วันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2561

3 เคล็ดลับ การฟื้นฟูสุขภาพผิว และสุขภาพร่างกาย


3 เคล็ดลับ การฟื้นฟูสุขภาพผิว และสุขภาพร่างกาย


advertising

3 เคล็ดลับ การฟื้นฟูสุขภาพผิว และสุขภาพร่างกายสุดแย่ให้กลับมาดีขึ้น โดยนักโภชนาการ
ผู้เชี่ยวชาญการฟื้นฟูสุขภาพผิว

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิว ทางด้านสุขภาพ ทางด้านการออกกำลังกาย นางแบบ และนักโภชนาการ ได้แนะนำเคล็ดลับมากมาย เพื่อให้เราสามารถดูแลสุขภาพร่างกาย และสุขภาพผิวให้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเขาได้เคยถูกทาบทาม จากรายการ Woman vs. Workout ให้ออกผ่านทางช่อง YouTube ซึ่งเขาต้องผ่านการทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ท้าทายโหด ๆ มากมาย เริ่มตั้งแต่การฝึกฝนพิเศษจากทหารแบบหน่วยรบซีล การแข่งรถ NASCAR และ รถวิบาก ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้ได้เสริมสร้างความท้าทายให้กับร่างกายของเขาอย่างที่เขายังไม่เชื่อว่าเขาจะทำได้ เขาต้องกระตุ้นตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิมทั้งจากทางสภาพร่างกาย และสภาพจิตใจ ที่สำคัญเขายังต้องการมีสุขภาพที่ดูดีที่สุดในระหว่างที่เขาได้ทำกิจกรรมเหล่านี้ จนจบ แต่ปรากฏว่าลำพังเมนูอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายที่เขาได้รับประทาน ไม่เพียงพอสำหรับต่อการใช้พลังงานในการออกกำลังกาย หรือ การทำกิจกรรมกีฬา ต่าง ๆ ซึ่งทำให้ร่างกายของเขา ไม่มีความพร้อม และ ทำให้สภาพร่างกายของเขาฟื้นตัวช้ามากกว่าปกติ ซึ่งเกิดจากกิจกรรมที่ท้าทายเหล่านี้ และหลังจากการที่เขาต้องฝึกฝนแบบหน่วยรบพิเศษซีล ส่วนสำคัญของระบบประสาทเขาต้องใช้ระยะเวลาฟื้นฟูมากกว่าปกติถึง 2 สัปดาห์ ทำให้เขารู้สึกแย่ ทั้งจากสภาพจิตใจ สภาพร่างกาย และจากความเครียดเอง เขาต้องดูแลตัวเองด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ทุก ๆ 2 – 3 ชั่วโมง เพราะเนื่องจากเขารู้สึกว่าร่างกายตอนนั้นแย่ลงมาก ๆ ไม่มีแรง เขาจึงจำเป็นต้องหาวิธีแก้ไขปัญหานี้อย่างเร่งด่วน ให้พ้นผ่านจากสิ่งแย่ ๆ หลังจากทำกิจกรรมสุดโหดเหล่านี้ และนี่ก็เป็น 3 เคล็ดลับสำคัญ เพื่อดูแลสุขภาพร่างกาย สำหรับการฟื้นฟูสภาพผิว สภาพจิตใจ สภาพร่างกาย และเพื่มพลังงานของร่างกาย

เริ่มจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภคกาแฟ

เขาได้พบว่าการดื่มกาแฟในตอนเช้าเป็นสิ่งที่ไม่เพียงพอต่อการดูแลสุขภาพ หลังจากที่ต้องผ่านการทำกิจกรรมสุดท้าทายเหล่านี้ เขาจึงต้องทำการคิดค้นกาแฟสูตรใหม่ ๆ เพื่อปรับเปลี่ยนให้เขาอยู่รอด ดูดี ให้เขาได้เป็นยอดมนุษย์ สามารถผ่านการฝึกฝนสุดโหดเหล่านี้ และนี่คือส่วนผสมสูตรกาแฟสุดพิเศษของเขา และนั้นก็คือ Bulletproof ซึ่งประกอบไปด้วย น้ำมันมะพร้าว ขมิ้น มาคา อบเชย เห็ดหลินจือ และกาแฟ
เคล็ดลับความมหัศจรรย์ของสูตรกาแฟนี้ดูแลผิวและสุขภาพ

น้ำมันมะพร้าว เป็นน้ำผลไม้ที่มีความสามารถช่วยเพิ่มพลังงานที่ดีให้กับร่างกาย ช่วยบำรุงผิว ดูแลสุขภาพ และช่วยเร่งการเผาผลาญ (เหมือนกับมาคา)

เห็ดหลินจือ สมุนไพรจีนที่สามารถช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าให้หายไป มีประโยชน์มากมายมากกว่า 250 คุณประโยชน์ และยังสามารถช่วยบำรุงสุขภาพหัวใจ รักษาโรคเบาหวาน ดูแลหลอดเลือดให้ทำงานได้อย่างปกติ

อบเชย สามารถช่วยควบคุมปริมาณน้ำตาลในกระแสเลือด พร้อมทั้งยังสามารถช่วยลดความอยากอาหารได้อย่างดี

ขมิ้น มีคุณสมบัติพิเศษจำนวนมาก สามารถช่วยในด้านของการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระของร่างกาย ของผิว ช่วยต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียน ดูดี ผิวขาว ผิวใส ขึ้น

ดังนั้นสูตรกาแฟของเขานี้ จะสามารถช่วยเสริมสร้าง เพิ่มพลังงาน พร้อมทั้งให้ประโยชน์ที่ดีกับร่างกาย อีกทั้งยังทำให้เขาหุ่นดี ผอมเพรียว ผิวสวย ผิวขาว ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ และมีประโยชน์กว่ากาแฟสูตรอื่น ๆ มาก ๆ เพราะสูตรกาแฟบำรุงสุขภาพของเขานี้ เต็มไปด้วยสมุนไพรทั้งจีน และ สมุนไพรไทย เขาได้เอ่ยว่า “รู้ไหมว่าเมื่อเขาดื่มกาแฟสูตรนี้ทุก ๆ เช้า อย่างเป็นประจำ ทำให้เขามีสุขภาพผิว สุขภาพร่างกายที่ดียิ่งขึ้น และเขาก็ได้ถามกลับมาว่า เมื่อไหร่ที่คุณได้ลองดื่มกาแฟสูตรนี้ รับรองได้เลยว่าคุณก็จะติดใจเหมือนเขาอย่างแน่นอน”

ฝึกฝนวิธีการนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอเพื่อให้มีประสิทธิภาพต่อสุขภาพผิว และร่างกาย
advertising


ไม่มีอะไรอีกแล้ว ที่จะเลวร้ายไปกว่าการตื่นนอนขึ้นมา แล้วทำให้รู้สึกเครียด หรือในตอนเช้าเกิดตื่นมาแล้วเหนื่อยใจ เหนื่อยเรื่องงาน เหนื่อยเรื่องการเดินทาง ซึ่งเขาก็ได้พบว่าตัวเองรู้สึกเหนื่อยตลอดทั้งวัน แม้กระทั้งตอนกลางคืนเขาก็กังวลเกินกว่าที่จะสามารถนอนหลับได้ ซึ่งหมายความว่ามันจะทำให้เขานอนหลับได้ไม่เพียงพอ ดังนั้นเขารู้ตัวว่าสมควรแล้วที่เขาจะต้องหาวิธี เพื่อฝึกนิสัยใหม่ๆ ให้สามารถนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่าง หลังจากที่เขาได้ทำการทดลองมาหลายวิธี เขาก็ได้พบตัวแปรทั้งหมด 4 ข้อ สำหรับการทำให้เขานอนได้ง่าย ๆ ซึ่งวิธีทั้ง 4 ข้อนั้นก็คือ

*การตั้งค่าโทรศัพท์

*ความมืด

*เสียงภายในห้อง

*อุณหภูมิ
วิธีแก้ปัญหาการนอนหลับ เพื่อให้ตื่นมามีสุขภาพที่ดีที่สุด

ในขณะที่ปัญหาในการนอนหลับของแต่ละคน อาจจะแตกต่างกันออกไปจากที่เขากล่าวมา แต่วิธีทั้ง 4 ข้อนี้ เป็นวิธีที่ได้รับผลดีที่สุดสำหรับเขา นั้นก็คือ การปิดโทรศัพท์มือถือให้อยู่ในโหมดปิดเสียง ปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิดที่มีอยู่ภายในห้อง พร้องทั้งรักษาอุณหภูมิห้องนอนให้อยู่ที่ 25 องศาเซลเซียส และดับไฟทุก ๆ ดวง (แนะนำให้ใช้ผ้าม่านที่หนาทึบ) เพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้เขาสามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

เคล็ดลับพิเศษให้ใช้ซาวน่าอินฟาเรด

ข้อสุดท้ายที่เป็นประโยชน์สามารถช่วยให้เขาเกิดการเปลี่ยนแปลงให้เขามีสุขภาพที่ดีขึ้น นั้นก็คือวิธีการใช้ซาวน่าอินฟาเรด ในครั้งแรกที่เขาได้ศึกษาเกี่ยวกับการใช้ซาวน่าอินฟาเรด เขาไม่เชื่อเกี่ยวกับประโยชน์ทั้งหมดของมันเลย เช่น สามารถช่วยลดระดับคอร์ติซอล ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มระดับเซโรโทนิน ช่วยสร้างคอลลาเจน ช่วยการฟอกผิวขาว ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ และช่วยล้างพิษ แต่เมื่อเขาได้ทำการทดลองการใช้ซาวน่าอินฟาเรด เขาได้สัมผัสถึงประโยชน์ดังกล่าวทั้งหมดนี้ อินฟาเรดทำให้เขารู้สึกเหมือนว่ากำลังถูกนวดผิวหน้า นวดผิวตัว พร้อมทั้งฝังเข็ม ซึ่งไม่ต้องบอกก็รู้เลยว่ามันเป็นสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกตกใจขึ้นทันที และนี้ก็เป็นสิ่งสำคัญทั้งหมด 3 ข้อ สำหรับการดูแลสุขภาพผิว และสุขภาพร่างกายที่แย่ ๆ ซึ่งเริ่มต้นจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ การออกกำลังกายอย่างเหมาะสม การนอนหลับที่เพียงให้มีประสิทธิภาพ และจบด้วยการใช้ซาวน่าอินฟาเรด เขาได้แนะนำให้คุณปฏิบัติตามเคล็ดลับทั้ง 3 ข้อนี้ ให้เป็นประจำ ซึ่งเขาได้รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังจากการทำให้สุขภาพผิวหน้า และสุขภาพร่างกายดูดีขึ้นอย่างแน่นอน — คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี

แหล่งที่มาข้อมูล : www.thai-24.com/ฉันเป็นนักโภชนาการ


https://brannova.com
🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan