วันอังคารที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2561

10 วิธีใช้ครีม ทำให้ขาวภายใน 1 เดือน


10 วิธีใช้ครีม ทำให้ขาวภายใน 1 เดือน โดยการทาครีม และ หลีกเลี่ยงแสงแดด

วิธีทาครีมให้ขาว แนะนำ 10 วิธีใช้ครีม ทำให้ขาวภายใน 1 เดือน ด้วยการทาครีม พร้อมกับ หลีกเลี่ยงแสงแดด เหมาะกับสาว ๆ ที่ทาครีมบำรุงผิวหน้า ผิวแขน ผิวขา เท่าไหร่ก็ไม่ขาวสักที วันนี้จึงมาแนะนำ 10 วิธีใช้ครีมให้ขาว พร้อมทั้งการดูแลตัวเอง อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อให้สาว ๆ ขาวด้วยการดูแลตัวเองได้อย่าง 100 เปอร์เซ็นต์ ส่วนถ้าใครไม่ขาวขึ้นเลยจริง ๆ ก็อาจเป็นที่กรรมพันธุ์ ซึ่งไม่ต้องกังวล เราไม่ต้องขาวแบบดารา ก็สวยได้เพราะผิวเนียน ผิวสวย นะค่ะ
1 . ทาครีมที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งทาครีมไวท์เทนนิ่ง ครีมผิวขาว หรือครีมสูตรไวท์เทนนิ่งต่าง ๆ จะมีส่วนผสมของสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อผิว ถือว่าเป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิวให้ขาว และเป็นสิ่งแรกที่สำคัญต่อการทำให้ผิวขาว — ครีมทาหน้า
2 . ทาครีมกันแดด – ครีมทำให้ขาวทาครีมกันแดด ช่วยให้ขาวได้ เพราะการทาครีมกันแดด ถือว่าเป็นการป้องกันผิวจากแสงแดด ที่เป็นตัวอันตรายทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ แห้ง แตก เสีย การป้องกันก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง ที่จะสามารถช่วยให้ผิวของเราขาวขึ้น ดังนั้นนอกจากสาว ๆ จะทาครีมบำรุงผิวแล้ว ยังจำเป็นต้องทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50 เพื่อการป้องกันอย่างมีประสิทธิภาพด้วยนะค่ะ — รีวิวครีมกันแดด
3 . หลีกเลี่ยงแสงแดด – การทาครีมให้ขาวหลีกเลี่ยงแสงแดด นอกจากการทาครีมกันแดดแล้ว อีกวิธีการหลีกเลี่ยงแสงแดดนั่นก็คือ การใส่เสื้อแขนยาว การหลีกเลี่ยงการเดินในที่ที่มีแสงแดดแรง การกางร่มตอนกลางวัน เป็นต้น — ราคาครีมกันแดด
4 . ใช้สบู่ขัดผิว – ทาครีมให้ขาวสบู่ขัดผิว การใช้ครีมขัดผิวขาว หรือสบู่ขัดผิว ให้ทำขณะอาบน้ำ ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำให้ขาว เพราะการขัดผิว ถือว่าเป็นการขัดขี้ไคลออก และช่วยให้ผิวได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ การขัดผิวไม่ควรขัดแรง หลังจากขัดเสร็จอย่าลืมทิ้งไว้อย่างน้อย 3 นาทีแล้วค่อยล้างออก — วิธีทำให้ขาว
5 . ดื่มน้ำเยอะ ๆ – วิธีทาครีม


advertising


ดื่มน้ำ น้ำ ประกอบอยู่ในร่างกายของคนเราจำนวนมาก การดื่มน้ำเยอะ ๆ จะช่วยให้ผิวดีขึ้น เพราะเราต้องขับถ่ายทั้ง 5 ช่องทาง เช่น ผิวหนัง ดังนั้น ถ้าดื่มน้ำไม่เพียงพอ ระบบขับถ่ายจะทำงานได้ไม่ดีนัก นอกจากนั้นแล้วน้ำยังช่วยให้ผิวของเราแปล่งปลั่ง เรียบเนียนขึ้นอีกด้วย — ทาครีมตอนไหนดีที่สุด
6 . งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ – ทาครีมงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จะทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ เพราะแอลกอฮอล์เป็นตัวทำให้คอลลาเจนของเราหยุดผลิต ทำให้ผิวของเราขาดการบำรุง ดังนั้นใครที่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ จะทำให้แก่เร็ว และอ้วน — ครีมกันแดดทาหน้า
7 . นอนหลับให้เพียงพอ – วิธีทาครีมนอนหลับให้เพียงพอ ส่วนหนึ่งของการทำให้ผิวขาว คือการนอนหลับให้เพียงพอ การนอนดึกทำให้เป็นสิว และจะสังเกตได้จากขอบตา ถ้าใครนอนไม่พอ จะหมองคล้ำ เคลียด นอกจากขอบตาแล้ว ยังมีส่วนอื่น ๆ ที่จะขาดการดูแลอีกด้วย เพราะการนอนหลับ ถือว่าเป็นการบำรุงฟื้นฟูสภาพร่ายกาย ผิว และจิตใจ ของเราด้วย การนอนหลับให้เพียงพอถือว่าเป็นวิธีทำให้ขาวง่ายที่สุด และควรทำค่ะ — ครีมแต้มสิว
8. กินอาหารที่มีประโยชน์ – ครีมทำให้ขาวกินอาหารที่มีประโยชน์ การกินอาหารก็ทำให้ผิวขาวได้ การกินอาหารทอด อาหารมัน จะทำให้ผิวของเราต้องขับถ่ายน้ำมันออกมาเช่นใบหน้า ถ้าไม่อยากหน้ามันก็อย่ากินของทอด หันไปกินของต้ม นึ่ง แทน การกินอาหารที่มีประโยชน์ จะทำให้เราได้รับสายอาหาร แร่ธาตุ วิตามิน ที่ช่วยส่งเสริมการบำรุงฟื้นฟูผิวของเรา และร่างกาย ได้เป็นอย่างดี — ครีมสมุนไพร
9. กินคอลลาเจน พร้อม รับประทานวิตามินซี – ครีมกินคอลลาเจน และการกินวิตามิน คอลลาเจน ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยในการบำรุงผิว นอกจากคอลลาเจนแล้ว ยังต้องกินวิตามินซีด้วย เพราะวิตามินซีเป็นตัวช่วยในการดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของเรา การกินคอลลาเจนที่ดีที่สุด ให้กินก่อนอาหาร หรือกินขณะท้องว่างค่ะ — คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี Pantip
10 . ทาแป้ง – วิธีการทาครีมให้ขาวทาแป้ง ไม่ได้พูดแล้ว การทาแป้งก็ทำให้หน้าของเราขาวได้ เป็นขั้นตอนทำให้ขาวขั้นตอนสุดท้ายหลังการทาครีม การทาแป้งเป็นวิธีการทำให้ขาวที่ง่ายที่สุด ถ้าใครยังไม่ขาว ให้ทาแป้งซ้ำ อาจจะต้องทาบ่อยหน่อยเพราะหน้ามัน แป้งก็ละลายหมด ดังนั้น อย่าลืมหาซับหน้ามันติดตัวด้วย จะได้ขาว และ เนียนได้นานมากยิ่งขึ้นนะค่ะ — โรงงานผลิตครีม

https://brannova.com
🤫ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก>👉http://line.me/ti/p/%40morya
☘️ฝากขายสินค้ากับเรา นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก คลิก> http://line.me/ti/p/%vitaminthailand
😊สมัครงานกับเรา LINE: @bestjob
ปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้ยา อุปกรณ์การแพทย์ ความงามต่างๆคลิก> http://line.me/ti/p/%40drugth
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม คลิก> www.MoryaNaresuan.com และ www.หมอยานเรศวร.com
ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง คลิก> 👉http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand
ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา คลิก> https://www.facebook.com/moryanaresuan
ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ คลิก> https://www.instagram.com/promotionhothit
ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา คลิก> www.HAmorya.com
"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"
---------------------------------------------------------------------
"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"
TIMELINE 2010-2018
https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL
https://twitter.com/moryanaresuan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan