วันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2561

7 วิธีเอาสิวออก วิธีกำจัดสิว


7 วิธีเอาสิวออก วิธีกำจัดสิว วิธีกำจัดสิวแบบธรรมชาติด้วยตัวเอง


advertising

7 วิธีเอาสิวออก วิธีกำจัดสิว วิธีกำจัดสิวแบบธรรมชาติด้วยตัวเอง

วิธีกำจัดสิว ด้วยตัวเอง ก่อนจะเอาออก เรามารู้วิธีเป็นสิวกันก่อนเลยดีกว่า วิธีการเป็นสิวนี้ง่ายมากๆเลยนะเพื่อนๆ สิวนี้เกิดได้จากการที่หน้าของเรามัน ความมันบนใบหน้าเกิดจากความร้อนจากแสงแดด เมื่อความมันบนใบหน้าโดนฝุ่น หรือควันรถมาเกาะ จะทำให้ความมันอุดตันที่รูขุมขน พอมีความมันผิวหน้าของเราก็จะถูกความมันอุดตันบนใบหน้าจนเกิดสิว โดยภาวะเกิดสิวมีความเครียดช่วยกระตุ้น ความเครียดอาจมีสาเหตุหนึ่งจากการนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ ทั้งนี้ยังรวมถึงการรับประทานอาหารที่มันๆ ทอดๆ สิ่งเหล่านี้หากหลีกเลี่ยงได้ Brannova รับรองผลได้เลยว่าเพื่อนๆลืมเรื่องสิวไปได้เลย — 10 ความคิดเห็น นอนดึกแล้วเป็นสิว นอนดึกสิวขึ้น จริงไหม ครีมรักษาสิว
7 วิธีกำจัดสิว การกำจัดสิว วิธีกำจัดสิวแบบธรรมชาติวิธีกำจัดสิว ยาสีฟันวิธีกำจัดสิว ยาสีฟัน ในตัวยาสีฟันจะมีสารไทรโคลซาน (triclosan) ไตรโคลซานมีคุณสมบัติสามารถเป็นสารยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว วิธีการคือให้เริ่มล้างหน้าก่อนนอนและเช็ดให้แห้ง(เบาๆ) จากนั้นใช้ยาสีฟันสีขาวแต้มที่สิว ทิ้งไว้ 30 นาที ให้ล้างออกด้วยน้ำอุ่นให้สะอาด ข้อแนะนำคือ ให้ใช้ยาสีฟันแบบครีม ไม่ควรใช้เป็นยาสีฟันแบบเจล เพราะยาสีฟันแบบอื่นจะมีส่วนผสมอื่นๆ ที่ให้ผิวระคายเคือง — ครีมแต้มสิว

วิธีกำจัดสิว เร่งด่วน แพ็คน้ำแข็งวิธีกำจัดสิว เร่งด่วน แพ็คน้ำแข็ง ให้นำก้อนน้ำแข็งไปห่อในผ้าขนหนูนุ่ม แล้วค่อยๆวางบนสิว จะช่วยลดการอักเสบบวมแดงและอาการคันได้ นอกจากนี้ให้หลีกเลี่ยงการใช้น้ำแข็งในบริเวณใบหน้าที่ไม่ได้เป็นสิว เพราะอาจทำให้ผิวของใบหน้าแห้ง ( ควรวางผ้าขนหนูบนพื้นที่ที่มีสิวโดยตรง )

วิธีกำจัดสิวแบบธรรมชาติ น้ำมะนาววิธีกำจัดสิวแบบธรรมชาติ น้ำมะนาว ใช้น้ำมะนาวแต้มที่สิวก่อนเข้านอน เพราะในน้ำมะนาวประกอบด้วยวิตามินซี วิตามินซีจะทำหน้าที่สมานแผล น้ำมะนาวมีประสิทธิภาพช่วยในการทำให้สิวแห้ง นอกจากช่วยรักษาสิว น้ำมะนาวสามารถช่วยดีท็อกซ์ขจัดสารพิษที่สะสมในร่างกายด้วยให้ลดลงอีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วต้องรีบไปซื้อมะนาวมาเลยหล่ะ

วิธีกำจัดสิวเสี่ยน เบกกิ้งโซดา
advertising
วิธีกำจัดสิวเสี่ยน เบกกิ้งโซดา คือ ผงฟูหรือโซเดียมไบคาร์บอเนต เบรคกิ้งโซดาสามารถช่วยควบคุมระดับ pH ของผิว ใช้ผงฟูเพื่อผลัดผิวของใบหน้า ให้นำผงฟูผสมกับน้ำ. จากนั้นนำไปแต้มสิวบริเวณที่เป็นสิว ไม่ควรทิ้งไว้นานจนเกินไปเพราะจะทำให้ผิวแห้งเสีย ให้วางไว้ประมาณ 10 นาทีก็พอ

วิธีกำจัดรอยสิว น้ำผึ้งวิธีกำจัดรอยสิว น้ำผึ้ง น้ำผึ้งเป็นยาประจำบ้านที่ดีในการรักษาสิว สามารถช่วยให้ผิวบนใบหน้าสามารถเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ มีประสิทธิภาพช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว วิธีใช้คือให้นำน้ำผึ้งแต้มที่สิวที่ติดเชื้อและทิ้งไว้ 10 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น — 5 วิธีการ รักษารอยสิว การรักษาสิว ครีมรักษาสิว

วิธีกำจัดสิวหัวดำ ไข่ขาววิธีกำจัดสิวหัวดำ ไข่ขาว ใช้ไข่ขาวมากส์หน้า โดยการเริ่มจากตอกไข่และแยกไข่แดงออก เอาเฉพาะไข่ขาวเท่านั้น จากนั้นให้ล้างหน้า และเช็ดหน้าให้สะอาด เอาเฉพาะไข่ขาวมาทาบางๆที่บริเวณใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วนั้นล้างด้วยน้ำอุ่นที่สะอาด ทำแบบนี้ประมาณสัปดาห์ละครั้ง จะทำให้สิวลดลง และผิวกระชับขึ้นกระฉับขึ้นเพราะได้มากส์หน้าด้วย

วิธี การกำจัดสิว ส้มวิธี การกำจัดสิว เอาเปลือกส้มมาสับหยาบๆจากนั้นเอามาพอกไว้ที่คางประมาณ 15 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่นสะอาด เปลือกส้มจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดสิ่งสกปรกและลดความมันของใบหน้าด้วยล่ะ เพื่อนๆลองใช้แล้วเตรียมตัวโบกมือบ๊ายบายสิวให้ออกไปจากชีวิตได้เลย . . . รับรองถ้าเพื่อนๆทำเป็นประจำจะไม่มาให้เห็นอีกแน่ๆ
วิธีการกำจัดสิวชั่วข้ามคืน

วิธีการกำจัดสิว Brannova รวบรวมวิธีการรักษาสิวชั่วข้ามคืน หากลองทำตามแล้วตื่นมาจะสิวยุบ และหายไปในที่สุด กระทู้นี้เป็นเคล็ดลับดีๆ นำมาโพสต์เพื่อช่วยให้เพื่อนๆรักษาสิวทั้งหมดได้ในช่วงเวลาสั้นๆ ใช้เวลาไม่เกิน 2-3 วัน และตรงนี้มีแถมอีกหัวข้อซึ่งเป็นสาเหตุต้นตอของการเกิดสิว เพื่อนๆสามารถเข้าไปอ่าน สาเหตุของการเกิดสิวแบบเต็มๆได้ที่ — 5 สาเหตุของการเกิดสิว และ 9 วิธีหลีกเลี่ยงสิว พร้อมวีธีการลดสิว


https://brannova.com
🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan