วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2561

10 อันดับ ดีท็อกซ์ยี่ห้อไหนดีที่สุด ดีท็อกซ์ลำไส้ ปลอดภัยชัวร์ มี อย. 2018


หุ่นดี

10 อันดับ ดีท็อกซ์ยี่ห้อไหนดีที่สุด ดีท็อกซ์ลำไส้ ปลอดภัยชัวร์ มี อย. 2018

10 อันดับ ดีท็อกซ์ยี่ห้อไหนดี ที่สุด ดีท็อกซ์ลำไส้ ปลอดภัยชัวร์ มี อย. 2018 การมีสุขภาพที่ดี เป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนไม่ควรมองข้ามเพราะว่าหากเจ็บป่วยขึ้นมาจริง ๆ การจ่ายค่ารักษาในแต่ละครั้งก็ไม่ใช่จำนวนน้อย ๆ เสียทั้งเวลาและเงินอีกด้วย ดังนั้นการดูแลสุขภาพตั้งแต่ต้นก่อนเจ็บป่วยจึงเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นเลย

ซึ่งในปัจจุบันก็มีอาหารเสริมออกมามากมายให้ออกมาตอบสนองผู้บริโภคอย่างเรามากขึ้น หนึ่งในสินค้าที่น่าสนใจคือ ดีท็อกซ์ เพื่อสุขภาพ ที่มีคุณประโยชน์อันหลากหลาย ช่วยดูแลสุขภาพในระยะยาวให้ดีอยู่เสมอ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก “ดีท็อกซ์” วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกันให้มากขึ้นค่ะ“การดีท็อกซ์”(Detox) ดีท็อกซ์ หรือมีอีกชื่อว่า ดีท็อกซิฟิเคชัน (Detoxification) คือ การล้างเอาสารพิษต่าง ๆ ภายในร่างกาย โดยเฉพาะในส่วนของลำไส้ที่มีสารพิษ สิ่งสกปรกและของเสียสะสมไว้มากที่สุด หากหมักหมมไว้นาน ๆ สิ่งต่าง ๆ ที่ตกค้างในลำไส้ก็จะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายจนทำให้เกิดปัญหาสุขภาพมากมายต่างๆ ตามมา

ซึ่งการ ดีท็อกซ์ สามารถล้างเอาสารพิษในส่วนนี้ออกมาจนหมด ไม่ให้เชื้อโรคนั้นสะสม เมื่อเชื้อโรคและแบคทีเรียออกไปแล้วร่างกานก็จะมีการปรับสมดุลระบบขับถ่ายและการไหลเวียนภายในร่างกายให้สมดุลยิ่งขึ้น ลดการสะสมของสารพิษในร่างกาย และส่งผลให้ผิวพรรณนั้นสดใสมากยิ่งขึ้น อีกด้วยสำหรับใครที่พอจะรู้จักการทำ “ดีท็อกซ์” มาบ้างอาจจะรู้สึกกลัวเพราะได้ยินมาว่า จะต้องสวนล้างทวารโดยการสอดท่อเข้าไปแต่ในทวารหนัก แต่ในปัจจุบันด้วยนวัตกรรมที่พัฒนามากขึ้น ก็มีการผลิตดีท็อกซ์ออกมาในรูปแบบอาหารเสริม

เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบ เครื่องชนิดชงพร้อมดื่ม หรือชนิดแคปซูล ก็สามรถรับประทานได้ผลดีและสะดวกสบายในคราวเดียวกัน หลังจากที่เราได้ทความรู้จักกับดีท็อกซ์กันปบ้างแล้ว คราวนี้เราลองมาดูกันดีกว่าว่ามี ผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ยี่ห้อได้บ้างี่น่าสนใจค่ะ — ดีท็อกซ์ยี่ห้อไหนดี

10 อันดับ ดีท็อกซ์ เพื่อสุขภาพ ดื่มแลวดี มี อ.ย. ปลอดภัยชัวร์


1. อาหารเสริมดีท็อกซ์ ยี่ห้อ DONUTT Total Fibely

เป็น อาหารเสริมดีท็อกซ์ ที่กำลังเป็นที่นิยมสุด ๆ ในตอนนี้ค่ะ นอกจากจะรับประทานง่าย เพราะมีรสชาติอร่อยอย่างรสน้ำผึ้งมะนาวแสนอร่อย ยังมีคุณสมบัติเป็นดีท็อกซ์ชั้นเยี่ยมอีกด้วย เพราะมีส่วนประกอบของเส้นใยอาหารและสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดอาการท้องผูก และล้างลำไส้ให้สะอาด

ลดการเกิดก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพต่างๆ เช่น มะเร็งลำไส้ใหญ่ ลำไส้อักเสบ ระบบย่อยไม่ดี อาการท้องเสียสลับท้องผูก ริดสีดวงทวาร ปวดท้องเรื้อรัง กลิ่นตัว กลิ่นปาก สิว เป็นต้น

เว็บไซต์ : www.donuttbrand.com


2.Detox all in one

ดีท็อกซ์ตัวที่ได้รับการรับรองจากองค์กรอาหารและยา เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ มีสรรพคุณช่วยทำความสะอาดลำไส้ อุจจาระ แบคทีเรียที่เป็นโทษต่อร่างกาย ปรับสมดุลลำไส้ให้กลับมาปกติ ลดปัญหาท้องผูก สำหรับผู้ที่ขับถ่ายยาก ลดเรื่องของกลิ่นตัว กลิ่นปาก

และกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ตามร่างกาย นอกจากนี้นยังมีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหนัก เพราะมีสารที่ช่วยดักจับไขมัน และมีกระบวนการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลอีกด้วย พร้อมกับการเสริมคอลลาเจนเพื่อบำรุงข้อต่อ ผิวและเล็บผมให้สุขภาพดีแข็งแรงอยู่เสมออีกด้วย


3.Amado Fiber Detox

นอกจาก Amado จะมีอาหารเสริมคอลลาเจนที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพแล้ว ยังมี ดีท็อกซ์ดีที่ดีไม่แพ้กันอีกด้วย เป็นดีท็อกซ์ที่มีส่วนผสมทำมาจาก ผักผลไม้สีม่วงหลายหลายชนิด และผลิตจากวัตถุดิบ ธรรมชาติ100% (ส้มแขก,แอปเปิ้ลไฟเบอร์,สารสกัดจากชาเขียว,เส้นใยสกัดจากต้นไซเลี่ยมฮักซ์,วิตามินซีจากอเซจากอเซโรล่าเชอรี่)

มีการผสมไฟเบอร์ชนิดที่ไม่ทำให้ลำไส้อุดตันผสมอยู่ด้วยเพื่อแก้ปัญหาอาการท้องผูกที่ถ่ายไม่ออก ช่วยชะล้างลำไส้ให้สะอาดและยังได้วิตามินอันหลากหลายจากเรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างมาก

เว็บไซต์ : www.amadoplus.com


4.CTP Platinum Fiberry Detox

อาหารเสริมดีท็อกซ์ที่มีส่วนผสมของเส้นใยธรรมชาติ ช่วยในการขับถ่าย ลดอาการท้องผูก มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ปราศจากผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย ช่วยชะล้างลำไส้ให้สะอาดและปลอดภัย พร้อมช่วยบำรุงรักษาระบบการย่อย ช่วยให้ระบบการทำงานของลำไส้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

มีส่วนช่วยในการดูและและควบคุมน้ำหนัก เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะช่วยให้รู้สึกอิ่ม อยู่ท้อง มีสารสกัดจากเมล็ดถั่วขาวช่วยยับยั้งการดูดซึมอาหารที่เป็นไขมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุของไขมันสะสมทำให้น้ำหนักเกินไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย ช่วยดูและทั้งหุ่นและร่างกายให้สุขภาพดีอยู่เสมอ
advertising


เว็บไซต์ : www.ctp-fiberry.com


5.LAYLA Veena D-TOX

ดีท็อกซ์ที่ได้รับการรับรองจากอย. GMP และ HACCP ว่ามีมาตรฐานการผลิตที่ดีเยี่ยม มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้มาจากตรีผลาและผักผลไม้สีม่วง ผสมกับเส้นใยไฟเบอร์ช่วยในการปรับสมดุลการถ่าย ช่วยให้การขับถ่ายเป็นไปอย่างธรรมชาติ ช่วยลดไขมันพอกตับ ลดอาการท้องผูก

ลดความเสี่ยงการเกิดริดสีดวงทวาร และมะเร็งลำไส้ ร่วมไปถึงช่วยทำให้รู้สึกอิ่มง่าย ไม่รู้สึกหิวบ่อยระหว่างมื้อ ทั้งยังช่วยลดกลิ่นตัวไม่พึงประสงค์ และดูแลผิวให้สวยสดใสปราศจากสิวอยู่เสมอ


6.COLLY CHLOROPHYLL PLUS FIBER

ดีท็อกซ์จากแบรนด์ดังมาในรูปแบบผงสำหรับชงพร้อมดื่ม ได้รับการรับรองจาก อย.ว่าปลอดภัยไร้สารอันตรายต่อร่างกาย มีส่วนช่วยในการปรับสมดุลการขับถ่าย ลดไขมัน ขจัดสารพิษ ด้วยคุณสมบัติของเส้นใยอาหารอินูลินช่วยให้ลำไส้สะอาด ชะล้างลำไส้ขับสิ่งสกปรกออกจากร่างกายช่วยให้ผิวสวยไร้สิว และกลิ่นตัวลดลง

พร้อมทั้งมีสารคลอโรฟิลล์ช่วยกำจัดและต่อต้านสารอนุมูลอิสระในร่างกาย ลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็ง มีส่วนผสมของชาเขียวช่วยดูแลการเผาผลาญในร่างกาย ลดการสะสมของไขมัน ทำให้ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่า อีกด้วย

เว็บไซต์ : www.collycollagenshop.com


7.Luk Sam Rong Detox

ดีท็อกซ์สมุนไพรไทยอย่างลูกสำลอง ที่นอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยให้รู้สึกอิ่มง่ายแล้ว ยังช่วยดูและลำไส้ให้สะอาดอยู่เสมอ ช่วยปรับสมดุลลำไส้ด้วยการเพิ่มไฟเบอร์ ลดอาการท้องผูก ลดการหมักหมมสะสมของเสียในร่างกาย ลดโอกาสเสี่ยงในการเกิดมะเร็งและปัญหาสุขภาพในระยะยาว

นอกจากนี้ยังช่วยดูแลผิวพรรณให้สดใสสุภาพดี ลดการเกิดสิว และกลิ่นตัวไม่พึงประสงค์ ทำให้อิ่มง่ายไม่หิวระหว่างวันค่ะ


8.Verena Fiberlax

ดีท็อกซ์ที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาท้องผูกมากและรู้สึกขับถ่ายอยาก เพราะตัวนี้มีใยไฟเบอร์ชนิดที่ไม่ทำให้ลำไส้อุดตันเข้มข้นมากถึง 12,485 mg ช่วยให้อุจระนิ่มขับถ่ายง่าย ขจัดของเสีย สารพิษและไขมันตกค้างออกจากลำไส้ ตัวไฟเบอร์สามารถพองตัวในน้ำได้ลักษณะคล้ายเจลหรือฟองน้ำ

เมื่อรับประทานก่อนอาหารจะทำให้รู้สึกอิ่ม และรับประทานอาหารส่วนเกินได้น้อยลง ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ทั้งมีวิตามิน 8 ชนิด ช่วยในการบำรุงร่างกายให้สุขภาพดีอยู่เสมอ

เว็บไซต์ : www.fiberlax.net


9.Mezo Fiber

ดีท็อกซ์ที่ช่วยลดอาการท้องผูก ปรับสมดุลลำไส้ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ลดการสะสมของสารพิษในร่างกาย มีสารช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคร้าย พร้อมดูแลเรื่องการควบคุมน้ำหนักแบบปลอดภัยเพราะใช้สารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด

ช่วย เร่งการเผาผลาญไขมันสะสม ตามส่วนต่างๆของร่างกาย ลดความอยากอาหาร ดักจับแป้งและไขมันในทางเดินอาหาร ลดการดูดซึมไขมันและน้ำตาล ให้มีรูปร่างและสุขภาพที่ดี

เว็บไซต์ : www.healthexpress.biz


10.Hi Q Pro Plus

ดีท็อกซที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากอัลฟ่า ช่วยดูและล้างลำไส้ลดการสะสมของของสารพิษ ร่วมไปถึงสารเคมีตกค้างในร่างกาย มีไฟเบอร์ช่วยบรรเทาอาการท้องผูก ปรับสมดุลระบบขับถ่ายให้ลดน้อยลง ปรับสมดุลร่างกาย (PH Balance)ให้อยู่ในระดับปกติ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย และระบบทางเดินอาหาร

ช่วยให้ล้างสารพิษ เสริมธาตุเหล็ก เพิ่มเซลล์เม็ดเลือดแดง ทำให้ร่างกายสดชื่น ลดอาการอ่อนเพลียระหว่างวัน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนจากพืช ที่มีความปลอดภัยสูงบ ช่วยบำรุงและเสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง กล้ามเนื้อกระชับดูสุขภาพดี

เว็บไซต์ : www.hiqproplus.com

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย 
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....

แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี
เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน
คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์
ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand

ช่องทางติดต่ออื่นๆ
มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan