วันอังคารที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2561

วิธีทาครีมให้ได้ผล


วิธีทาครีมให้ได้ผล ทาครีมตอนไหนดีที่สุด

ทาครีมตอนไหนดีที่สุด เรื่องง่าย ๆ ที่ผู้หญิงทุก ๆ คนจำเป็นต้องรู้ เวลาทาครีมที่ดีที่สุด คือหลังจากอาบน้ำเสร็จ การทาครีมแบบที่ถูกวิธีจะสามารถช่วยทำให้ครีมทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และจะทำให้ผิวของสาว ๆ ขาว สวยสุขภาพดีขึ้นได้อีกเป็นเท่าตัว

เวลาเพื่อน ๆ ซื้อครีมราคาแพง ๆ หรือเลือกซื้อครีมดูแลผิวที่มีคุณสมบัติสามารถช่วยทำให้ผิวสวยผิวขาวมาใช้ จ่ายเงินมากเท่าไรก็รู้สึกว่าไม่เกิดประโยชน์ เพราะทาครีมไปเท่าไรก็ไม่สามารถบำรุงผิวของเราให้ดี ให้ขาวสวยขึ้นได้อย่างโฆษณา แบบที่หวังเอาไว้ ทั้งนี้สิ่งหนึ่งที่เป็นการทำให้ครีมใช้ไม่ได้ผลเท่าที่ควร

อาจมีสาเหตุมาจากวิธีทาครีมของเราที่ทาครีมไม่ถูกวิธีค่ะ ทำให้ครีมบำรุงผิวราคาแพง ๆ คุณภาพดี ๆ ไม่บำรุงผิวของเราได้อย่างเต็มที่เท่าที่ควร เมื่อรู้อย่างนี้สาว ๆ คงรู้สึกเสียดายเงินที่จ่ายค่าครีมไปแย่เลยใช่ไหมคะ แต่ไม่ต้องกังวลใจอะไรไปนะค่ะ เพราะเรื่องการทาครีมไม่ถูกวิธีนี้มีทางแก้ไขง่าย ๆ เพียงแค่เพื่อน ๆ เปลี่ยนมาทาครีมให้ถูกวิธี เพียงแค่นี้ก็จะทำให้ผิวของเราสวย ใส เนียนเร็วขึ้นได้แล้วค่ะ — โรงงานผลิตครีม 2560
การทาครีมที่ถูกวิธี และทาครีมให้ได้ผลดีที่สุด
การทาครีมที่ถูกวิธีบนใบหน้า


การทาครีมที่ถูกวิธี ปริมาณครีมที่ใช้ทาบนใบหน้าแต่ละครั้งควรทาครีมให้พอเหมาะ ให้ใช้ครีมประมาณ 1 ข้อนิ้วต่อการทาครีมบนใบหน้าหนึ่งครั้ง เพราะถ้าหากสาว ๆ ใส่ครีมน้อยเกินไปก็จะทำให้เห็นผลช้า หรือกลับกันถ้าใส่ครีมมากเกินไปก็จะทำให้ใบหน้าของเรามัน เมื่อได้ปริมาณครีมที่พอเหมาะ

ให้บีบครีมลงบนฝ่ามือแล้วค่อย ๆ ใช้นิ้วแต้มครีมลงไปยังบริเวณใบหน้าทั้งหมดจำนวน 5 จุด คือ แก้มทั้งสองข้าง หน้าผาก จมูก และคาง จากนั้นให้สาว ๆ ใช้นิ้วนางและนิ้วกลางของทั้งมือขวาและซ้ายค่อย ๆ เกลี่ยเนื้อครีมออกมาให้เป็นวงกว้าง สำหรับมือซ้ายให้เกลี่ยครีมไปทางซ้าย และทางด้านมือขวาให้เกลี่ยครีมไปทางขวา ให้สาว ๆ เริ่มจากการทาครีมที่ แก้ม โหนกแก้ม แนวสันจมูก ใต้โพรงจมูก คาง และทาเลยไปที่หน้าผาก

ให้เพื่อน ๆ เว้นเฉพาะบริเวณรอบดวงตาเอาไว้ ซึ่งระหว่างทาครีมบำรุงผิว ให้ลงน้ำหนักนิ้วบริเวรผิวหน้าให้เบาที่สุด เพราะผิวหน้าของเรานั้นบอบบางมากค่ะ หากลงน้ำหนักแรงมากเกินไป อาจทำให้ใบหน้าของสาว ๆ เกิดรอยย่น และแก่ก่อนวัยอันควรได้ — โรงงานผลิตครีมขายส่ง

วิธีทาครีมให้ได้ผลบริเวณลำคอ
advertisingวิธีทาครีมที่ถูกต้อง ทำหรับการทาครีมที่คอนั้นให้สาว ๆ ใช้เนื้อครีมปริมาณเท่ากับใบหน้า ให้เริ่มทาจากบริเวณฐานลําคอ ใช้ปลายนิ้วทั้งหมดค่อย ๆ ลูบไล้ผ่านเนื้อครีมขึ้นไปจากล่างขึ้นบนคอ — ทำครีมใช้เอง

วิธีทาครีมให้ได้ผลบริเวณหน้าอกและลำตัว

การทาครีมที่ดีที่สุด ให้สาว ๆ บีบครีมลงบนฝ่ามือ แล้วให้ใช้ปลายนิ้วลูบวน ๆ ให้ทั่วเนินอก จากนั้นค่อย ๆ ไล่ไปทายังหน้าท้อง และทาที่แผ่นหลัง — 10 อันดับ ครีมทาหน้า ยอดนิยมที่คนไทยค้นหามากที่สุด

วิธีทาครีมให้ได้ผลบริเวณแขน

การทาครีม สาว ๆ ควรทาครีมที่บริเวณต้นแขน หรือในส่วนของด้านท้องแขนก่อนเป็นอันดับแรก ๆ แล้วจึงค่อย ๆ ทาวนขึ้นไปยังบริเวณหลังแขน เป็นการใช้ปลายนิ้วค่อย ๆ ลูบไล้ เพื่อให้เนื้อครีมซึมซับเข้าสู่ผิว — 3 สูตร ครีมขัดผิวขาว ทำเอง ขาวเอง

วิธีการทาครีมบริเวณขาและเท้า

วิธีการทาครีม สาว ๆ ควรเริ่มต้นทาครีมจากบริเวณต้นขาก่อน แล้วจึงค่อย ๆ ทาลงไปยังที่ปลายขา ให้เน้นบริเวณหน้าแข้งทั้งสองข้าง ทาย้ำให้เป็นพิเศษ เพราะบริเวณที่กล่าวมานี้ผิวค่อนข้างแห้งที่สุด ๆ ที่สำคัญสาว ๆ อย่าลืมทาครีมที่บริเวณเท้าทั้งสองข้างของเราด้วยนะคะ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะไม่ใส่ใจกันจนกลายเป็นสาเหตุให้เท้าแห้ง หรือเท้าขาดความชุ่มชื้นจนทำให้เกิดตาตุ่มด้าน และอาจทำให้ส้นเท้าแตกเอาได้ — 10 ราคาครีมกันแดด SPF 30 – 50
วิธีทาครีมให้ได้ผล ก็ต้องใช้ให้ถูกวิธี


วิธีทาครีมให้ได้ผล เมื่อเพื่อน ๆ ได้คำแนะนำดี ๆ กับวิธีการทาครีมที่ถูกต้องกันไปแล้ว หลังจากนี้ถ้าใครจะซื้อ ครีมราคาถูก หรือครีมราคาแพงก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียเงินไปฟรี ๆ แล้วล่ะค่ะ แต่ทั้งนี้ก็ต้องคำนึงไว้เสมอว่า การทาครีมบำรุงผิวจะใช้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดก็ต่อเมื่อทาครีมได้อย่างถูกวิธีเท่านั้น ถ้าเพื่อน ๆ ทำตามนี้รับรองว่าผิวของเราจะสวยเร็วขึ้น และดูเด็กได้อย่างแน่นอนค่ะ — โรงงานผลิตครีม


https://brannova.com
🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan