วันอังคารที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2561

เบญจคุณเบญจคุณ คืออะไร Benjakun ประกอบไปด้วยสมุนไพร 5 ชนิด ที่เน้นช่วยในการบำรุงสำหรับผู้ป่วยที่มีอาการ 5 โรค หรือผู้ป่วยในกลุ่ม NCDS ได้แก่ โรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดตีบ โรคหัวใจ และกลุ่มโรคมะเร็ง หรือผู้ที่มีความเสี่ยงในการเป็นโรคเหล่านี้ บุคคลทั่วไปที่ไม่มีอาการสามารถทานเพื่อป้องกันและบำรุงร่างกายได้โดยไม่มีอันตราย เนื่องจากส่วนประกอบทั้งหมดเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100%


สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Benjakun ตัวนี้ ถือเป็นสินค้าอาหารเสริมกลุ่ม Organic จากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยอย่างสูงไม่มีผลข้างเคียงเนื่องจากส่วนประกอบหลักจะผลิตมาจากธรรมชาติ 100% เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับกลุ่มผู้ที่ต้องการดูแลรักษาสุขภาพ ที่มาของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ผู้พัฒนาและวิจัยต้องการให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสัมผัสผู้ที่ดูแลสุขภาพด้วยธรรมชาติบำบัดทางเลือก

เบญจคุณ หมายถึง

เบญจคุณหมายถึง ผลิตภัณฑ์ทีมีส่วนประกอบจากสมุนไพร 5 ชนิด สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเบนจากคุณถือเป็นนวัตกรรมภูมิปัญญาของคนไทยอย่างแท้จริงด้วยนักวิจัยที่เป็นคนไทย ส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวนี้ก็จะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่เรารู้จักชื่อและสรรพคุณเป็นอย่างดี เช่น สารสกัดจากเห็ดหลินจือ และอีก 1 ชนิดที่สำคัญ คือ ผงเจี่ยวกู่หลาน สารสกัด 2 ตัวนี้เนื่องจากเฉพาะ 2 ตัวนี้ก็มีสรรพคุณในเรื่องของการบำรุงร่างกายที่ถือว่าดีมากแล้ว นอกจากนั้นยังมีอีก 3 ตัวที่เป็นสารประกอบในเบญจคุณ สารสกัดเชียงดา, สารสกัดลูกใต้ใบเข้มข้น และผงอบเชย
เบญจคุณ ประโยชน์

เบญจคุณสมุนไพร (Benjakun) จะเน้นสรรพคุณกับกลุ่มโรคเอ็นซีดีเอส เพราะเป็นกลุ่มโรคที่มีอัตราการเสียชีวิตมากที่สุดในขณะนี้ โดยทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ตราเบญจคุณ พบว่า ต้นต่อหรือสาเหตุของกลุ่มโรคดังกล่าวเริ่มต้นมาจากการที่เป็นโรคเบาหวาน เพราะโรคเบาหวานมักมาพร้อมกับโรคแทรกซ้อนต่างๆที่สามารถเกิดขึ้นได้ในทุกส่วนของระบบร่างกาย เช่น ความดันสูง หลอดเลือดหัวใจ ไต จอประสาทตา เป็นต้น

โรคเบาหวานเกิดจากการที่ร่างกายไม่สามารถสร้างอินซูลินได้ (อินซูลินเป็นฮอร์โมนที่สร้างจากตับอ่อนเป็นส่วนสำคัญในการเผาพลาญคาร์โบไฮเดต และนำน้ำตาลในเลือดไปยังเนื้อเยื่อส่วนต่างๆของร่างกาย เพื่อแปรเปลี่ยนเป็นพลังงาน) ทำให้น้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือดก่อให้เกิดน้ำตาลในเลือดสูง ยิ่งระดับน้ำตาลในเลือดสูงยิ่งทำให้เกิดภาวะโรคแทรกซ้อนขึ้นส่งผลต่อส่วนต่างๆในร่างกาย เช่น ตา ไต ระบบประสาท หัวใจและหลอดเลือด รวมไปถึงผิวหนัง ซึ่งส่งผลต่อการเป็นโรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดตีบ โรคหัวใจ และกลุ่มโรคมะเร็ง

**รู้หรือไม่ทั่วโลกมีคนเป็นเบาหวาน 600ล้านคน โดยไทยคิดเป็นร้อยละ 7.1 คือ 100 คนเป็นเบาหวาน 7 คน และคนมากกว่า 50% ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นเบาหวาน


Benjakun

เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ Benjakhun สามารถออกออกฤทธิ์ไปได้อย่างเต็มที่แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด วิธีการรับประทานสามารถดูได้จากข้างกล่องของสินค้าหรือตามคำแนะนำด้านล่างนี้ …


สอบถามเพิ่มเติม

สั่งซื้อสินค้าอย่างมั่นใจกับเว็บไซต์ศูนย์กระจายสินค้าที่ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัทอย่างเป็นทางการเห็ดหลินจือ

เห็ดหลินจือเป็นพืชสมุนไพรที่คุ้นหูคนไทยเป็นอย่างมากและได้รับการยอมรับกันในวงกว้างว่าดีต่อสุขภาพมีทั้งสรรพคุณและประโยชน์อย่างสูง โดยมักจะถูกนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของยาสมุนไพรทั้งแผนไทยและแผนจีน ซึ่งมีการเรียกชื่อเป็นฉายากันว่า “เห็ดหลินจือหมื่นปี” โดยมีการถือกันว่าเป็นราชาแห่งสมุนไพรจีนที่มีประวัติยาวนานกว่า 2,000 ปี ลองมาดูกันดีกว่าว่าเห็ดหลินจือที่เป็นส่วนผสมหลักอีกหนึ่งตัวของเบญจคุณมีสรรพคุณและประโยชน์อย่างไรบ้าง


มีฤทธิ์ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายสามารถช่วยกำจัดเซลล์มะเร็งและสามารถยับยั้งเนื้องอกรวมถึงการลดระดับน้ำตาลในเลือด
ออกฤทธิ์ช่วยกำจัดการแบ่งตัวของเซลล์มะเร็ง และที่สำคัญสามารถยับยั้งเซลล์มะเร็งตับรวมถึงอาการของโรคภูมิแพ้ สามารถลดระดับไขมันในเลือดได้ป้องกันอาการไขมันอุดตันในเส้นเลือดได้เป็นอย่างดี
มีฤทธิ์ช่วยในเรื่องของการบรรเทาอาการเจ็บปวดต่างๆ และยังสามารถป้องกันเส้นเลือดแข็งตัวในเส้นเลือด ซึ่งถือว่าเป็นการลดความเสี่ยงโรคอัมพฤกษ์อัมพาต
มีสารประกอบที่เรียกว่าเจอมาเนียน (Gemanium) ที่ช่วยบำรุงระบบประสาทสมองหัวใจรวมถึงการกระตุ้นของระบบไหลเวียนเลือด

ที่กล่าวมาเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสรรพคุณในเห็ดหลินจือที่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์รองรับ แต่ถ้าถามแพทย์แผนจีนก็จะยังมีสรรพคุณอื่นอื่นอีกมากมาย เช่น ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้,แก้สภาวะการมีบุตรยาก,รักษาริดสีดวงทวาร แต่เนื่องจากยังไม่มีงานวิจัยกายรองรับว่าสามารถช่วยได้จริงไหมทางเราจึงไม่กล่าวในส่วนนี้ ….แต่จะเห็นได้ว่าเพราะสรรพคุณที่มีการวิจัยและยอมรับกันแล้วน้ำก็ถือว่ามีอยู่มากเลยทีเดียวซึ่งหากลองทานเป็นประจำก็จะดีต่อร่างกาย
ติดต่อสอบถามเรา

เจียวกู่หลาน

สำหรับในส่วนของสารสกัดจากเจียวกู่หลาน นี่เป็นหนึ่งใน 5 ตัวประกอบของผลิตภัณฑ์นี้หรือเรียกว่าเป็นสารสกัดที่มีกระแสความนิยมและตอบรับจากผู้รักสุขภาพมากมายเลยทีเดียว ทั้งในเรื่องของรสชาติและสรรพคุณที่ถือได้ว่ามีอยู่เยอะมากในตัวสารสกัดนี้ ลองมาดูสรรพคุณของเจียวกู้หลานยังดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง


ช่วยชะลอการเสื่อมของร่างกายตามวัยที่เพิ่มขึ้นเหมาะสำหรับใช้ในการฟื้นฟูบำรุงร่างกายในวัยกลางคนถึงวัยผู้สูงอายุ ช่วยฟื้นฟูในเรื่องของความจำและทำให้อาการเกี่ยวกับการปวดหลังปวดเอวดีขึ้น
งานวิจัยของสถาบันในต่างประเทศเกี่ยวกับ เจียวกู่หลาน พบว่ามีสารต้านมะเร็งรวมถึงช่วยควบคุมในเรื่องของการเจริญเติบโตเซลล์มะเร็งป้องกันความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งได้เป็นอย่างดี
มีส่วนสำคัญในการลดระดับคอเลสเตอรอลและลดระดับไขมันในเลือดได้
มีสรรพคุณในการลดความดันโลหิต
ช่วยในการบำรุงหัวใจ ปรับระบบการทำงานของหัวใจให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น
มีสารที่ช่วยยับยั้งการเกาะตัวของเลือด
สามารถช่วยบำรุงตับให้แข็งแรง

จะเห็นได้ว่าเจียวกู่หลานหรือเป็นพืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณดีต่อร่างกายเป็นอย่างมาก โดยปกติคนจีนจะนิยมนำใบของเจียวกู่หลานมาตากแห้งจากนั้นนำไปชงทานเป็นชาดื่มเพราะเชื่อว่ามีสรรพคุณบำรุงดีต่อร่างกาย ด้วยสรรพคุณที่กัดของใหม่ทั้งหมดจึงทำให้ผลิตภัณฑ์ Benjakhun ของเราเลือกสารสกัดจากเจียวกู่หลานเป็นหนึ่งในห้าสารประกอบที่สำคัญที่สุด


https://www.wonderfullife-office.com/

🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan