วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2561

5 ครีมรักษารอยสิว รอยแผลเป็น รอยด่างดำที่ด่ีที่สุดครีมในโลกนี้ยังไม่มีตัวไหนสามารถรักษาหลุมสิวได้เลยแม้แต่น้อย แต่ถ้าเป็นครีมที่ช่วยลดรอยสิว รอยดำ จุดด่างดำจากสิว อันนี้คุยกันได้ ซึ่งมันไม่ใช่หลุมสิว รอยพวกนี้มันรักษาให้หายได้ในบทความนี้ผมจะมาพูดถึงครีมลดรอยสิว มีตัวไหนเป็นที่นิยมและลดรอยสิวได้ดีบ้าง มาลองดูครีมที่น่าสนใจ เอาไปเลือกใช้ในการรักษารอยสิวของเราดูกันนะครับMederma

Mederma เป็นครีมลดรอยแผลเป็น แผลคีลอยด์ และรอยดำจากสิว มีส่วนผสมหลัก คือ Cepalin หรือ Allium cepa ช่วยลดการระคายเคืองผิว ช่วยให้แผลเป็นอ่อนนุ่มลง ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเนื้อเจลใส กลิ่นค่อนข้างแรง มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทาลงผิวจะซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ไวและเนื้อบางเบามาก ช่วยลดรอยดำจากสิวได้ดี จัดเป็นครีมลดรอยสิวที่ช่วยลดรอยได้เร็วมาก จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงได้รับความนิยมจากผู้ใช้ตลอดกาล ราคา
ขนาด 20 กรัม ราคา 500 บาท


Hiruscar postacne

ครีมลดรอยสิว Hiruscar postacne เป็นครีมลดรอยสิวอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้จริง ส่วนผสมของครีมหลอดสีฟ้าขาวที่โดดเด่นนี้ คือ สารสกัดจากหัวหอม (Allium cepa bulb extract) ช่วยหยุดวงจรการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ลดการอักเสบ เร่งการสร้างคอลลาเจน , วิตามิน B3 ช่วยให้ผิวใสขึ้น , Allantoin ลดอาการระคายเคือง คัน และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
เนื้อผลิตภัณฑ์ของ Hiruscar postacne เป็นเนื้อเจลสีเหลืองอ่อน มีกลิ่นน้ำหอมสักเล็กน้อย เมื่อทาลงที่ผิวจะซึมเร็วมาก ไม่เหนียว ช่วยลดการเกิดรอยสิว รอยแดง รอยดำ ยังช่วยลดอัตราการเกิดสิวใหม่ได้อีก ราคา ขนาด 10 กรัม ก็ราคา 220 บาท


Cybele Scagel

Scagel เป็นครีมลดรอยสิวที่คนเป็นสิวน้อยมากที่จะไม่มีใครรู้จัก โด่งดังมากใน website รีวิวเกี่ยวกับการรักษาสิว Beauty Blogger นำไปรีวิวกันเยอะมาก

ส่วนผสมหลักของ Scagel คือ สารสกัดจากหัวหอม (Allium cepa bulb extract) ช่วยหยุดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ลดการอักเสบ เร่งการสร้างคอลลาเจน , สารสกัดจากใบบัวบก (Centella asiatica extract) ทำให้สมานแผลเร็วขึ้น ลดรอยดำจากสิว , สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe barbadensis leaf extract) ทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดการอักเสบการระคายเคืองของผิว , วิตามินอี(Vitamin E) ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่
เนื้อของผลืตภัณฑ์เป็นเนื้อเจล เวลาทาจึงไม่หนักหน้า ทาแล้วช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยลดจุดด่างดำและลดการอักเสบของสิวได้ในหลอดเดียว เป็นครีมลดรอยสิวลิสท์ของใครหลายคน ส่วนราคาก็ ขนาด 9 กรัม 190 บาท


Smooth E cream

วิตามินอีในรูปแบบครีมทาหลอดสีขาวเขียว เป็นผลิตภัณฑ์ชื่อดังที่ออกมาเป็นตัวต้นๆของ Smooth E ส่วนผสมหลัก คือ วิตามินอี(Vitamin E) ทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยเร่งฟื้นฟูและสร้างเซลล์ผิวใหม่ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Centella Essence(CAE) หรอืสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยสมานแผล ทำให้รอยสิวจางเร็ว ป้องกันการเกิดรอยสิวที่จะตามมาอีกในภายหลัง

เนื้อครีมของ Smooth E cream เป็นสีขาวมีความข้นอยู่สมควร ค่อนข้างหนักหน้า แต่ทาแล้วช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นดี เป็นครีมลดรอยสิวที่เหมาะกับคนผิวแห้ง หรือผิวธรรมดา สำหรับคนผิวมันทาแต้มเฉพาะจุดได้ โดยรวมแล้ว Smooth E cream จัดเป็นครีมบำรุงลดรอยสิวที่ได้รับความสนใจจากวัยรุ่นผู้เป็นสิวมากมาย ราคาสบายกระเป๋า หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อหรือร้านขายยาก็มีขายขนาด 7 กรัม เพียง 95 บาท และขนาด 15 กรัม ก็ 120 บาท


Skinoren cream

Skinoren cream เป็นยารักษาสิว.ลดการอุดตันและการอักเสบของสิว และยังสามารถทารักษากระและฝ้าบางๆได้อีกด้วย ส่วนผสมคือ Azelaic acid 20% ช่วยหยุกงดการทำงานของเม็ดสีผิว ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลง

Skioren cream เป็นเนื้อครีมขาวข้น ใช้ทาหลังล้างหน้า 2 ครั้งต่อวัน ทาทิ้งไว้แล้วนอนได้เลย แต่ถ้ามีจุดประสงค์ที่จะใช้ลดรอยสิวแนะนำให้แต้มเป็นจุด และที่สำคัญต้องไม่แพ้ยา Azelaic acid ด้วยนะ

ครีมรักษารอยสิว 5 แบรนด์ แต่ละตัวมีจุดเด่นเป็นของตัวเอง ลองเลือกตัวที่เหมาะกับปัญหาผิวที่เป็นอยู่ ผมเชื่อว่ารอยสิวของทุกคนต้องจางลง และหายได้ในเร็ววันครับ เป็นกำลังให้คนสู้กับสิวนะครับ
ร้านยาหมอยานเรศวร ร้านยารังสิต ร้านยารามอินทรา
ร้านยาหมอยานเรศวร ร้านยารังสิต ร้านยารามอินทรา


ร้านขายยาหมอยานเรศวร ร้านขายยารังสิต-รามอินทรา "คลิก" ติดตามเราได้ที่

สนใจสินค้าอื่นๆ "คลิก" ที่
WEB เยี่ยมชมสินค้า : https://goo.gl/165H8m
LINE@ ทักแชทคุยกัน แอดเราเป็นเพื่อนลุ้นรับของรางวัลมากมาย >>: https://goo.gl/TMWObV
WEB ราคาส่ง : https://goo.gl/nYvtGh
LINE@ ราคาส่ง : https://goo.gl/2CIl93

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ 
WEB ข้อมูลบริษัท : https://goo.gl/XvTsDU
BLOG สาระความรู้ : https://goo.gl/nNmC2V
TEL : 02-9977831, 02-5163677, 02-3477330, 083-3313191

สมัครงานเภสัช,ผู้ช่วย,บัญชีการเงิน,คลัง,ไอที,ขนส่ง,การตลาด,นิสิตนักศึกษาฝึกงาน : https://goo.gl/mRKMfZ
ขอติดตั้งโปรแกรมร้านขายยาทดลองฟรี :https://goo.gl/lcII61

ข้อมูลเกี่ยวกับ โปรแกรมร้านขายยา ตอบโจทย์ทุกระดับร้านยา: https://goo.gl/iTwf2z
ผู้แทน/บริษัทนำเสนอสินค้า :https://goo.gl/OXNt1d
ที่อยู่ติดต่อร้านสาขา : https://goo.gl/wd8jfT

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan