วันอังคารที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2561

10 ครีมแต้มสิว ที่ดีที่สุด


10 ครีมแต้มสิว ที่ดีที่สุด วิธีการรักษาสิว ตอนเป็นประจำเดือน

ครีมแต้มสิว อาการอย่างหนึ่งที่สาว ๆ มักจะเจอะเจอเป็นกันประจำในช่วงเป็นประจำเดือน ที่บนใบหน้าสวย ๆ นั่นก็คือมีสิวอักเสบผุดขึ้นมา ทั้งเกิดจากหน้ามัน นอนดึก อยู่หน้าจอนาน ๆ หรือกินของทอดเยอะเกินไป ก็ทำให้มีความกังวลใจ ที่จะรีบตามหาวิธีการรักษาสิว ที่ดีที่สุด ที่จะหาได้ อย่างเช่น

ครีมแต้มสิว ที่สามารถช่วยให้สิวบนใบหน้าของสาว ๆ ยุบหายไปในเร็ววัน เพราะถ้าหากเราไม่รีบจัดการแล้วละก็ ปัญหาสิวบนใบหน้าจะยังอยู่กับเราอีกหลายวัน แถมเมื่อหายดีแล้วก็ยังทิ้งรอยแดงสิวบนใบหน้าของเรา เพื่อน ๆ หลายคนที่เคยลองซื้อครีมแต้มสิวมาใช้ ครีมแต้มสิว มีหลากหลายยี่ห้อ ใช้ครีมดูแลสิวทาเท่าไหร่ก็ไม่หายดี วันนี้ขอแนะนำ 10 ครีมเต้มสิวคุณภาพดี ให้เพื่อน ๆ เป็นตัวเลือกกันนะค่ะ — 10 โรงงานผลิตครีม 2559
1. ครีมแต้มสิว Clinda Mครีมแต้มสิว หลอดเล็กสีขาว Clinda M เนื้อครีมเป็นน้ำใส ๆ ที่มีตัวยารักษาสิวที่สามารถช่วยฆ่าเชื้อ ช่วยกำจัดแบคทีเรียที่หัวสิว ทำให้สิวแห้งและยุบเร็วทันใจ สาว ๆ สามารถใช้ได้ทั้งสิวที่กำลังอักเสบ หรือสิวที่เป็นหนองเลยค่ะ ตัวครีมรักษาสิวอาจจะมีกลิ่นฉุนหน่อยนะค่ะ — การรักษาสิว
2. ครีมแต้มสิว TOMEIอีก ครีมแต้มสิว รักษาสิวอักเสบ สิวเป็นหนอง ที่สามารถช่วยให้ได้ผลหยุดชะงัด เพียงแค่สาว ๆ แต้มสิวทิ้งไว้แค่คืนเดียวสิว สิวบนใบหน้าก็จะแห้ง และหลุดออกมาง่าย ๆ เลยค่ะ แถมยังสามารถช่วยลบเลือนรอยแดงที่เกิดจากสิวได้ดีอีกด้วย เรียกใช้ครีมแต้มสิวหลอดเดียวจัดการได้ทุกปัญหาสิวจริง ๆ ค่ะ — นอนดึกแล้วเป็นสิว
3. ครีมรักษาสิว Smooth E Acne Hydro Gelครีมรักษาสิวบนหน้า ที่ ใช้แต้มสิวบนใบหน้า มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตัวครีมมีลักษณะเป็นเนื้อเจล สาว ๆ สามารถทาทิ้งไว้แป๊บเดียวก็แห้งซึม และยังช่วยออกฤทธิ์ได้ทันที มีส่วนช่วยขจัดแบคทีเรีย สาเหตุของสิวอุดตัน สิวอักเสบ ได้ดี —วิธีกำจัดสิว
4. ครีมรักษาสิวอักเสบ Benzac ACครีมรักษาสิวอักเสบ ใช้แต้มสิวอักแสบบนใบหน้า ครีมตัวนี้สามารถใช้กับสิวได้อย่างทุกรูปแบบ ตัวยามีความเข้มข้นสูง ในการออกฤทธิ์ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นปัญหาของการเกิดสิวโดยเฉพาะ แต่ถึงแม้ว่าตัวยาจะเข้มข้นมากไปหน่อยก็ไม่ระคายเคืองต่อผิวที่บอบบางของสาว ๆ อย่างแน่นอนค่ะ — ทาครีมตอนไหนดีที่สุด
5. ครีมฆ่าเชื้อสิว Fucidin


advertising


เป็นตัว ครีมฆ่าเชื้อสิว ตัวครีมมีกลิ่นแรง เหมาะที่จะใช้แต้มสิวเท่านั้น เนื่องจากเป็นครีมที่ออกฤทธิ์แรง สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายอาจเกิดอาการระคายเคืองกับใบหน้าได้ ดังนั้นควรทาให้ถูกจุด และไม่ควรใช้เยอะจนเกินไป — คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี
6. เจลแต้มสิวอักเสบ Clindalin Gelเจลแต้มสิวอักเสบ หลอดสีขาวเนื้อใส ๆ สาว ๆ สามารถใช้เจลแต้มที่หัวสิวที่กำลังจะอักเสบ เพื่อช่วยให้สิวยุบลงได้ ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นวิธีการดักสิวที่กำลังจะอักเสบได้เเป็นอย่างดี แต่ถ้าเพื่อน ๆ ใช้กับสิวที่อักเสบอยู่แล้วอาจจะต้องใช้ระยะเวลานานกว่าเดิมสักหน่อยกว่าสิวจะยุบ ซึ่งก็ถือว่าเป็นหนึ่งเจลแต้มสิวที่น่าใช้ เพราะสามารถลดรอยสิว พร้อมกับป้องกันการเกิดสิวอักเสบค่ะ — ครีมกันแดดทาหน้า
7. ยารักษาสิว Retin-Aเป็น ยารักษาสิว ที่ใช้ได้ดี แต่เพื่อน ๆ ต้องใช้ให้เป็น เพราะถ้าหากว่าใช้ยารักษาสิวไม่ถูกวิธีอาจจะทำให้หน้าเป็นรอยไหม้ดำ ๆ ค่ะ แต่กลับกันถ้าหากใช้ได้ถูกวิธีก็จะสามารถรักษาหน้าดี ใส เนียนกิ๊ก โดยวิธีใช้ยารักษาสิวที่ถูกต้องแนะนำให้ทาตอนกลางคืน เวลาก่อนนอนจะดีที่สุดค่ะ ให้สาว ๆ ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าที่สะอาดก่อน จากนั้นค่อยทาจุดสิวบาง ๆ อย่างช้า ๆ โดยยารักษาสิวตัวนี้จะเข้าไปช่วยกระตุ้นการหลุดลอกผิวหนังบริเวณที่เกิดสิว ทำให้สิวหายของเราได้เร็วขึ้นค่ะ — ครีมขัดผิวขาว
8. ยาแต้มสิว Metronidazole robaz gelอีกหนึ่ง ยาแต้มสิว ที่สามารถช่วยให้เพื่อน ๆ ใช้รักษาสิวหัวหนอง สิวอักเสบ สิวที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี ซึ่งตัวยาที่อยู่ในครีมรักษาสิวตัวนี้จะเข้าไปช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว ทำให้สิวของสาว ๆ ยุบลงได้เพียงข้ามวัน และที่สำคัญยังสามารถป้องกันการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี — สาเหตุการเกิดสิว
9. ครีมรักษาสิวเนื้อเจล Cybele aknelesเจล ครีมรักษาสิวเนื้อเจล ที่มีสารสกัดจากเปลือกมังคุด มีส่วนผสมของสมุนไพรที่สามารถช่วยลดอาการอักเสบของสิวได้ดี ที่สำคัญสำหรับสาว ๆ ที่เคยลองใช้มาหลายตัว และยังไม่ได้ผล ลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ เพราะเป็นตัวประกอบไปด้วยยาสมุนไพรที่ใช้แล้วไม่ทำให้ดื้อยา ช่วยทำให้สิวหาย ไม่กลับมาเป็นอีกอย่างแน่นอนค่ะ — ครีมสมุนไพร
10. ครีมแต้มสิว Vincere’ Anti-Acne Creamครีมแต้มสิว ตัวสุดท้าย สามารถช่วยสาว ๆ จัดการได้ทั้งสิวอักเสบ สิวเสี้ยน และสิวหนอง ซึ่งนอกจากจะช่วยลดอาการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังสามารถช่วยปรับสภาพผิวของสาว ๆ ให้เรียบเนียน ให้ผิวดูดีขึ้น และช่วยลบเลือนรอยแดงจากสิวที่หายแล้ว ให้แลดูจางลง ซึ่งที่สำคัญใช้แล้วผิวจะไม่แห้ง ผิวหน้าไม่ลอกเป็นขุยอีกด้วยนะค่ะ — ราคาครีมกันแดด

และนี่ก็คือ 10 ครีมแต้มสิวอักเสบ ที่ดี มีประสิทธิภาพมากที่สุด ที่หลายคนบอกว่าใช้แล้วดี สิวยุบหายเร็วทันใจ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากจะได้ครีมแต้มสิวดี ๆ ดูแลรักษาสิว อย่าลืมไปหามาลองใช้ เพื่อสุขภาพหน้าของเรากันด้วยนะคะหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับการดูแลสิวของสาว ๆ ขอบคุณเนื้อหาจาก http://women.kapook.com/view116632.html

https://brannova.com
🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan