วันพุธที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2561

16 กลูต้าไธโอนที่ดีที่สุด กลูต้ายี่ห้อไหนดี มีอย.ไทย หรือ FDA เมืองนอก - ปี 2018 ที่หมอยาแนะนำ (Best Glutathione)
 • แอล-กลูต้าไธโอน 250 มิลลิกรัม
  (L-Glutathione  250 mg.)
 • แอล-ซิสเทอีน 200 มิลลิกรัม
  (L-Cysteine  200 mg.)
 • แอล-กลูตามีน 150 มิลลิกรัม
  (L-Glutamine 150 mg.)
 • ไกลซีน 100 มิลลิกรัม
  (Glycine 100 mg.)
 • สารสกัดจากส้มสีแดง 50 มิลลิกรัม
  (Red Orange Extract 50 mg.)

ลดรอยแผลเป็น รอยสิว ฝ้า กระ ผิวพรรณกระจ่างใส
 • มีสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ชะลอการเกิดฝ้าและกระแก่ พร้อมลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
 • ลดการสร้างเม็ดสีผิวด้วยกลไกจากธรรมชาติของร่างกาย ผิวจึงกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ปกห้องผิวจากรังสียูวี สารพิษและมลภาวะจึงทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
 • ปกป้องเซลล์ตับและปอดจากสารพิษและมลภาวะ


เอ็น-อะซิติล-แอล-ซีสเตอีน : N-Acetyl-L-Cysteine (NAC)


NAC ย่อมาจากคำว่า N-acetyl-L-cysteine เป็นแหล่งของกลูต้าไธโอนชั้นเยี่ยม พบได้จากอาหารตามธรรมชาติ แต่มีปริมาณน้อยเกินไป

Glutathione ประกอบด้วยกรดอะมิโน (หน่วยย่อยของโปรตีน) 3 ชนิด คือ cysteine , glycine และ glutamic acid เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่โดดเด่นใน cytoplasma ของเซลล์ เรียกได้ว่า แทบทุกเซลล์จะต้องมีกลูต้าไธโอนและถูกสังเคราะห์จาก 3 กรดอะมิโนในกระบวนการ 2 ขั้นตอน เริ่มด้วยการรวมตัวกันของ glutamic acid & cysteine สิ้นสุดด้วย glycine 

โดยตับและปอด มีหน้าที่หลักในการสังเคราะห์กลูต้าไธโอน หากร่างกายได้รับในปริมาณสูงจะยับยั้งการสร้างสีผิว แต่ไม่แนะนำให้กินกลูต้าไธโอนแบบเม็ด เพราะถูกน้ำย่อยในระบบทางเดินอาหารทำลายหมด ไม่เหลือให้ลำไส้เล็กดูดซึมให้ร่างกายนำไปใช้ ต้องอยู่ในรูปแบบ reduced และอยู่ในรูปฉีดเข้าเส้นเลือดดำเท่านั้น

ในยุโรปใช้ NAC เป็นยารักษาโรคหลอดลมอักเสบ มานานกว่า 30 ปี ประเทศไทยขึ้นทะเบียนเป็นยากลุ่ม mucolytic ( ละลายเสมหะ ) และล้างพิษจากการกินยาแก้ปวดเกินขนาด ( 20-30เม็ดต่อครั้ง) ที่มีชื่อทางเคมี ; acetaminophen ส่วนชื่อทางการค้าที่เรารู้จักกันดี ในชีวิตหนึ่งทุกคนต้องเคยกินคือ ไทลินอล (tylenol)และ พาราเซต( paracetamol) นั่นเอง ในต่างประเทศ จัดเป็นอาหารเสริมที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดตัวหนึ่ง

มีประโยชน์อย่างไร
1.กระตุ้นให้ตับสร้างกลูต้าไธโอน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระทรงประสิทธิภาพที่มีส่วนเกี่ยวข้องในกระบวนการล้างพิษและป้องกันการเกิดมะเร็ง

2. การทดลองในหนูและการศึกษาในมนุษย์ของ NAC พบว่า ช่วยปกป้องเซลล์กับการเกิดความเครียด ไม่มีใครในโลกนี้ที่ไม่เครียด คนเราเกิดมาใช้กรรมค่ะ ส่วนคนที่ตายไปแล้วถือได้ว่า หมดสิ้นเวรในชาตินี้ เพราะไม่ต้องรับรู้อะไรในโลกมนุษย์ แต่คนที่เหลืออยู่นี่สิ ต้องต่อสู้ดิ้นรน ดำเนินชีวิตต่อไป ความเครียดเป็นบ่อเกิดของโรคต่างๆโดยเฉพาะ มะเร็ง จากความอ่อนแอของระบบภูมิคุ้มกัน (ความเครียดที่เพิ่มขึ้นทำให้ระดับของกลูต้าไธโอนในร่างกายลดลงจนหมดไป หน้าจึงหมองดำคล้ำประหนึ่งโดนของ ทาครีมเทพอย่างไร ก็ไม่มีวันขาวใส )

3.ลดความเสี่ยงของไตวาย ในคนที่ต้องฉีดสี( สารทึบแสง)เพื่อการวินิจฉัยโรค

4.เมื่อกินคู่กับวิตามินซี จะทำให้เพิ่มศักยภาพของกลูต้าไธโอนให้โดดเด่น มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

5.บรรเทาโรคปอดอักเสบ ถุงลมโป่งพอง หอบหืด

6.ลดอาการของโรคซึมเศร้า (เป็นโรคทางจิตเวชที่ซับซ้อน เกิดจากความไม่สมดุลของสารเคมีในสมอง)

7.เพิ่มพลังงานและช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วขึ้นหลังบาดเจ็บ

8.ลดการเกิดกระบวนการ oxidation ( อนุมูลอิสระ ตัวการที่เร่งให้เกิดความชรา ) ในเซลล์ประสาทและการตายของเซลล์สมอง ต้นเหตุของโรคสมองเสื่อม

9.คนที่สูบบุหรี่และเป็นพาหะไวรัสตับอักเสบบี,ซี จะมีระดับกลูต้าไทโอนลดลง การกิน NAC จะช่วยเพิ่มระดับกลูต้าไธโอนในกระแสเลือดได้

10.ในคนสูงอายุจะมีระดับกลูต้าไธโอนในระดับต่ำมาก หากไม่อยากแก่ ต้องกินอะไรเอ่ย คำตอบคือ NAC ค่ะ

NAC จัดเป็นอาหารเสริมที่ปลอดภัย มหาวิทยาลัยแมรี่แลนด์ สหรัฐอเมริกา กำหนด dose เริ่มต้น 500 mg แต่ในปริมาณสูงถึง 7000 mg อาจก่อให้เกิดความเป็นพิษต่อร่างกาย

ผลข้างเคียง ; คลื่นไส้ อาเจียน ท้องเสีย ผื่นคัน

NAC จะมีกลิ่นเฉพาะตัวคือ ค่อนข้างมีกลิ่นคล้ายยาฆ่าเชื้อ แป้งเคยกินแค่ 3 วัน ทนกลิ่นไม่ไหว เลยเลิกกิน แต่พอได้มาสืบค้นข้อมูลลึกๆจากเวปต่างประเทศ อุ๊ย! คุณประโยชน์มหาศาล จัดเป็นวิตามิน anti-aging( ชะลอวัย) แนะนำให้ผู้หญิงอายุ 55 ปี พี่เค้ามีฝ้าเป็นปื้น 2 แก้ม กินไป 3 เดือนพร้อมทา jabushe original 24 hr cream ( 1 ปี) แป้งสังเกตว่า ฝ้าพี่เค้าจางลง ตอนนี้พี่เค้าไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์ เพื่อปกปิดอีกต่อไป แถมขาวขึ้นทั้งตัวอีกต่างหาก เห็นมากับสองตา ก็เลยกลั้นใจกิน NAC 500 mg ยี่ห้อ jarrow formulas ได้เกือบเดือนล่ะ อิๆ ก็ไม่อยากแก่นี่ค่ะ

เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่พบในอาหารและร่างกายสามารถสังเคราะห์ได้จากกรดอะมิโนแอล-ซีสเตอีน (L-Cysteine)

เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์สารกลูตาไธโอนในร่างกาย ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ช่วยปกป้องเซลล์
       จากการทำลายของอนุมูลอิสระ 

ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

ช่วยบำรุงและปกป้องเซลล์ตับจากการถูกทำลายโดยสารพิษและสารเคมีชนิดต่างๆ

มีคุณสมบัติละลายเสมหะ (Mucolytic) ใช้ได้ดีในผู้ที่มีภาวะหลอดลมอักเสบเรื้อรัง

ใช้ในขนาดสูง เพื่อถอนพิษผู้ป่วยที่ได้รับยาพาราเซตามอลเกินขนาด (ควรอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์)วิตามินจากอเมริกา - Puritan's Pride Vitamin

Puritan's Pride Vitamin - NAC N-Acetyl Cysteine 600 mg - 60 Capsules

NAC (N-Acetyl Cysteine) ช่วยให้ตับสังเคราะห์กลูต้าไธโอนได้ดีขึ้น และเป็นตัว Detox ของเสียออกจากร่างกาย

NAC (N-Acetyl Cysteine) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่เมื่อร่างกายดูดซึมเข้าไปแล้วจะย่อยสลายเป็นกรดอะมิโน Cysteine ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบของ Glutathione ที่จะช่วยเข้าไปกระตุ้นการทำงานในการลดการสร้างเม็ดสีช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย
ประโยชน์ของ NAC (N-Acetyl Cysteine)
 • ช่วยให้ตับสังเคราะห์กลูต้าไธโอนได้มากขึ้น ทำให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น
 • ช่วยฟื้นฟูตับจากความเสียหายที่เกิดจากพิษที่สะสมในตับและพิษที่เราได้รับในชีวิตประจำวัน เช่น จากการดื่มสุรา และสามารถป้องกันโรคตับแข็งได้
 • ช่วยบำรุงเซลล์ตับให้แข็งแรงเพื่อทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 • ป้องกันโรคหลอดลมอักเสบ
 • ช่วยป้องกันโรคปอดอักเสบ
 • ช่วยในการรักษาโรคเบาหวาน
Puritan Pride - NAC (N-Acetyl Cysteine) เหมาะกับใคร
 • ผู้ที่ต้องการมีผิวขาว กระจ่างใส จากภายใน
 • ผู้ที่มีปัญหาเรื่องโรคตับและมีค่าเอนไซม์ตับ AST (SGOT) และ SGPT (ALT) สูงกว่าค่าปกติ(ค่าปกติของ AST (SGOT) 0-40 mg/dl และ ค่าปกติของ SGPT (ALT) 0-40 mg/dl) 
 • ผู้ที่ดื่มแอลกอฮอลเป็นประจำ
 • ผู้ที่สูบบุหรี่เป็นประจำ
ขนาดรับประทาน : วันละ 1 Capsules พร้อมมื้ออาหาร
ข้อควรระวัง : สตรีมีครรภ์หรือให้นมบุตร ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานวิตามิน
หมายเหตุ : วิตามินตัวนี้มีส่วนประกอบที่มาจากสิ่งมีชีวิต ผู้ที่รับประทานอาหารเจ ไม่สามารถรับประทานวิตามินตัวนี้ได้

  อาหารเสริม Ivory Caps เป็นผลิตภัณฑ์กลูต้าไธโอน ซึ่งเป็นชนิดเข้มข้นสำหรับรับประทาน และมีลักษณะเป็นแคปซูลโดยมีคุณสมบัติที่ช่วยทำให้ผิวขาวสว่างสดใส เป็นการลดความหมองคล้ำ กระ ฝ้า จุดด่างดำ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้นี้ เกิดจากคุณสมบัติของสารกลูต้าไธโอน ซึ่งจะช่วยปรับเม็ดสีเมลานิน และยังช่วยดูแลการเกิดเม็ดสีเมลานินที่จะทำให้น้อยลง โดยมีส่วนทำให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ มากยิ่งขึ้น
คุณสมบัติที่แท้จริงของอาหารเสริม Ivory Caps
     ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม Ivory Caps ได้ผ่านการรับรองจาก (อย.) คณะกรรมการอาหารและยา ในประเทศไทย และในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีสถานที่ผลิตจริงที่สามารถตรวจสอบได้อีกด้วย ก่อนที่คุณสาวๆจะทำการซื้ออาหารเสริม Ivory Caps ควรตรวจสอบให้ดี ให้สั่งซื้อจากแหล่งขายที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งคุณสมบัติที่แท้จริงของอาหารเสริม Ivory Caps คือการปรับสีผิวให้ขาวขึ้น ต่ความขาวที่เกิดขึ้นจะใช้เวลาส่งผลที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละบุคคล อาจจะไม่เหมาะสำหรับสาวๆที่ ใจร้อนอยากเห็นผลลัพธ์ความขาวใสเวอร์อย่างรวดเร็ว
อาหารเสริม Ivory Caps จะทำให้ผิวค่อยๆขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
     อาหารเสริม Ivory Caps ไอวอรี่แคป เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณความเข้มข้นของสาร กลูต้าไธโอนที่สูง จะทำให้ผิวค่อยๆขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แม้จะไม่ขาวขึ้นในทันทีอย่างรวดเร็ว แต่ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม Ivory Caps อาจจะค่อยๆ ขาวขึ้น ซึ่งอาจจะต้องใช้ระยะเวลาสักระยะสำหรับผู้ที่มีผิวคล้ำมาก ซึ่งอาหารเสริม Ivory Caps เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวขาว สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ สารกลูต้าไธโอนให้มากขึ้น ซึ่งส่วนประ กอบของ Alpha Lipoic Acid ที่อยู่ในอาหารเสริมชนิดซื้อ มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่ผิวได้มากยิ่งขึ้นและยังส่งผลให้ผิวยิ่งขาวมากขึ้น

ปริมาณสุทธิ Ivory Caps ไอวอรี่แคป : 1 กระปุก 60 แคปซูล
สรรพคุณ Ivory Caps ไอวอรี่แคป : คือ กลูต้าไธโอนชนิดเข้มข้นเพื่อผิวขาวสว่างใสรวดเร็ แบบปลอดภัย เพราะมีการรับรอง มีเครื่องหมาย อย. รับรองความปลอดภัย ซึ่งมีผลดีกับตับเป็นอย่างมาก โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ช่วยลดริ้วรอย และชะลอความเหี่ยวย่นของผิวได้เป็นอย่างดี จนทำให้หลายๆ คนประทับใจ
วิธีใช้ Ivory Caps ไอวอรี่แคป : ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง ตอนท้องว่าง สามารถทานได้มากสุดวันละ 6 เม็ด และถ้าต้องการผลที่มากขึ้นสามารถทาน Vitamin C หรือ ALA หรือ Astaxanthin ร่วมด้วย พอผิวเริ่มขาวขึ้นก็ลดเหลือทาน Ivory Caps ไอวอรี่แคป วันละ 1 เม็ด
ส่วนผสม Ivory Caps ไอวอรี่แคป : 
- Proprietary Skin Essentials Blend
- Glutathione (Reduce form) 
- Alpha Lipoic Acid
- Milk Thistle
ผู้ผลิต Ivory Caps ไอวอรี่แคป : SUPPORT PACK Co.,Ltd

Vistra Glutacomplex 800 mg. 
อาหารเสริม วิสทร้า กลูต้าคอมเพล็กซ์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)


อาหารเสริม กลูต้าคอมเพล็กซ์ 800 มก.
ผิวขาวใส ปลอดภัยแบบมี อ.ย.

อาหารเสริมกลูต้า ยับยั้งการสังเคราะห์เมลานินหรือเม็ดสีผิว ผสมสารต้านอนุมูลอิสระอัลฟาไลโปอิก แอซิด ปกป้องเซลส์ผิวจากรังสี UVB ส่งเสริมการทำงานของตับ ควรรับประทานร่วมกับวิตามินซีจากธรรมชาติ เช่น Vistra Acerola Chaerry จะเห็นผลเร็วขึ้น

กลูต้าคอมเพล็กซ์ 800 มก. ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวใสอมชมพูอย่างเห็นผลได้ชัด ช่วยลดจุดด่างดำจากสิวให้จางหาย ช่วยรักษาฝ้ากระให้จางลงได้เป็นอย่างดี
ขนาดบรรจุ: 60 เม็ด
ทะเบียน อย. เลขที่: 10-1-00449-1-0104


กลูต้า

2 . Colly Pre Gluta

กลูต้า ไธโอน ตัวแรกจากยี่ห้อคอลลี่ กล่องนี้มีกลูต้าไธโอนชื่อว่า Colly Pre Gluta เป็น Gluta Premium Grade ถูกนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีดาราการันตีรีวิวให้มากมายเช่น ใหม่ดาวิกา มาริโอ้ มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอนที่ทำให้ผิวขาว และคอลลาเจนที่ช่วยดูแลผิวให้เนียนใส เห็นผลไว 100%
สำหรับ Colly Pre Gluta ปริมาณ 44,000 mg ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวที่ดำคล้ำให้ขาวอมชมพูเพราะมี Gluta Max Dose ที่สามารถฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแดดแบบเร่งด่วน ช่วยลดสิว ทำให้ผิวขาวใส แบบสม่ำเสมอทั่วร่างกาย ช่วยลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวเนียนเรียบนุ่มลื่น ชุ่มชื้น ดูมีน้ำในผิว
ราคา 790 บาท
เว็บไซต์ www.collypinkthai.com
ID Line : @COLLYSTORE (ในโทรศัพท์คลิกได้เลย)

กลูต้าฟรอสต้า

3 . Gluta Frosta

กลูต้าฟรอสต้า อีกหนึ่งกลูต้าไธโอนที่หลายคนมอง ๆ ไว้อยู่แล้ว เป็นกลูต้าที่มีดารารีวิวให้มากมาย ในเว็บไซต์มีรีวิวมากสุด ๆ กลูต้าไธโอนยี่ห้อนี้ผ่านมาตรฐานการผลิตของ ISO FDA GMP และ Halal ถือว่าเยอะเลยทีเดียว ทำให้ปลอดภัย ได้ผลจริงแน่นอน สามารถช่วยทำให้เพื่อน ๆ ให้ผิวเนียนขาวใสขึ้น ลดสิว ฝ่า จุดด่างดำ ให้หน้าขาวใสขึ้นได้เป็นอย่างดี
เป็นกลูต้าไธโอนเห็นผลจริง ที่กล้าการันตีไว้เลยว่าสามารถขาวได้ภายใน 7 วัน นอกจากความขาวแล้วยังสามารถช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ด้วยประสิทธิภาพวิตามินมากถึง 14 ชนิด ทำให้ดูดซึมได้ดี ดูแลผิวให้เผยความกระจ่างใสอมชมพู เต่งตึง ดูมีน้ำมีนวลได้แน่นอน
ราคา 1,250 บาท
เว็บไซต์ www.glutafrosta.com
ID Line : @GlutaFrosta

กลูต้าไธโอน

4 . Snowz Gluta

กลูต้าไธโอน ของ Seoul Secret ชื่อว่า Snowz Gluta ใช้กลูต้าเข้มข้น ใช้สารสกัดจากเมล็ดกีวี หรือจาก Kiwi Seed extract โดยใช้เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศญี่ปุ่นสกัดผลกีวี ทำให้ได้คุณประโยชน์อย่างเต็มที่
นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Cysteine , L -Glutamine , L-Glycine , Alpha-Lipoic Acid (ALA) ที่สามารถช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ช่วยเสริมการเจริญเติบโตให้กับเส้นผม ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ ช่วยเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีนเคอราตินภายในร่างกาย ทำให้ ผม เล็บ และผิวมีสุขภาพดี
ราคา 700 บาท
เว็บไซต์ www.cosmepop.com

กลูต้าผิวขาว

5 . Gluta All In One

advertising
กลูต้าผิวขาว Skinista จากบริษัท Skinista เป็นอาหารเสริมผิวขาวกลูต้าที่ได้ผ่านการรับรองตามมาตรฐาน อย. เป็นอาหารเสริมผิวขาวที่มีพรีตตี้รีวิวให้มากมาย มีการเปลี่ยนแพกเกจใหม่ ๆ ให้สวย และดีขึ้นเพื่อป้องกันของปลอมอยู่เป็นประจำ ถ้ากลัวของปลอมก็เข้าไปเว็บด้านล่างนี้ได้เลย
มีสารสกัดดูแลผิวจำนวนมากอย่าง โคเอนไซม์คิวเท็น สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ สารสกัดจากราสพ์เบอร์รี่ สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ วิตามินซีจากโรสฮิป มิลค์ทิสเทิล ไลโคพีน สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากเปลือกสน คอลลาเจนเปปไทด์จากปลาแซลมอน นอกจากจะช่วยให้ขาวแลัวยัง ทำให้ผิวมีการยืดหยุ่นได้ดี ทำให้ผิวกระชับผ่อง ลบรอยด่างดำ ลดรอยสิว
ราคา 650 บาท
เว็บไซต์ www.gluta-all-in-one.com

กลูต้าไธโอนที่ดีที่สุด

6 . Verena L-Gluta Berry Plus

กลูต้าไธโอนที่ดีที่สุด อีกตัวของ L- Gluta Berry Plus กลูต้าไธโอนที่มีสารสกัดจากเบอร์รี่มากมาย เป็นกลูต้าจากทาง Verena มีรสชาติอร่อยเหมือนได้ดื่มน้ำผลไม้ เหมือนกับได้ดื่มน้ำผลไม้ผสมกลูต้าไธโอน ที่มีวิตามินจำนวนมากทำให้สามารถดูดซึมคุณประโยชน์ทั้งหมดเข้าสู่ร่างกายได้ดี
สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยสารสกัดจากเบอร์รี่หลากหลาย ทำให้ผิวขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีวิตามินซี ที่สามารถช่วยดูดซึมประโยชน์ทั้งหมดเข้าสู่ร่างกายได้ดีมากยิ่งขึ้น มีคอลลาเจน ช่วยดูแลให้ผิว เนียน นุ่ม มี Co – Enzine Q10 ช่วยดูแลริ้วรอยบนใบหน้าให้จางลง ชวยชะลอวัยให้กับสาว ๆ ได้หน้าเด็ก สามารถช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ผิวไม่ให้เหี่ยวก่อนวัยด้วยจร้า
ราคา 490 บาท
เว็บไซต์ www.facebook.com/L-Gluta-Berry-Plus/

กลูต้า Pantip

7 . Gluta 3 Plus

กลูต้า Pantip ที่มีส่วนผสมของ Concentrated , Q10 , Coenzyme , ALA และ L-Glutathione ที่ช่วยในเรื่องของผิวขาวใสแล้ว ยังมี วิตามิน E ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มีวิตามิน C ที่สามารช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ช่วยให้ผิวพรรณกระชับเต่งตึง ช่วยดูดซึมประโยชน์ต่าง ๆ ให้เข้าสู่ผิวเราให้ดียิ่งขึ้น
ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอทั่วร่างกายทำให้ขาวแบบธรรมชาติ ลดสิว ลดเรือนริ้วรอย ลดรอยหมองคล้ำ ช่วยทำให้ผิวเต่งตึง กระชับ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างครบถ้วน
ราคา 1,150 บาท
เว็บไซต์ www.facebook.com/gluta3plus/

กลูต้าในเซเว่น

8 . Ozee Gluta Mix

กลูต้าในเซเว่น Ozee Gluta Mix มีส่วนประกอบของ แอล กลูตาไธโอน , สารสกัดจากเมล็ดองุ่น , คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ , ไกลซีน , ไฮโดรไลซด์ , วิตามิน ซี , อะเซโรลาเชอร์รี่ , สารสกัดจากทับทิม , กรดแอลฟาไลโปอิค , ซิตรัส , สารสกัดจากเปลือกสน , ไบโอฟลาโวนอยด์ , โรสฮิป
Ozee Gluta Mix จึงสามารถช่วยให้ผิวขาว หน้าใส ไร้สิว ทำให้หน้าอ่อนเยาว์ สวย ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้เพื่อน ๆ เผยผิวเปร่งประกายได้อย่างมีมีออร่า จากประสิทธิภาพของกลูตาไธโอนที่มีประสิทธิภาพมากกว่าปกติ 10 เท่า
ราคา 920 บาท
เว็บไซต์ www.ozeethailand.com

กลูต้าคอลลาเจน

9 . Aliceza Gluta By Nanny

กลูต้าคอลลาเจน เอลิซซ่า กลูต้ายี่ห้อ Aliceza มีส่วนผสมของ L-Glutathione , Ascorbie acid , Marine Collagen Power , Tomato extract , Coenzyme Q10 , Grape seed extract , Vitamin E , Pine bark extract , Billberry extract เป็นกลูต้าสูตรใหม่เข้มข้นที่สามารถช่วยทำให้ผิวของสาว ๆ มีการยืดหยุ่นที่ดีขึ้น ลดรอยสิว ทำให้สิวดูจางลง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระนานาชนิด
เป็นกลูต้าเกรดพรีเมี่ยมแท้เข้มข้น ใช้กลูต้าสูตรพิเศษที่สามารถช่วยปรับผิวของเพื่อน ๆ ให้ขาวใสอมชมพู มีประสิทธิภาพดีกว่ากลูต้าปกติมากถึง 5 เท่า ทำให้สาว ๆ สามารถเผยผิวขาว ใส อมชมพู เปล่งออร่าผิวให้ดูมีเลือดฝาดแบบมีสุขภาพดี
ราคา 400 บาท

กลูต้าอาโมนิ กลูต้า 2017

10 . L-GLUTA ARMONI

กลูต้าอาโมนิ “L-GLUTA ARMONI” ยี่ห้อสุดท้าย มีส่วนผสมของ Acerola Cherry ช่วยให้ ผิวใส ไร้สิว , มะเขือเทศ ช่วยให้ผิวขาวอมชมพู แถมยังทำให้ผมสวยอีกด้วย มี Q10 ทำให้ผิวของสาว ๆ  ขาวนุ่ม น่าสัมผัส มีเปลือกสนช่วยดูแลให้ใบหน้าของสาว ๆ ไม่โทรม มีทับทิมที่ช่วยในเรื่องของหน้าเด้ง เต่งตึง มีเมล็ดองุ่น ช่วยลดรอยดำ ใต้ตาคล้ำ ที่สำคัญเลยก็คือมีวิตามินซีมากถึง 10 ชนิด ที่สามารถช่วยป้องกันแสงแดด และที่ขาดไม่ได้ก็คือ กลูต้าไธโอนจากหน่อไม้ฝรั่ง ที่เหมาะกับคนดื้อยา เพราะทำให้ขาวได้แน่นอน
นอกจากนี้ กลูต้าอาโมนิ ยังมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติอย่าง Acerola Cherry Q10 มะเขือเทศ ทับทิม เมล็ดองุ่น เปลือกสน และวิตามินซีถึง 10 ชนิด ‎จึงสามารถช่วยดูดซึมกลูต้าให้เข้าสู่ผิวได้ดี ทำให้ผิวขาวใส‬ ‪‎เหมาะกับคนนอนดึกทำให้ขาวแบบไม่โทรม‬ สามารถช่วย‎ลดริ้วรอยรอยดำจากสิว‬ อีกด้วยค่ะ
กลูต้า 2017 เป็นอีกหนึ่งกลูต้าที่ดีที่สุด เพราะ กลูต้าอาโมนิ สามารถช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวพรรณของสาว ๆ ให้ขาว เนียน นุ่ม ใส สว่าง ขาวแบบอมชมพู ด้วยประสิทธิภาพวิตามินจากธรรมชาติล้วนๆตามที่กล่าวมาด้านบน นอกจากจะทานกลูต้าหรืออาหารเสริมผิวขาวแล้วอย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ และรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุดที่จะได้รับด้วยนะค่ะ
ราคา กลูต้าอาโมนิ 290 บาท
เว็บไซต์ : www.beautifulshopsonline.com

กลูต้าผิวขาว Verena L-Gluta Berry Plusกลูต้าผิวขาวที่สกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ซึ่งก็อุดมไปด้วยวิตามินที่มีประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะวิตามินซี ที่นอกจากจะทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นแล้ว ก็มีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย โดยหากคุณกำลังมองหากลูต้าผิวขาวที่ดีที่สุดอยู่ล่ะก็ Verena L-Gluta Berry Plus ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว
คุณประโยชน์ของกลูต้าผิวขาว
 • เป็นกลูต้าผิวขาวที่มีรสชาติอร่อย ให้ความรู้สึกเหมือนได้ดื่มน้ำผลไม้ จึงทานง่ายสุดๆ
 • อุดมไปด้วยวิตามินจำนวนมาก ซึ่งสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี และนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • มีกลูต้าไธโอนและวิตามินซี ที่จะทำให้ผิวขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น พร้อมลบเลือนจุดด่างดำและรอยแผลสิว ให้ผิวดูเรียบเนียนกว่าเดิม
 • มี Co – Enzine Q10 ที่จะคืนความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้าของคุณ ด้วยการลดเลือนริ้วรอยและชะลอวัยให้คุณดูเด็กลงนั่นเอง
 • มีคอลลาเจน ที่จะทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมกระชับผิวให้เต่งตึง ป้องกันผิวเหี่ยวย่นได้เป็นอย่างดี
วิธีรับประทานกลูต้าผิวขาว
 • นำกลูต้า 1 ซอง มาชงกับน้ำร้อนประมาณ 120 มล. ดื่มเป็นประจำก่อนอาหารเช้า แล้วดื่มน้ำตาม 1 แก้ว หรือจะเปลี่ยนเป็นดื่มก่อนนอนแทนก็ได้
serina sun

1 . กลูต้าไธโอน Serina Sun

กลูต้าไธโอน ที่ดีที่สุดตัวแรก ที่มีส่วนผสมของ Fernblock เป็นสารที่ดังในต่างประเทศ รับได้วิจัยว่าสามารถทำให้ผิวของคนเราป้องกันอันตรายจากรังสี UV ที่เป็นตัวทำลายกลูต้าในร่างกาย และทำให้ดำลงด้วย . . . เมื่อทำงานร่วมกับ กลูต้าไธโอน ที่ทำงานในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน จะช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้ จากที่ลองเห็นผลค่อนข้างดี เห็นผลจริง เป็นกลูต้าไธโอนยี่ห้อใหม่ที่มีคุณภาพสูงตัวหนึ่งในตลาดอาหารเสริมเพิ่มความขาวของผิว
นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยประโยชน์ในการต้านอุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย ป้องกันการเหี่ยวย่นของผิวก่อนวัยอันควร เช่น Collagen , Pinebark Extract , สารสกัดทับทิมและอื่นๆ ซึ่งช่วยเสริมการทำงานของกลูต้าได้เป็นอย่างดี . . . โดยรวมแล้ว Serina Sun เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพผิวและเพิ่มความขาวในเวลาเดียวกัน
เว็บไซต์ www.serinasun.net
ID Line : @SERINASUN (ในโทรศัพท์คลิกได้เลย)

ร้านขายยาหมอยานเรศวร ร้านขายยารังสิต-รามอินทรา "คลิก" ติดตามเราได้ที่

สนใจสินค้าอื่นๆ "คลิก" ที่
WEB เยี่ยมชมสินค้า : https://goo.gl/165H8m
LINE@ ทักแชทคุยกัน แอดเราเป็นเพื่อนลุ้นรับของรางวัลมากมาย >>: https://goo.gl/TMWObV
WEB ราคาส่ง : https://goo.gl/nYvtGh
LINE@ ราคาส่ง : https://goo.gl/2CIl93

ช่องทางการติดต่ออื่นๆ 
WEB ข้อมูลบริษัท : https://goo.gl/XvTsDU
BLOG สาระความรู้ : https://goo.gl/nNmC2V
TEL : 02-9977831, 02-5163677, 02-3477330, 083-3313191

สมัครงานเภสัช,ผู้ช่วย,บัญชีการเงิน,คลัง,ไอที,ขนส่ง,การตลาด,นิสิตนักศึกษาฝึกงาน : https://goo.gl/mRKMfZ
ขอติดตั้งโปรแกรมร้านขายยาทดลองฟรี :https://goo.gl/lcII61

ข้อมูลเกี่ยวกับ โปรแกรมร้านขายยา ตอบโจทย์ทุกระดับร้านยา: https://goo.gl/iTwf2z
ผู้แทน/บริษัทนำเสนอสินค้า :https://goo.gl/OXNt1d
ที่อยู่ติดต่อร้านสาขา : https://goo.gl/wd8jfT

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan