogนี้ลำดวนต้องขอไปก่อน สาวๆอย่าลืมติดตามBlogของลำดวนเรื่อยๆนะคะ เเล้วมาเจอกันใหม่ค่าา ไปละ บะบุยยยยยย^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan