วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2561

10 อันดับ ครีมกลางวัน หน้าขาวใส Day Cream


10 อันดับ ครีมกลางวัน หน้าขาวใส Day Cream ยี่ห้อใช้ดี ที่คุณไม่ควรพลาด 2018

10 อันดับ ครีมกลางวัน หน้าขาวใส Day Cream ยี่ห้อใช้ดี ที่คุณไม่ควรพลาด 2018 อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข ใช้ได้กับสาวๆที่ดูแลตัวเอง ถ้าไม่ดูแลตัวเองรับรองได้ว่า คุณหมดสิทธิ์ได้ใช้คำๆนี้ 100% การดูแลสุขภาพผิวให้ดี และสุขภาพร่างกายให้เหมาะสม ต้องทำหลายๆอย่างประกอบกัน ซึ่งสาวๆต้องทำให้ต่อเนื่อง ให้เป็นส่วนหนึ่งกับการใช้ชีวิตประจำวันค่ะ

การทาครีมเวลากลางวัน การทาครีมบำรุงผิวหน้าขาวใส ดื่มน้ำเปล่า หรือเป็นน้ำแร่ที่สะอาดจะดีมากสุดๆ อย่าลืมรับประทานอาหาร ผัก ผลไม้ให้ครบทั้ง 5 หมู่ พร้อมกับการพักผ่อนให้เพียงพอ เป็นสิ่งง่ายๆ ที่สามารถช่วยดูแลรักษาสุขภาพผิวหน้าของเราได้อย่างดีที่สุด

ในเวลากลางวันที่แดดร้อนๆ เรายังต้องปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย เช่นทาครีมกันแดดไม่ให้หน้าคล้ำ ใส่เสื้อแขนยาวบังแดดไม่ให้แขนดำ ซึ่งวันนี้ขอพูดถึงเรื่องครีมบำรุงผิวหน้ากลางวันก่อน ว่าจะมีครีมกลางวันใช้ดียี่ห้ออะไรบ้าง เพื่อเป็นตัวเลือกให้สาวๆใช้เพิ่มเติมกับการดูแลผิวให้ดียิ่งขึ้นค่ะ เอาหล่ะ เราลองมาชมกันได้เลยจร้า — ครีมกลางวัน

อัพเดท 10 Day Cream ยี่ห้อใช้ดี วันที่ 16/2/2018


1. ครีมกลางวัน ราคาไม่แพง ยี่ห้อ Smooth-E Gold Cream

ครีมกลางวัน ราคาไม่แพง ยี่ห้อสมูทอี ครีม ตัวนี้เป็น สมูทอี โกลด์ ครีม Smooth-E Gold Cream คือหนึ่งในครีมตัวเทพที่สามารถช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวได้ดี เพราะทำมาสำหรับทุกสภาพผิวหน้า สาวๆที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้บำรุงผิวหน้าขาวใสในเวลากลางวันได้ดี

ราคาครีม Smooth-E Gold Cream ประมาณ 140-600 บาท ตามขนาดจร้า


2. ครีมบำรุงผิวหน้าเวลากลางวัน L’Oreal Revitalift Filler [HA]

ครีมบำรุงผิวหน้าเวลากลางวัน ใช้สูตรเข้มข้น ครีมเวลากลางวัน จากยี่ห้อ L’Oreal ที่สามารถช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดเลือนริ้วรอยให้จางลง เป็นครีมที่สามารถช่วยทำให้ผิวหน้า หรือผิวตรงร่องแก้มที่ฝ่อตัวลง กลับมาดูตื้นขึ้นได้ดี ซึ่งนอกจากนี้แล้วยังมีส่วนในการช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้ง พร้อมทั้งช่วยบำรุงให้ผิวหน้าของสาว ๆ ดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นอีกด้วยล่ะ

ราคา L’Oreal Revitalift Filler [HA] ประมาณ 1,000 บาทจร้า


3. ครีมแนะนำเวลากลางวัน Lancome Renergie Multi-Lift Day Cream

ครีมแนะนำเวลากลางวัน Lancome Renergie Multi-Lift Day Cream ยี่ห้อดีๆอีกหนึ่งตัว ที่สามารถช่วยยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ให้กลับมามีความเต่งตึง ครีมจากยี่ห้อ ” ลังโคม ” อีกหนึ่งแบรนด์ที่เขาการันตีกันมาเลยว่าดีจนต้องติดใจอย่างแน่นอน

ด้วยเนื้อครีมที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วแล้ว เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แถมยังมี IP 15 และ กันแดดหน่อยๆด้วย SPF 15 มาให้ ถ้าได้ลองใช้เป็นประจำผิวหน้าของสาวๆจะกลับมาเรียบเนียนได้ดีสุดๆอย่างแน่นอนค่ะ อ่อลืมบอกอีกอย่าง ใช้ได้กับทุกสภาพผิวจร้า

ครีมราคาแนะนำ ประมาณ 4,200 บาท นะค่าาา


4. ครีมยี่ห้อ Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream

ครีมยี่ห้อ Olay Cream ครีมยี่ห้อดีๆ ที่ใช้เนื้อครีมขนาดโมเลกุลเล็ก เป็นอีกหนึ่งครีมที่สามารถช่วยให้สาวๆลดริ้วรอยก่อนวัยอันควรค่ะ แบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจ และเป็นที่นำยมอีกหนึ่งยี่ห้อ

เพราะเนื้อครีมของ Olay ตัวนี้ใช้ทาหน้าแล้วไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ เป็นเนื้อครีมโมเลกุลเล็กจึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้ดี ถ้าได้ใช้เป็นประจำจะทำให้สาวๆสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้ผิวหน้าดูเต่งตึง กระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง สามารถช่วยริ้วรอยก่อนวัยต่าง ๆได้เป็นอย่างดีเลยหล่ะค่ะ

ครีม Olay Cream ยี่ห้อนี้ราคาประมาณ 1,000 บาท จร้า


5. เดย์ครีมยี่ห้อใช้ดี Eucerin Hyaluron-Filler 3D Filler Day Rich Cream

เดย์ครีมยี่ห้อใช้ดี Eucerin Hyaluron ครีมรูปแบบ Filler 3D Filler Day Rich Cream ครีมกลางวันตัวนี้สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยีครีม แบบ Filler 3D เป็นเนื้อครีมคุณภาพดีที่เหมาะกับสาวๆผิวบาง ผิวแพ้ง่ายค่ะ ใครที่ต้องการบำรุงผิวหน้า ต้องลองให้ได้จร้า

เดย์ครีมยี่ห้อครีม Eucerin ราคาประมาณ 2,000 บาท นะจ๊ะ
advertising6. ครีมกลางวันผู้ชายใช้ดี Pond’s Age Miracle Cell Regen Day Cream

ครีมกลางวันผู้ชาย ใช้ดีอีกหนึ่งยี่ห้อจาก Pond’s ประเภท Day Cream เป็นครีมทาหน้าเวลากลางวันที่ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี เรื่องตีนกา รอยเหี่ยวบนใบหน้า ความหมองคล้ำ Pond’s สามารถช่วยได้อย่างแน่นอน

เนื้อครีมมีกันแดด 15 PA++ มาให้ หนุ่มๆทาบำรุงผิวหน้าหลังอาบน้ำตอนเช้า รับรองว่าดีเริศอย่างแน่นอนค่าาา เป็นครีมบำรุงฟื้นฟูผิวหน้าเวลากลางวัน ที่ราคาไม่แพง

ราคาครีมแนะนำ 450 บาท โดยประมาณ


7. ครีมคอลลาเจนเกาหลี Skinfood Gold Caviar Collagen Cream

ครีมคอลลาเจนเกาหลี 2018 ยี่ห้อครีมจากเกาหลี เหมาะกับสาวๆที่อยากจะมีผิวหน้าเรียบเนียน ด้วยครีมหรูหรา ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มความเต่งตึง บำรุงผิวหน้าของสาวๆให้กลับมามีความอ่อนเยาว์เหมือนสาวเกาหลี

เหมาะสำหรับผู้หญิงผิวหน้าธรรมดา ไปจนคนหน้าแห้งค่ะ เพราะเนื้อครีมช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ถ้าอยากลองครีมเกาหลี ต้องยี่ห้อนี้เลยจร้า

ราคาครีมเกาหลียี่ห้อนี้ ประมาณ 1,390 บาท นะค่าาาา


8. ครีมกลางวันแนะนำ Estee Lauder Revitalizing Supreme Global Anti-Ageing Cream

ครีมกลางวันแนะนำ ของยี่ห้อ Estee เหมาะกับสาวๆที่กำลังเข้าสู่วัย 30 ค่ะ ครีม ที่จะทำให้สาวๆรู้สึกกับผิวที่กลับมานุ่ม เนียน กระชับได้มากยิ่งขึ้นหลังใช้ และยังเป็นครีมดีๆที่สามารถช่วยปกป้องริ้วรอยก่อนวัยที่ใกล้เข้ามาได้เป็นอย่างดี

ในส่วนของเนื้อครีมยี่ห้อนี้จะค่อนข้างหนานิดหน่อยนะค่ะ ทำให้เป็นครีมที่เหมาะสำหรับผิวหน้าธรรมดา หรือคนที่มีผิวผสม แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ถ้าได้ทาครีมตัวนี้รับรองจะติดใจด้วยกลิ่นของครีมที่หอมเอามาก ๆ ค่าาาา

ราคาครีมในเวลากลางวันที่แนะนำ 3,600 บาท โดยประมาณจร้า


9. ครีมกลางวันใหม่ล่าสุด จาก SK-II R.N.A. Power Radical New Age Cream

ครีมกลางวันใหม่ล่าสุด จาก SK-II ครีมตัวใหม่ยี่ห้อใช้ดี ที่คุณสาวๆไม่ควรพลาด แบรนด์คุณภาพ ที่สามารถช่วยกระชับผิว เหมาะกับสาวๆที่ต้องการทำการบำรุงผิวหน้า ด้วยการฟื้นฟูริ้วรอยที่มีบนใบหน้าให้ดูตื้นขึ้น

ซึ่งเป็นครีมที่มีประสิทธิภาพในการช่วยกระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการให้หน้ากระจ่างใส อีกครั้งด้วยการ จุดด่างดำต่าง ๆ ให้ดูจากลง ซึ่งดีสุดๆไปเลยค่าาาา แต่ถ้าพบกับราคาก็คงต้องขอคิดอีกที !- -,,

SK-II ครีมราคา ประมาณ 5,900-6,500 บาท เลยหล่ะค่ะ


10. ครีมกลางวันราคาถูก Garnier Ageless Miracle + White Anti-Aging Cream

ครีมกลางวันราคาถูก จากยี่ห้อใช้ดี อีกหนึ่งตัวที่หลายๆคนเลือกค่ะ Garnier Day Cream เป็นครีมราคาถูก ตัวนี้เป็น Day Cream ที่สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวหน้ามีความขาวกระจ่างใสให้ดีมากยิ่งขึ้น

เนื้อครีมเพิ่มเติมมาให้ด้วย SPF 21/PA++ ที่สามารถช่วยกันแดด ในเวลากลางวันได้ดียิ่งขึ้น เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิวหน้า ครีมราคาแนะนำ ที่อยากให้ลองใช้อย่างเป็นประจำค่าาาา

เดย์ครีมราคาถูก 380 บาท ก็หยิบมาใช้บำรุงผิวหน้าได้แล้วจร้า

ครีมบำรุงผิวหน้าขาวใสเวลากลางวัน ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กันนะค่ะ ถ้ามีกันแดดมาให้สักหน่อย ก็จะยิ่งเหมาะกับการทาครีมในเวลากลางวันบำรุงผิวหน้าของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี

อย่าลืมอย่างที่บอกไปด้านบนสุด นอกจากจะทาครีมแล้ว เพื่อนๆจะต้องบำรุงสุขภาพในด้านอื่นๆด้วย ซึ่งนอกจากการบำรุงผิวหน้าแล้ว สาว ๆ ยังต้องทำการป้องกันแสงแดดด้วยการพยายามอยู่ในที่ร่ม หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด ๆ ตอนกลางวัน จะทำการใส่เสื้อแขนยาว จะกางร่ม ก็ดีไปหมด เพื่อเป็นการทำให้ผิวหน้าของเราสามารถบำรุงได้ดีที่สุดค่ะ สุดท้ายก็ต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า ^^

https://brannova.com

http://www.MoryaNaresuan.com/
สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก http://www.moryanaresuan.com/
หรือแอดไลน์สั่งของได้ที่https://line.me/ti/p/%40morya
หรือพิมพ์ไอดีไลน์ค้นหา หมอยานเรศวร ร้านขายยารังสิต-รามอินทรา www.MoryaNaresuan.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....
<ฝากขายสินค้า แอดไลน์ได้เลย คลิก>> LINE: vitaminthailand

คลิก! ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

..ขอเราเป็นเพื่อนด้วยคนนะ ครอบครัวสุขภาพ ครอบครัวหมอยา....


แจกรางวัล ฟรี! ทุกวัน


ข่าวดี !!ลุ้นสกินแคร์+อาหารเสริม 100 รางวัล มูลค่า 10,000 บาททุกเดือน และคูปองเงินสดส่วนลด รวมมูลค่า 10,000 บาททุกเดือน เพียงกดเราเป็นเพื่อนในไลน์ คลิกเลยร่วมสนุก> คลิก>> http://line.me/ti/p/%40morya


ปรึกษายาและปัญหาสุขภาพ และความงาม ได้ฟรี เพียงคลิก

คลิก>> http://line.me/ti/p/vitaminthailand หรือไลน์ vitaminthailand


ชุมชนคนสุขภาพดี

เข้าร่วมกลุ่มสังคมแห่งมิตรภาพแชร์เคล็ดลับดีๆร่วมกัน

คลิกเข้าร่วมฟรีมีของรางวัลและสิ่งดีๆแบ่งปันกัน>>

คลิก>>แชร์เคล็ดลับเพิ่มความสูง เพิ่มน้ำหนัก หรือลดน้ำหนักอย่างได้ผล และเพิ่มกล้ามฝากขายสินค้า, นำเสนอกับเราขายหน้าร้านและ/หรือออนไลน์

ฝากขายสินค้ากับเรา ผ่านช่องทางหน้าร้านขายยา 14 สาขาทั่ว กทม และ ปทุมธานี และทางออนไลน์ เวป www.MoryaNaresuan.com นำเสนอผ่าน LINE: vitaminthailand หรือคลิก>>http://line.me/ti/p/vitaminthailand


ช่องทางติดต่ออื่นๆ

มัครงาน ร่วมงานกับเรา LINE: @bestjob หรือ

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40bestjob

ร้องเรียนติดชม บริการ และสาระน่ารู้เรื่องยา โรค ตามเทรนยุคสมัย ก่อนใคร

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกยอดนิยม

ทางไปช้อปปิ้งสินค้าราคาส่ง

คลิก>> http://line.me/ti/p/%40pharmacythailand

ทางไปติดตามข่าวสารร้านเรา

คลิก>> https://www.facebook.com/moryanaresuan

ทางไปติดตามโปรโมชั่นโดนๆฮิตๆ

คลิก>> https://www.instagram.com/promotionhothit

ทางไปชมบล็อกสาระน่ารู้ของเรา

คลิก>> www.HAmorya.com

"หมอยานเรศวร เพื่อนสุขภาพ ครอบครัวเภสัชกร"

---------------------------------------------------------------------

หมอยานเรศวร STORY

"หมอยานเรศวร EVENT เล่าทุกเรื่องของเรา"

TIMELINE 2010-2018

คลิก>> https://www.MoryaNaresuan.Weebly.com

คลิก>> https://www.facebook.com/MoryaNaresuanOFFICIAL

คลิก>> https://twitter.com/moryanaresuan