วันอังคารที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2561

10 คอลลาเจนกินตอนไหนดีที่สุด


10 คอลลาเจนกินตอนไหนดีที่สุด คอลลาเจนกินตอนไหนดีสุด Pantip

คอลลาเจนกินตอนไหนดีที่สุด สมัยนี้สาว ๆ หนุ่ม ๆ หันมานิยมดูแลตัวเองกันมากขึ้น ทั้งด้านสุขภาพภายใน และสุขภาพด้านความสวยความงามที่อยู่ภายนอก หลาย ๆ คนต้องการให้ผิวพรรณใบหน้า รูปร่างหน้าตา ผิวแขน ผิวขา มีความกระชับ นุ่ม เนียน ขาว ใส เหมือนเด็กเล็ก ให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ ไม่ต้องการให้เหี่ยวย่น ก็คงจะได้รู้จักกับเจ้า “คอลลาเจน” กันมามากพอสมควร

คอลลาเจนสามารถช่วยทำให้ผิวหน้า ร่างกายของสาว ๆ มีความกระชับ นุ่ม เนียน ใส ปัจจุบันมีทั้ง คอลลาเจนเปปไทด์ คอลลาเจนเพียว คอลลาเจนผง คอลลาเจนเม็ด ให้สาวสามารถเลือกซื้อคอลลาเจนได้หลากหลายยี่ห้อ จนทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนเลือกยี่ห้อคอลลาเจนไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่ไม่ต้องกังวลไปเราคัดคอลลาเจนมาให้เพื่อน ๆ เลือกกันถึงที่ 10 ยี่ห้อคอลลาเจนเลยทีเดียว คลิกที่นี่ 10 ยี่ห้อคอลลาเจนที่ดีที่สุด คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี

เมื่อเพื่อน ๆ ได้คอลลาเจนมากันแล้วก็เลื่อนลงมาอ่านวิธีการกินคอลลาเจนกันได้เลยว่าจะต้อง กินคอลลาเจนตอนไหนดีที่สุด กินคอลลาเจนเวลาไหนถึงจะได้ประสิทธิภาพมากที่สุด
1 . กินคอลลาเจนกับวิตามินซี

ให้ กินคอลลาเจนกับวิตามินซี เพราะว่าวิตามินซีจะมีคุณสมบัติที่สามารถช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวหนังของเรา ทำให้ร่างกายของเราสามารถสร้างคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น และยังจะสามารถช่วยกระตุ้นทำให้ร่างกายของเรานำกรดอะมิโน ที่ได้ถูกย่อยสลายจากคอลลาเจน ให้นำไปใช้เพื่อสร้างคอลลาเจนที่ใต้ชั้นผิวหนัง


2 . กินคอลลาเจน กี่มิลลิกรัม

กินคอลลาเจน กี่มิลลิกรัม ให้สาว ๆ กิน คอลลาเจน อย่างน้อยวันละ 5 มิลลิกรัม หรือ 5 กรัม เพื่อให้คอลลาเจนนั้นสามารถเข้าสู่ร่างกายของเรา และเกิดประโยชน์มากที่สุด ที่มีลิมิตการกินคอลลาเจนเพราะว่า คอลลาเจนก็เป็นโปรตีน เมื่อสาว ๆ กินคอลลาเจนเข้าไปแล้ว ก็จะถูกกรดในกระเพาะย่อยให้กลายเป็นกรดอะมิโนที่มีมากถึง 17 ชนิด ทำให้ร่างกายของเราใช้พลังงานที่ได้จากการย่อยสลายเจ้าคอลลาเจน นำไปใช้เพื่อหล่อเลี้ยงอวัยวะในส่วนต่าง ๆ โดยทาง อย. ได้แนะนำให้ทำกินคอลลาเจนวันอยู่ที่วันละไม่เกิน 10 กรัม หรือหน่วยย่อยอยู่ที่ 10,000 มิลลิกรัม ต่อหนึ่งวัน


3 . กินคอลลาเจนก่อนนอน

ให้เพื่อน ๆ กินคอลลาเจนก่อนนอน เพราะในช่วงเวลาก่อนเข้านอน จะเป็นช่วงเวลาที่กระเพาะอาหารของเรายังว่างอยู่ ทำให้เป็นช่วงเวลาที่ร่างกายของเราสามารถดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและดีที่สุด


4 . กินคอลลาเจนตอนท้องว่าง

กินคอลลาเจนตอนท้องว่าง ให้เพื่อน ๆ กินคอลลาเจนตอนท้องว่าง หรือก่อนอาหาร 15 นาที กินคอลลาเจนตอนท้องว่าง อย่างเช่นตอนตื่นนอนมาก็กินเลย หรือกินคอลลาเจนก่อนข้าวเที่ยง 15 นาที เป็นต้น เพราะตอนท้องว่างการดูดซึมคอลลาเจนจะมีประสิทธิภาพ และดีมากที่สุดเนื่องจากสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้อย่างเต็มที่
5 . กินคอลลาเจน 4 เวลา

กินคอลลาเจน 4 เวลา การกินคอลลาเจน 4 เวลาหมายถึงการกินคอลลาเจนให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ร่างกายได้รับ ประโยชน์ของคอลลาเจน สูงสุดเมื่อได้กินคอลลาเจน เพราะยิ่งคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายมากเท่าไหร่ ยิ่งเป็นผลดี เพราะจะได้ช่วยบำรุงผิวของเราให้มีความนุ่มนวล ชุ่มชื้น สว่าง มีออร่าอยู่ตลอดเวลาค่ะ


6 . กินคอลลาเจนแล้วต้องหลบแดด
advertising


กินคอลลาเจนแล้วต้องหลบแดด ผิวของเราต้องได้รับการบำรุงอยู่สม่ำเสมอถึงจะดูผิวดี ผิวเนียน ไม่เป็นรอย หรือ คล้ำก่อนวัยอันควร ดังนั้น นอกจากสาว ๆ จะทำการบำรุงด้วยการกินคอลลาเจนแล้ว ต้องทำการหลีกเลี่ยงแสงแดด เพื่อเป็นการป้องกันรังสีต่าง ๆ เข้ามาทำร้ายผิวของเราด้วย อย่าลืมว่าการป้องกันก็เป็นสิ่งสำคัญนะค่ะ คอลลาเจนญี่ปุ่น


7 . กินคอลลาเจนต่อเนื่อง

อย่างที่เคยบอกไปการกินคอลลาเจนให้ได้เยอะเท่าไหร่ ยิ่งเป็นผลดีต่อการบำรุงผิว ดังนั้นการ กินคอลลาเจนต่อเนื่อง ก็เป็นการบำรุงผิวของเราได้อย่างต่อเนื่องเช่นกัน เพราะยิ่งอายุมากผิวของเราก็ยิ่งเสื่อมสภาพ ดังนั้นคนที่ต้องการดูแลตัวเองจะขาดคอลลาเจนไม่ได้ค่ะ โรงงานผลิตคอลลาเจน


8 . คอลลาเจนกินตอนไหนดีสุด Pantip

คอลลาเจนกินตอนไหนดีสุด Pantip ให้กินคอลลาเจนพร้อมน้ำผลไม้ หรือ กินคอลลาเจนพร้อมกับวิตามินซีค่ะ เพราะจะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีที่สุด ซึ่งทางนักโภชนาการได้แนะนำให้เราทาน เพราะเราเป็น SLE หรือมีอาการปวดข้อ เมื่อทานแล้วมันก็ช่วยลดการอักเสบของข้อเราได้ ทำให้ข้อต่อของเรามีความยืดหยุ่นมากขึ้น และยังสามารถซ่อมแซมผิวเราอีกด้วย

ของเราทานคอลลาเจนราคาไม่แพงค่ะ ซื้อมาขวดละ 500 บาท ข้าง ๆ ขวดคอลลาเจนให้ทานวันละ 6 แต่เราทานแค่วันละ 3 ก็เหลือเฟือแล้วหล่ะค่ะ

ที่มา http://pantip.com/topic/30471327

9 . คอลลาเจนกินตอนไหนดีที่สุด Pantip

คอลลาเจนกินตอนไหนดีที่สุด Pantip จากที่เห็นบอกต่อ ๆ กันมาว่ากินคอลลาเจนก่อนนอนดีที่สุดนะ เพราะ คอลลาเจน จะทำงานได้ดีที่สุดในเวลาที่เรานอนมั้ง (อันนี้คิดเอง) ซึ่งส่วนใหญ่ คอลลาเจน เค้าก็ให้กินกันก่อนนอนกันนะค่ะ

ที่มา http://pantip.com/topic/30471327


10 . คอลลาเจนกินตอนไหนดี Pantip

คอลลาเจนกินตอนไหนดี Pantip คอลลาเจน ภาษาอังกฤษ Collagen คือ โปรตีนในชั้นผิวหนัง ที่ทำให้ผิวหนังของเรามีความแข็งแรง ยืดหยุ่น ดูเนียนน่าสัมผัส แถมยังสามารถช่วยเพิ่มความขาวใสได้ดี โดยผลดีของคอลลาเจนนั้นมีมากมาย ทำให้ผิวเนียนขึ้น ผิวของเราขาวใสเหมือนผิวเด็กทารก ทำให้น่าสัมผัสอย่างที่สุด แต่ร่างกายของเราขาด คอลลาเจน จะทำให้ผิวพรรณหยาบกร้าน ซึ่ง คอลลาเจน จะมีมากในเด็ก และจะค่อย ๆ เริ่มหมดไปเมื่อเรามีอายุมากขึ้นซึ่งส่วนใหญ่ เมื่อเราอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป ผิวหนังของเราก็จะเริ่มผลิตคอลลาเจนออกมาน้อยลง

ที่มา http://pantip.com/topic/30471327

https://brannova.com
🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan