วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2561

10 ผลไม้ที่ทําให้ผิวขาวอมชมพู แลดูอ่อนเยาว์ บำรุงผิวด้วยประโยชน์จากธรรมชาติ


10 ผลไม้ที่ทําให้ผิวขาวอมชมพู แลดูอ่อนเยาว์ บำรุงผิวด้วยประโยชน์จากธรรมชาติ

10 ผลไม้ที่ทําให้ผิวขาวอมชมพู แลดูอ่อนเยาว์ บำรุงผิวด้วยประโยชน์จากธรรมชาติ หากสาวๆต้องการที่จะมีผิวพรรณเปล่งปลั่งสว่างใสแลดูอ่อนเยาว์นั้น การรับประทานอาหารก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่ง

หากเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณของคุณสาวๆแล้ว ก็จะเป็นปัจจัยส่งเสริมที่ช่วยบำรุงผิวของคุณสาวๆได้ขาวใสอย่างเป็นประธรรมชาติ โดยเฉพาะในผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อย่างวิตามินซี ที่จะช่วยคุณสาวๆจัดการกับปัญหาริ้วรอยต่างๆ จุดด่างจุดดำได้เป็นอย่างดี

ช่วยปรับสีผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดดให้ดูสว่างใสขึ้น และยังช่วยบำรุงผิวพรรณของคุณสาวๆให้ดูเปล่งปลั่งสดใสอีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่ามีผลไม้ชนิดไหนบ้างที่คุณสาวๆควรรับประทาน จึงจะได้มีผิวสวยผิวใสไปนานๆ — ผลไม้ที่ทําให้ผิวขาวอมชมพู
1. ฝรั่งผลไม้ที่ช่วยในการขับสารพิษ ทำให้มีผิวมีสุขภาพดี ไร้ปัญหาริ้วรอยต่างๆ และยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายอีกด้วย เพราะในผลฝรั่งเปี่ยมไปด้วยวิตามินซีจำนวนมาก และเปี่ยมไปด้วยวิตามินเอ โพแทสเซียม ที่มีในปริมาณสูงและยังนำฝรั่งมาบดใช้พอกผิวหน้าได้ด้วย เพราะจะช่วยชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดปัญหาผิวแห้งกร้านได้ดี
2. ส้มส้ม ผลไม้ขนาดกำลังพอดีมือที่จะช่วยให้ผิวพรรณของคุณสาวๆมีความยืดหยุ่น เปล่งปลั่ง ตึงเปรี๊ยะ ดูมีน้ำมีนวล และมีความชุ่มชื้นมากขึ้น เพราะผลส้มอุดมไปด้วยเส้นใยธรรมชาติ และมีวิตามินซี เกลือแร่ และคอลลาเจนสูง
3. แอปเปิลแอปเปิล เป็นผลไม้ที่จะช่วยให้เล็บสวยๆของคุณสาวๆแข็งแรงขึ้น เพราะในผลแอปเปิลอุดมไปด้วยสารเพคติน และแอปเปิลยังมีวิตามินซี ที่จะช่วยทำให้ผิวพรรณสวยเปล่งปลั่ง นอกจากนี้แอปเปิลยังได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดผลไม้แห่งการลดน้ำหนักด้วย เพราะเพราะกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนจ้า
4. สตรอว์เบอร์รีหากคุณสาวๆรับประทานสตอเบอร์รี่สดเป็นประจำทุกวัน ผิวพรรณของคุณสาวๆจะเรียบเนียนเปล่งปลั่ง และดูอ่อนเยาว์ ช่วยในการลดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร หรือทำให้คุณสาวๆแก่ช้าลงนั่นเอง เนื่องจากในผลสตอเบอร์รี่ มีวิตามินซีสูง และยังมีวิตามินเอ ฟอสฟอรัส แคลเซียม แถมด้วยกรด Ascorbic acid ซึ่งช่วยบำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดงอีกด้วย
5. มะเขือเทศ


advertising


มะเขือเทศเป็นผลไม้ที่จะช่วยชะลอวัยให้คุณสาวๆแลดูอ่อนเยาว์ และยังช่วยป้องกันเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้เป็นอย่างดี เพราในผลมะเขือเทศเปี่ยมไปด้วยคุณค่าจากสารไลโคปีน ไม่ว่าจะกินเล่นสดๆ หรือปั่นเป็นน้ำผลไม้ก็ได้ หรือจะนำมาพอกหน้าก็ดี
6. สับปะรดหากคุณสาวๆอยากมีหุ่นสวยผิวใส พร้อมมีภูมิคุ้มกันร่างกายที่แข็งแรง สารแอนตี้ออกซิแดนท์ อันได้แก่ วิตามินซี เบต้าแคโรทีน และแมงกานีส ที่อุดมอยู่ในเนื้อสับปะรด จะช่วยป้องกันอันตรายจากอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายโครงสร้างของเซลล์ผิวหนัง หากกินบ่อย ๆ จะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายได้เป็นอย่างดี
7. อะโวคาโดอะโวคาโด เป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่ง ที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวของคุณสาวๆเปล่งปลั่งขึ้น เพราะในผลไม้ชนิดนี้มีวิตามิน เอ ซี อี และสารแอนตี้ออกซิแดนท์เช่น วิตามินบี1 วิตามิน2 และวิตามินบี6 สาวๆ จะรับประทานสดๆ หรือจะนำมาพอกหน้าก็ได้
8. ทับทิมผลไม้อีกหนึ่งชนิดที่จะช่วยเสริมสร้างผิวสวย กระจ่างใส ให้คุณสาวๆ อีกทั้งยังช่วยการทำงานของหัวใจได้เป็นอย่างดี ทำให้หัวใจแข็งแรงดีอีกด้วย เนื่องจากผลไม้รสเปรี้ยวอมหวานอย่างทับทิม เปี่ยมไปด้วยวิตามินเอ ซี อีสูง สาวคนไหนๆอยากมีผิวขาวสวยแนะนำให้ดื่มน้ำทับทิมสดวันละ 1 แก้วก็เพียงพอครับ
9. มะนาวมีผลวิจัยบอกว่า มะนาวคือสุดยอดแห่งผลไม้แห่งการบำรุงผิว ที่จะทำให้ผิวพรรณของคุณสาวๆที่เนียมนุ่มชุ่มชื้น และเปล่งปลั่งเพราะผลมะนาวเปี่ยมไปด้วยวิตามินซีสูง และยังมีไขมันน้อย นอกจากนี้เปลือกมะนาวยังนำมาช่วยขัดผิวได้อีกด้วย สาวๆอย่าลืมดื่มน้ำมะนาวบ่อยๆนะครับ
10. แตงโมนอกจากผลไม้ที่มีรสหวานฉ่ำน้ำเยอะอย่างแตงโมจะช่วยคลายร้อนได้ดีแล้ว ยังจะช่วยบำรุงผิวพรรณของคุณสาวๆอีกด้วย เพราะผลแตงโมเปี่ยมด้วยแร่ธาตุ รวมทั้งวิตามินอีกหลายชนิด ซึ่งสารอาหารเหล่านี้อยู่ในกระบวนการขับของเสียออกจากร่างกาย กลายเป็นปัสสาวะ เป็นการล้างไตแบบธรรมชาตินั่นแหละ และหากคุณสาวๆอยากมีผิวหน้าที่สะอาดสดชื่น ให้นำแตงโมมาฝานเป็นชิ้นบางๆ จากนั้นให้นำไปแปะบนหน้าทิ้งไว้สักครึ่งชั่วโมง ผิวหน้าของคุณสาวๆก็จะดูสดใสขึ้นมาเลยละ

นอกจากการรับประทานผลไม้เพื่อบำรุงผิวแล้ว สาวๆควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ หมั่นหาเวลาไปออกกำลัง หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่จะทำร้ายผิว ทำใจให้มีความสุข และนอนหลับพักผ่อนให้พอเพียง เพียงเท่านี้ คุณสาวๆก็จะมีสุขภาพผิวพรรณดี ผิวขาว ผิวสวย ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอกันทุกคนแล้วครับ

https://brannova.com

http://www.MoryaNaresuan.com/
สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก หรือแอดไลน์สั่งของได้ที่https://line.me/ti/p/%40morya
หรือพิมพ์ไอดีไลน์ค้นหา หมอยานเรศวร ร้านขายยารังสิต-รามอินทรา www.MoryaNaresuan.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan