วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2561

4 วิธีขาวด้วยกลูต้าไธโอน


4 วิธีขาวด้วยกลูต้าไธโอน กลูต้าแบบฉีดผิวขาว รีวิวกลูต้า Pantip

กลูต้า กลูต้าไธโอน หรือ (Glutathione) เป็นหนึ่งในสารซึ่งมีสรรพคุณสามารถช่วยทำให้ผิวขาว เนียน ใส เปล่งปลั่ง มีออร่า ซึ่งเป็นลักษณะผิวพรรณที่สาว ๆ หลาย ๆ คนต้องการ นอกจากกลูต้าก็มีคอลลาเจน ที่สามารถช่วยบำรุงให้ผิวขาวได้เช่นกัน ดังนั้นวันนี้ขอแนะนำทางเลือกผิวขาวด้วยการกินกลูต้า การฉีดกลูต้า เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ดูไว้เป็นทางเลือกค่ะ — กลูต้ายี่ห้อไหนดี


1 . คอลลาเจนกลูต้า

คอลลาเจนกลูต้า อาหารเสริมคอลลาเจนบางยี่ห้อจะผสมกลูต้าเพื่อให้สาว ๆ สามารถดูแลผิวให้ขาว ใส อมชมพูได้ในการกินเพียงครั้ง ๆ เดียว คอลลาเจนจะช่วยบำรุงให้ผิวของเราคงความออนเยาว์ บำรุงกระดูก ช่วยลดสิว ส่วนกลูต้าจะทำให้ผิวของเราขาว ดังนั้นเป็นตัวเลือกนึงที่น่าสนใจสำหรับการกินกลูต้าด้วย คอลลาเจนกลูต้า เพราะสามารถกินทีเดียวจบเลยไม่ต้องกินน้ำหลายรอบ


2 . อาหารเสริมผิวขาว

อาหารเสริมผิวขาว จะมีอยู่มากมายหลายยี่ห้อ ซึ่งมักจะประกอบไปด้วย สารสกัดจากเมล็ดองุ่น กลูต้าไธโอน เอเอลเอ แอสตาแซนธิน และที่ขาดไม่ได้ก็คือวิตามินซี เพราะเป็นอาหารเสริมที่สามารถช่วยดูดซึมอาหารเสริมผิวขาวต่าง ๆ เข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น เพราะวิตามินซีสามารถช่วยดูดซึมสารอาหาร ส่วนกลูต้าไธโอน เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนก็คงจะรู้จักกันอยู่แล้วว่าทำให้ผิวของเราขาวได้ ทั้งการกิน และการฉีดเข้าสู่ร่างกาย


3 . กลูต้าแบบฉีด

กลูต้าแบบฉีด สำหรับการฉีดสารกลูต้าไธโอนเข้าสู่ร่างกายเป็นการทำให้ผิวขาวที่ดีกว่าการกิน ซึ่งควรให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นคนทำให้เท่านั้น สำหรับในปัจจุบันนั้นมีขายสารกลูต้าไธโอนสำหรับฉีด ซึ่งขายแบบให้เราฉีดเข้าร่างกายได้ด้วยตัวเอง ฟังดูเหมือนง่าย แต่เพื่อน ๆ ก็ไม่ควรทำการฉีดด้วยตัวเอง เป็นเพราะว่าอาจทำให้เกิดอาการช็อค หมดสติ จากสารปนเปื้อน ซึ่งอาจทำให้เกิดอันตรายต่อเราเอง และอาจเสียชีวิตได้ค่ะ — ฉีดผิวขาวเชียงใหม่


รีวิวกลูต้า Pantip

รีวิว กลูต้า Pantip จากที่ลองแล้วขาวค่ะ เพราะว่าส่วนตัว จขกท. ทานกลูต้าติดต่อกันมานานหลายปี ลองกินกลูต้าหลายยี่ห้อ แบบเม็ดก็เห็นผลค่ะ การกินกลูต้าให้เห็นผลก็ลองใช้สูตรโดยให้กินกลูต้าปริมาณ 20 – 40 มิลลิกรัม ต่อส่วนของน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม แล้วเพิ่มวิตามินซี คูณ 2 ของปริมาณกลูต้าที่เรากินไป อย่างเช่น ถ้ากินกลูต้า 1,000 มก เราก็ต้องกินวิตามินซี ปริมาณ 2,000 มก ส่วนตัวแล้วเรากินก็ขาวขึ้นจริงค่ะ แต่ช่วงนี้ก็หยุดกินกลูต้าแล้วเพื่อดูแลสุขภาพ — กลูต้า Pantip

http://pantip.com/topic/30679138


4 . ยาผิวขาว
advertising


ยาขาว หรือ ยาผิวขาว คือ ยาประเภทรับประทาน ยาขาวมีให้เลือกหลากแบบ เช่น ชนิดแคปซูล ผง เม็ด หรือมาในรูปแบบของยาน้ำ เป็นต้น เมื่อเพื่อน ๆ รับประทานเข้าไปในร่างกาย ยาขาวก็จะทำให้ผิวพรรณขาวขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ยาผิวขาวนั้นมีส่วนประกอบหลัก คือสารกลูต้าไธโอน ซึ่งเป็นสารฉีดหรือกินเพื่อให้ผิวขาว หรือจะมีส่วนประกอบของยาที่ชื่อว่า “ทรานเนซามิค แอซิด” หรือ (Tranexamic acid) ซึ่งวัยรุ่นเรียกกันว่า AJ และมีการโฆษณากันมากมายในปัจจุบัน ว่าช่วยทำให้สามารถสร้างเม็ดสีเมลานิน ที่สามารถลดสีผิวให้อ่อนลง หรือทำให้ผิวขาวได้


รีวิวกลูต้าและสารพัดยาและครีมทาผิวที่เคยใช้ Pantip

รีวิวกลูต้า กับสารพัดยาและครีมทาผิวที่เคยใช้ เป็นกลูต้าตัวแรกที่กินค่ะ เพื่อน ๆ แนะนำมา Gluta ขวด กลูต้าไธโอน ยี่ห้อหนึ่ง ตัวนี้ฝากเพื่อนซื้อค่ะ มีจำหน่ายขายตามร้านขายยาทั่วไป จำราคาไม่ได้แล้วคะ เพราะจากก็นานมาก ๆ แล้วด้วย พอลองกินกลูต้าตัวนี้ทานไปพักนึง ต้องขอบอกตรง ๆ เลยค่ะว่าไม่ทำให้ขาวขึ้น แต่ทำให้ใส และเนียนขึ้น ส่วนตัวแล้วเราว่าน่าจะเป็นเพราะวิตามินซี ส่วนตัวแล้วชอบ แต่ถามว่าซื้อต่อไหม ต้องบอกเลยว่าไม่ค่ะ เพราะว่ามันทำให้เห็นผลช้าสำหรับเราค่ะ


กลูต้าผิวขาว

กลูต้าผิวขาว ตัวถัดมา ตัวนี้สำหรับเราแล้วผู้มีพระคุณมาก ๆ ค่ะ รักมากจริง ๆ และทุก ๆ วันนี้ก็ยังคงทานอยู่ค่ะ เป็นยี่ห้อหนึ่ง พอได้ตัวนี้มาจากตอนแรกที่ได้ไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนค่ะ หาซื้อมาทางอีเบย์ ถ้าในประเทศไทยก็มีราคาประมาณ 800 – 1000 แต่ที่นู่นจะถูกกว่าค่ะ ตัวนี้ลองกินแค่อาทิตย์แรก ก็รู้สึกได้เลยค่ะว่า มันทำให้ผิวของเราเนียนขึ้นมาก ๆ อาทิตย์ที่ 2 ก็ทำให้ผิวของเราเริ่มสว่างขึ้นแล้วค่ะ คือมันไม่ได้ทำให้ขาวขึ้นนะค่ะ แต่มันทำให้ผิวของเราใสมากจริง ๆ


กลูต้าไธโอน

ใช้ กลูต้าไธโอน หมดไปสองกระปุก พอกลับไทยปุ้บ เพื่อนของเราก็ตกใจค่ะ 1. อ้วนขึ้น 2. ผิวใสสว่างขึ้นมาก สว่างจริง ๆ จากคนที่เคยผิวสีปานกลาง กลายเป็นคนขาวเฉยเลย เลิฟ ๆ มาก ๆ ค่ะตัวนี้มากค่ะ ไม่รู้ว่าคนอื่นทานแล้วจะได้ผลเหมือนเราไหม แต่ตัวนี้ส่วนตัวเราให้ 10/10 เลยค่ะ


นอกจากการกินกลูต้า

นอกจาก การกินกลูต้า ก็มีการทาครีม ขัดผิวเป็นส่วนประกอบที่ทำให้ผิวขาวใส แนะนำให้ขัดพอก ๆ ไว้นาน ๆ 15 – 20 นาที ทำทุก ๆ วันได้ยิ่งดี ไม่ต้องขัดแรงเพราะจะทำให้ผิวเสีย เพราะเพียงแค่การกินกลูต้า หรือฉีดกลูต้าเข้าไปคงจะไม่ทำให้ได้ผลลัพธ์มากมายแบบนี้นะค่ะ

สุดท้ายนี้ ขอบอกเพื่อน ๆ ไว้เลย ว่าไม่มีครีมตัวไหนในโลกที่ใช้ทาผิวของเราแล้วขาวรวดเร็วแล้วจะไม่ใส่สารอันตรายหรอก เพื่อน ๆ ควรดูและทำการศึกษาให้ดีก่อน โดยเฉพาะครีมที่มีขายตามท้องตลาด เป็นครีมที่อันตรายมากน้า เราเคยโดนเองแล้ว ถ้าเพื่อน ๆ อยากขาวต้องใช้เวลา และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ครีมกันแดด ให้พกติดตัวไว้และหมั่นทาป้องกันแดดให้เสมอนะค่ะ


https://brannova.com
http://www.MoryaNaresuan.com/
สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก http://www.moryanaresuan.com/
หรือแอดไลน์สั่งของได้ที่https://line.me/ti/p/%40morya
หรือพิมพ์ไอดีไลน์ค้นหา หมอยานเรศวร ร้านขายยารังสิต-รามอินทรา www.MoryaNaresuan.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan