วันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2561

เรียงลำดับขั้นตอนการทาครีมบำรุงผิวที่ถูกต้อง ด้วยครีมบำรุงผิวหน้า


เรียงลำดับขั้นตอนการทาครีมบำรุงผิวที่ถูกต้อง ด้วยครีมบำรุงผิวหน้า
วิธีเรียงลำดับขั้นตอนการทาครีมบำรุงผิวที่ถูกต้อง ด้วยครีมบำรุงผิวหน้า

ลำดับ ขั้นตอนการทาครีม สำหรับวิธีเรียง ลำดับขั้นตอนการทาครีมบำรุงผิวหน้าที่ถูกต้อง เพื่อผิวหน้าที่สวยใสนั้น เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ ที่ใคร ๆ หลาย ๆ คนมักเลือกที่จะมองข้าม และยังเข้าใจผิด ๆ ว่า ถ้าใช้ครีมบำรุงผิวที่ดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเริ่มทาครีมอันไหนก่อน ตรงส่วนไหนของผิวหน้าก่อน หรือหลังก็คงไม่แตกต่างกันหรอก ซึ่งนั่นเป็นความเข้าใจที่ผิด ๆ อย่างร้ายแรง ถึงแม้ว่าครีมบำรุงผิวที่เพื่อน ๆ ใช้กันอยู่ จะมีสรรพคุณเลิศเลอมากถึงเพียงใด แต่ถ้าเพื่อน ๆ ทาครีมบำรุงผิวหน้าผิดลำดับก่อนหลัง ก็จะเป็นต้นเหตุทำให้ครีมบำรุงผิวลดประสิทธิภาพลง ทำให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้านั้น ๆ เห็นผลน้อยลงกว่าที่ควรจะเป็น อาจทำให้สุขภาพผิวของเราเสีย ผิวแห้ง หรือแพ้ครีมบำรุงผิวหน้าได้ อาการที่พูดมาถ้าเกิดขึ้นคงไม่ดีแน่ใช่ไหมละ ดังนั้นเรามาเรียนรู้วิธีการทาครีมบำรุงผิวหน้าก่อน – หลังที่ถูกต้อง ด้วยการจัดเรียงเครื่องประทินผิวหน้าใหม่ทั้งหมดตามวิธีการที่ถูกต้อง และต่อไปนี้คือคำแนะนำสำหรับการเรียงลำดับการทาครีมบำรุงผิวหน้าที่ถูกต้องที่สุด เพื่อให้ผิวหน้าของเราสวยใสไร้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ — โรงงานผลิตครีมขายส่ง
ขั้นตอนการทาครีมบำรุงผิวหน้าทำอย่างไรลำดับ ขั้นตอนการทาครีม สำหรับวิธีการทาครีมโดยปกติแล้ว เราจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรักษานั้น ๆ ให้ทาลงบนผิวโดยตรงจุดที่ต้องรักษาจึงจะได้ผลมากที่สุด เพื่อน ๆ จึงควรเริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์รักษาสิวบนผิวหน้าก่อนเสมอ จากนั้นให้ค่อย ๆ ทาโลชั่นสำหรับควบคุมความมันบนบริเวณที่จำเป็นจริง ๆ แค่นั้น เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ทั้งสองชนิดก่อน เพื่อรักษาก่อน โดยไม่ให้ครีมอื่น ๆ มาลบล้างประสิทธิภาพการรักษาสิวออกไป แล้วหลังจากการรักษาสิวให้ตามด้วยการทาครีมบำรุงผิวอย่างมอยเจอไรเซอร์ แต่สำหรับคนที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องสิว และความมัน เพื่อน ๆ ก็สามารถข้ามขั้นตอนการรักษาสิวดังกล่าวไปได้เลย และสิ่งที่สำคัญ อย่าหยุดใช้ครีมกันแดดเด็ดขาด
วิธีการทาครีมบำรุงผิวหน้าที่ถูกต้อง อย่างที่กล่าวไว้ว่าเพื่อน ๆ ควรทาผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับการรักษาลงไปก่อน แล้วจึงตามด้วยการทาผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับบำรุงผิวหน้า และสุดท้ายให้ตบด้วยการทาครีมกันแดด
สำหรับ วิธีเรียงลำดับการทาครีมบำรุงผิวหน้า นั้น เริ่มจากให้เพื่อน ๆ ใช้ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีเนื้อเบาบางก่อน แล้วค่อยทาครีมเนื้อหนักทีหลัง (ในส่วนของครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อหนัก และครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเบาเป็นแบบใด หรือเราจะรู้ได้อย่างไร มีวิธีการสังเกตได้จากการสัมผัสเนื้อครีมนั้นเอง เพราะดูจากความแตกต่างว่าครีมตัวไหนเหนอะหนะ เวลาทาแล้วหนักผิว หรือครีมบำรุงผิวหน้าตัวใดที่ทาแล้วรู้สึกบางเบากับผิว มีการซึมเข้าสู่ผิวเราได้ดีกว่า และสำหรับครีมบำรุงผิวประเภทกึ่งครีมกึ่งเจลไม่ใช่ปัญหาอะไร เพื่อน ๆ สามารถทาอะไรก่อนหรือหลังก็ได้) และมีวิธีที่ทำให้เพื่อน ๆ สามารถเรียงลำดับได้ง่าย ๆ กับวิธีการทาครีมบำรุงผิวหน้าที่ถูกต้อง เริ่มจากตัวอย่างดังนี้เลยจ้า
advertising


การล้างเครื่องสำอาง —> ล้างหน้า —> โทนเนอร์ —> ครีมบำรุงผิวชนิดต่าง ๆ (เซรั่ม —> เนื้อเจล —> เนื้อครีม) —> กันแดด หรือรองพื้นผสมกันแดด —> เมคอัพ
วิธีเรียงลำดับการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าที่ถูกต้อง
วิธีเรียงลำดับการใช้ครีม เริ่มจากการใช้บูสเตอร์ และอายครีมก่อนเป็นลำดับแรกสุดเสมอ
ถ้าเกิดเพื่อน ๆ เป็นสิวอักเสบให้ใช้ยาแต้มเฉพาะจุดนั้น ๆ แล้วให้เว้นการทาครีมบำรุงผิวหน้าทุกชนิดตรงบริเวณที่ทายา
ลดสิว สำหรับครีมบำรุงผิวในกลุ่ม Anti – Aging , Whitening , Moisturizer ถ้ามีครีมบำรุงผิวเนื้อเบาให้ทาก่อน (Serum , Essence , Concentrate)
สำหรับครีมบำรุงในกลุ่ม Anti – Aging , Whitening ,Moisturizer ถ้ามีครีมบำรุงผิวเนื้อหนักให้ทาทีหลัง (Cream , Lotion , Emulsion)
ในส่วนของครีมบำรุงผิวหน้าในกลุ่มผลัดผิว เช่น บีเอชเอ (BHA) , เอเอชเอ (AHA) หรือ หรือครีมบำรุงผิวประเภทพวกทรีทเม้นท์ เช่น เรตินอล (Retinol) ให้ทาก่อนพวกมอยส์เจอไรเซอร์
ยกตัวอย่างของการทาครีมบำรุงผิวหน้าต่าง ๆ

ลำดับขั้นตอนการทาครีม สมมติว่าเพื่อน ๆ มี : โลชั่นมอยส์เจอไรเซอร์ , ครีมลดจุดด่างดำ , อายครีม , ครีมกันแดด , และเซรั่ม ให้เพื่อน ๆ เรียงลำดับการทา ครีมบำรุงผิว หน้าที่ถูกต้อง ดังต่อไปนี้
อายครีม
เซรั่มบำรุงผิวหน้า
โลชั่นบำรุงผิวหน้า
มอยส์เจอไรเซอร์
ครีมลดจุดด่างดำบนใบหน้า
ครีมกันแดดป้องกันแสง UV
ความสำคัญของลำดับขั้นตอนการทาครีมบำรุงผิว

การทาครีม และนอกเหนือจากนี้ ก่อนที่เพื่อน ๆ จะซื้อครีมบำรุงผิวหน้าตัวไหนก็ตาม เพื่อน ๆ ควรจะเช็คหน้าที่ของครีมแต่ละตัวให้ดีเสียก่อน จะได้ไม่เสียเงินซื้อฟรี ๆ หรือซื้อครีมบำรุงผิวหน้ามามากเกินความจำเป็น ให้เลือกเอาอย่างใดอย่างหนึ่งก็เพียงพอต่อความต้องการของผิวหน้าแล้ว อย่าประโคมครีมทั้งหมดลงบนผิวหน้าเยอะมากเกินไป เพราะยิ่งทามาก ผิวหน้ายิ่งอุดตัน และทำให้เกิดสิวได้ อย่าลืมไปว่าการทาครีมบำรุงผิวเยอะ ๆ แล้วจะดีเสมอไป สำหรับวิธีการทาครีมบำรุงผิวหน้าที่ถูกต้อง ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญ และจำเป็นต้องทำให้ถูกต้อง เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ใช้ครีมบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ให้ผิวหน้าของเราได้มีผิวสวยใสเนียนเด้งดั่งใจนึก ขอบคุณเพื่อน ๆ ที่อ่านรายละเอียดจนจบ
ขั้นตอนทาครีม

และสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เคยสับสนลำดับ ขั้นตอนทาครีม ว่า เราจะต้องทาครีมบำรุงผิวหน้าตัวไหน ก่อน – หลังดี หลังจากที่อ่านจบแล้ว Brannova ก็หวังว่าเพื่อน ๆ ทุก ๆ คน จะสามารถนำไปใช้เป็นแนวทางให้สามารถเรียงลำดับการทาครีมบำรุงผิวผิวหน้าได้อย่างถูกต้องนะจ๊ะ — 10 โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด ในประเทศไทย 2559


https://brannova.com
🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan