วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2561

10 คลินิกฉีดผิวขาวเชียงใหม่ราคา


10 คลินิกฉีดผิวขาวเชียงใหม่ราคา ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ที่ไหนดี 2561

ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ ที่ไหนดี เริ่มปี 2561 นี้ สำหรับสถานที่แนะนำอย่างคลินิกฉีดผิวขาวที่เชียงใหม่ที่ดีที่สุด ก็จะมีราคาประมาณครั้งละ 2,000 บาท แนะนำให้ฉีดต่อเนื่องอย่างเป็นประจำเพื่อให้ได้ผลลัทธ์ที่ดีที่สุด ประมาณ 10 – 15 ครั้ง นอกจากเพื่อน ๆ จะบำรุงด้วยการฉีดกลูต้า ฉีดวิตามินแล้ว อย่าลืมป้องกันตัวการทำลายผิวของเราจากภายนอก ที่ส่งมาโดยตรงอย่างแสงแดด ด้วยการใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว พร้อมทั้งทาครีมบำรุง ครีมกันแดดกันอย่างเป็นประจำนะค่ะ

และสิ่งที่สำคัญที่สุดของการฉีดผิวขาวไม่ใช่ราคาถูก แต่เป็นความปลอกภัย ที่เราต้องได้รับจากแพทย์โดยตรงเท่านั้นค่ะ เอาหล่ะ ที่เชียงใหม่จะมีคลินิก หรือ โรงพยาบาลที่คอยดูแลเราที่ไหนกันบ้าง วันนี้มีให้อีก 10 ที่ให้เพื่อน ๆ ดูไว้เพื่อเป็นตัวเลือก เราลองเลื่อนไปข้างล่าง ดูไปพร้อม ๆ กันเลยนะค่ะ — ฉีดผิวขาว

อัพเดท 10 คลินิกรับฉีดผิวขาวเชียงใหม่ราคาไม่แพง วันที่ 3/2/2561


1 . Meridan Clinic

คลินิกฉีดผิวขาว ฉีดกลูต้า ฉีดวิตามินเชียงใหม่ อยู่แถว ๆ นิมมานเหมินทร์ ซอย 15 หรืออยู่ตรงข้ามร้านลาบไก่นิมมาน ร้านกาแฟไปยาลใหญ่ ที่นี้นอกจากจะมีฉีดกลูต้าผิวขาว ฉีดวิตามันแล้ว ยังมีศัลยกรรมรองรับ ปรับรูปหน้าด้วยการฉีดเช่นเดียวกัน ทำงานให้ด้วยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ซึ่งมีเครือข่ายจากทางโรงพยาบาลสนับสนุน

นอกจากงานคุณภาพดีแล้ว ที่นี่ยังร่ำลือ ในรีวิวทั้งหลาย ๆ เว็บไซต์ว่า คุณหมอใจดี น่ารัก ลดได้ลด แถมได้แถม ให้ผลลัพธ์เห็นผลดีที่สุดกับเพื่อน ๆ ด้วยการให้ความรู้ความและเข้าใจกับคนไข้จริง ๆ ว่าแต่ละตัวทำหน้าที่ และต้องดูแลอย่างไร ต้องทำปริมาณเท่าไหร่ถึงเหมาะสมกับแต่ละคน มีโอกาสเกิดภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้อะไรบ้าง นอกจากนี้ยังมีคอร์สรับประกันผล ซึ่งถ้าไม่หายไม่ต้องจ่ายเงินอีก เจ๋งสุด ๆ เพราะชอบตรงนี้เนี่ยแหละค่ะ

ราคาฉีดผิวขาวเชียงใหม่ Meridan Clinic โทร 053-894098

http://www.cmhealthmap.com/


2 . Prima Donna Clinic

คลินิกฉีดผิวขาวเชียงใหม่ อีกหนึ่งที่ที่อยู่ ตรงข้าม ซอย นิมมานเหมินทร์ 11 หรือติดธนาคารธนชาติ ฉีดผิวขาวด้วยวิตามิน กลูต้า ถ้าอยากผิวสวยใส มีออร่า อยากมีผิวขาวด้วยการฉีด แนะนำให้ทำด้วยแพทย์ เพื่อความปลอดภัย มีโปรโมชั่นฉีดผิวขาวไม่ถึงพัน (น่าจะเป็นการเอายาไปเอง)

ราคาฉีดผิวขาวเชียงใหม่ Prima Donna Clinic ราคาเริ่มต้น 800 บาทต่อครั้ง โทร 053-400-862

http://primadonnaclinic.com/


3 . East Clinic

คลินิกเชียงใหม่ฉีดผิวขาว อีกหนึ่งที่ ที่ฉีดผิวขาวด้วยแพทย์ ใช้วิตามินบำรุงผิวขาว เพื่อช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมามีสภาพขาว เนียน ใส พร้อมช่วย Detox สารพิษของสาว ๆ ออกจากร่างกาย ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง เพราะไม่มีสารเคมีตกค้างให้กับร่างกาย ขาวใสอย่างปลอดภัยแน่นอนค่ะ

ฉีดผิวขาวราคาถูกมาก เพราะ Promotion ลดเหลือเพียงเข็มละ 999 บาท จากราคาปกติ 2000 บาท

โทร 082-3905980 / 053-223339

http://www.east-clinic.com/


4 . Nitipon Clinic

อีกคลินิกที่หลายคนรู้จักที่รับ ฉีดผิวขาวนิติพลเชียงใหม่ ก็มี อยู่ที่ห้างเซ็นกาดสวนแก้วที่เชียงใหม่ ใกล้ ๆ คูเมือง ไม่ไกลจากนิมมานเหมินทร์ อยู่ห่างออกมาประมาณ 3 แยกไฟแดง ที่นี้ใช้วิตามินฉีด ช่วยให้ระบบในร่างกายของเพื่อน ๆ เราดูดซึมกลูต้าได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับความงามหากต้องการให้เกิดการดูดซึมที่ดีกว่าต้องมีวิตามินเป็นส่วนประกอบ เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับผิวพรรณ ให้มีสุขภาพดี ขาว ใส เปล่งปลั่ง

ซึ่งนอกจากวิตามินจะช่วยให้เราดูดซึมได้เป็นอย่างดี วิตามินซียังสามารถช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวของเราให้กระจ่างใส และยังเพิ่มเติมให้กับความต้านทานแสงแดด ไม่ทำให้ผิวของเราหมองคล้ำไว ช่วยลดอาการอักเสบ รักษาบาดแผล และที่สำคัญช่วยทำให้ผิวของเราดูขาว เนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เว็บไซต์แจ้งเบอร์ไม่ตรง เพื่อน ๆ โทรไปถามราคาฉีดผิวขาว ที่เบอร์กลางแทนนะค่ะ 02-377-1476-8

http://www.nitiponclinic.com/


5 . Sompetch Chiangmai

คลินิกฉีดกลูต้า คลินิกฉีดวิตามินเชียงใหม่ อีกหนึ่งที่คลินิกฉีดผิวขาว – ศัลยกรรม ที่อยู่ตรงข้ามฝั่งคูเมือง ของประตูท่าแพ หรือติดกับตลาดสมเพชร
advertising


ราคาฉีดผิวขาวคลินิก Sompetch Chiangmai สอบถาม 053-326611

http://sompetchclinic.com/


6 . Wuttisak Clinic

ฉีดผิวขาววุฒิศักดิ์ อีกหนึ่งที่หลายคนรู้จัก อยู่ในห้าง เซ็นทรัล แอร์พอร์ตเชียงใหม่ และ บิ๊กซี – เชียงใหม่ เป็นคลินิกฉีดผิวขาว – ศัลยกรรมทั่วไปที่หลายคนพอจะรู้จัก มีแพทย์ดูแลเรา คอยฉีดผิวขาวให้เพื่อน ๆ มีหลายสาขาทั่วไทย มีโปรแกรมฉีดผิวขาวชื่อ O-RA Cocktail การทำงานคือ แพทย์จะฉีดวิตามิน เพื่อให้ผิวขาว เนียน ใส ไม่ทำให้กลับมาแห้ง คล้ำ ดำ เสีย ด้วยมาตรฐานจากทางแพทย์ของวุฒิศักดิ์ ที่คอยควบคุมพร้อมทั้งดูแลเราทุก ๆ ขั้นตอน ทำให้มีความปลอดภัย ไม่เสี่ยงแน่นอนค่ะ

ฉีดผิวขาววุฒิศักดิ์ เซ็นทรัล แอร์พอร์ตเชียงใหม่ ราคาสอบถาม 053-200-207

ฉีดผิวขาววุฒิศักดิ์ บิ๊กซี – เชียงใหม่ ราคาสอบถาม 053-243-529

http://www.wuttisakclinic.com/


7 . Pawit Clinic

ฉีดผิวขาวเชียงใหม่ราคา ถูก อีกหนึ่งที่ของจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีสาขาอยู่ตรงคูเมือง และ หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ฉีดผิวขาวให้โดยแพทย์จริง ๆ มีโปรเกรมฉีดผิวขาวสว่างใส ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ช่วยลดรอยสิว ทำให้หน้าขาวใส ฉีดผิวขาว 900 บาทต่อครั้ง ** โปรโมชั่นจากทางคลินิก ราคาอาจเปลี่ยนแปลงลองโทรสอบถามราคาฉีดผิวขาวได้เลยที่เบอร์ด้านล่างนี้จร้า

ปวิธ คลินิก (สาขา 1) ติดคูเมืองเชียงใหม่ ราคาฉีดผิวขาว 053 – 270761

ปวิธ คลินิก (สาขา 2) ประตูด้านหลัง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ราคาฉีดผิวขาว 052 – 003321

http://www.pawitclinic.com/


8 . MedSign Clinic

“MedSign Clinic” เม็ดทรายคลินิก ดูแลโดยหมอบิ๊ก เดินทางสะดวก ใกล้ห้างแจ่มฟ้า อยู่หลัง มช. ตรงข้ามประตูเกษตร คลินิก ฉีดผิวขาว ศัลยกรรม เสริมความงามเต็มรูปแบบจากเชียงใหม่อีกหนึ่งที่ มีการให้บริการครบครัน ด้วยเทคโนโลยี พร้อมทั้งเครื่องมือสมัยใหม่ ทางคลินิกการันตีความสะอาดปลอดภัย รักษา ดูแล โดยแพทย์เท่านั้น บริการในราคาเป็นกันเอง หลาย ๆ คนประทับใจ

สอบถามข้อมูลราคา เพิ่มเติมได้ที่ 096-2399156 หรือ 053-810108

http://www.cmhealthmap.com/


9 . พรรณเวชคลินิก

คลินิกฉีดกลูต้า ฉีดวิตามิน ศัลยกรรมความงาม อีกที่ของเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ ถนนมณีนพรัตน์ 3 เป็นคลินิกหนึ่งที่ไม่มีเว็บไซต์ เฟสบุค แต่ก็มีเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนเข้ามารีวิวด้วยการกดเช็คอินให้ ถ้าหากเพื่อน ๆ สนใจกับการรีวิวฉีดผิวขาว ลองกดเข้าไปดูในเว็บของเฟสบุคด้านล่างนี้ได้เลยนะค่ะ

ราคาฉีดกลูต้า โทรถามที่เบอร์ 053-357294

https://th-th.facebook.com/pages/พรรณเวชคลินิก/1413615338858583


10 . Marvelous Clinic

Marvelous Clinic ที่ เชียงใหม่ฉีดผิวขาว นอกจากนี้ยังมีบริการศัลยกรรมความงาม ดูแลฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดกระชับสัดส่วน กำจัดขน ลดกลิ่นกาย ปรับโครงสร้าง รูปหน้า แก้ไขริ้วรอย บนใบหน้า สิว ร่องรอยจากสิว หลุมสิว ดูแลด้วยเจ้าของคลินิกที่เป็นแพทย์ ดังนั้นปลอดภัยแน่นอนค่ะ

เชียงใหม่ฉีดผิวขาว สอบถามราคา 081-5330444


https://brannova.com
http://www.MoryaNaresuan.com/
สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก http://www.moryanaresuan.com/
หรือแอดไลน์สั่งของได้ที่https://line.me/ti/p/%40morya
หรือพิมพ์ไอดีไลน์ค้นหา หมอยานเรศวร ร้านขายยารังสิต-รามอินทรา www.MoryaNaresuan.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan