วันอังคารที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2561

10 อันดับ ครีม มาส์กหน้าที่ดีที่สุด


10 อันดับ ครีม มาส์กหน้าที่ดีที่สุด มาส์กหน้าอะไรดี มาส์กหน้ามีกี่แบบ

ครีม มาส์กหน้าที่ดีที่สุด มาส์กหน้าอะไรดี มาส์กหน้ามีกี่แบบ สาวๆสงสัยหรือไม่คะว่า ในเมื่อเรามีการบำรุงผิว โดยการใช้ skincare อยู่แล้ว ทำไมถึงต้องมีการมาส์กหน้าเพิ่มขึ้นอีก เนื่องจากบางครั้งการบำรุงแบบทั่วไปอาจไม่พอ เพราะการมาส์ก คือการบำรุงผิวแบบพิเศษและเข้มข้นกว่าการบำรุงด้วยskincareทั่วไปหลายเท่านัก ซึ่งเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แต่มาส์กที่มีในท้องตลาดมีทางเลือกที่หลากหลายเกินกว่าที่จะเลือกใช้ได้หมด วันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลและแนะนำมาส์กที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อกันค่ะ
มาส์กหน้ามีกี่แบบ – มาส์กแบบแผ่นมาส์กหน้ามีกี่แบบ – มาส์กแบบแผ่น เป็นมาส์กยอดนิยมที่หาซื้อได้ง่าย มีหลากหลายราคา สะดวกทั้งการใช้และการพกพา โดยเน้นให้ความชุ่มชื้น ขาวใส ให้ผิวดูอิ่มน้ำ
มาส์กแบบลอก

มาส์กแบบลอก มาส์กที่มีลักษณะเนื้อเจลหรือแผ่นไขพาราฟิน ที่อาจไม่พบเห็นมากนัก เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งหรือมีอายุ เพราะจะมีประโยชน์ให้ด้านทำให้ผิวดูตึงขึ้นได้ชั่วคราว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน พร้อมทั้งให้ผิวที่เรียบเนียน เนื่องจากช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออก
มาส์กแบบครีม

มาส์กแบบครีม อีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยม ซึ่งมีทั้งมาส์กชั่วคราวแบบทั่วไป และแบบมาส์กทิ้งไว้ทั้งคืน ที่เรียกว่า overnight mask มีลักษณะเป็นเนื้อครีมเหนียวข้น เน้นให้ผิวที่ชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย เหมาะสำหรับผิวแห้งลอกเป็นขรุยจนถึงผิวธรรมดา — โรงงานผลิตครีม
มาส์กหน้าอะไรดี

มาส์กหน้าอะไรดี หลังจากที่เราพอทราบถึงประเภทของมาส์กที่มีขายทั่วไปตามท้องตลาด โดยการแจกแจงแบบคร่าวๆนี้แล้ว คราวนี้ก็มาถึงช่วงเวลาที่รอคอยซักที ว่าในวันนี้ มาส์กตัวไหนจะผ่านเข้ารอบมาส์กที่ใช้แล้วบอกต่อกันค่ะ

Dior Essential Masque Regenerang Ultra-DetoxDior Essential Masque Regenerang Ultra-Detox มาส์กหน้าระดับ Hi-End ที่เคลมอย่างดีว่าช่วยดีทอกซ์ผิว พร้อมการฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ตัวผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลมีสัมผัสที่เย็นสดชื่น ซึ่งหากได้ลองใช้จะพบเลยว่าการลงสกินแคร์จะมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น โดยขนาดปกติที่มีขายทั่วไปจะอยู่ที่ปริมาณ 1.8OZ ราคาประมาณ 3,400-3,800 ถือว่าแอบสูงไปนิดเหมือนกันค่ะ ^^

Kose Seikisho Mask WhiteKose Seikisho Mask White มาส์กยอดฮิตตลอดกาลกาล ที่สาวๆรู้จักกันดีในชื่อของ มาส์กกระชากวิญญาณ เป็นมาส์กแบบลอกที่ให้คุณสมบัติด้านการผลัดเซลผิวเก่าได้อย่างล้ำลึก ภายหลังการใช้สัมผัสได้ถึงผิวที่สะอาดขึ้นจริงๆ แต่ขอบอกก่อนเลยค่ะว่าต้องใช้ความอดทนนิดนึง เพราะตอนลอกนี่เจ็บน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว มาส์กตัวนี้เหมาะอย่างยิ่งกับสาวๆที่ต้องการความเรียบเนียนกระจ่างใสมากกว่าการบำรุงเพียงอย่างเดียว โดยขนาดปกติที่วางขายจะอยู่ที่ 75 ML ราคาประมาณ 1,890 บาท จัดว่าเป็นราคาที่น่าคบพอสมควร

Skinfood Rice Mask Wash OffSkinfood Rice Mask Wash Off มาต่อที่แบรนด์ยอดฮิตจากแดนโสม เป็นมาส์กหน้ากึ่งสครับที่ทำจากข้าว มีเนื้อสัมผัสแบบข้าวต้มเละๆ ฟังดูน่ากลัว แต่ให้กลิ่นที่หอมมาก ซึ่งสาวๆหลายคนต่างการันตีว่า นอกจากกลิ่นที่หอมแล้ว หลังการใช้ให้ความชุ่มชื่น รู้สึกสะอาดและช่วยลดความมัน โดยเนื้อสครับไม่ทำให้ผิวรู้สึกระคายเคือง ดังนั้นมาส์กชนิดนี้เหมาะกับสาวผิวผสมทั้งผิวมัน ที่ต้องการผิวที่สะอาดกระจ่างใส ในราคาประหยัด เพราะให้ปริมาณที่มากถึง 190g ในราคาแค่ 600 บาทเท่านั้น

Garnier Light Intensive 3 in 1 Whitening Essence Mask
advertising
Garnier Light Intensive 3 in 1 Whitening Essence Mask มาส์กหน้าชนิดแผ่นที่เน้นในเรื่องความกระจ่างใส คงหนีไม่พ้นแบรนด์ฮิตติดหูอย่างการ์นิเย่ โดยหาซื้อได้ง่าย ตาม Drugstore จากสรรพคุณข้างซองบอกว่ามีส่วนผสมที่ให้ความเข้มข้นอยู่ 3 ชนิด หากสาวๆใช้แล้วเกิดรู้สึกคันๆก็ไม่ต้องตกใจเพราะมีส่วนผสมของน้ำมะนาวอยู่ด้วยนั่นเอง ดังนั้นหากเป็นผิวแพ้ง่ายอาจต้องทดสอบก่อนใช้ โดยเคล็ดลับดี จากผู้ที่มีรีวิวบอกว่า ลองนำไปแช่ในตู้เย็นก่อนใช้ และหลังการมาส์กหน้าเสร็จให้ลอกแผ่นมาส์กออก แล้วนวดวนๆ ก่อนล้างหน้าบอกได้เลยว่าเวิร์คมากๆ โดย 1 กล่องจะมี 4 แผ่น สามารถพกพาได้สะดวก ราคาอยู่ที่กล่องละ 259 บาท

SK-II Whitening Source WS Melting Essence FilmSK-II Whitening Source WS Melting Essence Film มาส์กพิเทร่าเข้มข้น ที่หลายๆคนการันตีความเทพในเรื่องการลดรอยคล้ำของฝ้า กระจุดด่างดำลงได้ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ นอกจากสรรพคุณที่เหลือเชื่อแล้ว ความแปลกของการใช้ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากแผ่นมาส์กที่ชุ่มไปด้วยพิเทร่าเข้มข้นแล้ว ยังมีแผ่นสมาร์ทชิปช่วยเสริมประสิทธิภาพการฟื้นฟูปัญหาผิว เพียงแปะแผ่นสมาร์ทชิปลงบริเวณที่มีปัญหา ตามด้วยแผ่นมาส์กหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที แผ่นสมาร์ทชิปจะซึมลงผิวจนหมดเหลือเพียงแต่แผ่นมาส์ก น่าทึ่งทั้งสรรพคุณและไอเท็ม แต่ราคาก็แอบสูงอยู่เหมือนกันค่ะ ต่อแผ่นราคาประมาณ 200-300 บาท แล้วแต่ช็อปด้วยค่ะ

Sulwhasoo Overnight Vitalizing MaskSulwhasoo Overnight Vitalizing Mask กลับมาที่ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวของคนเอเชียกันบ้าง อีกหนึ่งมาส์กระดับ HI-END ของเกาหลี ที่ให้ความชุ่มชื้นนุ่มเนียนเพียงชั่วข้ามคืน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆที่ไม่มีเวลามากพอ หรือเหนื่อยล้าจากการทำอะไรมาทั้งวัน เพราะมาส์กตัวนี้อยู่ในประเภทให้ความชุ่มชื้นแบบ overnight ที่ทาแล้วนอนได้เลย ประเด็นนี้แหละที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว แต่ถ้าจะให้ตรงตามคำแนะนำจากผู้ผลิตแล้ว ภายหลังการล้างหน้า ให้ทาครีมทั่วใบหน้า ทำการนวดให้เนื้อครีมซึมลงผิวอย่างทั่วถึงแล้วนอนหลับ ตื่นมาตอนเช้าล้างหน้าออกให้สะอาด นวดวนบนใบหน้าเปล่าอีกครั้ง นอกจากผิวที่เต่งตึง เรียบเนียนแล้ว ผิวดูมีสภาพดีขึ้นด้วยค่ะ รูปแบบของแพคเกจจะมาในรูปแบบหลอดบีบ ขนาด 120 ML ราคากลางอยู่ที่ประมาณ 1,600 บาท
7.LANEIGE Water Sleeping Pack EXLANEIGE Water Sleeping Pack EX ช่วงนี้กระแส Cusion ของลาเนจ กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย จนกระทั่งล่าสุดพบรีวิวจากสาวๆหลายท่านเกี่ยวกับมาส์กเจลที่ให้ความสำคัญกับผิวที่อิ่มน้ำ ฟื้นฟูผิวที่แห้งดูไม่มีชีวิตชีวาให้ดูฉ่ำๆ ตามแบบฉบับสาวเกาหลี เนื้อมาส์กมาในรูปแบบกึ่งเจลกับแพคเกจสีฟ้าดูดี เหมาะมากสำหรับสาวผิวแห้งจนถึงผิวผสม แต่ก็มีบางรีวิวเหมือนกันที่บอกว่าผิวมันก็ใช้ได้และใช้ได้ดีเสียด้วย คราวนี้ลองดูกันว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆจากลาเนจที่เคยโด่งดังมาแล้วทั่วโลก หากเป็นมาส์กประเภท Overnight ตัวนี้จะทำให้เราประทับใจมากแค่ไหน โดยรูปแบบผลิตจะเป็นกระปุกมีไม้พายขนาด 70Ml ราคา 950 บาท

THREE Purifying Clay MaskTHREE Purifying Clay Mask นอกจากแดนโสมแล้วมาต่อที่อีกหนึ่งแบรนด์ HI-END สุดโด่งดังจากแดนปลาดิบ ในชื่อมาส์กโคลนเทพ ที่มีใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 90% กับแพคเกจเรียบง่ายตามแบบฉบับ ส่วนเนื้อโคลนจะมีลักษณะที่ข้นมากและแห้งเร็ว ดังนั้นแนะนำก่อนว่าอย่าเพิ่งแต้มเป็นจุดๆ แต่ทาทีละส่วนจะเวิร์คกว่าเยอะ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวที่ผิวมันหรือผิวผสม เพราะช่วยลดและควบคุมความมันได้ระดับหนึ่ง ผิวหน้าแลดูสะอาดขึ้น พร้อมกระชับรูขุมขน ช่วยให้สิวที่เคยเกิดตามปกติ แห้งเร็วขึ้นกว่าเดิม แต่ผิวหน้ายังคงความนุ่มเนียน จัดว่าเริด ขนาดปกติ 120ML ราคา 2,300 บาท แอบแพงเหมือนกันนะ — รักษารอยสิว

Snail White White MaskSnail White White Mask สำหรับตัวนี้เชื่อว่าสาวๆหลายคนไม่มีใครไม่ไม่รู้จัก และเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่ติดอันดับในครั้งนี้ โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่เน้นในเรื่องของเมือกหอยทาก ซึ่งถ้าเรายังจำได้เมือกหอยทากเคยเป็นกระแสยอดฮิตของสาวๆ จนถึงตอนนี้ก็เช่นกัน แม้ในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์ที่ออกมาแข่งขันกันอย่างแพร่หลาย แต่ Snial White ตัวนี้ก็รอดมาจนเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และต้องขอบอกก่อนว่าราคาแอบแรงนิดนึง แต่สิ่งที่ได้คุ้มค่ามากค่ะ เพราะตัวผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้นของเมือกหอยทากที่มากกว่าน้ำ นั่นหมายถึงไม่ผ่านการเจือจางของน้ำแต่อย่างใด ภายหลังการล้างหน้าออกผิวนุ่มลื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยตัวผลิตภัณฑ์ 1 กล่องจะถูกบรรจุ 5 ชิ้น ราคาประมาณ 2,000 บาท
มาส์กหน้า อันดับ 10 มาส์กหน้าอะไรดี

มาส์กหน้า อันดับ 10. ให้เพื่อน ๆ รีวิวมาว่า มาส์กหน้าอะไรดี ได้เลยค่ะ ถ้าตัวไหนดีจริง ๆ อาจจะไปอยู่อันดับ 1 แทนก็เป็นด้า ย ย ย ย อย่าลืมช่วยกันรีวิวนะค่ะ เราจะได้แนะนำของดี ของจริง มาให้เพื่อน ๆ ได้ใช้กันค๊า า า า — ครีมบำรุงผิวหน้า


https://brannova.com
🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan