วันอังคารที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2561

10 อันดับ ครีมกันแดดทาหน้า


10 อันดับ ครีมกันแดดทาหน้า ครีมกันแดดทาตัว ครีมกันแดดที่ขายดีที่สุด

สำหรับวันนี้ขอแนะนำ 10 อันดับ ครีมกันแดดทาหน้า ครีมกันแดดทาผิวตัว ที่ขายดีที่สุด ซึ่งไม่ว่าจะฤดูไหน ๆ สำหรับประเทศไทยแล้ว ครีมกันแดดก็ยังคงสำคัญ แสงแดดก็เป็นสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะในฤดูร้อนอันแสนยาวนานแบบนี้

แสงแดดสามารถแผดเผาผิวของเราให้ไหม้ได้ง่าย ๆ สาวไทยหลาย ๆ คนจึงผิวคล้ำเสียสุดๆ การป้องกันแดดนอกจากการใส่เสื้อแขนยาว สวมหมวก หรือใส่แว่นตาแล้ว ยังคงต้องทาครีมกันแดด เพื่อป้องกัน UVA และ UVB ที่จะติดตามมาทำร้ายผิวของเราตอนหลบในที่ร่ม!

เพราะฉะนั้นการดูแลผิวด้วยการทาครีมกันแดดจึงเป็นจำเป็นสุด ๆ ไม่ให้ผิวถูกทำลาย แห้ง เสีย หมองคล้ำ อันตรายจากแสงแดดที่ร้ายแรงที่สุดก็คืออาจทำให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังได้ ส่วนครีมกันแดดขายดี จะมีอะไรบ้างนั้นเราลองมาดูไปพร้อม ๆ กันนะคะ — รีวิวครีมกันแดด ที่ดีที่สุด ถูกทดลองจริงจากชาว Pantip
10. ครีมกันแดดทาหน้า Derma Action Plus Sun Face Fluid SPF50ครีมกันแดดทาหน้า Derma Action Plus Sun Face Fluid มีค่า SPF 50 ครีมกันแดดใช้สำหรับทาใบหน้า มีโลชั่นน้ำนม เนื้อมีส่วนผสมที่เบาบางมา ก ก ก ก เป็นครีมกันแดดทาหน้าที่ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับสาว ๆ ที่อยู่ในเมืองร้อนแบบประเทศไทยค่ะ — ทาครีมตอนไหนดีที่สุด

ในไลน์มีส่วนลด พร้อมส่ง ID Line : @nvr4468b
9. ครีมกันแดดทาหน้า Sunplay Super Block SPF50+ 35mlตัวนี้ ครีมกันแดด Sunplay Super Block มีค่า SPF50+ เป็นโลชั่นกันแดดสูตรน้ำ ที่มี SPF อยู่ที่ 50+ สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวของสาว ๆ

จากแสงแดดด้วยสูตร Solarex-3 เป็นนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่นเค้าค่ะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้นานขึ้น ลดเลือนริ้วรอย พร้อมทั้งช่วยรักษาความชุ่มชื่นของผิวหน้า — 10 อันดับ ครีมทาหน้า ยอดนิยมที่คนไทยค้นหามากที่สุด
8. ครีมกันแดด Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control 50mlสาว ๆ ที่ประสบปัญหสผิวหน้ามัน และ สาว ๆ ที่มีปัญหาสิว ต้องชอบเจ้าตัวนี้ค่ะ เพราะ ครีมกันแดด Eucerin Sun DryTouch Acne Oil Control เป็นครีมกันแดดเนื้อเจลทาปุ๊บซึมเข้าสู้ผิวหน้าปั๊บ ไม่หนักหน้า

เท่ากับทำให้ไม่อุดตัน ไม่เกิดสิว แถมมีสารช่วยควบคุมความมัน “คาร์นิทีน” ทำให้เป็นครีมกันแดดที่สามารถควบคุมความมันบนใบหน้าด้วยนะคะ — 5 วิธีการ รักษารอยสิว การรักษาสิว ครีมรักษาสิว
7. ครีมกันแดด Watsons Hydrating After Sun Body Gel 100mlครีมกันแดด Watsons เป็นครีมกันแดดทาเพื่อฟื้นฟูผิวหน้าหลังการออกแดด สามารถช่วยเพิ่มเติมความชุ่มชื้นบนผิวหน้าที่หายไปหลังจากการออกแดด และทำให้เย็นลง

เหมาะกับสาว ๆ ที่เล่นน้ำ อาบแดด หรือโดนแดดมาแล้ว ครีมกันแดดตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากอะโลเวร่ามีปริมาณเข้มข้นถึง 80 เปอร์เซ็นต์ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ไวเพราะเป็นเนื้อเจล เหมาะกับสาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายสุด ๆ — 7 วิธีเอาสิวออก วิธีกำจัดสิว วิธีกำจัดสิวแบบธรรมชาติด้วยตัวเอง
6. ครีมกันแดด Nivea Sun Spray Protect & Refresh SPF 50 200mlมาถึงครีมกันแดดขายดีอันดับที่ 6 แล้ว คือ ครีมกันแดด Nivea Sun Spray Protect & Refresh ค่า SPF 50 จุดเด่นของครีมกันแดด Nivea Sun ที่เค้าเคลมมาคือ เพื่อน ๆ สามารถฉีดสเปรย์แล้วออกแดดได้ง่าย ๆ เลย ไม่ต้องรอ
advertising


สามารถใช้ครีมกันแดด Nivea Sun ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เป็นกันแดดเป็นแบบกันน้ำ ไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้าให้เพื่อน ๆ กวนใจ ใช้แล้วสบายตัวมากเลยค่ะ เพราะเนื้อครีมเป็นน้ำซึมได้ไว และรู้สึกเย็นสดชื่นด้วยละลองจากสูตร Refresh Cooling ที่พุ่งกระจายตัวดีเยี่ยมเลยจ้า — 10 โรงงานผลิตครีม 2559
5. ครีมกันแดดทาหน้า Provamed Sun SPF 50 (White) 15mlกันแดดทาหน้า ตัวนี้ เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางแพ้สารเคมี เพราะเค้าบอกว่าเป็นครีมกันแดดชนิดปราศจากสารเคมีค่ะ มีเนื้อครีม Silky Base ที่ละเอียด บางเบา

สามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เร็ว เนื้อครีมเป็นสีเบจ ทำให้กลมกลืนกับสีผิวของสาว ๆ หลาย ๆ คน และยังช่วยปกปิดริ้วรอยได้ด้วยน้า — 5 สาเหตุการเกิดสิว และ 9 วิธีการลดสิวอุดตัน ครีมรักษาสิว
4. โลชั่นครีมกันแดด PO Care Aloe Sun Block Lot SPF50 Pa+++ 45mlโลชั่นครีมกันแดด เป็นครีมกันแดดโลชั่นสูตรน้ำเนื้อบางเบา ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ซึบซาบไวต่อผิว เต็มไปด้วยสารจากธรรมชาติ ใช้ สมุนไพรทำครีม ที่มีประโยชน์มากมายเลยค่ะ เช่น ว่านหางจระเข้ ที่สามารถช่วยลดการระคายเคืองจากแสงแดด

มีส่วนผสมของวิตามิน B C E และแร่ธาตุอื่น ๆ เป็นครีมกันแดดที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้า มีค่า SPF ให้เลือกมากถึง 3 ระดับ คือ SPF 15, 30 และ 50 ทำให้เราสามารถเลือกใด้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละวันง่าย ๆ เลยค่ะ
3. ครีมกันแดด Spectraban Sun Block Cream SPF 60 20gและแล้วก็มาถึง Top3 ครีมกันแดดทาผิวหน้าขายดีกันแล้วหล่ะค่ะ ต่อไปนี้จะมีแต่ตัวฮิต ๆ ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนรู้จักดีมียอดขายที่ห้างการันตีความป๊อปปูล่าได้เป็นอย่างดี เรามาเริ่มรู้จักกับอันดับ 3 เลยค่ะ ได้แก่ ครีมกันแดด Spectraban Sun Block Cream

เป็นครีมกันแดดอีกตัวที่เค้าว่าเหมาะกับคนเป็นสิว ในครีมกันแดดมีส่วนผสมของสารกันแดด ช่วยป้องกันกันรังสียูวีได้ครบทุกประเภท สำหรับคนที่หน้ามันมาก ๆ อาจไม่ถูกใจเพราะมันจะเป็นเนื้อครีม ซึมเข้าสู่ผิวหน้าช้าสักนิด แต่รับรองได้เลยว่าใช้แล้วไม่อุดตัน เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่ถูกใจคนเป็นสิวแน่นอนค๊ า า า — 10 ความคิดเห็น นอนดึกแล้วเป็นสิว นอนดึกสิวขึ้น จริงไหม ครีมรักษาสิว
2. ครีมกันแดด Za True White Power Block Uv SPF50 Pa++ครีมกันแดดที่ฮิตสุด ๆ ฉุดไม่อยู่ในตอนนี้ ครีมกันแดด Za True White Power Block Uv ที่มากับค่า SPF50 Pa++ นอกจากจะมีประสิทธิในการกันแดดที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังมีความสามารถในการควบคุมความมันบนใบหน้า ที่เลื่องลือไม่แพ้กันค่ะ เนื้อครีมกันแดดเกลี่ยง่าย

ทาแล้วเนียนไปกับผิวได้ดี หน้าจะผ่องขึ้นเล็กน้อยเมื่อทา แต่ครีมกันแดดตัวนี้ต้องทำความสะอาดใบหน้าให้ดี ๆ ค่ะ เพราะจะสามารถช่วยป้องกันการอุดตันในใบหน้าได้เป็นอย่างดี — 10 ราคาครีมกันแดด ที่มีค่า SPF 30 – 50 ครีมกันแดดราคาในห้าง
1. ครีมกันแดด Banana Boat Ultra Protect Sun SPF50 90mlมาถึงครีมกันแดดยอดขายอันดับ 1 กันแล้ว ไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือ ครีมกันแดด Banana BoatBanana Boat Ultra Protect Sun ที่มีค่า SPF50 นั่นเอ ง ง ง ง มีโลชั่นกันแดดที่สามารถช่วยกันเหงื่อสำหรับเล่นกีฬา หรือออกแดดแรง ๆ อย่างเช่นทะเล (หรือแบบแดดเมือไทยทั่ว ๆ ไป ในตอนกลางวัน) เนื้อครีมบางเบาซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ครีมกันแดดไม่อุดตันรูขุมขน มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และวิตามิน E ช่วยให้ผิวของเราเนียนนุ่มชุ่มชื้น สามารถช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดได้มากถึง 50 เท่า ที่สำคัญมีการจัดโปรโมชั่นมากมายอย่างเช่น ครีมกันแดด ลดกระหน่ำ 50% Banana Boat ตลอด — คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี

https://brannova.com
🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan