วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2561

8 วิธีดูแลผิวแห้ง คล้ำ เสีย


8 วิธีดูแลผิวแห้ง คล้ำ เสีย ให้กลับมามีผิวพรรณขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เผย วิธีดูแลผิวแห้ง ผิวคล้ำ ผิวแตกกร้านเสีย ให้กลับมาเผยผิวพรรณขาวเนียนใสอีกครั้งได้อย่างเป็นธรรมชาติ กับสูตรการดูผิวแห้งจากธรรมชาติ ให้ผิวของสาวๆกลับมาขาว เนียน ใส อย่างอ่อนเยาว์ เผยผิวเด็กกันอีกครั้งหนึ่ง ว่าแต่จะมีวิธีการดูแลผิวอะไรดี ๆ มาแนะนำกันบ้างในวันนี้ เราเลื่อนลงไปดูพร้อม ๆ กันได้เลยจร้า


1 . ดื่มน้ำเปล่าสะอาดเยอะๆ

ดูแลผิวแห้ง อย่างแรกง่ายๆด้วยการ ดื่มน้ำเปล่าสะอาดเยอะๆ 7-8 แก้วต่อวัน น้ำเปล่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นก่อน ในน้ำเปล่าที่สะอาดนั้น จะเต็มไปด้วยส่วนประกอบของเซลล์ทุกเซลล์ในร่างกายของมนุษย์ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สุด ที่จะทำให้ผิวดูชุ่มชื้น นุ่มนวลและเต่งตึงขึ้น


2 . วิธีการดูแลผิวแห้ง เลือกขัดผิวด้วยมะขามเปียก

วิธีการดูแลผิวแห้ง เลือกขัดผิวด้วยมะขามเปียก ด้วยสบู่ หรือครีมขัดผิวมะขาม ช่วยรักษากระทำให้ผิวสะอาด กลับมาขาวเนียนใส เพราะการพอกผิวจะช่วยให้การหมุนเวียนของเลือดดียิ่งขึ้น สามารถช่วยขจัดน้ำมันรอยสกปรกและเซลล์ที่ตายแล้วให้ออกไปได้ง่ายขึ้นด้วยกันขัด การขัดผิวควรขัดเบาๆ เน้นจำนวนครั้ง เพื่อไม่ให้ผิวอักแสบจากการขัดแรงๆ


3 . ทาครีมบำรุงผิวประเภทสำหรับผิวแห้งเสีย

ผิวแห้ง ให้ทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำ ให้เลือกดูจากข้างขวด เลือกให้เหมาะกับผิว เช่นประเภทสำหรับผิวแห้งเสีย ใช้ครีมบำรุงผิวทาทันทีหลังจากการอาบน้ำเช็ดตัวให้แห้ง แล้วทา เพื่อให้ผิวของเรากลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง


4 . ทาครีมกันแดดทุกวัน

วิธีดูแลผิวแห้ง ทาครีมกันแดดทุกวัน เป็นวิธีการรักษาผิวให้ห่างไกลจากแสงแดดตัวการทำให้ผิวคล้ำเสียเร็ว และง่าย
advertising5 . ป้องกันผิวแห้ง ด้วยการ ใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว หรือกางร่ม

ป้องกันผิวแห้ง ด้วยการ ให้เลือกใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว หรือกางร่ม ควรใส่ให้เป็นประจำ จนติดเป็นนิสัย เพื่อให้เราสามารถช่วยตัวเองในการหลบแสงแดด ที่เป็นสาเหตุหลัก ของผิวคล้ำเสียในปัจจุบัน


6 . วิธีดูแลผิวแห้ง คล้ำ เสีย กินน้ำมะเขือเทศเป็นประจำ

วิธีดูแลผิวแห้ง คล้ำ เสีย คือให้หาน้ำมะเขือเทศสด หรือเป็นขวดมาแช่ตู้เย็น เพื่อให้เราสามารถน้ำมะเขือเทศเป็นประจำ เป็นวิธีการดูแลผิวพรรณที่ดีมาก เพราะน้ำมะเขือเทศสามารถช่วยบำรุงผิวให้ที่ผิวคล้ำแห้งเสียกลับมา ใส ขาว ชุ่มชื่น ในน้ำมะเขือเทศนั้นจะอุดมไปด้วยสารอาหารทางธรรมชาติมากมาย เช่น วิตามินเค วิตามิเอ วิตามินซี วิตามินพี วิตามินบี1 วิตามินบี2 ไลโคพีน แคโรทีนอยด์ ธาตุเหล็ก ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส กรดอะมิโน และ เบต้าแคโรทีน นอกจากน้ำมะเขือเทศจะมีวิตตามินที่สามารถช่วยบำรุงผิวแล้ว น้ำมะเขือเทศยังมีคุณประโยชน์อื่นๆอีกต่อสุขภาพร่างกายมากมาย


7 . วิธีดูแลผิวแห้ง คล้ำ เสีย ใช้ว่านหางจระเข้ช่วยบำรุงผิว

วิธีดูแลผิวแห้ง Pantip ใช้ว่านหางจระเข้ช่วยบำรุงผิว ต้องถูเอาคราบยางสีเหลืองออกให้หมด ให้ถูเอายางออกหลายๆรอบ จำเป็นต้องถูให้ยางสีเหลืองของว่านหางจระเข้ออกให้หมด เพราะจะทำให้หน้าเป็นผื่นได้ ใช้เจลของว่านหางจระเข้ทาบริเวณผิวที่คล้ำเสีย สามารถทาใช้ได้ทั้ง แขน ลำคอและใบหน้า ให้ทาทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นจากการคล้ำเสีย ทำบ่อยๆยิ่งเป็นผลดี ถ้าสนใจสมุนไพรว่านหางจระเข้สามารถเข้าไปเลือกสูตรบำรุงผิวจากว่านหางจระเข้ได้ที่


8 . ผิวแห้ง Pantip เลือกรับประทานอาหารให้ครบห้าหมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ

ผิวแห้ง Pantip ข้อ 8 ข้อสุดท้าย แต่ควรทำมากที่สุด คือการเลือกรับประทานอาหารให้ครบห้าหมู่ อย่างเป็นประจำ พร้อมกับพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เช่น อาหารที่มีวิตามิน ทานผักผลไม้สุก เพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด การทานผักผลไม้จะทำให้ให้ได้รับกากใยอาหารซึ่งจะดีต่อระบบขับถ่าย ซึ่งเมื่อการขับถ่ายดี ก็จะเป็นผลดีต่อสุขภาพ เช่นเหงื่อที่ไหลออกจากผิวหนังก็จะปกตินอกจากผิวดีขึ้น ทั้งนี้ปัญหาสิวยังจะไม่มีอีกด้วย.
ดูแลผิวแห้ง กับ Brannova

ดูแลผิวแห้ง กับ Brannova แหล่งแบ่งปันเคล็ดลับผิวขาว และวิธีรักษาสุขภาพผิว สามารถช่วยให้เพื่อนๆได้รับความรู้ต่างๆเกี่ยวกับวิธีการดูแลผิวหนังไม่ให้คล้ำแห้งเสีย… บำรุงผิวพรรณให้กลับมาชุ่นชื่น ขาว เนียน ใส ขึ้นอีกครั้ง Brannova เชื่อว่าการดูแลรักษาสุขภาพ สามารถดูแลได้ตั้งแต่การควบคุมการรับประทาน การพักผ่อน ไปจนถึงการควบคุมอารมณ์ความคิด หากดูแล 3 สิ่งนี้ให้พอดี สุขภาพของท่านต้องดีอย่าง


https://brannova.com
http://www.MoryaNaresuan.com/
สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก http://www.moryanaresuan.com/
หรือแอดไลน์สั่งของได้ที่https://line.me/ti/p/%40morya
หรือพิมพ์ไอดีไลน์ค้นหา หมอยานเรศวร ร้านขายยารังสิต-รามอินทรา www.MoryaNaresuan.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan