วันศุกร์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2561

รีวิว Propoliz Mouth Spray โพรโพลิซ เมาท์ สเปรย์ โดย ninabeautyworldสวัสดีค่ะ วันนี้นีน่าจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งซึ่งนีน่าได้มีโอกาสได้ลองใช้เองมาแล้วเป็นเวลาซักพัก แล้วติดใจในสรรพคุณที่amazingของมัน ขอบอกว่าใครที่เป็นภูมิแพ้เหมือนนีน่า และมีอาการคันคอ คอแห้ง และเสียงแหบทุกครั้งที่เป็นภูมิแพ้ ต้องลองมาดูรีวิวผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่ะ เพราะ มันสามารถช่วยบรรเทาอาการเหล่านั้นให้กับนีน่าได้จริงๆ

ผลิตภัณฑ์ที่นีน่าจะมาพูดถึงในวันนี้มีชื่อว่า Propoliz Mouth Spray (โพรโพลิซ เมาท์ สเปรย์) เป็นสเปรย์สำหรับช่องปากและลำคอค่ะWhat is Propolis?

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ Propolis (โพรพอลิส)ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักและมีชื่อพ้องกับสเปรย์ขวดนี้กันดีกว่าค่ะ สารสกัดโพรพอลิส คือสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้จากผิวของรังผึ้ง ที่ช่วยสมานรอยแตกร้าวและป้องกันไม่ให้เกิดการติดเชื้อภายในรังผึ่ง สาวๆรู้หรือไม่คะว่ามีประวัติการใช้โพรพอลิสกันมายาวนานตั้งแต่สมัยกรีก โรมัน เพื่อใช้ทาแผลฆ่าเชื้อ โรยสะดือเด็กทารก และแม้กระทั้งใช้ในการทำมัมมี่เพื่อป้องกันไม่ให้ติดเชื้อ แต่น่าเสียดายที่โพรพอลิสกลับถูกลืมหายไปเป็นเวลานาน จนกระทั่งในทศวรรษที่ผ่านมา ได้มีการค้นพบครั้งสำคัญเจากนักวิจัยว่า โพรพอลิสมีคุณสมบัติน่าอัศจรรย์ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส ที่เป็นสาเหตุหลักของอาการเจ็บคอ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอีกประการคือ คุณสมบัติที่ช่วยบรรเทาการอักเสบของเส้นเสียงซึ่งจะออกฤทธิ์โดยตรงกับเส้นเสียง ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของเส้นเสียงให้ลดลง เสียงที่เคยแหบพร่าจากการใช้เสียงมากจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วยค่ะส่วนประกอบของ Propoliz Mouth Spray

เราพอจะรู้คุณสมบัติของPropolisแล้ว ตอนนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าเจ้า โพรโพลิซ เมาท์ สเปรย์ ขวดนี้มีส่วนประกอบสำคัญอะไรอีกบ้าง

1. สารสกัด Brazilian Green Propolis (บราซิลเลี่ยนกรีน โพรพอลิส): โพรพอลิสคุณภาพพรีเมี่ยมที่มีคุณสมบัติทางเภสัชวิทยาสูงกว่าโพรพอลิสทั่วไป ผลิตจากฟาร์มผึ้งในประเทศบราซิล2. น้ำผึ้ง: ช่วยให้เส้นเสียงและลำคอชุ่มชื้น3. เมนทอล เปปเปอร์มินต์ และสเปียร์มินต์: ให้รสชาติหอมเย็น และ ระงับกลิ่นปากและที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล จึงไม่ทำให้ฟันผุ แล้วยังไม่มีสารกันบูดแบบเมาท์สเปรย์อื่นๆอีกด้วยค่ะPropoliz Mouth Spray ช่วยบรรเทาอาการแบบใดได้บ้าง?

1. ทอนซิลอักเสบ เจ็บคอ (Tonsillitis)

2. ระคายเคือง คันคอ (Throat Imitation)

3. คอแห้ง เสียงแหบ (Voiceless)

4. เหงือกอักเสบ เหงือกบวม (Gingivitis)

5. ปวดฟัน ฟันผุ (Toothaches)

6. ปวดและอักเสบจากการทำฟัน (Inflammation after Procedure)

7. แผลในปาก (Stomatitis)

8. มีกลิ่นปาก (Bad Breath)สถานที่จำหน่าย

สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไปค่ะวิธีใช้ Propoliz Mouth Spray

บนขวดระบุว่า: ฉีดสเปรย์ภายในช่องปากและลำคอ2-3พัฟ บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการNina’s Testing

คราวนี้ลองมาฟังความเห็นของนีน่าบ้างนะคะ ว่าหลังจากที่นีน่าได้ลองใช้เองจริง มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง นีน่ามีความรู้สึกอย่างไรบ้างนะคะ^^

1. บรรจุภัณฑ์ (Packaging): ลักษณะเป็นขวกเล็กๆ พกพาสะดวกค่ะ ตอนนี้นีน่าพกใส่ประเป๋าถือเรียบร้อยแล้วด้วย ^^ และไม่ต้องกลัวตัวน้ำข้างในหกออกมานะคะ เพราะ ฝาปิดมิดชิดแน่นหนา และตรงหัวฉีดเป็นแบบสเปรย์ มีพลาสติกฝาปิดอีกรอบเพื่อความอนามัย2. รสชาติและกลิ่น: หลายๆท่านอาจจะอยากทราบว่ารสชาติของเจ้าตัวสเปรย์นี้เป็นยังไง นีน่าว่ารสชาติใกล้เคียงกับลูกอมมินต์ จะออกเย็นๆและรับรู้ได้ถึงกลิ่นมินต์ๆไปเต็มๆ หอมๆ หวานๆ ดีค่ะ หรือถ้าใครเคยได้ลองใช้คามิโลซานที่คุณหมอปัจจุบันชอบจ่ายยามาให้บ่อยๆ นีน่าจะบอกว่ารสชาติของโพรโพลิซ เมาท์ สเปรย์ใช้ง่ายกว่าค่ะ นีน่าลองให้คุณแม่ซึ่งท่านเคยไม่ชอบกลิ่นของคามิโลซานเลย ลองใช้โพรโพลิซ เมาท์ สเปรย์ ท่านบอกว่าตัวนี้รสชาติดีกว่า ใช้ง่ายกว่ามากค่ะ ดังนั้นวางใจได้นะคะ ว่ารสชาติไม่ได้เลวร้ายเลยซักนิด3. คุณประโยชน์:

- อันนี้ต้องออกตัวก่อนนะคะว่านีน่าเป็นโรคภูมิแพ้ และชอบมีอาการคันคอบ่อยๆ ประกอบกับการเป็นbeauty bloggerที่เวลาอัดVDOนีน่าเป็นคนชอบอธิบายยาวๆเยอะๆ จึงต้องใช้เสียงพูดเป็นเวลานาน ทำให้บางทีเสียงแหบไปโดยไม่รู้ตัวเลยค่ะ หลังจากที่ได้ลองใช้ โพรโพลิซ เมาท์ สเปรย์ทันทีที่รู้สึกว่ามีอาการคอแห้งหรือคันคอ นีน่าจะรู้สึกโล่งคอขึ้นมาทันที อาจจะเป็นเพราะความเย็นมากๆจากเมนทอล ทำให้รู้สึกดีมากๆค่ะ วิธีใช้ของนีน่าคือจะพ่น 2-3 พัฟ ทั้งก่อนและหลังการใช้เสียงหรือเมื่อรู้สึกคันคอค่ะ

- เมื่อเร็วๆนี้ นีน่าร้อนในแล้วเผลอกัดริมฝีปากตัวเอง เป็นแผลในปากแบบทรมานสุด (ทุกคนคงเคยเป็นกันใช่มั๊ยคะ เวลาแปรงฟันหรือทานอะไรเปรี้ยวๆเผ็ดๆ เจ็บสุดๆเลยยย ><) นีน่าเลยได้มีโอกาสทดลองคุณสมบัติการบรรเทาแผลในปากของโพรโพลิซ เมาท์ สเปรย์ไปด้วย นีน่าพกติดตัวตลอดเวลาแล้วฉีดบ่อยๆเมื่อนึกขึ้นได้ ผลสรุปคือนีน่ารู้สึกว่าแผลหายเร็วขึ้นค่ะ ปกติแล้วแผลนีน่าจะใช้เวลาเกือบ1อาทิตย์ในการหายสนิท แต่ครั้งนี้ประมาณ2-3วันก็ใกล้จะไม่รู้สึกเจ็บแล้ว ก็เลยตื่นเต้นและดีใจว่าในที่สุดเราก็เจอยาวิเศษช่วยให้แผลในปากหายได้เร็วขึ้นแล้วซะที!ข้อแนะนำจากนีน่า

ดังนั้นโพรโพลิส เมาท์ สเปรย์ ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าซื้อเก็บไว้พกติดตัวไว้ไม่น้อย ถ้าวันไหนเราเกิดเจ็บคอ ระคายเคืองคอ มีแผลในช่องปาก หรือปวดฟันขึ้นมา ก็สามารถหยิบสเปรย์นี้ขึ้นมาใช้ทันทีเลยค่ะ นีน่าว่าใช้สะดวก รสชาติดี หวานๆ เย็นๆ โดยเฉพาะถ้าใครที่มีอาชีพที่ต้องใช้เสียงบ่อยๆ จนเสียงแหบ นีน่าแนะนำโพรโพลิซ เมาท์ สเปรย์ จัดเป็นสิ่งที่ must have จริงๆค่ะ

สามารถเข้าไปดูข้อมูลรายละเอียดสินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

www.vitamin24hr.com
สั่งซื้อสินค้าที่ http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan