วันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2561

5 เคล็ดลับวิธีรักษาผิวแตกลายง่าย ๆ ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ เคล็ดลับวิธีรักษาผิวแตกลายง่าย ๆ


5 เคล็ดลับวิธีรักษาผิวแตกลายง่าย ๆ ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ
เคล็ดลับวิธีรักษาผิวแตกลายง่าย ๆ

วิธีรักษาผิวแตกลาย ปัญหาผิวแตกลาย เกิดได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง เป็นปัญหาทางผิวหนังที่สร้างความกังวลใจ ทำให้สาว ๆ ไม่มั่นใจกันมามากพอสมควร มักเกิดขึ้นกับสาว ๆ ที่เคยอ้วนแล้วจู่ ๆ ก็ผอมลงได้แบบรวดเร็ว ซึ่งแน่นอนว่าปัญหาหลัก ๆ ที่ตามมาก็คงหนีไม่พ้นกับการที่จะมีผิวแตกลายตามน่อง หน้าท้อง แขน ขา หรือสะโพกก้น รวมไปถึงส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย สำหรับวันนี้เรามีเคล็ดลับวิธีแก้ผิวแตกลายง่าย ๆ ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนจร้า
อยากรักษาผิวแตกลายให้หายต้องทําไง?

เพื่อน ๆ ที่กำลัง อยากรักษาผิวแตกลายให้หายต้องทําไง? สำหรับการดูแลรักษาผิวแตกลายนั้นปัญหาผิวที่รักษายุ่งยากอยู่พอสมควร และยังมีค่าใช้จ่ายที่สูงพอตัว สำหรับการรักษาผิวแตกลาย แต่ในวันนี้เราขอนำเสนอวิธีการรักษาผิวแตกลายง่าย ๆ ด้วยสมุนไพรใกล้ตัวเพื่อน ๆ เองที่สามารถหาได้ในประเทศไทยทุกชนิด สามารถรับรองว่าได้ผลดี และที่สำคัญยังไร้สารเคมี สารอันตรายต่าง ๆ อีกด้วย กระทู้นี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวพรรณ แต่ยังไม่อยากเสียเงิน เพื่อน ๆ สามารถเริ่มทำการรักษาผิวแตกลายได้ตามวิธีการดังต่อไปนี้จร้า


มันฝรั่งรักษาผิวแตกลาย
มันฝรั่ง เรามาเริ่มกับด้วยอันดับแรก ให้เพื่อน ๆ นำมันฝรั่งสดมา 1 หัว หลังจากนั้นให้นำมันฝรั่งไปปอกเปลือกออกก่อน แล้วจึงค่อยล้างด้วยน้ำให้สะอาด จากนั้นให้นำมันฝรั่งที่ได้มาไปทำการบดให้ละเอียด แล้วค่อยนำมาทาบลงตรงบริเวณผิวหนังที่กำลังแตกลายอยู่ ให้ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วค่อย ๆ ล้างออกด้วยน้ำเปล่าที่สะอาด สำหรับวิธีนี้ขอบอกเลยว่าจะได้ผลดีกับเฉพาะคนที่ผิวเพิ่งเริ่มแตกลาย และอาจจะต้องใช้เวลาสำหรับการรักษาอยู่พอสมควร แต่ก็เป็นวิธีการที่ปลอดภัยจากสารเคมี และสามารถทำได้เองในห้องนอนอีกด้วย
advertisingน้ำตาลรักษาผิวแตกลาย
น้ำตาล วิธีที่สอง สำหรับบางอย่างในห้องครัวของเรา ก็สามารถช่วยเรื่องความสวยความงามได้มากจริงมั๊ยละ แต่สำหรับกระทู้นี้จะแนะนำวิธีการใช้น้ำตาลเพื่อลดปัญหาผิวแตกลายตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เช่นผิวแขนแตกลาย ผิวขาแตกลาย ผิวท้องแตกลาย เป็นต้น เพื่อน ๆ สามารถเริ่มทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ให้นำน้ำตาลไปผสมรวมกันกับน้ำมะนาว และน้ำมันอัลมอนด์ โดยให้ผสมในสัดส่วนที่พอเหมาะ ด้วยการผสมไม่ให้เหลวหรือแห้งมากจนเกินไป และเมื่อได้สครับตามสูตรสำหรับการลดผิวแตกลายแล้ว ก็ให้เพื่อน ๆ นำผลลัพท์ของส่วนผสมที่ได้ไปใช้ขัดผิวแตกลายเบา ๆ พยายามทำให้ได้อาทิตย์ละ 1 – 2 ครั้ง ควรทำไปเรื่อยๆ จนกว่ารอยแตกของผิวจะค่อย ๆ จางลงไป และขอแนะนำว่าควรทำพร้อมกับกับการทาครีมรักษาผิวแตกลายด้วย จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด


น้ำมะนาวรักษาผิวแตกลาย
น้ำมะนาว สำหรับน้ำมะนาวรสชาติเปรี้ยวๆ สามารถรักษาผิวแตกลายได้ รักษาได้ทั้งผิวท้องแตกลาย ผิวแขนแตกลาย ผิวขาแตกลาย เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้สำลีชุบน้ำมะนาวแล้วค่อย ๆ นำน้ำมะนาวมาทายังบริเวณที่เป็นผิวแตกลายในทุก ๆ วัน กรดธรรมชาติของน้ำมะนาวจะสามารถช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้ และยังสามารถช่วยทำให้บริเวณผิวหนังที่แตกลายค่อย ๆ จางลง แต่ก็ใช้เวลาอยู่พอสมควร และสำหรับคนใจร้อนอยากให้ผิวแตกลายหายเร็ว ๆ ขอแนะนำว่าควรใช้ครีมทารักษาผิวแตกลายควบคู่กับการทาน้ำมะนาวด้วยจะสามารถทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี และยังทำให้เห็นผลเร็วมากยิ่งขึ้น


น้ำมันละหุ่งรักษาผิวแตกลาย
น้ำมันละหุ่ง สำหรับอีกหนึ่งเคล็ดลับการรักษาสุขภาพผิวแตกลายด้วย สามารถรักษาได้ทั้งผิวแขนแตกลาย ผิวท้องแตกลาย ผิวขาแตกลาย และผิวก้นแตกลาย สนุมไพรพื้นบ้านจากธรรมชาติที่น่าลอง และไม่แพ้วิธีอื่น ๆ เลยจร้า เพียงแค่เพื่อน ๆ นำ น้ำมันละหุ่งมาทาบริเวณพื้นผิวที่มีการแตกลาย หลังจากนั้นให้ค่อย ๆ นวดเบา ๆให้นวดประมาณ 5 – 10 นาที แล้วใช้แผ่นความร้อน หรืออาจใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่น บิดผ้าขนหนูให้หมาด ๆ แล้วน้าขนหนูมาวางทาบยังบริเวณที่นวดดังกล่าว แล้วให้วางทิ้งเอาไว้สัก 30 นาที และเมื่อครบเวลาแล้วให้เช็ด ทำความสะอาดก็เป็นอันเสร็จสิ้น และสำหรับวิธีการแก้ปัญหาผิวแตกลายกับน้ำมันละหุ่งนั้น ขอแนะนำเพื่อน ๆ ว่า ควรทำซ้ำ ๆ ทุก ๆ วัน จนกว่ารอยผิวแตกลายนั้นจะค่อย ๆ จาง ลดเลือนลง ซึ่งการรักษาอาจจะต้องใช้ระยะเวลาอย่างน้อย 1 เดือนเป็นต้นไป จึงจะสามารถรักษาหายได้ชัดเจน ฉะนั่นเพื่อน ๆ อย่าเพิ่งท้อใจไปกันก่อนล่ะ


ว่านหางจระเข้รักษาผิวแตกลาย
ว่านหางจระเข้ สุดยอดสมุนไพรใกล้ตัวที่สามารถนำมาช่วยรักษาผิวแตกลายได้เป็นอย่างดี เพราะสมุนไพรว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติสามารถช่วยในการฟื้นฟู บำรุงผิว และซ่อมแซมเซลล์ผิวหนังที่กำลังเสื่อมสภาพแล้ว สำหรับวิธีการรักษาก็เพียงแค่ให้นำว่านหางจระเข้มาปอกเปลือกออกทั้งหมด แล้วล้างยางคราบเหลือง ๆ ออกให้สะอาด หลังจากนั้นนำวุ้นขาว ๆ มาทาลงยังบริเวณผิวที่มีปัญหาผิวแตกลาย ขอแนะนำว่าให้ทำเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน ผิวที่แตกลายของเพื่อน ๆ ก็จะค่อย ๆ จางหายลงไปในที่สุดจร้า


https://brannova.com
🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan