วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2561

16 มอยเจอร์ไรเซอร์ บำรุงสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่เห็นผลดีที่สุดในร้านขายยา (Best Moisturizer Sensitive Skin care 2018)คนผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ผิวแห้ง น่าเห็นใจ จะทาครีมไม่ค่อยได้ ใช้อะไรแพ้ไปหมด หรือว่าจะทานอาหารอะไรก็มีปัญหา ยิ่งคนที่ผ่านการแพ้ครีมหรือแพ้สารสเตียรอยด์มายิ่งน่าเป็นห่วง เพราะผิวจะแห้ง แสบ แดง ลอก และมีผดผื่นคอยขึ้นมากวนใจตลอด วิธีแก้ปัญหาสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ดีที่สุดคือ พยายามเลือกตัวที่ให้ตรงกับลักษณะผิว และปัญหาที่เกิดกับตัวเรามากที่สุด แล้วทาครีมเพื่อบำรุง และ เสริมสร้างผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นวันนี้ร้านหมอยาจึงนำ มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับ ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ผิวแห้งลอก และ ผิวที่ขาดการบำรุง มาแนะนำให้ในราคาสุดพิเศษและยังได้ใช้อย่างถูกต้องโดยได้รับคำปรึกษาจากเภสัชกร ซึ่งทุกชนิดเห็นผลจริงและขายดีที่สุดในร้านขายยา หากคุณยังคงเลือกไม่ถูกว่าจะใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ยี่ห้อไหนดีล่ะก็ เรามีมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุด และขายดีที่สุดมาแนะนำกัน

อันดับ 1


ATOPALM มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวขาดน้ำ ผิวติดสเตียรอยด์

Atopalm เป็นเวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย บอบบาง ขาดการดูแล อันดับ1ของเกาหลี เป็นที่รู้จักและมียอดจำหน่ายอันดับต้นๆทั่วโลก Atopalm จะใช้ เทคโนโลยีที่ชื่อ MLE ( Multi -Lamella -Emulsion ) ที่จะใช้ส่วนผสมของ ceramides,fattyacids และ cholesterol ที่เลียนแบบ โครงสร้างผิวของคน มีความแตกต่างจากทุกผลิตภัณฑ์และออกฤทธิ์ซ่อมแซมได้ตรงจุด แพทย์ผิวหนังแนะนำให้เลือกใช้สำหรับบรรเทาอาการภูมิแพ้ผิวหนังได้


Atopalm 

คุณสมบัติ
สูตรส่วนผสมพิเศษด้วยเทคโนโลยี MLE (Multi Lameller Emulsion) เทคโนโลยีเพื่อการเสริมสร้างเกราะป้องกันของผิวให้แข็งแรง ทำให้ผิวให้มีการกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยอดเยี่ยม โดยพัฒนาส่วนประกอบโครงสร้างให้เหมือนกับโครงสร้างของไขมันธรรมชาติในชั้นผิวหนังมนุษย์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันที่ดีที่สุดของร่างกาย ทำให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผสานเป็นหนึ่งเดียวกับชั้นไขมันธรรมชาติ รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นทันทีที่ใช้ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ทำให้ชั้นผิวที่อ่อนแอและโดนทำลายจากสภาวะต่างๆได้ดีขึ้น 

มอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของ MEA เป็น ceramide สังเคราะห์ ที่ช่วยฟื้นฟู Barrier ของผิวให้กลับมาแข็งแรเหมือนเดิม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้นผิวอีกหลายตัวมันจึงช่วยรักษาความชุ่มชื้นหรือน้ำในผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมี Phytosterols ช่วยลดการอักเสบของผิวได้อีกด้วย

สนใจสินค้านี้ สั่งซื้อราคาถูกพิเศษที่>>http://www.vitamin24hr.com/p/2624
ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท
แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr
หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

อันดับ 2Physiogel เป็นเวชสำอางที่ไ้ดรับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยและทั่วโลก จัดเป็นเวชสำอางที่ขายดีอันดับต้นๆของโลก โดยผลิตภัณฑ์เน้นไปที่การปกป้อง บรรเทา และฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ ผิวแพ้ง่าย ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์จะมีความอ่อนโยนทำให้มันสามารถใช้เพื่อบรรเทาอาการบางอย่างที่เกี่ยวกับการเป็นผดผื่น สิว หรือตุ่มคันต่างๆที่เกิดจากการแพ้ได้ดีเยี่ยม โดยเฉพาะในรายที่เคยแพ้สารสเตียรอยด์ หรือที่เราเรียกว่าหน้าติดสเตียรอยด์ หรือ ในรายที่เป็นพวกโรคผิวหนังอักเสบ   เช่น โรคเซ็บเดิร์ม เช่น เมื่อได้ทาครีม Physiogel AI Cream เข้าไปสามารถช่วยบรรเทาอาการดังกล่าวให้ทุเลาไปได้ หรือบางรายทาแล้วก็ทำให้อาการเหล่านั้นหายไปได้โดยไม่ต้องทายาอย่างอื่นเสริมเลยก็มี แต่เรื่องแบบนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนอย่างที่บอก บางคนอาจใช้ไม่ได้ผลก็มีถมไป ที่ยกเรื่องนี้ขึ้นมาเล่าก็เพียงแค่อยากให้เห็นภาพว่า Physiogel AI Cream มันอ่อนโยนมากจริงๆ
มอยเจอร์ไรเซอร์ Physiogel soothing cream1. Physiogel Soothing Care Face Cream
คุณสมบัติเด่นคือให้ความชุ่มชื้นยาวนานมาก ใช้แล้วผิวจะรู้สึกชุ่มชื้นยาวนานไปตลอดทั้งวันจริงๆ ที่สำคัญซึมซาบดีไม่เหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงผิว ที่บอกว่าฟื้นบำรุงเพราะ สามารถช่วยให้ผิวที่พังไปแล้ว ไม่ว่าจากการแพ้อะไรต่างๆ


2. Physiogel Soothing Care Face Cream Rich
สำหรับคนผิวแห้งมาก และ บอบบางแพ้ง่าย แห้ง หรือแพ้ จนผิวมีอาการระคายเคือง คัน แม้แต่แห้งจนมีอาการแดง ก็สามารถฟื้นบำรุงได้เป็น Face Cream ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมากๆ


3. Physiogel Soothing Care A.I. Cream
ปลอบประโลมผิวและลดปัญหาผิวแห้ง ที่ทำให้ผิวแดงและคันสำหรับผิวแห้งมากที่ไวต่อการระคายเคือง
ช่วยลดผิวแห้ง ให้ความชุ่มชื้นทันทีและยาวนานเมื่อใช้มอยเจอร์ไรเซอร์เป็นประจำอย่างต่อเนื่องให้ผิวที่แห้งแพ้ง่าย*น้อยลง ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิว**


อันดับ 2


Ezerra cream เป็นครีมบำรุงสำหรับผิวแพ้ เป็นผื่น แดง ผิวเกิดการอักเสบ มีส่วนผสมของ Stimu-tex AS สารสกัดจากธรรมชาติช่วยบรรเทาอาการอักเสบ คัน และการระคายเคืองของผิวหนัง Saccharide Isomerate เป็นสารช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว จัดเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ ขาดความชุ่มชื้นให้แข็งแรงมีสุขภาพดีขึ้นราคามอยเจอร์ไรเซอร์ Ezerra cream

Ezerra Cream (10g, 25g, 50g) ครีมทาผิวอักเสบ สำหรับผิวแพ้ง่าย ผดผื่น ผื่นแพ้


Ezerra Plus Cream (10g, 25g, 50g) สูตรพลัสครีม ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่อักเสบ แพ้แดง เข็มข้นกว่า 3เท่า
อันดับ 5

ซีโอเอส คอสซูติก เวชสำอางดูแลผิวหน้า พัฒนาโดยแพทย์ผิวหนังและเภสัชกร ผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยน ปราศจากสารอันตรายหรือสารต้องห้ามจากทาง อย. พัฒนาอย่างพิถีพิถันสำหรับผิวคนไทยโดยเฉพาะซีโอเอส คอสซูติก เวชสำอางพัฒนาโดยแพทย์ผิวหนังและเภสัชกรมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดังนี้
- ซีโอเอส คอสซูติก คลินเซอร์สำหรับผิวมันและเป็นสิวง่าย
- ซีโอเอส คอสซูติก คลินเซอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย
- ซีโอเอส คอสซูติก ซันสกรีน SPF50 PA+++
- ซีโอเอส คอสซูติก ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม
- ซีโอเอส คอสซูติก อินเทนซีฟไวท์
- ซีโอเอส คอสซูติก แอคทีฟมอยเจอร์
- ซีโอเอส คอสซูติก แอคเน่เจลจุดเด่นของเคลนเซอร์ตัวนี้คือ ทำความสะอาดได้ดี
แต่ไม่ระคายเคืองผิว ใช้สารให้ฟองที่อ่อนโยน เช่น
Disodium Cocoyl Glutamate ซึ่งสกัดได้จากพืชตระกูลมะพร้าว
ไม่ทำร้ายสมดุลของผิว ทั้งนี้ยังปราศจากน้ำหอม ไม่มีซัลเฟต และไร้สารกันเสีย
คนที่มีผิวแพ้ง่าย จึงใช้ล้างหน้าทุกวันได้อย่างสบายใจ
ข้อสังเกต : เคลนเซอร์ตัวนี้ มีฟองน้อยมากหรือจนแทบไม่มีเลย
------------
ส่วนตัวต่อมาคือ Gentle Facial Cleanser
สูตร For Oily And Acne Skin

กุ้งว่าตัวนี้มีประสิทธิภาพทำความสะอาดผิวได้มากและล้ำลึกกว่าแบบแรก
รวมถึงให้ฟองมากกว่า เพราะผลิตมาเพื่อคนที่มีผิวค่อนข้างมันและเป็นสิวง่าย
แต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้าแห้งตึงนะ เพราะเป็นสูตร Soap Free ปราศจากไขสบู่
และสูตรนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมเช่นกัน ประเสริฐสุดๆ ส่วนตัวกุ้งชอบรุ่นนี้มากๆ
ถ้าหมดแล้วจะไปซื้อมาใช้อีกแน่นอนฮะ
ข้อสังเกต : รุ่นนี้มี BHA (Salicylic Acid) ผสมอยู่ด้วยนะจ๊ะ แต่อยู่ลำดับท้ายๆ


------------


อ่ะมาดูที่ตัวบำรุงผิวกันบ้างนะ นั่นคือ HydroMoist Facial Daily Moisturizer


มาดูครีมของเค้ากันบ้าง ว่าเนื้อเป็นอย่างไร

Active Moisturizer with Hyaluronan VL

ความดีงามของครีมตัวนี้คือเนื้อที่ชุ่นชื่นกำลังดี ไม่มันและไม่แห้ง
มีส่วนผสมหลักของ เบสครีมจากกลีเซอรีน
ซิลิโคน ไตรกลีเซอไรด์ ยูเรีย ไฮยา โดยเป็น
ไฮยาลูโรแนนแบบโมเลกุลเล็กมากๆ จึงช่วยเติมเต็มผิวได้ดี
รวมถึง Vitamin E และ Jojoba Oil
ที่ทำงานร่วมกันในการกักเก็บน้ำให้ผิว ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย

ข้อสังเกต : ครีมตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน
แต่ไม่มีสารกันแดดช่วงเช้าจึงต้องหากันแดดมาทาเพิ่มอีกขั้นตอนนึงนะจ๊ะ
------------

มาดูทรีทเมนท์และกันแดดของเค้ากันบ้าง

เจลว่านหางจระเข้ Burnova Gel Plus เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแพ้ง่ายที่มีส่วนผสมหลัก 3 ตัว คือ 1.สารสกัดจากว่านหางจระเข้ 2.สารสกัดจากใบบัวบก 3.สารสกัดจากแตงกวา สรรพคุณช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการอักเสบ อาการแสบร้อนเวลาโดนแดดเผา และยังช่วยลดจุดด่างดำจากสิวได้อีกด้วยราคามอยเจอร์ไรเซอร์ Burnova Gel Plus

Burnova Gel Plus เบอร์นโนว่า เจล พลัส หลอดใหญ่ 70กรัม ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม แต่งสี กลิ่น
จากราคาปกติ 350 ราคาพิเศษเหลือเพียง 179

Vitara Aloe Vera Mineral Water Spray 100 ml.ไวทาร่า อโลเวร่า สเปรย์น้ำแร่ บำรุงและปกป้องผิว เติมความชุ่มชื้น
จากราคาปกติ 390 ราคาพิเศษเหลือเพียง 289
Provamed vitamin e serum 10000 IU / Provamed Vitamin E cream serum 50g

Provamed Vitamin E Cream Serum
เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น สำหรับสภาพผิวที่มีรอยแผลเป็น จากสิวหรือริ้วรอยเร่งการผลัดเซลล์ผิวและขจัดสิวที่อุดตัน ได้อย่างล้ำลึก ยกเว้นกลุ่มผู้ที่เป็นสิวอักเสบห้ามใช้

Provamed Vitamin E Cream Serum มีส่วนผสม BHA (Beta Hydroxy Acid)
ผลัดเซลล์ผิวเก่าได้มีประสิทธิภาพล้ำลึกกว่าเหมาะสำหรับผู้ที่มีสิวอุดตันแบบหัวดำหรือผิวสีหมองคล้ำลึก

Provamed Vitamin E Cream Serum NAB Complex เป็นแหล่งของสาร BHA จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวกระตุ้นให้เซลล์ใหม่เจริญขึ้นมาแทนที่ ทั้งช่วยซ่อมแซม และเสริมสร้างเนื้อเยื่อ(คอลลาเจน)

ราคามอยเจอร์ไรเซอร์ Provamed Vitamin E

Provamed vitamin e serum 10000 IU วิตามินอี เซรั่ม 30ml
จากราคาปกติ 600 ราคาพิเศษเหลือเพียง 339

Provamed Vitamin E cream serum 50g โปรวาเมด วิตามิน อี
จากราคาปกติ 195 ราคาพิเศษเหลือเพียง 169
มอยเจอร์ไรเซอร์ Tomei

Tomei cleanser และมอยเจอร์ไรเซอร์ มุ่งเน้น ทำให้ชั้นผิวแข็งแรง เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย มีแนวโน้มเป็นสิว ยังยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว แล้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ผลัดเซลล์ ลดการสิวอุดตัน ลดความมัน และยังกระชับรูขุมขน ลดรอยดำในระยะยาวอีกด้วย

ถ้าต้องการการบำรุงที่มากขึ้น เมื่อทา tomei มอยเจอไรเซอร์แล้ว สามารถตามด้วยเซรั่ม และ overnight mask ที่คุณใช้อยู่ก็ได้ เพราะการลง tomei moist ก่อน ถือว่าเป็น skin berrier ช่วยลดสิว และทำให้ผิวแข็งแรง เตรียมพร้อมสู่การบำรุง หรือการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป

ราคามอยเจอร์ไรเซอร์ Tomei

Tomei Facial Cleanser [100 ml.] เจลล้างทำความสะอาดผิวหน้า
จากราคาปกติ 395 ราคาพิเศษเหลือเพียง 319

Tomei Facial Moisturizer [50 g.] มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว
จากราคาปกติ 645 ราคาพิเศษเหลือเพียง 469
มอยเจอร์ไรเซอร์ Sudocrem (ซูโดครีม)กันผื่นผ้าอ้อม และ ผื่นทุกชนิด เป็นของที่คุณแม่ควรเตรียมไว้ก่อนคลอด รับประกันของแท้ Sudo crem ครีมสารพัดประโยชน์ ยาสามัญประจำบ้านของคนอังกฤษ ทาผื่นผ้าอ้อม แผลถลอก แผลกดทับ น้ำร้อนลวก Sudo crem นอกจะช่วยเรื่องเกี่ยวกับผื่นผ้าอ้อมแล้วยังช่วยเรื่องตุ่มจากยุงกัดและผื่น ต่างๆได้อีกมากมาย ใช้ดีจริงๆ ควรมีติดบ้านไว้ ยังช่วยเรื่องสิ่วบนผิวหน้าได้ด้วยค่ะราคามอยเจอร์ไรเซอร์ Sudo crem

Sudocrem skin care cream ซูโดเครม สกินแคร์ครีม ครีมสูตรอ่อนโยน 30 g
จากราคาปกติ 275 ราคาพิเศษเหลือเพียง 199

Sudocrem ซูโดเครม สกินแคร์ครีม ครีมทาผื่นผ้าอ้อม และ ผื่นต่างๆ ขนาด 60 กรัม
จากราคาปกติ 400 ราคาพิเศษเหลือเพียง 269
มอยเจอร์ไรเซอร์ Hello-E CreamHello-E Cream วิตามินอี ธรรมชาติ พร้อมด้วยโจโจบา ออยล์ และ ดี-แพนธินอล วิตามินอีเข้มข้น 5.5%

สูตรเฉพาะของตัวครีมที่ช่วยลดเลือน ริ้วรอย อย่างรวดเร็วและได้ผลเทียบเท่าวิตามินอี 5,550 IU ซึ่งมากกว่าคีมตามท้องตลาดทั่วไป ช่วยปรับและฟื้นฟูสภาพของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมโทรม ให้กลับเป็นปกติ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทดแทนส่วนที่เสียไป การทาวิตามินอี จะช่วยให้แผลตื้น และเส้นใยคอลลาเจนจะสร้างสะสมออกมาป้องกันแผลเป็นอีกด้วย ฤทธิ์ที่สำคัญอีกอย่างของวิตามินชนิดนี้คือ ลดอาการแดง ลดอาการบวมจากการอักเสบ ลดการหลั่งสารฮีสตามีน ซึ่งสารนี้ทำให้เกิดอาการคันหรือการระคายผิว ถ้าผสมลงในครีมกันแดด จะทำให้ครีมกันแดด มีคุณสมบัติป้องกันแดดได้มากขึ้น โจโจ้บาออยล์และดิแพนธินอล ช่วยเสริมสร้าง วิตามินอีให้เพิ่มมากขึ้น และเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื้นให้กับผิว ลดการอักเสบ และความแดงแม้ตากแดดนานราคามอยเจอร์ไรเซอร์ Hello-E Cream

Hello-E Cream 20 G
จากราคาปกติ 190 ราคาพิเศษเหลือเพียง 159

Hello-E Cream 50 G
จากราคาปกติ 249 ราคาพิเศษเหลือเพียง 229
มอยเจอร์ไรเซอร์ ERBATOP SOOTHING CREAMครีมบำรุง พร้อมปกป้องผิวหน้า และผิวกายที่แพ้ง่าย ลดอาการคัน แห้ง แดง หรือระคายเคืองปราศจากกลิ่น สี พาราเบน ไม่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองใดๆ ประกอบไปด้วยสารากัดจากธรรมชาติ จึงปลอดภัย สามารถใช้ได้ในเด็ก และผู้ใหญ่
เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหนัง และต้องการรักษาความชุ่มชื้นของผิวหนัง เช่น โรคสะเก็ดเงิน โรคภูมิแพ้ผิวหนัง โรคเบาหวาน ผู้ที่ใช้โลชั่น หรือมอยเจอร์ไรเซอร์ทั่วไปแล้ว ไม่ดีขึ้น หรือ ไม่ได้ผลเท่าที่ควร

ราคามอยเจอร์ไรเซอร์ Erbatop Soothing Cream

Erbatop Soothing Cream เออบาท๊อปครีม 25 กรัม บำรุงผิวแห้ง ลดการใช้สเตียรอยด์
จากราคาปกติ 499 ราคาพิเศษเหลือเพียง 390
มอยเจอร์ไรเซอร์ Allergia 12gAllergia 12g ครีมทาผิวแห้ง ลดการแพ้คันจากผิวแห้ง ไม่ใช่สเตียรอยด์ ใช้ทุกวันแทนครีมบำรุงผิวหน้าได้

Allergia สารสกัดจากสมุนไพร เติมความชุ่มชื้น ใช้ทาบริเวณผิวแห้งที่เป็นสาเหตุของอาการคัน และอาการแพ้ ไม่ใช่สเตียรอยด์ ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น เป็นสาเหตุของผิวแพ้และแห้งคัน Allergia เป็นสารสกัดจากสมุนไพร มีส่วนประกอบของสารสกัดใบบัวบก หัวหอม และว่านหางจระเข้ นอกจากนี้ยังมีวิตามินต่างๆ สามารถใช้ได้ทุกวัน ทั้งผิวหน้า และผิวกาย *สตรีวัยหมดประจำเดือน ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งแสบ คัน เกาเป็นขุยลอก แนะนำทาหน้าเป็นตัวบำรุงได้เลย*

Allergia 12g ครีมทาผิวแห้ง ลดการแพ้คันจากผิวแห้งไม่ใช่สเตียรอยด์ ใช้ทุกวันแทนครีมบำรุงผิวหน้าได้

ราคามอยเจอร์ไรเซอร์ Erbatop Soothing Cream

Allergia 12g ครีมทาผิวแห้ง ลดการแพ้คันจากผิวแห้งไม่ใช่สเตียรอยด์ ใช้ทุกวันแทนครีมบำรุงผิวหน้าได้
จากราคาปกติ 250 ราคาพิเศษเหลือเพียง 165

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan