วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2561

10 โลชั่นผิวขาว


10 โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อน่าใช้ ทาแล้วผิวขาวกระจ่างใสภายใน 7 วัน

10 โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อน่าใช้ ทาแล้วผิวขาวกระจ่างใสภายใน 7 วัน สาวๆ บ้านเราหลายคนก็อยากจะมีผิวขาวสวยใส แลดูมีสุขภาพผิวดี แต่ทว่าแสงแดดก็ไม่ค่อยเป็นใจสักเท่าไรนัก

เพราะถึงแม้ว่าจะป้องกันเป็นอย่างดีทั้งเสื้อแขนยาวหรือหลบแดดแล้วก็ตาม ผิวจึงหยาบกร้านและหมองคล้ำดูแก่กว่าวัย แต่วันนี้เรามีผู้ช่วยเด็ดๆ ที่จะทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใสมากขึ้น ด้วยโลชั่นบำรุงผิวที่หาซื้อง่ายและราคาไม่แพงด้วยค่ะ — โลชั่นผิวขาว
1 . Bhaesaj Body Whitening Lotion Plus Vitamin E

โลชั่นไวท์เทนนิ่งสูตรดั้งเดิมที่เพิ่มเติมวิตามินอีเข้มข้นและมอยซเจอร์ไรเซอร์ ซึ่งมีสรรพคุณช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ พร้อมกับคืนความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณเนียนนุ่มมากขึ้น

มีวิตามินบี 3 ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ด้วยวิธียับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวในชั้นผิวหนัง และยังมี Double UV Filter ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสีอัลตร้าไวโอเลต ทั้งชนิด UVA และ UVB ไม่ให้ผิวหมองคล้ำและมีจุดด่างดำ
2 . Bhaesaj Body Whitening Lotion Double Sunscreen

โลชั่นไวท์เทนนิ่งสูตรดั้งเดิมอีกสูตรที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ซึ่งช่วยปกป้องผิวได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยการผสมสารป้องกันแสงแดด Double UV Filter ที่ช่วยขจัดปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พร้อมกับวิตามินอีและมอยซเจอร์ไรเซอร์ ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนการเกิดริ้วรอยและความสื่อมของเซลล์ผิวหนังก่อนวัย
3 . Bhaesaj Body Whitening Lotion Collagen

โลชั่นบำรุงผิวสูตรผสมคอลลาเจนที่สกัดจากหนังแกะนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ ช่วยบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ กระชับเต่งตึง และยังมีวิตามินบี 3 ช่วยยับยั้งเม็ดสีผิวในชั้นผิวหนัง

จึงทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับมอยซเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยรักษาสมดุลของผิวหนัง และ Double UV Filter ช่วยปกป้องรังสีไวโอเล็ตทั้ง UVA และ UVB ไม่ให้ผิวหมองคล้ำหรือมีจุดด่างดำ
4 . Smooth E White Therapie

โลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยลดความหยาบกร้านหรือแห้งเป็นขุย ลดเลือนรอยแผลเป็น โดยกระตุ้นการผลัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

ช่วยทำให้ผิวอุ้มน้ำและมีความชุ่มชื้น ผิวแข็งแรงมากขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยและรอยแตกลาย ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้เรียบตึงกระชับ
5 . Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion
advertising


โลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด และด้วยคุณสมบัติของสารสำคัญอันได้แก่ วิตามินบี 3 และบี – ไวท์ เปบไทด์ ที่มาในรูปแบบของแคปซูลขนาดเล็ก

ช่วยลดความหมองคล้ำและปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ขาวสว่างใส วิตามินซีและสารสกัดจากอัลฟาฟ่าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เผยความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติจนรู้สึกได้
6 . Nivea UV Whitening Serum SPF22

โลชั่นบำรุงผิวชนิดเซรั่มไวท์เทนนิ่ง ผสมผสานกับวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 95% และสารสกัดจากถั่วเหลือง ช่วยฟื้นฟูบำรุงถึงระดับเซลล์ผิว

ผิวที่คล้ำเสียสะสมจึงสามารถขาวกระจ่างใส พร้อมกับสารป้องกันแสงแดด SPF22 ปกป้องทั้งรังสี UVA และ UVB ได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน
7 . 12 Plus Snail Whitening Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมือกหอยทากที่เลี้ยงด้วยโสม ซึ่งอุดมไปด้วยคอลลาเจน อิลาสติน วิตามิน Allatoin Glycolic acid และ Glycosaminoglycans บำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำและริ้วรอยแลดูจางลง ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียนและมีสุขภาพดี
8 . Mistine Natural Fuk Kao Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิวจากแบรนด์ขายตรงสัญชาติไทย ซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจาก “ฟักข้าว 100%” มาพร้อมกับเทคโนโลยี Liposome Encapsulation ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนำสารบำรุงเข้าสู่ผิวดียิ่งขึ้น

ผสมผสานกับวิตามินซีและอี รวมถึงคอลลาเจน ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนนุ่ม ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย Double UV Filter ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสถึงขีดสุด
9 . Vaseline Healthy White UV Lightening

โลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และ Triple sunscreen ช่วยปกป้องผิวจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตในแสงแดด และบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอทั่วทั้งเรือนร่าง
10 . Vaseline Healthy White Skin Lightening

โลชั่นบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 3 สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้ง หรือมีจุดด่างดำ

และยังมี Triple Sunscreen ปกป้องรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผิวของเราคล้ำเสียและมีจุดด่างดำ


https://brannova.com
http://www.MoryaNaresuan.com/
สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก http://www.moryanaresuan.com/
หรือแอดไลน์สั่งของได้ที่https://line.me/ti/p/%40morya
หรือพิมพ์ไอดีไลน์ค้นหา หมอยานเรศวร ร้านขายยารังสิต-รามอินทรา www.MoryaNaresuan.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan