วันอังคารที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2561

10 อันดับ ยี่ห้อ คอลลาเจน


10 อันดับ ยี่ห้อ คอลลาเจน ที่คนไทยค้นหามากที่สุดใน Google 2559

วันนี้มี 10 อันดับ ยี่ห้อ คอลลาเจน ที่ถูกคนไทยค้นหามากที่สุดผ่านเว็บไซต์ Google ประจำปี 2559 มาให้เพื่อน ๆ ได้ชม เพื่อใครกำลังมองหาคอลลาเจนขายดี หรือยี่ห้อคอลลาเจนที่กำลังฮิต มาแรงสุด ๆ ประจำปีนี้ เพื่อให้เพื่อน ๆ หนุ่มๆ สาว ๆ มีตัวเลือกการ ซื้อ – ขาย – จำหน่าย คอลลาเจนให้มากขึ้น จะมีคอลลาเจนยี่ห้ออะไรบ้างนั้นเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ — คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี


1 . Ubereen Collagen

Ubereen Collagen มีการค้นค้นหาใน Google 2,400 ครั้งต่อ 1 เดือน เป็นคอลลาเจน เพียวถูกนำเข้าจากอิตาลี ข้อดีของ คอลลาเจน ตัวนี้ เป็นยี่ห้อที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนพร้อมด้วยสารที่ส่งเสริมการทำงานของคอลลาเจน มีปริมาณคอลลาเจนเปปไทด์ต่อกระปุกอยู่ที่ 100,000 mg ทำมาจากเนื้อปลาแซลมอน เป็นคอลลาเจนตัวใหม่ที่มาจากประเทศทางยุโรปอย่างอิตาลี

และยังเป็นคอลลาเจนยี่ห้อดังที่สุด ซึ่งขายดีมากในขณะนี้ มีส่วนแบ่งทางการตลาดเป็นอันดับ 1 อยู่ที่ 55 เปอร์เซ็นต์ เป็น Collagen Peptide ที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ สาว ๆ วัยรุ่นที่เป็นสิว ต้องการให้ผิวเนียน นุ่ม ขาว สำหรับคนเก่งจะช่วยบำรุงกระดูก และเหมาะกับคนนอนดึก เป็นคอลลาเจนมีโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนตัวอื่น ๆ จึงสามารถดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังเป็นคอลลาเจนประเภท Collagen Peptide รับประทานง่ายเพียงผสมน้ำกิน ถือว่าเป็นคอลลาเจนใหม่มาแรง จากแหล่งคอลลาเจนใหม่ๆจากยุโรป

ราคา : Ubereen อยู่ที่ 650 บาท ในเว็บจัดโปรโมชั่น จะถูกกว่านี้ค่ะ

Line : @ubereen


2 . Donut Collagen

โดนัทคอลลาเจน มีการค้นหาที่ 2,400 เป็นอีกยี่ห้อที่ใช้คอลลาเจนคุณภาพชั้นดีของทางญี่ปุ่น การผลิตได้คัดสรรค์เอาคอลลาเจนจากปลา สามารถช่วยให้ผิวอมชมพู ขาว เนียน นุ่มลดสิวที่ใบหน้า ลดอาการเส้นเลือดขอด ช่วยชะลอความชรา และยังลดรอยดำจากกระฝ้า มีสารสกัดของเชอร์รี่ คิวเท็น วิตามินอี วิตามินซีช่วยบำรุงสายตาอีกด้วยค่ะ


3 . Me Love COLLAGEN

Me Love COLLAGEN มีการค้นหาอยู่ที่ 1,600 ครั้ง ต่อ 1 เดือน เป็นคอลลาเจนผงที่ผสมกลูต้ารสชาติอร่อย ดื่มง่าย ไม่มีกลิ่นคาว นอกจากจุดเด่นของความอร่อย แล้วยังมีกลูต้าช่วยเร่งขาวใส ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยสิว กระชับรูขุมขน ช่วยเติมเต็มคอลลาเจนให้กับร่างกาย และยังมีสารช่วยต้านอนุมูลอิสระ จึงทำให้ผิวของสาว ๆ ขาววิ้งเห็นผลได้อย่างชัดเจนค่ะ
4 . Colly Pink Colly Collagen

ยี่ห้อ Colly Pink Colly Collagen มีการค้นหาที่ 1,000 ครั้ง เป็นคอลลาเจนแท้ กินง่าย ให้กินทีละซอง พกพาสะดวก ( แต่ก็แอบแพง 555 ) เพราะได้รับเครดิตจากดาราดังหลาย ๆ คน และต้องกินคู่กับวิตามินซีคะ ที่สำคัญการกินคอลลาเจน ต้องป้องกันแสงแดดด้วยทาครีมกันแดดทุก ๆ วัน เพราะจะช่วยป้องกันไม่ให้ผิวหมองคล้ำ ผิวจะได้เนียนใสขึ้นมาด้วยคอลลาเจนนะค่ะ — คอลลาเจนกินตอนไหนดีสุด
advertising5 . ครีมคอลลาเจน

ครีมคอลลาเจน มีการค้นหาอยู่ที่ 1,000 ครั้งต่อ 1 เดือน จำหน่ายเป็นเซ็ตประกอบด้วย สบู่คอลลาเจน ครีมกลางวัน ครีมกลางคืน ส่วนผสมทำจากคอลลาเจน สามารถช่วยผลัดเซลที่ตายแล้ว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ทำให้หน้านุ่มมากขึ้น ช่วยลดรอยสิว ลดรอยแผลเป็น ช่วยให้ผิวของใบหน้าสว่างใส นุ่มลื่น และยังลดสิวหัวดำ สิวหนอง ได้อีกด้วย — โรงงานรับผลิตสบู่


6 . คอลลาเจนญี่ปุ่น

คอลลาเจนญี่ปุ่น มีการค้นหาอยู่ที่ 720 ครั้งต่อเดือน คอลลาเจนญี่ปุ่นมีหลากหลายยี่ห้อ ส่วนมากทำจากปลา ญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องปลาอยู่แล้ว และเป็นคอลลาเจนที่มีมาตรฐานสูง เพราะทางนั้นเข้มงวดเรื่องการผลิตคอลลาเจนมาก ๆ ถ้าเพื่อน ๆ สนใจสินค้าคอลลาเจนญี่ปุ่น – เกาหลี สามารถเข้าไปดูได้ที่ — คอลลาเจนญี่ปุ่น


7 . Bella Colla

คอลลาเจนที่มีการค้นหาประมาณ 390 ครั้ง ยี่ห้อ Bella Colla เป็นคอลลาเจนเปปไทด์ สามารถละลายน้ำได้ ได้รับรางวัลของญี่ปุ่น และเป็นคอลลาเจนผลิตจากโรงงานประเทศญี่ปุ่นโดยตรง เบลล่าคอลลาเจนช่วยให้ผิวขาว นุ่ม เนียน ใส เปล่งปลั่ง ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี แลยังช่วยดูแลสุขภาพภายในของร่างกาย เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ — โรงงานผลิตคอลลาเจน


8 . Pure White Collagen

เพียวคอลลาเจน มีการค้นหาอยู่ที่ 320 ครั้ง ต่อเดือน เป็นอีกหนึ่งคอลลาเจนเพียว ที่มีปริมาณคอลลาเจน 100 เปอร์เซ็นต์ คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ของแท้นำเข้าจากญี่ปุ่น เป็นตัวที่ถูกสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกถึง 200 g. สามารถช่วยดูแล ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณที่มีปัญหา ให้กลับดูอ่อนเยาว์ ช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ สวยใส ลดรอยเหี่ยวย่น ช่วยปรับสภาพผิวให้กระชับ ช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลงค่ะ


9 . Collagen Plus

Collagen Plus มีการค้นหาอยู่ที่ 320 (คอลลาเจน พลัส) สามารถช่วยเติมเต็มคอลลาเจน ที่ขาดหายไป เพื่อให้ผิวแลดูกระชับ นุ่ม เรียบ เนียน ให้ผิวขาว กระจ่างใส ให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง ช่วย ให้ผิว เนียน นุ่ม ชุ่มชื่น ดูอ่อนเยาว์ ซึ่งคลอลาเจน ไม่เพียงแต่จะเป็นองค์ประกอบของผิวหนังของเราอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถทำหน้าที่เชื่อมเซลล์ทุก ๆ เซลล์ที่อยู่ในร่างกายไว้ด้วยกัน เพื่อให้เกิดเป็นเนื้อเยื่อ อวัยวะ และร่างกายที่สมบูรณ์ของมนุษย์


10 . Iry Collagen

Iry Collagen หรือ ไอรี่ คอลลาเจน มีการค้นหาที่ 260 ครั้ง เป็นคอลลาเจนที่ใช้คอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมของทางญี่ปุ่น ใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ทำให้มีประโยชน์ต่อผิว ผม เล็บ กระดูก และนอกจากจะมีคอลลาเจนแล้วยังมีส่วนผสมของไฟเบอร์ ซึ่งสามารถช่วยล้างสารตกค้างในร่างกาย เป็นผลทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารต่างๆได้ดี ทำให้ผิวของสาว ๆ ขาวกระจ่างใสลื่นละมุน อ่อนเนียน นุ่ม และช่วยบำรุงให้ผม เล็บ และกระดูกแข็งแรงขึ้นหลังจากรับประทานคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง

https://brannova.com
🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan