วันอังคารที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2561

วิธีดูแลผิวแขน


วิธีดูแลผิวแขน ด้วยครีมกันแดดทาแขน การเลือกใช้ครีมบำรุงผิวแขน
วิธีดูแลผิวแขน ผิวแขนเป็นผิวที่สำคัญ ที่จะแสดงออกมาให้คนเห็นเป็นอันดับแรก ถ้าผิวแขนขาวเนียนใส หรือไม่ว่าจะผิวหน้าสีขาว หรือผิวหน้าสีดำ ใครๆก็ต้องชอบผิวเนียนๆของแขน สิ่งที่สำคัญที่สุดในการดูแลผิวแขน คือการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวแขนที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเราเอง เพราะฉะนั้น เราจึงจำเป็นที่จะต้องรู้ว่าสภาพผิวแขนของเรานั้นอยู่ใน 5 สภาพผิวแบบใด — โรงงานผลิตครีมขายส่ง

1 วิธีดูแลผิวแขนธรรมดา เป็นคนที่โชคดี เพราะผิวของแขนไม่มีความมัน และยังเป็นผิวที่ไม่แห้ง เป็นผิวแขนที่กำลังอยู่ในสภาวะผิวดีมาก มักจะไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องสิว ความมัน ทำให้สามารถดูแลผิวแขนได้ง่าย การดูแลผิวแขนให้เลือกใช้ครีมบำรุงผิวแขนที่มีมอยส์เจอไรเซอร์ประกอบในครีม เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวแขนให้ดีตลอดไป

2 วิธีดูแลผิวแขนแห้ง มักจะเป็นคนที่ผิวแขนไม่ค่อยเนียน แต่ก็ไม่ค่อยมีสิว บางครั้งในฤดูหนาวผิวแขนที่จะลอกเป็นขุมขนได้ง่าย เกิดจากผิวแขนขาดความชุ่มชื่น อาจเกิดริ้วรอยมากกว่าผิวประเภทอื่นๆ เพราะฉะนั้นจึงควรดูแลเป็นอย่างดี ให้งดการสัมผัสแสงแดด และควรหมั่นทาครีมบำรุงผิวแขนทุกเช้า และก่อนเข้านอน

3 วิธีดูแลผิวแขนมัน ในคนที่ผิวแขนมันมักจะมีรูขุมขนกว้างกว่าปกติ ทำให้แขนเหงื่อออก และมัน ดังนั้นเมื่อรู้ตัวว่าเป็นคนแขนมันควรดูแลด้วยการหลีกเลี่ยงการกินของทอด อาหารมัน ควรใช้ครีม มอยเจอร์ไรเซอร์ บำรุงผิวแขนที่มันอย่างเป็นประจำหลังจากอาบน้ำ

4 วิธีดูแลผิวแขนบอบบาง บางอาการอาจจะทำให้ผิวแพ้ง่ายจนเป็นผื่น โดยส่วนใหญ่มันจะเกิดกับคนเป็นโรคภูมิแพ้ หรือกับคนที่มีผิวแห้ง สำหรับคนที่ผิวบอบบางส่วนใหญ่มักจะเกิดปัญหาสิว ผื่น คัน ได้ง่าย ๆ ทำให้ต้องดูแลเป็นพิเศษ ด้วยการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวแขนที่อ่อนโยน จะได้ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผิวแขน

5 วิธีดูแลผิวแขนผสม ผิวผสมคือผิวปกติส่วนใหญ่ของคนไทย เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองที่ร้อน ๆ หนาว ๆ ผิวมักจะเปลี่ยนไปตามสภาพภูมิอากาศ ผิวแขนจึงควรมีการดูแลที่แตกต่าง ตามฤดูการ ตามสภาพผิว ในเวลานั้นๆ

สมุนไพรขัดแขนขาว
สมุนไพรขัดแขนขาว สูตรการทำครีมบำรุงผิวแขนสำหรับสาว ๆ และหนุ่ม ๆ เหมาะสำหรับคนที่รักสวยรักงาม ต้องการดูแลบำรุงผิวแขนให้เนียน นุ่ม กระชับ ดูดีมีออร่า การบำรุงผิวแขนต้องทำพร้อมกับการควบคุมการกินอาหาร โดยไม่กินอาหารทอด อาหารมัน เนื่องจากการกินอะไรไป การขับถ่ายออกมาก็ได้แบบนั้น ในส่วนของผิวแขนก็มีการขับถ่ายเหงื่อ มีการขับถ่ายความมันออกมา ถ้าเราลองเลือกไม่กินอาหารทอด หรือไม่เลือกกินอาหารมัน ผิวเขนก็จะดีขึ้นตามการดูแลตัวเองของเรา
แนะนำ 9 สมุนไพรขัดแขนขาว

สมุนไพรที่นิยมนำมาผลิตเป็นเครื่องสำอางขัดผิวแขนให้ขาวในปัจจุบัน มีมากมาย แต่สมุนไพรที่กำลังจะกล่าวถึงนี้ คือ 9 สมุนไพรไทย – จีน ที่ใกล้ตัวคนไทย บางส่วนที่กล่าวถึงเป็นของประเทศจีน อาจจะหายากหน่อยในประเทศไทย แต่ทั้งหมดที่นี้มีขายแล้วในประเทศไทย วันนี้จะมีสมุนไพรอะไรบ้างที่นิยมนำมาผลิตเป็นเครื่องสำอางบำรุงผิวแขน เรามาเริ่มดูไปพร้อมกัน

ดูทั้งหมดการดูแลผิวโดยใช้ครีมทาแขน
ครีมทาแขน การดูแล บำรุง รักษาผิวแขน มีหลากหลายวิธี นอกจากการดื่มน้ำมะเขือเทศเพื่อผิวแขนแล้วในส่วนของการนอนหลับพักผ่อนก็มีส่วนสำคัญมากสำหรับการบำรุงผิวแขน เพราะจะช่วยให้สภาพร่างกายสามารถปรับปรุงดูแลฟื้นฟูผิวได้อย่างดียิ่งขึ้น การดูแลสามารถดูแลผิวโดยใช้ครีมบำรุงผิวแขน ทาหลังอาบน้ำทั้งเช้าและเย็น เพื่อให้ผิวแขนเนียน ชุ่มชื้น สดใส แต่สำหรับคนที่ไม่ดูแลผิวแขนจะมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน เช่น หมองคล้ำ มีริ้วรอย หรือผิวแขนแห้ง
วิธีดูแลรักษาผิวแขนป้องกันผิวแห้ง

ครีมทาแขน ผิวแขนที่แห้งเสียเป็นผิวที่ต้องการความดูแลเป็นอย่างดี การดูแลการกินอาหารมีส่วนทำให้ผิวแห้งเสียขาดความชุ่มชื้น ผิวแขนที่แห้งเสียต้องการวิตามิน เข้ามาบำรุงผิว การนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอ 7 – 8 ชั่วโมงต่อวัน จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวแขนได้ ควรดูแลผิวหน้าให้ดีที่สุด
วิธีดูแลรักษาป้องกันผิวแขนมัน

ความมันบนแขนส่วนหนึ่งมาจากแสงแดด และอีกส่วนหนึ่งมาจากอาหารที่กินเข้าไป เช่นอาหารที่มัน และอาหารที่ผ่านการทอดน้ำมัน การดูแลการกินอาหาร โดยเลือกกินอาหารประเภท ปิ้ง นึ่ง ย่าง นั้นจึงสำคัญต่อการควบคุมความมันของผิวแขน และการไม่อยู่หน้าคอม หรือเล่นโทรศัพท์มือถือเป็นเวลานานจะทำให้หน้ามัน อีกทั้งแสงแดดยังทำให้ผิวแขนเกิดความมันอีกด้วย หากต้องการทำให้ผิวแขนไม่เกิดความมัน ต้องหลีกเลี้ยงแสงแดดให้ได้มากที่สุด เช่นกางร่ม ทาครีมกันแดด เป็นต้น
วิธีดูแลรักษาป้องกันผิวแขนไม่ให้หมองคล้ำ

ผิวแขนที่หมองคล้ำเกิดจากแสงแดด เพราะแสงแดดมีรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวแขนเป็นอย่างมาก การถูกแสงแดดแรง ๆ แผดเผา ทุกวัน เป็นสิ่งที่เลวร้ายต่อสุขภาพผิวแขน จึงควรจะต้องหลีกเลี่ยง เช่นการกางร่ม การสวมหมวกกันแดด การทาครีมกันแดดที่แขน หรือหลีกเลี่ยงการเจอแสงแดด

การใช้ครีมกันแดดทาแขน
การใช้ครีมกันแดดทาแขน แสงแดดเป็นอันตรายต่อผิวแขนเป็นอย่างมาก การดูแลปกป้องผิวแขนให้ห่างไกลจากแสงแดด เป็นสิ่งสำคัญ สามารถดูแลผิวแขนได้โดยการใช้ครีมป้องกันแสงแดดที่มีการป้องกันแสง UV เพราะแสงแดดเป็นอันตรายมากต่อผิวแขน ที่สามารถทำให้ผิวแขนไม่เนียนใส ดำ หมองคล้ำ การแก้ปัญหาผิวแห้งเสีย ดำ หมองคล้ำง่าย ๆ เช่น ทาครีมป้องกันผิวหน้าจากแสงแดด การสวมหมวกเพื่อบดบังแสงแดด การหลีกเลี่ยงการพบเจอแสงแดด การกางร่ม เป็นต้น

วิธีทำให้แขนขาว
วิธีทำให้แขนขาว คนที่ดูแล้วผิวแขน ให้ ขาว เนียน ใส มักจะดูแล้วเป็นคนที่มีออร่ามาแต่ไกล สิ่งสำคัญในการทำให้ผิวแขนเนียนใส คือการทาครีมบำรุงผิวแขน หรือถ้าเลือกได้คือการหลีกเลี่ยงห่างไกลออกจากแสงแดด พกร่มกันแดด นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้เป็นผลดีต่อสุขภาพมากที่สุด

การใช้ครีมบำรุงผิวแขนป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง
ครีมบำรุงผิวแขน ผิวแขนที่แห้งเสียขาดความชุ่มชื่น เป็นผิวแขนที่ขาดการดูแล และเป็นผิวต้องการการดูแล สำหรับสาว ๆ ที่รักสวยรักงาม จึงไม่ควรปล่อยให้ผิวแขนแห้ง ควรหาครีมบำรุงผิวแขน ให้ชุ่มชื่น เพื่อให้แขน กลับมาสดใส ครีมบำรุงผิวแขนสามารถทาได้ทั้งตอนตื่นเช้า และก่อนนอน สำหรับการดื่มน้ำเปล่า หรือเลือกเป็นน้ำมะเขือเทศก่อนนอน จะช่วยดูแลผิวแขนให้กลับมาเนียนใส เพราะในน้ำมะเขือเทศมีประโยชน์ ประกอบไปด้วยของวิตามินมากมาย ที่ช่วยบำรุงผิวแขนและส่วนต่าง ๆ จากร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม

วิธีเลือกซื้อครีมทาแขน
วิธีเลือกซื้อครีมทาแขน เริ่มต้น เราควรรู้ก่อนในอันดับแรกว่าผิวแขนของเรานั้นมีสภาพเป็นอย่างไร ถ้าหากผิวแขนมีความมัน ควรเลือกครีมบำรุงผิวแขนที่ใช้สำหรับดูแลแขนที่มีความมัน คนที่ผิวแห้งเสีย ก็ควรเลือกครีมบำรุงผิวแขนที่ใช้ฟื้นฟูสภาพผิวแห้งเสีย คนที่ผิวแขนคล้ำ หากต้องการให้ผิวน้าเนียนใน ควรเลือกใช้ครีมบำรุงผิวสำหรับแขนที่มีส่วนประกอบของไวท์เทนนิ่ง ดังนั้นควรเลือกครีมบำรุงผิวแขนที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเองจะดีที่สุด

อาหารบำรุงผิวแขนให้สวย1. ส้ม อาหารบำรุงผิวแขน ผลไม้หาซื้อได้ง่ายที่มีเกลือแร่ วิตามินซี และคอลลาเจนสูง ช่วยทำให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่งแบบมีออร่า และแลดูอ่อนกว่าวัย
2. แอปเปิ้ล มีปริมาณวิตามินซีจำนวนมากที่สามารถช่วยให้ผิวพรรณสวยงามนุ่มนวล
3. สตรอว์เบอร์รี ผลไม้เมืองหนาวเต็มไปด้วยวิตามินซีที่อุดมอยู่ในผลสตรอว์เบอร์รี มีปริมาณวิตามินเอ ฟอสฟอรัส แคลเซียม และ กรด Ascorbic Acid ซึ่งสามารถช่วยบำรุงฟื้นฟูให้เซลล์เม็ดเลือดแดงสำหรับบำรุงผิวแขน
4. สับปะรด ในสับปะรดอุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ มีส่วนประกอบของ เบต้าแคโรทีน แมงกานีส วิตามินซี ซึ่งสามารถช่วยป้องกันอันตรายจากอนุมูลอิสระที่จะเข้ามาทำลายโครงสร้างของเซลล์ผิวหนัง การกินสับปะรดบ่อย ๆ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายได้ดีมากยิ่งขึ้น
5. ทับทิม ในทับทิมมีวิตามินเอ ซี อีสูง ทับทิมมีคุณสมบัติเด่นด้านการเสริมสร้างผิวสวย ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส อีกทั้งยังสามารถช่วยการทำงานของหัวใจให้เป็นไปได้ดีมากยิ่งขึ้น
6. มะเขือเทศ มะเขือเทศจะสามารถช่วยชะลอวัยให้อ่อนเยาว์ลง อีกทั้งยังช่วยป้องกันความเสื่อมของเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี การกินน้ำมะเขือเทศทุกวันจึงเป็นผลดีต่อสุขภาพผิว
7. มะนาว มะนาวผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยให้มีผิวแขนที่นุ่มเนียนสดใส เปล่งปลั่งได้อย่างดี
8. ฝรั่ง ผลไม้มีวิตามินซีจำนวนมาก อีกทั้งยังมีวิตามินเอ โพแทสเซียม อยู่ในในปริมาณสูง สามารถช่วยขับสารพิษ ทำให้ผิวมีสุขภาพดี ไร้ริ้วรอย และยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันได้เป็นอย่างดี
9. แตงโม แตงโมมีแร่ธาตุ และยังมีวิตามินหลากหลายชนิดที่ประกอบอยู่นแตงโมมากมาย สามารถช่วยบำรุงผิวพรรณของแขนได้เป็นอย่างดี แตงโมยังช่วยมาร์กหน้าได้อีกด้วย
10. อะโวคาโด ผลไม้ที่มีวิตามิน เอ ซี อี สูง ที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณของแขนให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังประกอบไปด้วยสารแอนตี้ออกซิเดนท์อย่าง วิตามิน B1 B2 B6 มากอีกด้วย


https://brannova.com
🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan