วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2561

16 ยาลดน้ำหนัก เร่งด่วน มีอย. ปลอดภัย ได้ผลจริง มาตรฐาน GMP 2561 (Best WEIGHT LOST )


16 ยาลดน้ำหนัก เร่งด่วน มีอย. ปลอดภัย ได้ผลจริง มาตรฐาน GMP 2561

ยาลดน้ำหนัก 10 อันดับ มีอย ปลอดภัย ได้ผลจริง มาตรฐาน GMP Halal 2561 อยากหุ่นดี ต้องมาความรู้จัก10 แบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ทั้งเห็นผลจริงและปลอดภัยแน่นอน! การดูแลเอาใจใส่ตัวเองมักเป็นอันดับแรก ๆ ที่เราให้ความสำคัญไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ ร่างกาย หรือแม้กระทั้งรูปร่างที่สำคัญเป็นอย่างมาสำหรับเราในยุคสมัยนี้

แน่นอนอยู่แล้วว่าหากเราอยากจะมีรูปร่างที่ดีก็ต้องออกกำลังกายเลือกกินอาหารที่ดีมีประโยชน์ แต่จะดีมากยิ่งหากเรามีตัวช่วยอย ากอาหารลดน้ำหนักที่มีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหนักให้ดูดีอยู่เสมอ ดังนั้นวันนี้เราเลยมีบทความดี ๆ กับวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยังไงให้ปลอดภัย รวมไปถึงคัดเลือก 10 แบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีคุณภาพและเห็นผลจริงมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนกัน — ยาลดน้ำหนัก

วิธีเลือกแบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนักยังไงให้ปลอดภัย
1.ได้มาตรฐานและปลอดภัย

เป็นสิ่งแรกที่เราควรคำนึงถึงและไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาด เพราะเป็นตัววัดว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักนั้นปลอดภัยและสามารถรับประทานได้โดยไม่เกิดอันตราย ยกตัวอย่างใบรับรองการผลิต เช่น “GMP”, “FDA”, “Halal” เป็นต้น และอย่างน้อยที่จะต้องมีคือ อย. นั่นเอง
2.ดูรายระเอียดส่วนประกอบสำคัญ

ควรเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่บอกส่วนประกอยที่ชัดเจน เพราะนอกจากที่เราจะเช็คได้ว่าไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่อันตรายแล้ว เรายังสามารถเช็คได้อีกด้วยว่าส่วนผสมใดบ้างที่เราแพ้จนอาจก็ให้เกิดอันตรายได้ เคล็ดลับคือทางที่ดีที่สุดเราควรที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเพราะจะให้ผลข้างเคียงน้อยกว่า
3. สรรพคุณที่คุ้มค่า

นอกจากสรรพคุณที่ช่วยในเรื่องของการวบคุมน้ำหนักแล้วหากเราเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสรรพคุ้มอื่น ๆ ด้วยก็น่าจะเป็นสิ่งที่ดีไม่น้อย เช่นช่วยในเรื่องของผิวพรรณ หรือ เรื่องของสุขภาพในด้านอื่น ๆ เรียกได้ว่าจะได้ทั้งควบคุมน้ำหนักทั้งรักษาผิวหรือสุขภาพได้ด้วย
4.ราคาไม่โอเวอร์

ในที่นี้คือไม่ได้หมายความว่าของแพงจะดีเสมอไป และก็ไม่ใช่ว่าของที่ถูกจะต้องดีอีกเหมือนกัน ดังนั้นเราควรเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีราคาสมเหตุสมผล โดยอาจจะพิจารณาจากส่วนผสมและสรรพคุณว่าดีมากน้อยแค่ไหนได้

10 อันดับ แบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ทั้งเห็นผลจริงและปลอดภัย มีอย.


1. อาหารเสริมลดน้ำหนัก SLENZA

ยาลดน้ำหนัก ไม่อันตราย ยี่ห้อ SLENZA ซึ่งมีกรดอะมิโนชนิดพิเศษ L-Phenylalanine ซึ่งทำหน้าที่ยับยั้งความอยากอาหารที่ขึ้นชื่อว่าได้ผลที่สุด ซึ่งยังมีสารอาหารตัวอื่นๆที่ช่วยในเรื่องลดน้ำหนักได้อย่างลงตัว เช่น ไคโตซาน สารสกัดจากสาหร่าย กระบองเพชร พริก ฯ

ซึ่งผลิตภัณฑ์ Slenza เน้นเป็นในเรื่องลดน้ำหนักโดยเฉพาะ โดยมีทั้งการ บล็อคแป้ง น้ำตาล และเพิ่มการเผาพลาญ สาวๆคนไหน อยากลดน้ำหนัก ต้องลองซักครั้ง นอกจากนั้นยังผ่าน อย. หายห่วงเรื่องความปลอดภัย ที่สำคัญแบรนด์นี้มีการรับประกันผลคืนเงิน และยังมีเทสเตอร์ให้ลองอีกด้วย

สนใจผลิตภัณฑ์ SLENZA สามารถชมเว็บไซต์ที่ : https://www.slenza.com


2. อาหารเสริมยาลดน้ำหนัก BLOCK 4 SLIM BY GIFFARINE

อาหารเสริมยาลดน้ำหนัก พูดถึงแบรนด์นี้ก็รับรองและมั่นใจได้ว่าอาหารเสริมจะมีคุณภาพและปลอดภัยอย่างแน่นอน เพราะผ่านการรับรองมาตรฐานจาก “อย” ส่วนของส่วนประกอบสำคัญหลักก็อย่างเช่นสารสกัดถั่วขาว

และสารสกัดจากถั่วเหลืองที่ช่วยลดการดูดซึมแป้งและน้ำตาลการบล้อคไม่ให้ร่างกายสะสมไขมันเพิ่มทำให้เกิดการเผาผลาญไขมัน ตัวนี้เรียกว่าสรรพคุณเน้น ๆ โฟกัสตรงจุดสุด ๆ เลยค่ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ BLOCK 4 SLIM สามารถชมเว็บไซต์ที่ : https://welovegiffarine.com/


3. ยาลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี GARCINIA PLUS+

ยาลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี อาหารเสริมลดน้ำหนักจากสารสกัดากธรรมชาติชนิดแคปซูล มีสารสกัดจากส้มแขก และ มังคุด ช่วย Block&Burnได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งคาร์บอไฮเดรต,ไขมันและน้ำตาลอันเป็นสาเหตุให้เกิดความอ้วน

นอกจากนี้ยังเห็นผลภายในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ ให้หุ่นสวยรูปร่างกระชับ อีกทั้งปลอดภัย ได้มาตรฐาน “GMP” และ “อย”

สนใจผลิตภัณฑ์ GARNICIA PLUS+ สามารถชมเว็บไซต์ที่ http://www.naturalcode-thailand.com/


4. ยาลดน้ำหนัก มีอย KALYPZO

ยาลดน้ำหนัก มีอย KALYPZO หากคุณกำลังมองหาอาหารเสริมรสชาติดี มี อย ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ มีทั้งแคปซูลและแบบชงดื่นรสแอปเปิ้ลที่ระทานง่ายมีกลิ่นหอมน่ารับประทานสุด ๆ นอกจากนี้ยังทมาจากด้วย สารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% ทั้งหมด 19 ชนิด เช่น แอปเปิ้ลไฟเบอร์ สารสกัดจากผลส้มแขก หรือ สารสกัดจากชาเขียว เป็นต้น

เรียกว่าจัดเต็มสุด ๆ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการควบคุณน้ำหนักให้ได้ผล สรรพคุณอาทิเช่น ลดความอยากอาหาร,ช่วยลดการสะสมไขมันส่วนเกินให้สลายออกไปเป็นพลังงาน,เร่งการเผาผลาญพลังงานเป็นต้น แถมยังช่วยดูแลเรื่องผิวพรรณอีกด้วยครบเครื่องสุด ๆ ไปเลย ที่สำคัญแบรนด์นี้มีประกันผล คืนเงิน เหมือนกัน
advertising


สนใจผลิตภัณฑ์ KALYPZO สามารถชมเว็บไซต์ที่ : http://www.kalypzo.com


5. ยาลดน้ำหนักสุดฮิต KALOW

ยาลดน้ำหนักสุดฮิต มาแรงแห่งปี ที่ถึงแม้ว่าคุณจะมีอาการดื้อยา แต่ตัวนี้ได้ผลแน่นอน ผ่านการรับรองแล้วจาก “อย”, “ฮาลาล”, “GMP”, “FDA” ว่าสะอาดปลอดภัยไร้สารอันตราย ด้วยส่วนประกอบหลักที่มาจากธรรมชาติ 9 ชนิด

ที่จะมาช่วยโฟกัสที่การดักจับไขมันและแป้งที่เราทาน ลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกายรวมถึงกระตุ้นเกิดการเผาผลาญ แต่กระบาวนการยังเป็นไปตามธรรมชาติ ไม่ลดฮวบฮาบหรือเป็นโยโย่ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใสสุขภาพดี ได้ผอม ได้ทั้งผิว คุ้มสุด ๆ

สนใจผลิตภัณฑ์ KALOW สามารถชมเว็บไซต์ที่ : http://www.kalothailand.com


6. ยาควบคุมน้ำหนัก SASUNSA

ยาควบคุมน้ำหนัก อาหารเสริมตัวนี้เลิศสุดๆ เพราะนำเข้ามาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานการผลิต “GMP”, ผ่านการวิจัย “GLP” และ อย. ที่รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน รับประทานก็ง่ายเพียงแค่คุณฉีกซองอมแล้วกลืน

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมก็จะทำงานทันทีช่วย block and burn ไขมัน ลดระดับไขมันในร่างกายดักจับไขมัน รวมไปถึง build กล้ามทเนื่อให้สมสัดส่วน และช่วย ให้ bright ผิวพรรณขาวกระจ่างใสสุขภาพดีขึ้นด้วย

สนใจผลิตภัณฑ์ SASUNSA สามารถชมเว็บไซต์ที่ : http://www.sasunsa-thailand.com


7.ยาลดน้ำหนักที่ดีที่สุด VERENA SURE

ยาลดน้ำหนักที่ดีที่สุด VERENA SURE อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ได้คุณวุ้นเส้นมาเป็นพรีเซนเตอร์ ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก อย. และองค์การความปลอดภัยทางด้านอาหารของสหภาพยุโรป (EFSA: European Food Safety Authority) ในรูปแบบแคปซูน มีส่วนผสมหลักคือไคโตซาน (Chitosan)

และโครเมี่ยม อะมิโน แอซิค คีเลต (Chromium amino acid chelate) ช่วยดักจับไขมันที่มากับอาหารได้ถึง 800 และควบคุมคอเลสตอรอลในเลือด รวมไปถึงลดความอยากอาหาร ป้องกันไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมัน ช่วยเร่งการเผาผลาญสารอาหารต่างๆได้ดี อาหารเสริมดี ๆ อย่างนี้ควรรับไว้พิจารณาอย่างยิ่งค่ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ VERENA SURE สามารถชมเว็บไซต์ที่ : http://www.sureverena.net


8. ยาลดน้ำหนักเร่งด่วน VIVI SUPER SLIM

ยาลดน้ำหนักเร่งด่วน รสชาติเลิศ รับประทานง่ายเหมาะกับสาว ๆ สุด ๆ เห้มไปด้วยสารสกัดจากเบอรรี่ที่มีส่วนช่วยในการรสน้ำหนัก มีไคโตซาน ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงาน พร้อมสารสกัดอื่น ๆ จากธรรมชาติอีกมากมายที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

แบรนด์นี้ยังพิเศษสุด ๆ เพราะมีคอลลาเจน ช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้นวลเนีนยเต่งตึง ในเรื่องของความปลอดภัยนั้นก็ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะผ่านการรับรองจาก “อย” และ ผ่าน “GMP” ว่าสะอาด ปลอดภัยไร้สารอันตรายแน่นอนค่ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ VIVI SUPER SLIM สามารถชมเว็บไซต์ที่ : http://www.vivisuperslim.com


9. อาหารเสริมลดน้ำหนัก DENIM PLUS

อาหารเสริมลดน้ำหนัก หากคุณต้องการ burn ตลอดเวลา อาหารเสริมลดน้ำหนัก DENIM PLUS ก็เหมาะสุด ๆ ค่ะเพราะตัวนี้เน้นผลลัพท์ 4 ประการคือลดความอยากอาหาร, ยับยั้งการสร้างไขมันให,เร่งเผาผลาญไขมันสะสม

และเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้ดูสมส่วน ราวกับออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีเสริมวิตามินบีและซีช่วยเรื่องผิวพรรณ สารสกัดจากลูกพรุนช่วยขับถ่าย อาหารเสริมดี ๆ อย่างนี้ใครที่รักสุขภาพไม่ควรพลาดค่ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ DENIM PLUS สามารถชมเว็บไซต์ที่ : https://www.denimplusthailand888.com/


10. รีวิวยาลดน้ำหนัก NEXDAY

รีวิวยาลดน้ำหนัก NEXDAY ที่กำลังโด่งดังในโลกของอินเตอร์เน็ตและมีรีวิวจากผู้ใช้ว่าดีจริงมากมายล้นหลาม พร้อมการันตีคุณภาพจากเหล่าดาราเซเลปอย่างคุณปู ไปรยา คุณมีน พิชญา คุณนุช นีรนารท เป็นต้น

แบรนด์นี้ยังเคลมด้วยว่าสามารถ่เห็นผลลัพธ์ได้ในเวลาเพียง 3 วัน โดยมีส่วนผสมหลักอย่างราสเบอรรี่ แอล-คาร์นิทีน ตะบองเพชร ถั่วขาว โปรตีนถั่วเหลือง ชาเขียว ไคโตซาน ผลส้มแขก ที่มีส่วยช่วยควบคุมนำหนักให้เฟิร์มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งยังได้มาตรฐานการผลิตระดับโลก และได้รับ “อย” ดีอย่างนี้ไม่ควรพลาดเลยนะคะ

สนใจผลิตภัณฑ์ NEXDAY สามารถชมเว็บไซต์ที่ : http://www.nexdaythailand.com/

หลังจากที่เราทำความรู้จักกับทั้ง 10 แบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนักกันไปแล้ว ก็หวังว่าจะเจอที่ถูกอกถูกใจกันไปบ้างนะคะ หรือถ้ายังไม่ถูกก็อาจจะพอเป็นแนวทางให้ทุกคนได้เลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ปลอดภัยและมีคุณภาพได้ค่ะ

ดีกว่าไปเลือกยาลดหนักแบบเก่า ๆ ที่เน้นกดประสาทไม่ให้เรารู้สึกหิว ทำให้ใจสั่น และอันตรายจนถึงขั้นเสียชีวิตได้ นอกจากนี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเราก็ควรที่จะออกกำลังกายและควบคุมอาหารให้อยู่ในปริมาณที่พอดีต่อร่างกายจะดีที่สุดค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan