วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2561

10 อันดับ โรงงานผลิตลิปสติก

10 อันดับ โรงงานผลิตลิปสติก ผ่านมาตรฐานในไทย ที่หลายเค้าเตอร์แบรนด์เลือกใช้

วันนี้มี 10 โรงงานผลิตลิปสติก ที่ได้ผ่านมาตรฐานในไทย และเป็นโรงงานที่หลายเค้าเตอร์แบรนด์เลือกใช้ สามารถให้การผลิตลิปสติกทั้งแบบ ลิปทิ้น ลิปกลอส ลิปจุ่ม ลิปดินสอ ลิปบาล์ม และลิปทุกชนิด ซึ่งจะต้องตอบโจทย์กับสาวๆที่เข้ามาในวันนี้ได้อย่างแน่นอน — โรงงานผลิตลิปสติก

ลิปสติเป็นความสวยงามอีกอย่างหนึ่งที่สาวไทยและสาวต่างชาติขาดไม่ได้ และที่สำคัญใน 2017 นี้ถ้าเพื่อนๆได้เดินไปตามห้าง ตามตลาดนัดต่างๆ จะเห็น Shop ลิปสติกเพิ่มขึ้นจำนวนมากมาย ถ้าได้ไปเดินห้างแถวๆรังสิตสาวๆจะเป็นร้านหนึ่งเป็นล็อคใหญ่ๆที่ทั้งในร้านจะมีแต่ลิปติกเลย ซึ่งเมื่อเทียบกับปีก่อนๆหน้านี้แล้วลิปสติกก็เป็นเพียงแค่ส่วนประกอบที่อยู่ตามร้านเครื่องสำอางต่างๆเท่านั้น

เอาหล่ะที่มีร้านลิปสติกเพิ่มขึ้นมากมายในภายในปี 2017 นั่นก็เป็นเพราะว่าสาวๆเริ่มหันมาสนใจลิปสติกไม่แพ้กับเครื่องสำอางอื่นๆแล้ว ย่อมทำให้เกิดความต้องการเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หลายคนเลยที่เข้ามาเพราะสิ่งนี้ใช่มั๊ยหล่ะ ” อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ลิปสติก ” เพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มเหล่านี้ เราจะรอช้ากันอยู่ทำไม ใครทำก่อนรวยก่อน เรามาชมโรงงานที่รับผลิตลิปสติกไปพร้อมๆกัน มีให้เลือกมากถึง 10 โรงงานด้านล่างนี้ได้เลยค่าาา
กรอกข้อมูลเพื่อให้ผู้ผลิตติดต่อกลับ

8 Step การเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางให้ประสบความสำเร็จกับโรงงานผลิตแบบ OEM


1 . CUZZUTIC CO.,LTD.

เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องสำอาง รวมทั้งลิปสติก มีผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษาได้ดีและละเอียดครบถ้วน พร้อมลิปสติกนำเข้าเฉพาะให้ได้เลือกสรรค์หลากหลาย . . . มีลิปสติกสีพิเศษสั่งผสมเสร็จตามสั่ง ซึ่งทาง Cuzzutic รับทำแบรนด์ลิปสติก แบบที่สามารถช่วยดำเนินการ อย. ได้ รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาด้านการทำตลาด การทำแบรนด์ดิ้ง พร้อมบริการอื่นๆแบบ One Stop Service

นับว่าเป็นอีกบริษัทที่หากคุณอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ลิปสติก ต้องติดต่อเข้าไปคุยกับผู้เชี่ยวชาญซักครั้ง เขาให้คำปรึกษาได้ดีจริงๆคะ

Line : @cuzzutic
เบอร์โทรศัพท์ : – 064-951-5629 ,091-745-9021
เว็บไซต์โรงงานรับผลิตลิปสติก : https://www.cuzzutic.com


2 . Revomed Co.,Ltd.

เป็นบริษัทที่ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับผู้ที่อยากผลิตเครื่องสำอางแบรนด์ของตัวเอง มีโรงงานผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ผลิตได้ทุกเกรดทั้งเกรดพรีเมี่ยม เกรดระดับกลาง และแบบราคาไม่แพง ที่สำคัญสามารถสร้างแบรนด์ของคุณเอง แบบ Made in Korea ได้ โดยมีรูปแบบการผลิตที่หลากหลายให้เลือก ซึ่งรับรองว่าสามารถตอบโจทย์การสร้างแบรนด์ลิปสติก (หรือเครื่องสำอางอื่นๆ) ของคุณได้แน่นอน

โดยผู้เริ่มต้นอยากสร้างแบรนด์แต่ไม่ต้องการลงทุนสูงมากนัก สามารถขอคำแนะนำแนวทางต่างๆ กับบริษัท Revomed (Thailand) ได้โดยดูเบอร์ข้างล่างคะ

Line : @revomed
เบอร์โรงงานลิป : 061-662-4242, 02-101-2790
เว็บไซต์โรงงานรับผลิตลิปสติก : http://www.revomed.co.th


3 . BIOTICON CO.,LTD.

BIOTICON: โรงงานรับผลิตลิปสติก และผลิตเครื่องสำอางอย่างเต็มรูปแบบ ให้การรับผลิตเครื่องสำอางเกรดพรีเมี่ยม สามารถให้การผลิตลิปสติกที่มีมาตรฐาน เช่น มีสีมาตราฐานให้เลือกมากกว่าเกือบ 100 สี พร้อมทั้งยังมีความน่าเชื่อถือโดยทำการจดขึ้นทะเบียนการค้า เป็นผู้ประกอบการ ถูกต้องตามกฎหมาย

BIOTICON ให้การผลิตลิปสติกแบบ OEM ” ครบวงจบงานผลิตลิปสติก การตลาด พร้อมจำหน่ายในที่เดียวแบบ One Stop Service ” นอกจากนี้ยังมีสินค้าประเภทอาหารเสริม เครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามและสุขภาพ สามารถลองเข้าไปชมเว็บไซต์ หรือแอดไลน์ไปสอบถามข้อมูลได้เลย

Line : @Bioticon
เบอร์โรงงานลิป : 064-951-5629 , 091-745-9021
เว็บไซต์โรงงานรับผลิตลิปสติก : www.bioticon.com


4 . VILLAMAKEUP928 CO.,LTD.

โรงงานผลิตเครื่องสำอางแต่งหน้าต่างๆทุกประเภท อาทิเช่น ลิปสติก, แป้งพัฟ, แป้งคุชชั่น, อายไลเนอร์, มาสคาร่า อายแชโดว์, รองพื้น, คอนซีลเลอร์ , กระเป๋าเครื่องสำอาง , ไฮไลท์ , ลิปดินสอ , ดินสอเขียนคิ้ว , บรัชออน , แปรงแต่งหน้า

ทางบริษัท Villamakeup บริการครบวงจร ตั้งแต่ คัดเลือกสินค้า วาง Concept ขอ อย. จัดการเรื่องภาษีต่างๆ จนถึงสร้างจุดขาย ออกแบบผลิตภัณฑ์ ผลิต และนำเข้า การวางแผนการตลาดและการจัดจำหน่าย ทั้งตลาดในประเทศและตลาดต่างประเทศ ออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงเว็บไซต์ที่สวยมีเอกลักษณ์ ที่สำคัญทาง Villamakeup สามารถตีแบรนด์ made in Korea ได้อีกด้วย (แต่ราคาสูงขึ้นนะคะ)

Line : villamakeup
เบอร์โรงงานลิป : 087-655-6196
เว็บไซต์โรงงานรับผลิตลิปสติก : http://www.villamakeup.com
advertising5 . Care Cream Ckin Lab

Care Cream Ckin Lab : โรงงานทำลิปสติก หลากหลายแบบทั้งแบบลิปสติกทิ้นสีจากธรรมชาติ Tint Organics ทาแล้วปากไม่ดำ ไม่แห้งลอก ไม่มีสารกันเสีย ลิปสติกแบบจุ่ม เนื้อด้าน เม็ดสีแน่น ติดทน สีให้เลือกตามใจ Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อด้าน ให้เม็ดสีแน่น ติดทน สีสรรจัดจ้าน สีสันชัดเจน อินเทรนด์

Line : 0835565656
เบอร์โรงงานลิป : 0835565656
เว็บไซต์โรงงานรับผลิตลิปสติก : www.carecreamskinlab.com


6 . Vin International Cosmetic Co.,Ltd

Vin International Cosmetic : อีกหนึ่งโรงงาน รับผลิตลิปแมตช์ ลิปครีมมี่แมตช์ เนื้อนุ่มติดทน ให้สาวๆดูสวย ดูแพง ขึ้นไปอีก ลูกค้าใช้แล้วมีความรู้สึกเบาสบายปาก มีทั้งลิปสติกที่ไม่ตึงเหมือนไม่ได้ทาลิป ด้วยเทคโนโลยีต่างๆที่ใช้ผลิตลิปสติก เช่นการเคลือบเม็ดสีให้แน่นติดทนนานเพื่อปกปิดร่องริมฝีปากที่ลึก ให้บริการผลิตลิปสติกแบบ OEM/ODM

Line : @vinintercos
เบอร์โรงงานลิป : 0939376476, 0955258822, 0837864441, 0971436608, 025832876 ต่อ 101
เว็บไซต์โรงงานรับผลิตลิปสติก : www.vinintercos.com


7 . Beauty Inspire

Beauty Inspire : บริษัทรับผลิตลิปสติก เครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์สปา และอื่น ๆ เป็นหนึ่งในบริษัทรับรับผลิตลิปสติมาตรฐานของ GMP , ISO 9001: 2015 และมาตรฐานศาสนาอิสลามอย่างฮาลาล สำหรับสาวๆที่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง หรืออยากเป็นเจ้าของแบรนด์ลิปสติกเครื่องสำอางของง่ายๆ

เป็นอีกหนึ่งที่ ที่ได้มอบบริการการพัฒนาสินค้าต่างๆ ให้เหมาะสมกับงบประมาณที่ได้มา มีการเริ่มตั้งแต่ ส่วนประกอบ บรรจุภัณฑ์ หรือการออกแบบโลโก้ฉลาก และสื่อการขายการตลาดต่าง ๆ และยังช่วยการขายลิปสติกให้ประสบความสำเร็จอย่างได้ยั่งยืน

Line : beautyinspire
เบอร์โรงงานลิป : 086-999-8665
เว็บไซต์โรงงานรับผลิตลิปสติก : www.beautyinspire.com/th/


8 . M Y Cosmetics Solution

M Y Cosmetics Solution : ลิปสติก สบู่ ครีม เครื่องสำอาง ที่นี้รับผลิตทุกอย่างที่พูดมาให้เพื่อนๆได้เป็นเจ้าของแบรนด์ง่ายๆด้วย ODM สินค้าเน้นกลุ่มปลานกลาง ให้ทำการตลาดได้ง่าย มีการบริการออกแบบโลโก้ลิปสติก และอื่นๆที่เกี่ยวข้องในเบื้องต้น

Line : myrcosmetics
เบอร์โรงงานลิป : 085-3376777
เว็บไซต์โรงงานรับผลิตลิปสติก : www.myrcosmeticssolution.com


9 . Charmace

Charmace : ต่อมาเป็นโรงงาน รับผลิตลิปสติก ที่มีทั้งงานด้านผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง เวชสำอาง ครีมทุกชนิดรองรับให้เป็นเจ้าของแบรนด์อย่างครบวงจร

นอกจากจะผลิตออกมาให้เราได้แล้ว ในส่วนของโรงงานยังบริการรับผลิตและออกแบบแพ็คเกจลิปสติก เหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มต้น สร้างแบรนด์ลิปสติก มีการรับรองการผลิตด้วยมาตรฐานสากลระดับโลก HACCP / GMP / HALAL จึงทำให้เพื่อนๆมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีคุณภาพสูงสุด ปลอดภัย ตอบโจทย์ทุกข้อให้แก่ลูกค้าได้
10 . Inherb’s Organic

Inherb’s Organic : หนึ่งในที่รับ ผลิตลิปสติก แบบออแกนิค สามารถผลิตลิปสติกแบบเนื้อบาล์มที่ได้จากเมล็ดทานตะวัน ซึ่งมีคุณสมบัติการบำรุงสูงและยังมีความปลอดภัยจากธรรมชาติ ไม่ใช่จากขี้ผึ้งที่มาจากสัตว์ หรือส่วนผสมของน้ำมันปาล์มเกรดต่ำ จุดเด่นจะอยู่ที่เป็นแบบออแกนิค ซึ่งมีการรับรองคุณภาพจากสถาบันออร์แกนิคของยุโรป Eco Cert Organic

Line : inherbs
เบอร์โรงงานผลิตลิปสติก : 0621626365
เว็บไซต์โรงงานรับผลิตลิปสติก : www.inherbs.net


10 โรงงานสร้างแบรนด์ลิปสติก

ครบกันไปแล้วกับ 10 โรงงานสร้างแบรนด์ลิปสติก ในวันนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับสาวๆไม่มากก็น้อย อย่าลืมลิปสติกกำลังเป็นแทรนด์ใหม่ในปี 2017 จะรอช้าไม่ได้ ทำก่อนรวยก่อน อย่าลืมเตรียมตัวหาข้อมูลการขาย กลุ่มเป้าหมาย การตลาดให้พร้อม หรือจะสอบถามปรึกษากับทางโรงงานต่างๆที่รับผลิตลิปสติกก็ได้ สุดท้ายนี้ขอให้เพื่อนๆประสบความสำเร็จกับธุรกิจลิปสติกนี้ ให้รวยๆกันทุกคน วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ


https://brannova.com
http://www.MoryaNaresuan.com/
สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก http://www.moryanaresuan.com/
หรือแอดไลน์สั่งของได้ที่https://line.me/ti/p/%40morya
หรือพิมพ์ไอดีไลน์ค้นหา หมอยานเรศวร ร้านขายยารังสิต-รามอินทรา www.MoryaNaresuan.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan