วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2561

ใช้อะไรก็ไม่ขาว เป็นเพราะอะไรทำไมผิวไม่ขาวขึ้นสักที สาเหตุเพราะ 8 สิ่งนี้


ใช้อะไรก็ไม่ขาว เป็นเพราะอะไรทำไมผิวไม่ขาวขึ้นสักที สาเหตุเพราะ 8 สิ่งนี้

ใช้อะไรก็ไม่ขาว เป็นเพราะอะไรทำไมผิวไม่ขาวขึ้นสักที สาเหตุเพราะ 8 สิ่งนี้ สาวๆหลายคนแม้อยากจะมีผิวขาวสวยกระจ่างใส ไม่ว่าจะใช้ครีมบำรุงก็แล้ว ครีมพอกหน้าก็แล้ว กินอาหารชนิดที่มีประโยชน์ก็แล้ว ทำทุกอย่างแล้ว แต่ผิวก็ยังไม่สวยใสได้อย่างใจซักที มันต้องมีอะไรผิดพลาดไปแน่ๆ หรือบางรายใช้สูตรครีมพอกหน้า พอกแล้วพอกอีก แล้วก็ยังรู้สึกว่าไม่เห็นผลอย่างที่คิด ก็โทษไปอีกว่าใช้ไม่ได้ผลจริง

แต่จริงๆแล้วการที่ผิวของคุณสาวๆไม่ขาวสวยอย่างใจซักทีมันมีสาเหตุครับ และสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวของคุณสาวๆไม่ขาวสดใสดูมีออร่าก็คือพฤติกรรมที่ทำลายผิวที่คุณสาวๆมักทำกันอยู่เสมอนั่นแหละ ใครที่ใช้สารพัดเคล็ดลับหน้าขาวใสมาแล้วก็ยังไม่ได้ผล มาดูกันดีกว่าว่าพฤติกรรมใดบ้างที่ควรหลีกเลี่ยง เพราะมันทำให้ผิวของคุณไม่ขาวขึ้นสักที — ใช้อะไรก็ไม่ขาว
1. ใช้อะไรก็ไม่ขาวเพราะไม่ทาครีมกันแดดแสงแดดเป็นภัยอันตรายที่ทำลายผิวของคุณสาวๆให้ต้องหมองค้ำ เสียง่าย ซ้ำยังทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อีก แต่ทำไมสาวๆถึงไม่ชอบทาครีมกันแดด บางรายพอหน้าหมองคล้ำจากแดด ก็ต้องไปหาสูตรครีมพอกหน้ามาใช้เพราะอยากให้หน้าขาวใสสว่าง

โดยเฉพาะแสงแดดบ้านเรานี่ ร้อนจัด แรงจริง แค่เดินผ่านยังพานจะเป็นลมได้ง่ายๆ ถ้าสาวๆอยากเลิกบ่นเรื่องปัญหาผิวคล้ำเสียละก็ การทาครีมกันแดดเป็นสิ่งที่ต้องห้ามลืมกันทีเดียว
2. ไม่ทำสครับผิวผิวกายของเรานั้นมีการผลัดเปลี่ยนกันอยู่เสมอ เซลล์ผิวเก่าที่อยู่ชั้นนอกเมื่อเสื่อมสภาพลงก็จะต้องหลุดลอกออกไป และเซลล์ผิวเก่าที่ตายไปนั้นเอง ที่เป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ ริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ และไม่ว่าคุณสาวๆจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้หน้าขาวใสมากแค่ไหน

หากไม่สครับผิว ทำให้เซลล์ผิวหนังเก่าหลุดลอกออกไปก่อนแล้วก็ ผิวของคุณสาวๆก็ยังจะไม่ขาวดังใจสักที หากอยากจะมีผิวขาวใสน่ามองแล้วละก็ให้หมั่นสครับผิวอยู่เสมอนะครับ
3. ตากแดดบ่อยแม้ว่าคุณสาวๆจะทาครีมกันแดดแล้วก็ตาม ยังไงก็ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆกันไว้ดีกว่า เพราะครีมกันแดดก็อาจจะช่วยอะไรไม่ได้มากนัก การที่ออกไปเผชิญกับมันโดยตรง หรือต้องอยู่กลางแดดจ้าอยู่บ่อยๆ เป็นภัยร้ายที่จะทำให้ผิวเสื่อมสภาพ และหมองคล้ำ และอาจจะเป็นโรคมะเร็งผิวหนังตามมาอีกด้วย แต่ถ้าจำเป็นก็ควรจะหาวิธีที่จะปกป้องผิวจากภัยแดด ถือร่มติดมือสักคันก็ดี ถ้ายังอยากจะมีผิวขาวใสอยู่นะ
4. ไม่บำรุงผิวจากภายในการรับประทานผักและผลไม้อยู่เสมอนั้น จะช่วยให้ผิวพรรณของคุณสาวๆได้รับการบำรุงจากภายใน จนปรากฏออกมาให้เห็นเป็นความสวยใสเปล่งปลั่งที่ภายนอก ในผักและผลไม้มีวิตามินแร่ธาตุ ที่จำเป็นต่อความงามของผิวพรรณ ทำให้ผิวสวยใส สุขภาพดี วิตามินซีที่มีอยู่สูงในผักและผลไม้จะช่วยให้ผิวของคุณสาวๆ ขาวสวยขึ้นได้ หากทานอยู่เสมอ
5. อยู่หน้าจอมากไป
advertising
การที่คุณสาวๆใช้เวลาเกาะติดหน้าจออยู่เป็นประจำไม่ว่าจะเป็นจอคอมพิวเตอร์ หรือจอทีวีก็ตาม แม้ว่าจะไม่ได้ออกไปโดนแดดที่ไหน ก็อาจเป็นปัญหาให้ผิวหน้าของคุณสาวๆหมองคล้ำไม่ขาวใสได้เช่นกัน

เนื่องจากการจ้องอยู่หน้าจอนานๆจะทำให้ผิวหน้าของคุณสาวๆโดนทำลายได้ จากรังสี UVA ที่แผ่ออกมาจากหน้าจอเหล่านี้ ถ้าอยากมีผิวหน้าขาวใสไม่หมองค้ำแล้ว อยู่ห่างๆหน้าจอไว้บ้างก็ดีครับ
6.สูบบุหรี่หากคุณสาวๆเป็นคนที่ชอบสูบบุหรี่แล้วละก็ รุ้ไว้เถอะว่า การสูบบุหรี่นั้นนอกจากจะเกิดโทษภัยแก่ร่างกายแล้ว ยังทำให้ผิวของคุณสาวๆต้องเกิดปัญหาริ้วรอย ทำให้ผิวหมองคล้ำ

ขาดความสดใส แถมยังทำให้แก่กว่าวัยอีกด้วยนะ ถ้าอยากมีผิวขาวสว่างใสแล้วละก็เลิกเป็นสิงห์อมควันเถอะครับ
7.คอและไหล่ถูกละเลยสาวๆหลายคน เวลาทาครีมกันแดดหรือหรือครีมบำรุงผิว มักจะทาแค่บริเวณผิวหน้าและใต้คางเท่านั้น แต่ลืมที่จะทาตรงช่วงคอและไหล่ด้วย ปัญหาที่จะตามมาก็คือ ผิวตรงบริเวณคอและไหล่ก็จะหมองคล้ำและเสื่อมสภาพลงโดยเร็ว และสีผิวของคุณสาวๆก็จะแลดูไม่สม่ำเสมอด้วย ถ้าอยากมีผิวขาวใสทั้งผิวหน้าและผิวกายก็อย่าละเลยช่วงคอและไหล่ละกันนะครับ
8.ความเครียดทั้งจากปัญหาส่วนตัวและปัญหาในที่ทำงาน ล้วนเป็นสาเหตุที่มาของความเครียด ซึ่งเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คุณไม่ขาวขึ้นสักที ความเครียดทำให้ผิวผลิตเมลานินมากกว่าปกติ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำไม่สดใส การพยายามไม่ให้ตัวเองเครียดหรือหากิจกรรมคลายเครียดทำก็มีส่วนช่วยให้ผิวของคุณสาวๆขาวขึ้นได้ครับ

พฤติกรรมของเรานั้นบางทีก็เป็นการทำร้ายตัวเองแบบไม่รู้ตัว แม้ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมความงามหรือรับประทานของดีมีประโยชน์เพื่อบำรุงผิวพรรณแล้วก็ตาม แต่หากผิวได้รับการบำรุงควบคู่ไปการถูกทำลายแล้ว

ยังไงก็ไม่สามารถที่จะทำให้คุณดูสวยจากภายในสู่ภายนอกได้ ผิวพรรณที่ขาวใสดูมีออร์ร่าเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกได้นั้น จะต้องมาจากการลด ละ เลิก พฤติกรรมที่ทำลายตัวเองทั้งหลายด้วย

https://brannova.com

http://www.MoryaNaresuan.com/
สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก หรือแอดไลน์สั่งของได้ที่https://line.me/ti/p/%40morya
หรือพิมพ์ไอดีไลน์ค้นหา หมอยานเรศวร ร้านขายยารังสิต-รามอินทรา www.MoryaNaresuan.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan