วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2561

10 ยี่ห้อคอลลาเจนเกาหลี


10 ยี่ห้อคอลลาเจนเกาหลี คอลลาเจนญี่ปุ่นไหนที่ดีที่สุด มีขายในไทย พร้อมราคา

10 ยี่ห้อ คอลลาเจนญี่ปุ่น ยี่ห้อคอลลาเจนเกาหลี คอลลาเจนไหนที่ดีที่สุด มีขายในไทย พร้อมราคาถูกที่สุด คอลลาเจนนำเข้า ที่หลาย ๆ คนพูดถึง 10 คอลลาเจน วันนี้มีทั้งราคาคอลลาเจน และ 10 ยี่ห้อคอลลาเจนคุณภาพ มาให้เพื่อน ๆ ดูไว้เป็นตัวเลือก หรือบางคนไปเกาหลี ไปญี่ปุ่น ไม่รู้จะซื้ออะไรดี ลองหยิบคอลลาเจนมาทานก็ได้นะค่ะ หากสนใจดูยี่ห้อคอลลาเจนที่ดีที่สุด 2560 > 10 ยี่ห้อคอลลาเจนที่ดีที่สุด คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี 2560


1 . คอลลาเจนญี่ปุ่น

COLLAGEN PEPTIDE คอลลาเจนญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน 100 เปอร์เซ็นต์ มีปริมาณต่อกระปุกอยู่ที่ 5,000 mg เป็นคอลลาเจนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ทำมาจากเนื้อปลา เป็นคอลลาเจนยี่ห้อที่ขายดีในญี่ปุ่น สามารถครองส่วนแบ่งทางการตลาดของคอลลาเจนญี่ปุ่นในอันดับ 1 ได้มีส่วนแบ่งทางการตลาดมากกว่า 55 เปอร์เซ็นต์

เป็น Collagen Peptide ที่มีความพิเศษเหนือกว่า Collagen ปกติทั่วไปก็คือ มีโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนธรรมชาติ ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็น Collagen เพียว หรือ คอลลาเจนล้วน ๆ ที่มาในรูปแบบของ Peptide หรือโมเลกุลเล็กดูดซึมง่าย ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น สามารถรับประทานง่าย ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่มีรส

ราคา : คอลลาเจนญี่ปุ่นยี่ห้อนี้อยู่ที่ 590 บาท ราคาเขียนไม่ผิดนะค่ะ ซึ่งถ้าสั่งในเว็บนี้จะได้ราคาถูกกว่านี้อีกนะค่ะ

เว็บไซต์ : http://www.collagen-peptide.net/
2 . Meiji Amino Collagen Premium

คอลลาเจนญี่ปุ่นที่ดีที่สุด อีกตัวนึง ที่หลาย ๆ คนเลือก คือยี่ห้อ Meiji Amino collagen Premium ต้องยอมรับเลยค่ะ ว่าตอนนี้เป็นยุคของคอลลาเจนจริง ๆ ถ้าจะมองไปทางไหนในช็อปก็เจอแต่คอลลาเจน ยี่ห้อนี้เป็นคอลลาเจนที่เป็นเกรดพรีเมี่ยมแท้ ๆ ต้องเป็นคอลลาเจนที่มาจากประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

จุดเด่นของคอลลาเจนยี่ปุ่นญี่ห้อนี้คือ เป็นคอลลาเจนชนิดผงคุณภาพสูง ซึ่งมีสรรพคุณคือช่วยให้ผิวสวยขึ้น ทำให้มีสุขภาพดี ถ้าทานทานคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง จะสามารถช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึงกว่าเดิม พร้อมทั้งช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ค่ะ — รีวิวครีมกันแดด

ราคา Meiji Amino Collagen Premium : 1,590 – 2,500 บาท

เว็บไซต์รีวิว : Meiji Amino Collagen Premium รีวิว Collagen pantip


3 . Milcolla Collagen

คอลลาเจน ญี่ปุ่นอีก 1 ยี่ห้อ ที่ออกมาจาก Suntory ซันโตรี ที่เป็น 1 ในบริษัทยักษ์ใหญ่เกี่ยวกับอาหารเสริมคอลลาเจนในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตอนนี้ได้มีผลิตภัณฑ์ที่มีผู้นำเข้ามาจัดจำหน่ายในตลาดบ้านเราแล้ว นั่นก็คือคอลลาเจนยี่ห้อในรูป หรือ Milcolla Collagen ปริมาณ 5000 mg.

มิลคอลลา คอลลาเจน ผลิตจากบริษัทของซันโตรี หรือโรงงานผลิตคอลลาเจน เป็นคอลลาเจนแบบผง ที่มีโมเลกุลเล็ก 1 ใน 60 ส่วนของของคอลลาเจนทั่ว ๆ ไป จึงสามารถทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้ในทันทีค่ะ

ราคา Milcolla Collagen : 990 บาท

เว็บไซต์ : http://www.sun-wellness-online.com/milcolla.html


4 . DHC Collagen เม็ด

คอลลาเจนเม็ด จากญี่ปุ่น เป็นของแบรนด์ DHC เป็นคอลลาเจนที่ถูกสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นโปรตีนที่มีโครงสร้างคล้ายกับคอลลาเจนที่อยู่ในร่างกายของมนุษย์ ดังนั้นทำให้สามารถเข้าไปเติมเต็มในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายสาว ๆ ได้ตามที่ต้องการได้ สามารถช่วยทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว และทำให้เกิดความชุ่มชื้น ช่วยเสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนังของสาว ๆ ให้ผิวดูเนียน กระชับขึ้นค่ะ

สำหรับคอลลาเจนเม็ดที่ใช้ใน DHC Collagen คือ Collagen Hydrolysate หรือ คอลลาเจน ไฮโดรไลเสท ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนแบบปกติทั่ว ๆ ไป ทำให้สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายดาย และยังมีวิตามิน B1 และ B2 ผสมมาให้อีกด้วย

ราคา : DHC Collagen 750 บาท

เว็บไซต์ : http://www.beyondsoho.co.jp/dhc-collagen


5 . Seoul Secret Collagen

คอลลาเจนเกาหลี ตัวนี้เป็นยี่ห้อ Seoul Secret Collagen Peptide ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนเม็ด ที่ใช้สำหรับรับประทานวันละ 4 เม็ด คือ ตื่นนอน – เที่ยง – เย็น – ก่อนนอน เคยไปซื้อที่วัตสันเซลล์เป็นคนบอกมา คอลลาเจนเม็ดดีตรงที่ไม่จำเป็นจะต้องชงผสมกับเครื่องดื่ม

คอลลาเจนเกาหลียี่ห้อนี้ ถูกนำเข้าส่วนผสมจากประเทศเกาหลี แล้วมาทำการผลิตในไทย โดยบริษัทยูลิฮัน กรุ๊ป (ประเทศไทย) ซึ่งได้รับการยอมรับมาตรฐานการผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนจาก GMP และ ISO จากประเทศเกาหลี ด้วย นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองคุณภาพจากสำนักงานอาหารและยา หรือ (อย.) ที่เราใช้กันในประเทศไทย เพื่อน ๆ จึงสามารถมั่นใจว่าเมื่อกินคอลลาเจนเกาหลียี่ห้อนี้เข้าไปจะได้รับความปลอดภัยอย่างแน่นอนadvertising

ราคา : Seoul Secret Collagen 790 บาท ถ้าจะซื้อลองมองหาวัตสันดู บางทีมีโปร 1 แถม 1 ด้วยค่ะ

เว็บไซต์ : https://mahosot.com/seoul-secret-collagen-peptide


6 . Amado Collagen

คอลลาเจนเกาหลีที่ดี อีกตัวหนึ่ง แต่ก็ไม่เหมาะกับคนท้อง และ คนแพ้อาหารทะเล เพราะเป็นคอลลาเจนที่ทำมาจากปลาทะเล สำหรับอมาโด้คอลลาเจน เป็นคอลลาเจนในรูปแบบ P-Hydrolyzed คือคอลลาเจนเพียวไวท์ ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก 100,000 มล. คอลลาเจนเกาหลีตัวนี้สามารถดูดซึมได้ทันที ดีกว่าคอลลาเจนปกติมากถึง 4 เท่า

ทำให้สามารถช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ทำให้สาว ๆ สามารถฟื้นฟูเซลล์ผิวจากความอ่อนล้า พร้อมกับสามารถช่วยลดริ้วรอยของใบหน้า เพื่อให้กลับมาเต่งตึง อ่อนกว่าวัย นอกจากนี้ยังสมานผิว ลดรอยแผลเป็น ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นดีขึ้น และทำให้สุขภาพดีขึ้นจากประโยชน์ของคอลลาเจน — ครีมทาหน้า

ราคา : Amado Collagen 850 บาท

เว็บไซต์ : http://www.amadoplus.com
7 . Bella Colla

คอลลาเจนญี่ปุ่นราคาถูก คอลลาเจน Bella Colla เป็นคอลลาเจนจากโรงงานญี่ปุ่นโดยตรง เป็นคอลลาเจนที่ทางเว็บไซต์แนะนำมา เพราะเขามุ่งเน้นคุณภาพที่ดี ในราคาถูกที่สุด ๆ ซึ่งก็เป็นคอลลาเจนที่ถูกจริง ๆ ในตลาดเรา ที่ถูกก็เพราะเขาสั่งตรงจากโรงงานผลิตคอลลาเจนที่ญี่ปุ่นเลยหล่ะค่ะ — โรงงานผลิตคอลลาเจน

Bella Colla คือ คอลลาเจนที่มีโมเลกุลเล็กกว่าอาหารทั่วไปมากถึง 150 เท่า เป็นคอลลาเจนญี่ปุ่นบริสุทธิ์ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีเมลามีน หรือ สารฟอกขาว ได้รับ อย. ทั้งญี่ปุ่น และ ไทย พร้อมตราฮาลาล ที่เป็นตัวที่คอยควบคุมการผลิตคอลลาเจนโดยบริษัทญี่ปุ่น ถูกผลิตจากโรงงานผลิตคอลลาเจนที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูง มีถุงกันความชื้น มีซิปล็อกนำเข้าจากญี่ปุ่นที่ปิดแน่น ทำให้ไม่ชื้น และ ไม่เสียง่าย!!

เว็บไซต์ : http://www.bellacollaonlinestore.com/

ราคา : คอลลาเจนญี่ปุ่นราคาถูก Bella Colla 1 ซอง 320 บาท


8 . Dermablanc Collagen

คอลลาเจนญี่ปุ่น Dermablanc Collagen คอลลาเจนที่สกัดมาจากเมลอนสายพันฝรั่งเศษ มีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงโม เป็นคอลลาเจนเม็ดที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่นอีกหนึ่งคอลลาเจน ช่วยดูแลในเรื่องของผิว ทำให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น ทำให้ผิวขาว โดยการปรับฮอร์โมนจากการกินคอลลาเจนที่ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ รายละเอียดเยอะมากถ้าเพื่อน ๆ สนใจเข้าไปอ่านกันได้เลยค่ะ — รีวิวครีมหน้าใส Pantip

เว็บไซต์ : http://www.dermablancgluta.com/คอลลาเจนญี่ปุ่นpantip/

ราคา : Dermablanc Collagen 1,090 บาท


9 . Pure White Collagen

คอลลาเจนเพียว หรือ Pure White Collagen Pure เป็นคอลลาเจนเพียว 100 เปอร์เซ็นต์ หรือ คอลลาเจนสด คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม คอลลาเจนนำเข้าจากญี่ปุ่น ถูกสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก 200 g. ช่วยดูแลฟื้นฟูผิวพรรณที่มีปัญหา ให้ดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น พร้อมกับปรับสภาพผิวให้กระชับ ทำให้รูขุมขนเล็กลง นอกจากนั้นคอลลาเจนยังสร้างความชุ่มชื้นให้กับผม และ เล็บ ให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วย เป็นคอลลาเจนที่ ไม่คาว ทานง่าย ทานได้ ทุกเพศ และทุกวัย สามารถนำคอลลาเจนญี่ปุ่นตัวนี้ไปใช้ผสมในครีม เครื่องสำอาง ครีมทาหน้า ใช้คอลลาเจนตัวนี้พอกผิวหน้า และผิวกายได้อีกด้วย — ครีม

เว็บไซต์ : http://www.cosmepop.com/pure-white-collagen

ราคา : Pure White Collagen 900 บาท


10 . Donut Collagen

โดนัทคอลลาเจน ใช้คอลลาเจนคุณภาพชั้นดีจากญี่ปุ่น ได้คัดสรรค์เอาคอลลาเจนปลา ช่วยให้ผิวขาว อมชมพู ลดอาการเส้นเลือดขอด ลดสิวที่ใบหน้า ชะลอความชรา ลดรอยดำจากกระฝ้า บำรุงสายตาจากสารสกัดของเชอร์รี่ มีคอลลาเจนเปปไทด์ วิตามินอี วิตามินซี คิวเท็น


https://brannova.com
http://www.MoryaNaresuan.com/
สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก http://www.moryanaresuan.com/
หรือแอดไลน์สั่งของได้ที่https://line.me/ti/p/%40morya
หรือพิมพ์ไอดีไลน์ค้นหา หมอยานเรศวร ร้านขายยารังสิต-รามอินทรา www.MoryaNaresuan.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan