วันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2561

7 สูตรกาแฟขัดผิว


7 สูตรกาแฟขัดผิว


advertising

7 สูตรกาแฟขัดผิว

การดื่มกาแฟ สูตรกาแฟขัดผิว เพื่อให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัวกระตุ้นหัวใจไม่ง่วงนอน แต่คุณประโยชน์ของกาแฟมีมากกว่านั้น เพราะหลังจากที่ร้านกาแฟสดเค้าได้บดเมล็ดกาแฟ และชงจำหน่ายให้ลูกค้าเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่จะเหลือก็คือ “กากกาแฟ” ที่เหมือนจะไม่มีคุณค่าอะไร แต่ปัจจุบันเรานิยมนำกากกาแฟมาขัดผิวแห้ง คล้ำ เสียซึ่งมีสูตรดังนี้ 8 วิธีดูแลผิวแห้ง คล้ำ เสีย


7 สูตรกาแฟขัดผิว

น้ำผึ้งผสมกากกาแฟขัดผิว


กาแฟขัดผิว สูตรนี้สุดยอดเป็นสูตรที่ดีมากๆ เพราะผิวของคุณจะขาวใสนุ่มลื่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด เพียงนำน้ำผึ้งแท้มาผสมกับกากกาแฟแล้วเอามาขัดผิวให้ทั่ว ทั้งใบหน้า คอ แขน ขา ลำตัว เพียงขัดเบาๆ จนทั่วแล้วอาบน้ำล้างออก ทำวิธีนี้ 2 วันต่อครั้ง ผิวจะมีสุขภาพดี สวยใสอย่างที่ใจต้องการ

ขัดผิวด้วยกากกาแฟเพียวๆ


วิธีนี้ก่อนอื่นให้อาบน้ำฟอกสบู่ให้เรียบร้อย เพื่อให้ผิวนุ่ม จากนั้นให้เอาผงกากกาแฟเปล่าๆ มาทาผิวของเราให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ หลังจากนั้นขัดเบาๆ ไปเรื่อยๆ ซัก 15 นาทีจนทั่วทุกส่วน กากกาแฟนั้นมีข้อดีมากกว่าการใช้เกลือขัดผิว ก็คือมันจะไม่บาดผิวหนังของเรานั่นเอง ให้ขัดเบาๆจนเราพอใจแล้ว จึงอาบน้ำล้างออกให้สะอาด ตัวของเราจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกาแฟติดอยู่… ถ้าหากไม่ชอบใจก็ให้อาบน้ำด้วยสบู่ที่มีกลิ่นหอมเพื่อกลบกลิ่นก็ได้จ้า.

สูตรมะขามเปียก ผงขมิ้น กากกาแฟ


ก่อนอื่นให้เอามะขามเปียกมาผสมกับน้ำแล้วคั้นเอาแต่น้ำ แล้วเอามาผสมกับกากกาแฟ หลังจากนั้นให้เอาผงขมิ้นผสมลงไปด้วย ให้ส่วนผสมทั้งหมดเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วเอามาขัดผิวเบาๆ ให้ทั่วผิวระยะเวลาประมาณ 15 – 20 นาที แล้วอาบน้ำล้างออกด้วยน้ำเปล่า ผิวก็จะสะอาดเนียนนุ่มอย่างมีสุขภาพดีขึ้น

ขัดผิวด้วยนมสด กากกาแฟ น้ำผึ้ง

advertising


ให้เอานมสดมา 6 ช้อนโต๊ะ กากกาแฟ 4 ช้อนโต๊ะ และน้ำผึ้งอีก 2 ช้อนโต๊ะ ให้ผสมจนเข้ากัน จากนั้นพรมน้ำให้ทั่วผิว เพื่อให้ผิวของเราเปียกขึ้นนิดนึง จากนั้นเอาส่วนผสมนี้มาทาและขัดให้ทั่วได้เลย เมื่อขัดจนทั่วแล้ว ให้พอกทิ้งไว้อีก 30 นาที ทำแค่ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ จะทำให้ผิวสะอาดเนียนนุ่ม… จะช่วยขจัดรอยด่างดำต่างๆ และช่วยให้ผิวค่อยๆของเราขาวขึ้นอีกด้วย

โยเกิร์ต ขมิ้น กากกาแฟ


สำหรับสูตรนี้ เหมาะกับคนชอบใช้โยเกิร์ตเยอะ นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติมา 1 ถ้วย กากกาแฟ 1 ถ้วย และผงขมิ้นอีก 2 ช้อนโต๊ะ หลังจากนั้นผสมลงไปจนเป็นเนื้อเดียวกัน โดยวิธีใช้คือตอนที่เราอาบน้ำ ให้ราดน้ำจนทั่วตัว แล้วรอให้น้ำแห้งหมาดๆซักพัก จากนั้นเอาส่วนผสมที่เราเตรียมไว้ มาทา พร้อมกับขัดให้ทั่วทุกส่วนของผิว เมื่อทำเสร็จแล้วก็ปล่อยทิ้งไว้ 20 นาที จึงค่อยอาบน้ำล้างออกตามปกติ ทำเพียง 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ผิวของเราจะเริ่มเปล่งประกายใสสะอาด เพราะการใช้กาก กาแฟขัดผิว จะช่วยผลัดเซลล์ ผลัดผิวเก่าออกไปด้วย ผิวจะเกลี้ยงเกลา เนียนนุ่มมากขึ้นกว่าเดิม

ผิวเนียนใสง่ายๆ ด้วยนมสดกับกากกาแฟ


สูตรนี้ง่ายมาก เพียงแค่นำเอาน้ำนมสด มาผสมกับผงกากกาแฟ ผสมข้น แล้วเอามาละเลงให้ทั่วผิว แขน ขา ต่างๆ ตามที่ต้องการ หลังจากนั้นถูเบาๆ… เพื่อให้กากกาแฟช่วยขจัดหนังกำพร้าออกไป เพื่อเป็นการสครับผิวด้วยกากกาแฟนั่นเอง เมื่อเราขัดทุกส่วนจนทั่วแล้ว ให้รออีกซัก 15 นาทีค่อยล้างออกก็ได้ ทำ 2-3 วันต่อครั้ง ผิวของเราจะรู้สึกเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมผิวกายที่สะอาดใสจะเป็นของคุณอย่างแน่นอน

ผสานพลังจากเบบี้ออยล์


ก่อนอื่นให้หาถ้วยตวงมาก่อน หลังจากนั้นเราจะมาตวงส่วนผสมกัน โดยให้ตวงเอาเบบี้ออยล์ครึ่งถ้วย + กากกาแฟ 1 ถ้วย และโลชั่นบำรุงผิวที่คุณใช้อยู่ 1 ถ้วย เป็นยี่ห้ออะไรก็ได้ ส่วนผสมทั้ง 3 อย่างนี้ ให้เราเอามาผสมรวมกัน จากนั้นเอามา Scrub ผิวบริเวณที่ต้องการได้เลย เป็นการช่วยขจัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสได้ดีขึ้นมากเลย ให้ขัดไปประมาณ 30 นาทีก็ ถือว่าเป็นการนวดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปในตัว


ทำไมต้องลองใช้กาแฟขัดผิว – กาแฟลดน้ำหนัก

กาแฟขัดผิว กาแฟลดน้ำหนัก สูตรการใช้กากกาแฟขัดผิวนั้น… ได้รับการยืนยันจากประสบการณ์ตรงของผู้ที่เคยใช้งานมาแล้วว่าเห็นผลดีจริง และไม่เกิดผลเสียแต่อย่างใด… เพราะฉะนั้นใครอยากมีผิวเนียนสะอาดใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเลือกวิธีข้างต้นด้านบน แล้วเอาไปลองกันได้เลย เพื่อให้ผิวขาวเนียนนุ่มชุ่มชื่นใสกระจ่ายกันทุกคนเลยจ้า.


https://brannova.com
🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan