วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561

แต่งหน้าออกงานยังไงให้ปัง!          สวัสดีค่ะสาวๆทั้งหลาย^^ ก่อนอื่นต้องขอเเนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อลำดวนค่าาาา วันนี้จะมาเเนะนำการเเต่งหน้าออกงานยังไงให้ปัง! สวยสะดุดตาคนทั้งงาน เอาให้สุภาพบุรุษในงานเหลียวมองกันจนคอเคล็ดไปเลยค่ะ เเละลำดวนจะมาเเนะนำproductแต่ละตัวที่ใช้ในการเเต่งหน้าด้วยนะคะ เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า!! อ๊ะๆ!เเต่ก่อนที่จะเริ่ม ลำดวนต้องขอบอกก่อนค่ะว่าโทนการเเต่งหน้านี้สามารถเเต่งได้ทุกสีผิวเลยค่ะ ปังทุกสีผิวเเน่นอน นั่นก็คือ "โทนสีทอง" นั่นเองค่ะ^^ ปะๆ เราไปเริ่มกันจริงๆกันดีกว่าเนอะ
รองพื้นดีมีชัยไปเต็มๆ 
สำหรับสาวๆเอเชียอย่างเราๆเเล้ว under tone ของรองพื้นที่จะใช้ในการเเต่งหน้า ลำดวนเเนะนำให้เป็นโทนสีเหลืองค่ะ เพราะว่าผิวคนเอเชียส่วนใหญ่เเล้วจะมี under tone เป็นสีเหลือง จะมีบ้างที่เป็น under tone สีชมพูค่ะเเต่น้อยนิดมากๆ เเต่ถ้าหากสาวๆคนไหนที่มีผิวเหลืองเเล้วไปใช้รองพื้นที่มี under tone เป็นสีชมพู ลำดวนรับรองเลยค่ะว่าตายในงานอย่างสงบที่สุดค่ะ เป็นเพราะว่าหน้าเราจะลอยเเละเหาะไงคะ!! เเละจะดูเป็นคนมีผิวสองสีหน้าสีนึงคอสีนึงไปเลยค่ะ เก๋ๆ วันนี้ลำดวนขอยกตัวอย่างรองพื้นที่มี under tone เหลืองมา1ตัว นั่นคือ Nars นั่นเองค่ะลงคอนซีลเลอร์ยุติสงคราม
แน่นอนค่ะ บางคนยังมีรอยสงครามหรือร่องรอยอารยธรรมบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็น สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆนาๆ ตัวช่วยที่ฟื้นไม่มีหนีไม่พ้นจะเป็นใครไม่ไม่ได้ค่ะทุกคน ขอต้อนรับ"คอนซีลเลอร์"ค่าาาาาาา เเละวิธีเลือกคอนซีลเลอร์นี้ก็ง่ายเเสนง่ายค่ะ จำง่ายๆค่ะ ถ้าจะใช้กลบร่องรอยบนผิวหน้าลำดวนเเนะนำให้ใช้สีที่ใกล้เคียงหรือเหมือนกับรองพื้นที่เราลงไปตอนเเรกค่ะ ถ้าหากใช้สีที่สว่างกว่าจะกลายเป็นการไปเน้นให้สิวหรือรอยนั้นโดดเด่นขึ้นค่ะ ส่วนสีสว่างกว่าผิวเราจะใช้มาลงที่ใต้ตาค่ะเพื่อทำให้เราดูตื่นเเละไม่โทรมค่ะเเละยังลงสีสว่างกว่าผิวบริเวณ สันจมูก หน้าผาก คางเเละหน้าเเก้ม เพื่อเป็นการไฮไลน์ไปในตัวได้ด้วยค่ะ product ที่ลำดวนจะเเนะนำต่อจากนี้เป็นอีก1ตัวที่การปกปิดขั้นเทพเเละเนื้อดีมากไม่ตกร่องเลยค่ะ นั่นคือ Tarte Shape Tape นั่นเองค่ะคิ้วสวยรวยเสน่ห์
สำหรับดินสอเขียนคิ้วที่เหมาะกับการแต่งหน้าโทนสีทองนั้น ควรเป็นดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาล เพื่อให้ดวงตาดูโดดเด่นค่ะ  โดยการเลือกสีของดินสอเขียนคิ้วต้องขึ้นอยู่กับโทนสีผมด้วยนะคะ ลำดวนเเนะนำว่าหากเป็นผมสีบลอนด์ทองควรเลือกดินสอเขียนคิ้วโทนสีน้ำตาลอ่อน แต่ถ้าเป็นผมสีน้ำตาลเข้มหรือสีดำ ควรเลือกใช้ดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลเข้มจะทำให้ดวงตาสวยน่ามองมากกว่าเดิมค่ะ product ที่จะเเนะนำวันนี้คือดินสอเขียนคิ้วของ Cosluxe ค่ะ  เป็นดินสอเขียนคิ้วที่มีจุดเด่นเรื่องความติดทนนาน ให้เส้นที่เป็นธรรมชาติราวกับคิ้วจริงเพราะมีหัวที่เล็กเลยสามารถเเทรกซอนเข้าไปในเส้นขนคิ้วและกำหนดทิศทางการเขียนคิ้วได้ดีเลยค่ะดวงตาดั่งมนตร์สะกด
มาถึงจุดสำคัญของblogนี้กันเเล้วค่ะ อย่างที่เกริ่นไปตอนเเรก การเเต่งตาโทนสีทองไม่ว่าคุณจะเป็นคนสีผิวขาวเหมือนกระดาษA4ไปจนถึงมีผิวเข้มราวกับถ่าน ก็สามารถเเต่งตาโทนสีนี้ได้อย่างรอดปลอดภัยค่ะ ด้วยคุณสมบัติของสีทองที่ช่วยเสริมส้รางความโดดเด่นให้กับทุกสีผิวเเล้ว ยังเป็นโทนสีเอิร์ธโทนซึ่งเหมาะกับกับการไปอยู่บนเรือนร่างของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็น โทนสีของเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับ ทำให้ดูโดดเด่นมากขึ้น การเเต่งตาสีทองโดยส่วนมากเเล้วมักจะเเต่งคู่กับสีน้ำตาลหรือสีดำค่ะ สีจะดูสุภาพแต่ดูลึกลับและมีพลังอย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะ อย่าลืมดัดขนตา ปัดขนตาและติดขนตาปลอมเพื่อเพิ่มเสน่ห์เข้าไปอีกนะคะ product เเต่งตาสีทองที่จะเเนะนำต่อจากนี้นั้นเป็นตำนานค่ะ ตำนานที่เป็นอมตะเเละลำดวนเชื่อว่าสาวๆทุกคนไม่มีวันลืม นั่นคือ Naked 1 จาก Urban Decay นั่นเองค่ะ พาเลทนี้จะเป็นโทนสีบรอนซ์ทองค่ะ สวยมากกกกกกกกกกกกกกก!!!
พวงเเก้มที่น่าทะนุถนอม
เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะในการเเต่งหน้า ไม่ว่าจะลุคไหนหรือโทนไหนหากขาดไปหน้าเราจะซีดเเละเเลดูไม่มีเลือดไปหล่อเลี้ยงบนใบหน้าเอานะคะ ใช่ค่ะ! นั่นคือ"Blush On"นั่นเอง เคล็ดลับ1อย่างที่ลำดวนจะเเนะนำสาวๆให้การเเต่งหน้ามี "โทนสีให้ไปในทางเดียวกัน" นั่นคือ สีเเก้มต้องไปด้วยกันกับสีปากค่ะ เช่น เเก้มชมพู ปากก็ต้องไปในโทนชมพูหรือเเดง หรือ เเก้มสีส้ม ปากก็ควรจะไปทางส้ม เเต่productที่ลำดวนจะยกมาในวันนี้ คือสุดยอดของ Blush on ซึ่งตัวนี้ได้รับรางวัลเป็น product ที่ได้รับการการันตีจากวงการเเฟชั่นว่านางเริ่ดจริงๆ นั่นคือ Nars Orgasm นั่นเองค่ะ ตัวนี้จะออกเป็นสีชมพูเเต่มีเนื้อชิมเมอร์สีทอง พอปัดออกมาเเล้วแก้มจะมีสีชมพูสดใสเเต่มีการเหลือบทองนิดๆบนใบหน้าเพิ่มความหรูหราเป็นอย่างมาก เอาเป็นว่าสวยงามตามการันตีค่ะ!!!ริมฝีปากแสนเย้ายวน
จากที่ลำดวนได้พูดถึงสีการเเต่งหน้าที่ไปในทิศทางเดียวกันในหัวข้อ "พวงเเก้มที่น่าทะนุถนอม" เเน่นอนค่ะลิปสติกก็ควรไปในทิศทางเดียวกันกับสีเเก้ม สาวๆสามารถเลือกใช้เนื้อลิปสติกตามที่ตัวเองชอบได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมท เนื้อมอยเจอร์ไรเซอร์ เนื้อครีม เอาตามชอบเลยค่ะ เเต่ถ้าหากให้ปังเเละโดดเด่นเเล้วล่ะก็ คงจะหนีไม่พ้นสีเเดงเป็นเเน่เเท้ใช่มั้ยล่ะคะ product ที่ลำดวนจะมาเเนะนำในวันนี้แอบกระซิบว่าเพื่อนของลำดวนที่เป็นแอร์โฮสเตสสาวสวยจากตะวันออกกลางคอนเฟิร์มมาว่ามันปังจริงๆค่ะ เเดงสยบผู้โดยสารกันไปเลยทีเดียวค่ะ นั่นก็คือ สีจิ้มจุ่มสีเเดงสดจาก Sephora นั่นเองค่าาาาาาา


เป็นยังไงกันบ้างคะ หวังว่าสาวๆทุกคนจะเอาคำเเนะนำของลำดวนไปลองใช้ดูนะคะอาจจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยค่ะ เเล้วอย่าลืมมาติดตามบล็อกของลำดวนกันอีกนะคะ ส่วนเครื่องสำอางลำดวนจะเเปะลิ้งไว้เผื่อสาวๆคนไหนสนใจอยากได้มาเป็นลูกรักนะคะ อิอิ^^ เว็บนี้เลยค่าาา http://www.skincareth.com/ ขอบคุณสำหรับคนที่เข้ามาอ่านทุกท่านเลยนะคะ เเล้วเจอกันค่าาา บ้ายยยบายยยยยย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan